Bếp từ đôi Eurosun EU-T755Max

13,890,000

Bếp từ đôi Eurosun EU-T755Max từ thương hiệu Eurosun lâu năm được nhập khẩu Đức bảo hành 36 tháng nhưng giá lại rẻ và phần quà tuyệt vời và hậu mãi dài lâuFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Bếp từ đôi Eurosun EU-T755Max

Bếp từ đôi Eurosun EU-T755Max có công dụng cần có là đun nấu hàng tá đồ ăn từng ngày của Hãng Eurosun vùa mới tung ra thị trường nội địa. Bếp từ Eurosun EU-T755Max sinh ra để thuận lòng đòi hỏi vào một chiếc bếp từ chính Hãng cùng các công năng ưu việt. Dùng bếp điện từ Eurosun EU-T755Max để đun nấu, chiên xào rán, ninh hầm, hấp đều rất là dễ dàng.
Bếp từ đôi Eurosun EU-T755Max thiết kế 2 vùng nấu dạng từ. Cấu tạo ở dưới mâm nấu đó là khoang từ được thiết kế bởi các vòng dây đồng xoắn dẫn điện tạo ra từ trường. Hoạt động của mâm từ được kiểm soát bởi 1 bảng mạch kiểm soát tuân theo thao tác từ người nấu. Mạch điều khiển được chế tạo là bảng mạch điều khiển cảm ứng sử dụng dễ dàng. Phía trên chính là bề mặt tạo bởi EURO Platium tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu nặng khá tốt. Bếp từ Eurosun EU-T755Max có 9 mức gia nhiệt tương ứng với sức sinh nhiệt độ để người dùng tùy biến vận dụng mức công suất theo nhu cầu. Công suất lớn nhất là 3600 W giúp quá trình nấu ăn trở nên mau lẹ, tiện dụng. Diện tích bếp với các cạnh là 735 x 430 x 60 (mm) tạo sự vừa vặn đủ dùng trong việc nấu ăn.

Bếp từ đôi Eurosun EU-T755Max
Bếp từ đôi Eurosun EU-T755Max

Sau nhiều năm xuất hiện ở thị trường Việt, kinh nghiệm về thiết bị dành cho nhà bếp Eurosun từng ngày thể hiện vị thế của công ty tại bình diện này. Eurosun luôn cố gắng không ngừng nghỉ với ước muốn cải tiến để mang đến cho các “thượng đế” đã tin tưởng vào mình các sản phẩm tốt nhất.

Bếp gồm các công năng nổi bật sau

Tích hợp chức năng inverter giảm thiểu hao phí điện năng

Tích hợp tính năng Inveter giúp việc sử dụng tiết kiệm hao tổn điện năng và đạt được hiệu năng vận hành cao.
Bếp từ Eurosun EU-T755Max có sẵn tính năng Inverter bởi bếp có sẵn mạch công suất hoạt động đều ở những ngưỡng nhỏ của nguồn điện và sử dụng nhiệt tối đa trong quá trình nấu. Giúp bếp đun nấu liên tục mà không phải bật tắt định kỳ.
Công nghệ inverter mang đến khả năng tiết giảm lên đến 38% điện năng sử dụng và nâng tính bền cho bếp từ.

Nguồn gốc sản xuất từ Đức quốc gia có năng lực sản xuất và hệ thống hệ thống kiểm soát chất lượng tốt

Bếp từ đôi được nhập khẩu trực tiếp từ Đức là đất nước có nội lực trình độ kỹ thuật sản xuất tiên tiến cũng như quy chuẩn chất lượng sản phẩm cao. Vì lẽ đó đem lại niềm an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp đôi Eurosun EU-T755Max được cấu tạo mặt kính EURO Platium là một trong hai dòng chuyên gia về kính tầm cỡ thường được tin tưởng sử dụng bởi rất nhiều hãng phát triển bếp điện từ có tên tuổi. Dòng mặt kính chịu nhiệt và sốc nhiệt cực tốt, chịu lực cao, chống xước xát và mài mòn cao.

