Quạt trần đèn Klasse 60KSA – 912

2,350,000

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 60KSA – 912 có động cơ DC dây đồng bền bỉ kèm công suất hoạt động 55 W ít hao tổn điện năng cùng 6 tốc độ quay. Thân quạt trần bằng hợp kim bên cạnh chao đèn làm bởi hợp kim, phần cánh quạt trần đèn làm bởi nhựa đồng thời đường kính cánh quạt đạt 1520 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí bắt mắt có thể điều khiển để thay đổi ba màu sắc gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể dùng kết hợp quạt và đèn hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt trần kiêm đèn Klasse 60KSA – 912 có điều khiển cầm tay thuận tiện để vận hành. Quạt kết hợp đèn Klasse 60KSA – 912 sở hữu nét đặc trưng cổ điển, thanh lịch trang hoàng hấp dẫn cho căn phòng thêm phần bắt mắt, khiến bừng lên không gian và tạo rực rỡ cho ngôi nhà.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Quạt trần đèn Klasse 60KSA – 912 với động cơ DC lõi đồng bền bỉ với 6 số, có đèn trang trí trang nhã giảm thiểu điện tiêu thụ với giá cả nhỏ và GHMP

Quạt trần kiêm đèn Klasse 60KSA – 912 được sản xuất động cơ DC lõi đồng bền bỉ kèm công suất 55 W tiết kiệm điện tiêu thụ kèm 6 tốc độ nhanh chậm. Phần thân quạt trần bằng hợp kim cùng chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt được cấu tạo bởi nhựa với độ rộng sải cánh lên đến 1520 mm.

Quạt trần đèn Klasse 60KSA - 912
Quạt trần đèn Klasse 60KSA – 912

Quạt trần kiêm đèn trang trí lôi cuốn có thể thiết lập để thể hiện 3 dải màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành cùng lúc quạt trần và đèn trang trí hoặc riêng rẽ. Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 60KSA – 912 mang nét cổ điển, thanh lịch tạo vẻ đẹp lôi cuốn cho căn phòng thêm thời thượng, khiến sáng bừng đồ nội thất và tăng cường rực rỡ cho căn phòng.

Khi quạt Klasse 60KSA – 912 hoạt động, sức gió đẩy lớn, đánh bật cái nóng bức bối từ mùa hè hoàn toàn dễ dàng.

Quạt trần kiêm đèn Klasse 60KSA – 912 có kèm chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để điều chỉnh.

Đặc thù có giá trị của quạt trần đèn trang trí Klasse 60KSA – 912

Sự nổi trội của chế tạo cánh

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 60KSA – 912 thiết kế 5 cánh quạt nhựa chất lượng cao mang lại kiểu cách mới đầy hiện đại.
 • Các cánh quạt được tạo phong cách đặc biệt trong tạo phom cùng với kiểu dáng cánh thu gió hiệu suất tốt, gió thoảng mềm chẳng bị ngạt gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ dài đường kính lên tới 1520 mm dành cho phòng rộng từ 14 – 30 m2.

Giảm thiểu lượng điện sử dụng khi vận hành

Quạt trần đèn Klasse 60KSA – 912 với công suất phần quạt DC chỉ 55 W thật tiết giảm điện. Chỉ có 55 W như thế này thì quạt Klasse 60KSA – 912 hoạt động suốt cả ngày với mức cao nhất cũng sẽ không phải lo nghĩ về khoản tiền điện hoạt động.

Thoải mái chọn lựa được cơ cấu làm việc của quạt đèn trang trí

Quạt trần đèn trang trí Klasse 60KSA – 912 được thiết kế 6 tốc độ để giúp người dùng tùy chọn sao cho hợp với nhu cầu của mình. Quạt trần Klasse 60KSA – 912 có thêm một chiếc remote tiện sử dụng để người sử dụng thay đổi tốc độ gió hay bật tắt đèn và điều chỉnh màu sắc đèn theo ý thích.

