Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 598

1,950,000

Quạt trần có đèn Klasse 52KSP – 598 với động cơ DC chất liệu dây đồng rất bền với công suất vận hành 40 W ít hao tổn điện năng phân chia 6 tốc độ. Thân quạt làm bởi hợp kim kèm chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt trần đèn chất liệu gỗ và độ rộng đường kính sải cánh tới 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí hấp dẫn, có thể sử dụng cả quạt trần và đèn trang trí hoặc riêng biệt. Quạt kèm đèn Klasse 52KSP – 598 có riêng chiếc điều khiển từ xa hữu dụng để kiểm soát. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 598 sở hữu ý nghĩa hiện đại, sang trọng tạo vẻ đẹp lôi cuốn cho trần nhà thêm bắt mắt, để tôn vinh đồ nội thất và nâng cao sức sống cho căn phòng.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 598 động cơ DC đồng, công suất vận hành 40 W ít hao tổn điện sử dụng, cánh quạt chất liệu gỗ bầu của quạt được làm đẹp sang chảnh, có cả remote

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSP – 598 sở hữu động cơ DC dây đồng rất bền kèm công suất hoạt động 40 W tiết kiệm điện vận hành phân chia 6 tốc độ vận hành. Phần bầu quạt bằng hợp kim bên cạnh chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt trần làm bởi gỗ cùng độ rộng sải cánh lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSP - 598
Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 598

Quạt trần có đèn trang trí sang trọng, có thể sử dụng đồng thời quạt trần và đèn hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt có đèn Klasse 52KSP – 598 mang phong thái hiện đại, sang trọng làm đẹp quý phái cho môi trường sống tăng thêm quý phái, khiến suy tôn nội thất và nâng cao tươi tắn cho phòng sinh hoạt.

Mỗi khi quạt Klasse 52KSP – 598 quay, khối lượng gió đẩy khỏe, đẩy tung cái oi nóng từ mùa hạ dễ dàng.

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSP – 598 có điều khiển từ xa hữu dụng để điều khiển.

Mô tả các điểm nổi bật của quạt trần đèn Klasse 52KSP – 598

Điểm nhấn khi thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSP – 598 thiết kế 5 cánh quạt gỗ bền bỉ cao đem đến kiểu cách khác lạ rất hiện đại.
 • Cánh của quạt có thiết kế mẫu mã khác biệt trong kiểu dáng bên cạnh với độ lượn vát gió tối ưu, lượng gió mềm mại không hề ngạt gió. Sải cánh sở hữu tổng độ rộng đường kính tới 1320 mm tương hợp với phòng 12 – 24 m2.

Tiết giảm điện năng trong khi vận hành

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSP – 598 mang công suất mô tơ DC chỉ có 40 W rất ít hao tổn điện năng. Chỉ với 40 W nhẹ nhàng thì quạt trần dùng cả ngày dài với mức cực đại cũng không phải suy nghĩ về phí tổn điện vận hành.

Rất dễ tùy chỉnh được cơ cấu hoạt động của quạt trần đèn

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 598 được tạo ra có 6 tốc độ để giúp người sử dụng tùy chỉnh sao cho hợp với ý thích của mình. Quạt trần Klasse 52KSP – 598 có kèm một cái điều khiển cầm tay thuận tiện giúp bạn tăng hoặc giảm tốc độ gió hay bật tắt đèn và đổi màu của đèn bạn muốn.

Tùy ý lúc sử dụng đem lại sự hài lòng với mọi người

Có thể quý bạn chỉ thích sử dụng quạt riêng hoặc là đèn LED riêng biệt hoặc cùng sử dụng cả quạt cùng đèn trang trí phải vậy không?. Lường trước được yêu cầu đó, người sản xuất đã tạo ra quạt mát với đèn sáng Klasse 52KSP – 598 thuận tiện điều khiển bật tắt chỉ quạt mát riêng hoặc đèn trang trí riêng để thuận tiện với thời tiết và ý thích của người dùng quạt.