Bo viền mặt kính bằng inox giúp bếp từ tránh va đập

Xung quanh cạnh bếp có tạo một vòng bo viền bằng inox để giúp cho bề mặt bếp ổn định, nâng cao sự bền vững khi lắp ráp và chống sứt mẻ khi vận hành.

Kính vát cạnh giảm sứt mẻ nâng cao tính thẩm mỹ

Mặt kính bếp vát cạnh để tránh tối đa sứt mẻ do vấp cạnh khi vận hành cũng như tăng cường thẩm mỹ.

Công suất vận hành cao hỗ trợ người đầu bếp

Công suất tối đa của Bếp từ đôi Eurosun EU-T755Max đạt tới 3600 W giúp tăng tốc khi làm món và hỗ trợ người nấu ăn thoải mái làm ra những món ăn ngon.

Cuộn từ làm bằng đồng bền bỉ và tiết giảm điện

Cấu tạo mâm từ bằng đồng để bếp này hoạt động trơn tru, tăng cường sự bền và giảm tiêu hao năng lượng.

Chức năng san sẻ công suất tiện dụng

Chức năng chia sẻ công suất thú vị giúp bếp này tiện dụng truyền sức mạnh sang nhau để giúp nâng cao được hiệu suất phục vụ khi đun nấu.

Chức năng Booster tiện dụng trong việc làm bếp

Chức năng Booster giúp Eurosun EU-T755Max đẩy công suất vượt trên mức cao nhất. Bếp đạt tới mức 2000W – Booster 2500W cho bếp trái và 2000W với mặt bếp phải để phục vụ yêu cầu từ người vận hành khi cần nhanh chóng.

Bếp từ Eurosun EU-T755Max sở hữu bảng điều khiển được thiết kế thật thông minh

Bếp đôi từ Eurosun EU-T755Max được thiết kế bảng điều khiển điều khiển cảm ứng thông minh trợ giúp người làm bếp thuận tiện thao tác và điều chỉnh theo ý muốn.

Chức năng chống tràn đáng giá

Trong quá trình đun nấu hàng ngày, khó tránh khỏi có đôi lần lãng ý khi nấu nướng để đồ ăn bị sôi dào dụa ra bên ngoài làm cho mặt bếp bị vấy bẩn , đôi lúc là cạn khô nước làm hỏng thực phẩm. Tin vui là với bếp đôi nhập khẩu Eurosun EU-T755Max thì người làm bếp không phải băn khoăn với tình trạng đó nữa bởi bếp Eurosun EU-T755Max có thiết kế Water overflows. Khi nước bị sôi dào dụa ra phía ngoài xoong cùng vùng đặt bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây bếp từ sẽ tự dừng hoạt động. Thiết kế tuyệt vời này mang đến 3 điều tin cậy đem lại cho người dùng: một là khó bị bỏng tay hay chập cháy những chi tiết bếp; hai là không bị ướt bẩn bếp và ba là giúp thức ăn không bị cháy.

Tính năng hẹn giờ không làm cháy đồ ăn

Chức năng hẹn giờ tắt lớn nhất lên tới 99 phút độc lập cho từng bếp nấu. Nếu người dùng hẹn khoảng thời gian tắt bếp thì nếu tới thời gian đã thiết lập, bếp từ này sẽ tự động ngắt việc đun nấu. Thiết lập công năng này để giúp người dùng không phải ôm nỗi bận lòng luôn phải đứng canh me đến lúc món ăn đến tận lúc đủ chín. Nó giúp thức ăn không bị cháy đen.