Thuận lợi khi ứng dụng mang lại sự vui vẻ cho người chủ

Có thể quý khách chỉ cần chạy quạt riêng hoặc là đèn chiếu sáng riêng hoặc bật cả quạt cùng đèn chiếu sáng phải không?. Lường trước được tình huống đó, nhà sản xuất đã thiết kế ra quạt kèm đèn trang trí Klasse 60KSA – 912 thuận tiện kiểm soát bật tắt chỉ quạt trần riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng giúp phù hợp với môi trường và mong muốn của người dùng.

Nhiều giá trị tiên tiến được bổ sung trong cùng một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 60KSA – 912 vẫn là quạt trần lại phối hợp dàn đèn tô điểm, quạt trần kèm đèn thích hợp với những dạng nội thất mang nét cổ điển, thanh lịch Quạt gắn đèn mang đến sự dịu mát cùng lượng gió mềm thoảng. Việc hoạt động luồng khí mang đến sự thoáng đãng tới cho không gian cũng như tăng cường sự dễ chịu. Hơn nữa, bộ đèn mang tới sự lôi cuốn tới cho căn phòng giống như một điểm nhấn nhá để bài trí cho mảng trần. Quạt trần đèn Klasse 60KSA – 912 đem lại điểm nhấn quan trọng trong thiết kế đem đến sự cuốn hút thời thượng.
 • đèn giúp môi trường sống thêm phần sinh động và thanh lịch. Chụp của đèn được tạo ra tán rộng các tia sáng lấp lánh

Cấu tạo bền bỉ mang đến sự đảm bảo

 • Động cơ DC Klasse 60KSA – 912 cấu tạo lõi dây đồng bởi vậy nâng thêm độ bền bỉ và năng suất. Phần lõi đồng đem đến công năng truyền dẫn điện vượt trội nếu so với lõi thông thường. Sử dụng mô tơ DC đồng làm cho quạt hoạt động nguyên ngày mà không mệt mỏi, chẳng hề bị nóng.
 • Động cơ còn được chế tạo theo công nghệ DC tân tiến đem đến một mẫu quạt mát không pha trộn, hiệu quả chính là một thành phẩm cực kỳ yên tĩnh cũng như giảm thiểu điện.

Nhu cầu cần thiết quạt kèm đèn Klasse 60KSA – 912 với cảm tưởng từ người hưởng

Bước chân vào mỗi một ngôi nhà tại bất kỳ điểm nào trên địa cầu, nhiều đồ dùng ngay khi bạn nhìn thấy ở trong căn nhà đó đôi khi cho chúng ta cảm nhận đầu tiên về cách nhận định, sự trang hoàng, nhận thức về mục đích tinh thần và vật chất của người chủ căn nhà. Trong số những đồ đạc đó có thể nói quạt trần chắn hẳn là đồ vật hầu như không thể thiếu. Quạt trần thường có thể treo ở nơi chính giữa ngôi nhà, nó có thể phát huy nhiều tác dụng hơn những gì ta nhận định. Bên cạnh đó có quạt trần treo đèn Klasse 60KSA – 912 nổi trội nhờ có nhiều tác dụng như:

Đem lại sự thoáng đãng, tươi mát đến cho không gian

Tạo nên sự dễ chịu ở trong căn phòng nơi mắc quạt. Khi người dùng khởi động, quạt quay là mọi chỗ ở trong ngôi nhà sẽ đầy mát mẻ. Dù ở bất kể nơi nào xung quanh tâm điểm quạt trần cũng cảm nhận thấy rõ ràng ngọn gió thoáng đãng đang đi qua khắp cả người. Quạt làm cho không khí luân chuyển đổi, việc hô hấp tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Đem đến nhịp sống cho đến cho căn phòng

Hơn nữa, khi cánh quạt chuyển động và gió luân chuyển ra mang ích lợi với tư tưởng của người ngồi, mang đến “sự sống” dành cho căn nhà.

