Xe đạp gấp Abike

1,690,000

Được thiết kế theo cơ chế thông minh và đơn giản, xe đạp gấp giúp tiết kiệm tối đa thời gian sắp xếp hành lý khi đi du lịch. Với trọng lượng nhẹ và khả năng tháo lắp nhanh chóng, bạn có thể xếp gọn chiếc xe trong túi xách, sau cốp xe ô tô hoặc xách tay theo bên mình ở bất kỳ nơi đâu.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Xe đạp gấp Abike

Lưu ý: Dòng xe đạp gấp Abike là một trong các dòng xe kén người đi vì hơi khó đi do bánh xe nhỏ và yên xe hơi cao, bạn muốn đi thì cần phải tập vài hôm cho quen mới có thể đi lại dễ dàng được. Do đó bạn nên cân nhắc trước khi mua xe.

  1. Hãng sản xuất: Abike.
  2. Kích thước gấp: 67 x 31 x 16cm
  3. Kích thước chưa gấp : 99 x 97 x 43cm
  4. Trọng lượng : 14,5 lbs
  5. Kích thước lốp: 20cm / 8″
  6. Đường kính : 2.9cm/1.3
Xe đạp gấp ABIKE
Xe đạp gấp ABIKE
  • Xe đạp gấp là phương tiện hoàn hảo cho không gian chật hẹp ở các đô thị, xe hơi không có giá đỡ để mang theo, hoặc bất kỳ ai có nhu cầu đi lại bằng xe đạp.
Đi xe đạp gấp là xu hướng thịnh hành của giới trẻ
Đi xe đạp gấp là xu hướng thịnh hành của giới trẻ

 

Thiết kế của xe đạp gấp Abike

  • Được thiết kế theo cơ chế thông minh và đơn giản, xe đạp gấp giúp tiết kiệm tối đa thời gian sắp xếp hành lý khi đi du lịch. Với trọng lượng nhẹ và khả năng tháo lắp nhanh chóng, bạn có thể xếp gọn chiếc xe trong túi xách, sau cốp xe ô tô hoặc xách tay theo bên mình ở bất kỳ nơi đâu.
Xe đạp gấp ABIKE
Xe đạp gấp ABIKE

Lợi ích từ xe đạp gấp Abike

Loại xe tập thể thao này không những có thể đóng vai trò là phương tiện giao thông hàng ngày giúp bạn len lỏi nhanh chóng trên mọi nẻo đường trong điều kiện kẹt xe mà còn là một lựa chọn được khuyến khích để bảo vệ môi trường.

Đi xe đạp gấp vừa thể thao, thư giãn, giảm căng thẳng.
Đi xe đạp gấp vừa thể thao, thư giãn, giảm căng thẳng

 

Xu hướng và phong cách với xe đạp gấp Abike

Ở Việt Nam trào lưu đi xe đạp gấp rất được chú ý trong vài năm trở lại đây. Hiện nay, đi xe đạp gấp đã trở thành một xu hướng thể hiện sự độc đáo và năng động trong phong cách sống của những người trẻ tuổi.

xe-dap-gap-abike-3

 

  • Đi xe đạp gấp rất tiện lợi, chỉ với 3 bước gấp rất đơn giản là bạn đã có thể mang xe đến bất kỳ đâu. Khi mua sản phẩm bạn sẽ được tặng thêm túi xách tay đặc biệt chuyên dành cho xe và một túi đồ nghề, phụ kiện kèm theo.
Phong cách cực kute với xe đạp gấp
Phong cách cực kute với xe đạp gấp

Xe có thể chịu được trọng lượng 112 kg và điều chỉnh được độ cao. Bánh xe chỉ bằng 1/4 những bánh xe bình thường nhưng chạy êm và vững chắc. Chiếc xe có thể đi với vận tốc 24 km/giờ.

Xe đạp gấp ABIKE
Xe đạp gấp ABIKE

Xe được làm từ chất dẻo và lốp hơi, nặng 5,3 kg, bạn chỉ mất khoảng 20 giây để gấp vào hoặc tháo ra. Hiện nay, Abike đã có nhiều cải tiến với thân xe được sản xuất bằng vật liệu siêu nhẹ nhưng bền, kết cấu khung giúp xếp gọn dễ dàng.

HẾT HÀNG

Xe đạp gấp Abike
Chuyển lên trên