Chức năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Trong khi bếp đang ở trong quá trình sử dụng sẽ thật không an toàn nếu trẻ em hiếu kỳ thử nghịch loạn xạ đến các nút vận hành đun nấu. Vì thế hãng phát triển bếp điện từ Eurosun EU-T755Max đã bổ sung chức năng khóa phím ( nếu thấy cần ) trợ giúp người dùng không phải bất an khi rời bếp bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn đối với người làm bếp

Nhiệt dư ám chỉ là trên bề mặt khu vực nấu còn nhiệt độ nóng sau quá trình đun nấu xong. Để nhắc người nấu ăn không được đặt tay vào trên bề mặt vùng nấu hoàn toàn có thể sẽ bị bỏng, bếp từ sẽ đưa tín hiệu bằng chữ H còn sáng. Dấu hiệu cảnh báo còn nhiệt dư chữ H sẽ tự mất đi chỉ khi trên mặt bếp đã được hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không rủi ro đến người vận hành nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt an toàn cho cho cả người sử dụng và thiết bị của bếp

Khi người làm bếp thiết lập với mức điều chỉnh hoạt động tối đa cùng một quãng thời lượng khá lâu sẽ sinh nhiệt cho toàn bộ hệ thống của bếp. Hoạt động này chắc chắn sẽ làm hao phí sự bền bỉ của bếp Eurosun EU-T755Max

Cảnh báo quá nhiệt nhằm bảo vệ bếp từ Eurosun EU-T755Max tránh khỏi việc bị vận hành với công suất cao không nghỉ trong một quãng thời lượng lâu dài. Chức năng hữu ích này được thiết kế cho bếp từ sẽ làm cho bếp vận hành ổn định, tăng cường sự bền bỉ đối với bếp từ. Thường thì tích hợp ẩn này sẽ tự động cảm biến và kích hoạt mã lỗi E1 nhằm thông báo đến người vận hành nhận biết hiện bếp đang bị quá nóng. Người dùng cần hạ bớt mức nhiệt xuống.

Tính năng tạm dừng độc đáo, tiện ích

Khi mà quý khách biết rõ được công dụng hữu hiệu của chức năng tạm dừng này có thể bạn sẽ nhận thấy tính năng đó thật sự rất tiện dụng đối với công cuộc làm đầu bếp của quý bạn.Chế độ tạm dừng là một chức năng hữu ích tuy thế vừa mới nghe qua bạn chắc chưa tưởng tượng ra toàn bộ. Giả sử, đang trong lúc nấu nướng cùng các thông số đã cài từ trước và hoạt động của bếp đã đang thực thi dở dang. Tuy nhiên có một số trường hợp sau xuất hiện:

 • Đồ ăn bị quá sôi tràn xuống mặt bếp nhưng đồ nấu chưa thể đủ mức chín mềm như mong muốn, bạn cần phải xử lý vùng nước ngay lập tức.
 • Món ăn chút nữa thì cháy xém cần thiết phải tạm dừng lập tức để mà lật mặt ( ví dụ như là: lật những cá rán, lật mặt những miếng đậu rán hay thịt…)
 • Thỉnh thoảng đun nấu một số món ăn đồng thời, người dùng chưa nhớ chuẩn bị hết thực phẩm hoặc gia vị cho món ăn.
 • Bỗng nhiên phải thực hiện một công việc gì đó ngay lập tức như: nghe điện thoại, ra mở cửa, vệ sinh cá nhân, nhìn lại công thức chế biến món…

Hầu hết những sự việc cần kíp lúc phát sinh nhưng người dùng chẳng thích mất đi các thiết lập đã cài đặt thì tính năng tạm dừng chính xác là một tích hợp tối ưu cho bạn.

Chức năng ninh hầm tự động tuyệt vời, thuận tiện

Chức năng ninh hầm tự động là một tính năng nổi bật được bổ sung đối với một số model bếp từ chất lượng. Tính năng đó hỗ trợ bạn định sẵn chế độ ninh hầm lúc vừa cho nồi lên đun nấu. Chế độ ninh hầm tự động này giúp bếp từ Eurosun EU-T755Max tự động đẩy mức nhiệt đun nấu lên giới hạn lớn nhất( không tính Booster) trong một khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút. Ngay sau đó bếp tự động chuyển về cường độ nhỏ hơn mà người dùng đã cài đặt trước đó.

