Bếp đôi điện từ Napoli NA-800K2 3 vòng nhiệt

Bếp điện từ Napoli hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng, không có lượng nhiệt phát sinh ra ngoài không khí, toàn bộ lượng nhiệt được chuyển đổi và tập trung toàn bộ vào đáy nồi khi đun nấu.

Mô tả

Bếp đôi Hồng Ngoại Từ Napoli NA-800K2

Bếp đôi điện từ Napoli NA-800K2 3 vòng nhiệt đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua thiết bị bếp bởi dòng bếp điện từ Napoli nấu nướng an toàn hơn hẳn so với bếp gas. Bếp ga phải sử dụng bình ga làm nhiên liệu để nấu nướng, mà như chúng ta đều biết, ga rất nguy hiểm là chất dễ gây cháy nổ dẫn đến những thiệt hại nghiêm trọng về người và của cải vật chất. Nhiều trường hợp thương tâm đã xảy ra do nổ ga, hậu quả khó lường trước được. Tuy nhiên, bếp đôi điện từ sử dụng an toàn hơn rất nhiều vì cơ chế hoạt động của nó dựa trên điện năng, không gây ra khói, không làm đen nồi rất bảo vệ môi trường mà nồi của bạn lại luôn sạch sẽ sáng bóng. Bếp đôi điện từ Napoli 3 vòng nhiệt phù hợp với mọi loại nồi kích cỡ khác nhau, nồi bé thì nấu vòng bé còn nồi lớn thì nấu vòng lớn nên giúp bạn tiết kiệm điện năng khi nấu nướng.

Bếp điện từ Napoli NA-800K2
Bếp điện từ Napoli NA-800K2

Theo các chuyên gia khi sử dụng bếp điện từ Napoli hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng, không có lượng nhiệt phát sinh ra ngoài không khí, toàn bộ lượng nhiệt được chuyển đổi và tập trung toàn bộ vào đáy nồi khi đun nấu. Trong khi bếp gas hiệu quả đun nấu chỉ khoảng 40%-45% phần còn lại năng lượng bị tỏa ra ngoài gây lãng phí. Trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp điện từ của Napoli thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC với chỉ 5,3 phút.

Bếp đôi điện từ Napoli NA-800K2 3 vòng nhiệt

Tiết kiệm nhất: Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp điện từ Napoli luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính chịu nhiet Schott Ceran hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng, đồng thời công nghệ tân tiến của bếp điện từ Napoli giúp làm nóng thức ăn nhanh hơn, cực vệ sinh và rất dễ lau chùi sau khi sử dụng.

Mẫu bếp Napoli 800K2 mới nhất

Bếp điện từ Napoli NA-800K2 3 vòng nhiệt loại tốt
Bếp điện từ Napoli NA-800K2 3 vòng mẫu mới

Ngoài ra khi sử dụng dòng bếp này còn một số ưu điểm khác như :

 • Bên từ thích hợp cho các món cần nhiệt độ cao thời gian đun nấu nhanh như xào thịt bò…, luộc rau… giúp chị em nội chợ có cảm giác thoải mái, thích thú mà không lo bị nóng toát mồ hôi vào những ngày hè oi bức.
 • Bên điện thích hợp với các món hầm, nấu canh thông thường hay ăn đồ nướng… điểm đặc biệt trên bếp nhiệt này là không kén chất liệu xoong nồi.thậm trí cả nồi đất cũng có thể đun nấu

Trong đó, bếp điện gồm 3 vòng nấu với đường kính lần lượt là 16cm, 20cm và 22cm, cho phép sử dụng mọi chất liệu nồi: sanh, sứ , thủy tinh, gang nhôm, thép, nồi đất… thậm chí có thể nướng đồ ăn ngay trên bề mặt bếp.

Bàn phím cảm ứng của bếp Napoli 800K2 rất nhạy, dùng được ngay cả khi tay bị ướt nhờ công nghệ IQ tiên tiến.

napoli 800k2
napoli 800k2

Bếp đôi điện từ Napoli NA – 800K2 – Thông số kỹ thuật

 • Số bếp nấu 02
 • 01 điện + 01 Từ
 • Chất liệu/ màu sắc : kính SCHOTT CERRAN and EGO HEATING GERMANI
 • Volt : 230 -240V, 50/60Hz
 • Đặc biệt bếp đôi điện từ Napoli NA-800K2 có 3 vòng  lửa giúp bạn tiện lợi hơn khi nấu nướng.
 • Cảnh báo đèn nhiệt.
 • Khóa an toàn
 • Chức năng hẹn giờ, điều khiển cảm ứng
 • Công suất : 4000w (1800w cảm ứng 2200w)
 • Kích thước bề mặt : 730 * 420 mm
 • Kích thước khoét đá : 690 * 390 mm

Vì sao các gia đình thông thái thường chọn lựa sản phẩm bếp điện từ Napoli NA-800K2 ở đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là siêu thị chuyên bán buôn nhiều danh mục hàng hóa về Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà Bếp, gồm cả sản phẩm bếp điện từ đôi đến từ đa dạng hãng sản xuất bếp điện từ tốt tên tuổi. Sản phẩm được nhập nguyên thùng, bảo đảm hàng hóa được cấp giấy tờ và chứng nhận chuẩn chỉ, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Trên tinh thần bán hàng hóa thật tình, từ chối bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Bếp điện từ Napoli NA-800K2 khi đem ra là được tả thật, bán thật, giá cả thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho người mua bếp điện từ bằng ba lần số tiền hàng hóa nếu mà hàng không đúng là bếp điện từ cao cấp của Hãng
 • Luôn ở bên khách hàng, đảm bảo lợi ích của khách hàng lên trên tất cả. Bởi thế đảm bảo quý khách hàng sẽ kết nối được người cung cấp với chữ tâm và tín
 • Hàng trong quá trình nhập xuất cũng đều phải kiểm đếm cẩn thận. Vì thế Vietmart chúng tôi hoàn toàn bảo đảm luôn luôn đem tới người mua các thương phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có độ tốt bền nhất.
Bếp đôi điện từ Napoli NA-800K2 3 vòng nhiệt

Thông tin bổ sung

thuong-hieu

Chuyển lên trên