Bài trí cho khoảng không gian thêm rực rỡ

Suy tôn nét đẹp của đồ vật trong gian phòng nơi sinh sống nhà bạn. Sản phẩm toát lên kiểu cách cổ điển, thanh lịch đã tạo điểm nhấn trang hoàng dành cho phòng gia đình, làm nổi bật không gian sống bởi nét đẹp cuốn hút của nó.

Toát lên cách thức sắp xếp dành cho những đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 60KSA – 912 được treo phía trên trần nhà đã mang đến phong cách cổ điển, thanh lịch cho toàn căn phòng. Nếu phối hợp tương đồng với những vật dụng còn lại ở trong căn phòng chúng sẽ nói cho khách thăm nhận biết về cái nhìn trang trí, phong cách mà người chủ nhà muốn nói.

Lưu giữ các kỷ niệm đáng nhớ về ngôi nhà đã từng gắn bó

Đem lại giá trị về tinh thần và lưu lại bên trong mỗi người sử dụng nhiều hồi ức tốt đẹp về tổ ấm. Dù có đi xa cũng ghi nhớ về ngôi nhà gia đình mình đã từng sống, các vật dụng gắn kết cùng với những thời khắc kỷ niệm.

Mang đến bản sắc của việc bài trí

Quạt trần có đèn khi được khéo léo để kết hợp tương đồng với những đồ vật khác trong gia đình sẽ tạo lên 1 phong cách có chủ ý. Toàn bộ chúng toát lên được văn hóa sống ở mỗi tổ ấm

Suy tôn sự quý phái của đồ nội thất

Bóng đèn gắn với quạt trang trí cho phòng ở sự đầm ấm và rực rỡ. Đèn được cấu tạo với 1 bóng đèn thanh lịch sành điệu. Mỗi lúc bật đèn lên đèn có ba màu ánh sáng gồm: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm dịu và ít chói mắt. Ánh sáng trắng của đèn trang trí mang xu hướng mới mẻ, rất thích hợp với thiết kế nội thất thời thượng. Ánh sáng trung tính là sự kết hợp của ánh sáng vàng cam và trắng. Thường khi quạt trần có đèn treo phía dưới sẽ mang lại sự sống động và đôn lên vẻ rực rỡ cho không gian phòng. Đèn được kết nối với quạt trần ngay dưới bầu quạt mang đậm phong cách cổ điển, thanh lịch

Những thông số kỹ thuật của quạt kèm đèn trang trí Klasse 60KSA – 912

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 60KSA – 912
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: cổ điển, thanh lịch
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: nhựa
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 12 tháng

Lưu ý khi lắp quạt đèn Klasse 60KSA – 912

 • Chiều cao của trần nhà phải > 2.3 m
 • Lắp quạt trần Klasse 60KSA – 912 cần giữ khoảng cách tường tối thiểu > 90cm

Tại sao người tiêu dùng tinh tế thường chọn lựa thành phẩm Quạt trần đèn trang trí Klasse 60KSA – 912 ở đây

 • Nhà phân phối chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm quạt trần có đèn trang trí chất lượng. Quạt đèn được đưa ra nguyên thùng, đảm bảo thành phẩm đáng tin cậy và được bảo hành dài.
 • Trên quan niệm cung cấp hàng hóa chân chính, không cung cấp hàng giả. Hàng hóa khi đưa ra là được mô tả chân thực, cung ứng thực, giá cung cấp thật, hậu mãi thật.
 • Tặng ngay cho người mua bằng ba lần số tiền quạt đèn đặt mua nếu hàng bán không là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn ở bên bạn, đặt lợi ích của người mua hàng lên hàng đầu. Hàng lúc mua vào bán đi đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Do vậy chúng tôi tin chắc luôn đưa tới quý bạn những hàng hóa quạt giảm giá có độ tốt và đảm bảo cao nhất.
Quạt trần đèn Klasse 60KSA – 912
Chuyển lên trên