Chức năng chia nhỏ mức gia nhiệt

Chế độ chia nhỏ công suất sẽ chia nhỏ định mức nhiệt năng của bếp ra thành các cấp độ nhỏ hơn. Nó mang tới khả năng điều chỉnh kỹ càng hơn để bạn dễ dàng cài đặt được các cường độ nhiệt lượng chi tiết hơn, như vậy sẽ đạt được mục đích chính xác hơn( thí dụ: để phục vụ chủ đích hâm nóng với khoảng nhiệt là 3,5…)

Chức năng siêu tiết kiệm điện thông minh cũng như giảm bớt phí tổn và giảm tác động tiêu cực đến môi trường tự nhiên

Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được coi như một cuộc cải tổ xanh dành cho gian bếp. Do vậy nó được các Nhà sản xuất đặt tên ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là công nghệ kiểm soát và hiệu chỉnh công suất hoàn toàn tự động để giảm phí hoài năng lượng trong quá trình nấu nướng. Một khi đã tối giảm được điện sử dụng thì đồng nghĩa với tiết giảm vật liệu đưa vào. Từ đó giảm thiểu việc hao phí nguồn lực điện gây ảnh hưởng tiêu cực đến với môi trường.

Trang bị chức năng tự động tắt bếp khi không để dụng cụ nấu trên vùng đun nấu

Nếu đã đun xong thức ăn và đưa nồi xoong ra khỏi bếp mà bạn quên chưa dừng vận hành bếp ngay thì khi này bếp sẽ tự động ngắt. Do vậy, mang đến an tâm với người vận hành và không làm lãng phí năng lượng điện.

Tính năng nhận diện nồi xoong độc đáo, có ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện hai vấn đề:

 • Nhận diện nồi xoong nhằm gửi điện từ được. Chức năng đó giúp bếp chỉ thực thi và tập trung vào diện tích đáy nồi chính yếu, giúp tiết kiệm điện năng.
 • Thứ 2 là xác minh dụng cụ nấu đang đặt trên bếp có phải là dạng được dùng được trên bếp từ Eurosun EU-T755Max hay không. Nếu xoong nồi không phù hợp với bếp từ thì bếp từ sẽ từ chối khởi động việc đun nấu.

Tính năng hâm nóng thức ăn hữu ích, tiện dụng

Bếp có chế độ giữ ở mức ra nhiệt đủ để cho thực phẩm luôn ở khoảng nóng ấm vừa tầm. Chế độ này giúp thức ăn giữ được độ ấm nóng, sự thơm ngon và dưỡng chất của nó.

Tính năng cài đặt trì hoãn tuyệt vời và có ích

Hành động đun nấu có thể đặt nấu qua thời điểm nào đó khác ở trong tương lai. Người làm bếp cứ mặc nhiên chuẩn bị món ăn vào nồi xoong nấu từ sáng. Đặt chế độ trì hoãn tự nấu ở thời gian tùy chọn sau đó chỉ có vậy tối về người nấu đã sở hữu ngay món ăn mà mình đã chuẩn bị vào ban sáng.

Kỹ nghệ khử nhiễu từ bảo vệ các thiết bị dùng điện xung quanh

Kỹ thuật này để giúp các thiết bị dùng điện có thể hoạt động một cách bình thường trong môi trường điện từ. Công nghệ khử nhiễu từ có chức năng loại bỏ bất ổn và nhiễu điện từ cho bất kỳ thiết bị dùng điện và những hệ thống thiết bị nào khác gần bếp từ.

Chức năng rã đông nhanh chóng

Chức năng rã đông giúp cho người sử dụng bếp giảm thiểu được tối đa thời gian sơ chế món mà vẫn giữ lại được dinh dưỡng cũng như sự tươi ngon của đồ đông lạnh.

Các thông số mang tính kỹ thuật của bếp điện từ Eurosun EU-T755Max tham khảo

 • Bếp từ Eurosun EU-T755Max
 • Model: Eurosun EU-T755Max
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Mẫu mã: Hình chữ nhật
 • Kích cỡ bề mặt bếp: 735 x 430 x 60 (mm)
 • Kích thước đặt âm: 690 x 405 ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: EURO Platium
 • Bộ điều chỉnh: điều khiển cảm ứng
 • Chủng loại nồi nấu: Chỉ nấu xoong nồi có đáy bắt từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Chức năng Booster: CÓ
 • Công suất : 3600 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: CÓ
 • Khóa an toàn: CÓ
 • Sản xuất tại: Đức
 • Tính năng inverter: CÓ
 • Tính năng Chống tràn: CÓ
 • Chức năng Hẹn giờ: CÓ
 • Tính năng Cảnh báo nhiệt dư: CÓ
 • Công nghệ khử nhiễu từ: CÓ
 • Chức năng tiết kiệm điện: CÓ
 • Chức năng hâm nóng: CÓ
 • Khả năng Nhận diện nồi: CÓ
 • Chế độ Chia sẻ công suất: CÓ
 • Chế độ Rã đông: CÓ
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Những mong muốn có bếp từ Eurosun EU-T755Max đối với việc nấu ăn của người nấu bếp

Đã từ rất lâu bếp điện từ được xem như một sản phẩm bếp nổi bật với rất nhiều bà nội trợ khắp thế giới ưa chuộng. Do Việt Nam, bởi sự tiện dụng, nhanh chóng và sự an toàn, thiết bị điện từ đã đang và sẽ trở thành một trào lưu thiết bị nấu nướng phổ biến, có mặt ở hầu như mọi góc bếp của gia đình Việt. Tuy nhiên, có rất nhiều điều khác lạ của bếp điện từ mà không phải ai thường nắm rõ, như giai đoạn xuất hiện, nguyên tắc hoạt động, lợi ích mà bếp điện từ mang đến là gì,..? Nhắm giúp người tiêu dùng hiểu hơn về thiết bị điện từ, với bài viết này siêu thị đồ gia dụng Vietmart có thể hỗ trợ các bạn hiểu kỹ hơn để có được chọn mua chiếc bếp thích hợp nhất. Nào, theo chân Vietmart tìm tòi nhiều điều thú vị về bếp điện từ nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm này là gì?

Bếp từ là dụng cụ độc đáo chạy dựa theo nguyên tắc từ tính được phát minh bởi nhà vật lý học Faraday thời kỳ thế kỷ thứ 19. Cảm ứng từ cũng được áp dụng trước tiên nhằm giải bức nhiệt tại nhiều nghề luyện kim loại … Trong thế kỷ 20. Và đến khi 150 năm sau các chuyên viên của phòng phát triển Thomson đã tạo ra chiếc bếp từ đầu tiên thỏa mãn được công việc nấu ăn.

Nguyên tắc hoạt động của bếp nấu điện từ

Lúc được cắm vào nguồn điện, dòng điện có trong các vòng dây đồng bên dưới mặt kính tạo ra sóng từ trường ổn định. Các loại xoong nồi là vật liệu bắt từ được bỏ vào bếp cùng lúc bếp từ sẽ sinh nhiệt. Nhiệt nóng này chỉ tương tác ở dưới đáy nồi và không cho nhiệt tản ra không gian. Trên thực tế, khác hẳn nhiều dòng bếp gas, bếp từ rất an tâm và tiết kiệm. Trong khi làm việc, chỉ có xoong được làm nóng, mặt bếp hoàn toàn chịu nhiệt.

Chiếm trọn sự tin dùng những khách hàng kỹ tính nhất

Khi mà trao đổi đồ gia dụng rất sôi động, có rất nhiều kiểu bếp điện của vô số nhà sản xuất ra mắt đặt khách hàng vướng vào tình huống bối rối xem quyết định hãng nào đảm bảo nhất và bảo đảm sự tiện ích cùng với giá tiền thích hợp với kinh tế. Nhận ra sự lo lắng đó, url-thegioidodung.com sẽ mang tới cho người nội trợ những sản phẩm uy tín và mức giá cực kỳ phù hợp.
Nơi thị trường phân khúc cao đa số công cụ thiết bị điện từ lấy về ở Châu Âu đa số được khách hàng lựa chọn nhờ vẻ tinh tế, hình dáng vô cùng kiểu cách và có các đặc tính nổi bật. Bếp điện từ Eurosun EU-T755Max đến từ nhãn hiệu Eurosun luôn là chọn mua tuyệt vời trong căn bếp của mỗi căn nhà nhất định sẽ làm vừa lòng mọi người kể cả người cẩn thận nhất.

Thông tin của Bếp điện từ đôi Eurosun EU-T755Max

 • Bếp từ đôi Eurosun EU-T755Max là dòng sản phẩm tốt nhất ở Eurosun, được chế tạo trên kỹ thuật tân tiến bởi Eurosun. Với hình dáng sang trọng trang trí rất ưa nhìn. Có vô số chức năng thông minh lại còn cực kỳ an toàn cho người dùng. Bếp từ đôi Eurosun EU-T755Max nhất định sẽ là giúp đỡ hữu ích khiến quá trình nấu nướng thực phẩm của chị em nhanh gọn và dễ thở hơn.
 • Bếp điện từ đôi Eurosun EU-T755Max với 2 mặt bếp đun nấu cảm ứng điện từ mang diện tích giống nhau ) khiến chế biến được những món ăn trong cùng lúc nấu. Size mọi bếp khác biệt vừa với những cỡ nồi từ bé đến to giúp dùng ít điện năng thực sự cao nhất.
 • Vùng tạo nhiệt to nhất lên tới 26/28/30cm để chị em phụ nữ nấu được lượng đồ ăn lớn vô cùng nhanh gọn.
 • Mặt kính từ Eurosun EU-T755Max làm từ EURO Platium rất bền, siêu đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt cực tốt không chứa vô số kim loại có hại, không làm hại tới sức khỏe người tiêu dùng. Bề mặt bếp EURO Platium mang vô số tính năng tối ưu khả năng chịu sốc nhiệt lên đến 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt tới 15kg, truyền nhiệt tốt và tản nhiệt cực tốc độ. Kính bếp EURO Platium là bề mặt bếp cực bền hay được trang bị cho những sản phẩm bếp từ hiện đại hiện tại.
 • Vòng từ kép mắc liền kề làm giúp tăng hiệu quả bếp từ (90-95%) và giảm điện.
 • Ngoài ra vòng từ đôi còn có chức năng nhận diện kích cỡ ấm để giảm hao tổn lượng nhiệt năng.
 • Đường viền với thân Bếp từ đôi Eurosun EU-T755Max chất liệu là inox không bị ăn mòn, vô cùng an toàn khi đang vận hành và tiện lợi vệ sinh.
 • Công suất tối đa lên đến 3600 W khiến cho nấu chín thực phẩm một cách mau chóng.
 • Chế độ nhiệt xung quanh tiên tiến, khiến đồ ăn chín đều, giữ lại chất dinh dưỡng trong quá trình chế biến.
 • Tính năng đun đa dạng đồ ăn bởi thao tác tăng giảm công suất trên slide trượt của bếp, mọi thông số đều được biểu thị rõ ràng trên màn hiển thị LED.
 • Phím cảm biến ở ngang bên dưới nơi đặt nồi của Bếp điện từ đôi Eurosun EU-T755Max, kèm theo biểu tượng rõ nét kèm với sách chỉ dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt Nam. Qúy vị chỉ nên bấm khẽ là điều khiển các khả năng riêng biệt của thiết bị từ rồi.
 • Gồm vô số chế độ nấu đa dạng như nấu, rán, đun, hầm, kho… Giúp cho người sử dụng thoải mái sử dụng để phù hợp kiểu thực phẩm riêng lẻ.
 • Bếp điện từ Eurosun EU-T755Max tương tác từ trường cuộn dây trực tiếp lên phần đáy nồi không khiến bay nhiệt ra bên ngoài khiến cho nấu ăn mau chóng hơn nữa vô cùng tiết kiệm điện.
 • Tính năng hẹn giờ, đi với cho bộ cài giờ mỗi bếp, không phí công canh chừng bếp.
 • Bếp điện từ Eurosun EU-T755Max sở hữu tính năng tự động ngắt vận hành khi quý vị trót quên. Đây được coi như tính năng hiện đại bảo vệ an toàn hết sức.
 • Việc sử dụng Bếp điện từ đôi Eurosun EU-T755Max có công suất đun nấu đạt tới 90%, giảm chi phí 50% số giờ với nhiều bếp bình thường khác.
 • Nổi bật hơn kèm theo khả năng Booster tối ưu, bếp điện từ Eurosun EU-T755Max mang khả năng gây sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp điện từ Eurosun EU-T755Max được trang bị nút tạm ngưng thông minh giúp quý vị chẳng phải bật lại bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock cản trẻ nhỏ tác động bếp.

Những điểm nhấn có giá trị của Bếp điện từ đôi Eurosun EU-T755Max

Bề ngoài bắt mắt

Thiết kế Bếp từ đôi Eurosun EU-T755Max nhẹ nhàng mang đến tiện nghi cao cấp cho nhà bếp mỗi gia đình.

Giảm tối đa tiền điện

 • Thiết kế nhiều đòng bếp đun song hành, chị em có thể đun đông thời vô số món giảm bớt lại số giờ nấu nướng. Kèm theo công suất nhiệt độ cao đạt đến 3600 W chế biến cực kỳ nhanh.
 • Hiệu suất vận hành tốt, phí tổn nhiệt nóng vô cùng ít cho nên sử dụng Bếp điện từ đôi Eurosun EU-T755Max rất hữu dụng trong gia đình bạn về lâu.

Cách thức đun nấu thông minh

 • Diện tích đun thoải mái, mang chức năng nhận được cảm biến diện tích đáy nồi xoong, ít tiêu tốn điện.
 • Nhiều sản phẩm hiện đại thiết kế đặc tính tự lượng thời giờ lẫn nhiệt độ nấu theo kiểu món ăn, giúp người sử dụng trong khi nấu ăn.

Mặt kính của bếp đạt tiêu chuẩn tốt

Mặt kính Eurosun EU-T755Max làm từ EURO Platium cực bền, vô cùng đẹp có đặc tính chịu sốc nhiệt tốt không sở hữu những kim loại có hại.

Có thiết kế đặt giờ tắt

Chức năng hẹn thời gian, kèm với bộ hẹn giờ từng bếp, không mất công đứng coi bếp.

Công suất hoạt động lớn

Công suất lớn nhất lên tới 3600 W làm cho làm chín thực phẩm vô cùng nhanh chóng.

Bộ điều khiển hiện đại

Bàn điều chỉnh bởi phím bấm cảm biến tiên tiến.

Việc vệ sinh đơn giản

Do cấu tạo độc đáo mặt kính bóng loáng đi với hình dáng gọn nhẹ, quá trình lau chùi bếp điện từ Eurosun EU-T755Max vô cùng đơn giản.

Nhiều chế độ đun nấu

Mang muc-nhiet cường độ nấu nên vô số chức năng đun nấu tự động, đi kèm khả năng kiểm soát nhiệt thật sự hữu ích.

Bảo đảm sức khỏe và môi sinh

Trong lúc chế biến Bếp điện từ đôi Eurosun EU-T755Max không sinh ra khí CO2 làm hại chính vì thiêu cháy oxi như dòng bếp kiểu cũ. Là dòng thiết bị bảo vệ với môi trường đồng thời không ảnh hưởng sự khỏe mạnh khách hàng.

Tiết giảm chi phí tiêu thụ hơn khi so với một số loại bếp đun trước kia

Khoản chi phí vận hành thấp hơn so với bếp dùng gas

Hoạt động an toàn hơn

Người sử dụng sẽ an tâm dễ nổ kiểu như bếp đun gas. Cùng với đặc điểm khóa tự động dừng lúc quá tải so với quy định.

Tiện dụng khi sắp xếp

Mẫu mã gọn nhẹ dịch chuyển đặt bất cứ địa điểm nào.

Vài lưu tâm khi vận hành bếp từ Eurosun EU-T755Max làm sao cho bền bỉ và hiệu quả được lâu dài

 1. Nhìn rõ điện áp cho phép mỗi bếp điện từ trước lúc vận hành.
 2. Lau dọn bếp điện từ tức thì sau thời điểm sử dụng.
 3. Tuyệt đối không bẻ gập làm gập dây nguồn
 4. Không nên để bếp điện từ chạy những khi không có đồ ăn trong xoong
 5. Kéo dây nối điện lúc chưa dùng đến.
 6. Không được đặt các cái quá sắc, quá lớn lên mặt bếp
 7. Đặt bếp điện từ vào những điểm mặt bằng giúp đun nấu.
 8. Tránh kê bếp sát mọi nơi có lửa.
 9. Không nên sờ tay lên bếp điện từ khi vừa đun nấu xong
 10. Mua loại nồi thích hợp với bếp Eurosun EU-T755Max, là những dạng nồi bằng thép không gỉ có cảm ứng từ
 11. Lắp bếp điện từ vào vùng khô cho quạt gió vận hành mạnh nhất.
 12. Phải lau sạch sẽ đáy nồi khi muốn để lên bếp.
 13. Nên dùng mọi loại xoong nồi độ dày lớn, có đặc điểm chịu nhiệt tốt.
 14. Không để tăng hay giảm nhiệt đột ngột khi phía trong nồi không có đồ, giảm việc nồi niêu thay đổi hình dạng.
 15. Bảo quản bếp từ ở chỗ thoáng mát hạn chế ánh mặt trời.
 16. Không tự ý tháo dỡ bếp điện từ, khi xảy ra sự việc muốn hỗ trợ kỹ thuật, bắt buộc do nhà sản xuất thực hiện sửa chữa.
 17. Để xa khỏi khoảng với của trẻ em.

Vì sao người mua sắm cẩn trọng nên lựa chọn bếp điện từ Eurosun EU-T755Max ở đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các đầu mục hàng hóa trong nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả thương phẩm bếp từ chất lượng. Thành phẩm được bán ra nguyên chiếc, đảm bảo sản phẩm được cấp chứng từ kèm tem nhãn rõ ràng, thời gian bảo hành bởi chính Hãng.
 • Với tinh thần cung ứng thành phẩm chuẩn chỉ, nói không với phân phối hàng kém tiêu chuẩn. Các bếp điện từ nếu bán thì được miêu tả thật, phân phối thực, giá bán thực, bảo hành đàng hoàng.
 • Tặng cho người mua bếp điện từ cao cấp gấp 2 lần số tiền bếp điện từ nếu hàng bán không phải là bếp điện từ cao cấp đúng Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua sắm, ưu tiên quyền lợi của người mua sắm lên hết thảy. Bởi vậy đảm bảo quý khách sẽ gặp được nhà cung cấp cùng chữ tâm và tín
 • Hàng lúc nhập xuất đều phải được kiểm thử từng li. Bởi vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam chắc chắn sẽ luôn đưa đến quý khách tất cả thương phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang mức độ bền và bảo đảm vượt trội.
Bếp từ đôi Eurosun EU-T755Max
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×