Đa năng trong cùng một sản phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 598 vẫn là quạt trần lại kiêm bóng đèn tạo vẻ đẹp, Klasse 52KSP – 598 tương thích với những kiểu không gian mang nét hiện đại, sang trọng Quạt trần gắn đèn đem đến sự dịu mát cùng với làn gió mềm thoảng. Sự luân chuyển gió mang lại sự thoáng mát cho không gian đồng thời mang đến sự thoải mái. Song song với nó, đèn mang tới vẻ đẹp cho không gian giống như nét chấm phá nhấn nhá để tô điểm cho mảng trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 598 đôn lên lôi cuốn không thể thiếu đối với việc làm đẹp đem đến sự cuốn hút hiện đại.
 • Đèn rọi sáng làm cho trần nhà thêm phần tươi vui và thanh lịch. Chao đèn thiết kế tán rộng chùm ánh sáng rực rỡ

Cấu kiện bền bỉ mang đến sự yên tâm

 • Động cơ DC sản phẩm được thiết kế lõi bằng đồng vì vậy nâng thêm sự lâu bền cũng như tối thiểu hóa điện. Bộ phận lõi đồng đem tới công năng truyền điện cao hơn so với lõi bình thường. Thiết kế động cơ DC đồng giúp cho quạt hoạt động trọn ngày mà không mệt mỏi, không hề bị nóng.
 • Động cơ được Hãng thiết kế bằng kỹ nghệ DC mới mang tới 1 dòng quạt loai-quat nổi bật, thành quả là quạt Klasse 52KSP – 598 cực kỳ yên tĩnh cũng như tiêu ít phí tổn điện năng.

Vai trò của quạt mát kiêm đèn trang trí Klasse 52KSP – 598 với sự trang hoàng của phòng ốc

Bước vào mỗi một tổ ấm ở bất kỳ đâu trên địa cầu, các đồ vật trước tiên khi ta nhìn thấy ở trong gian phòng đó có thể cho mọi người nhìn nhận đầu tiên về cái cách thấu đạt, sự trang hoàng, nhận thức về mục đích sống và vật chất của gia chủ. Một trong những đồ dùng đó thì quạt trần chắc chắn là món đồ dùng dường như chẳng thể thiếu. Quạt treo trần thường được treo ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, nó đem đến nhiều ích lợi hơn hẳn ta nghĩ. Bên cạnh đó có quạt trần treo đèn chùm Klasse 52KSP – 598 nổi bật nhờ có nhiều tác dụng như:

Đem lại sự thoáng đãng, thoải mái cho gian phòng

Tạo nên sự mát mẻ ở trong phòng nơi treo quạt. Mỗi lúc người dùng khởi động, cánh quạt quay là toàn gian nhà sẽ không còn bị nóng bức. Dù cho ngồi ở bất kỳ chỗ nào bên dưới vị trí của quạt trần cũng cảm nhận thấy dễ dàng ngọn gió thoang thoảng đang đi qua khắp cả người. Nó đem đến bầu không khí lưu chuyển, việc hít thở thấy thư thái.

Tạo sinh khí cho cho nơi có quạt

Ngoài ra, khi cánh quạt quay tròn và lưu thông gió ra vô cùng tốt về điểm tư tưởng cho người sử dụng, mang lại “nguồn năng lượng” với không gian sống.

Làm cho không gian thêm rực rỡ

Đôn lên sự đầy đủ của vật dụng ở trong căn phòng nhà bạn. Quạt mang phong thái hiện đại, sang trọng đã tạo phong thái trang hoàng dành cho căn phòng, tô điểm nơi ở bởi nét đẹp bắt mắt của quạt.

Biểu lộ sự phối hợp đối với những đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 598 được móc treo ở trên trần phòng đã đem đến cái hồn hiện đại, sang trọng cho toàn căn phòng. Nếu được phối kết tương đồng hài hòa với các nội thất khác bên trong phòng ở chúng sẽ nói hộ cho người quan sát hiểu được về con mắt thẩm mỹ, phong cách mà chủ nhà muốn hướng tới.

Gợi nhớ những ký ức đẹp về căn nhà đã từng sinh sống

Mang lại giá trị về tâm hồn và lưu giữ ở trong mỗi con người các kỷ niệm tốt về gia đình. Cho dù đi xa thì cũng thương nhớ về ngôi nhà nơi mà mình đã từng ở, có các đồ vật gắn liền cùng với nơi mỗi người đã lớn lên.

Đem lại ý nghĩa của việc bài trí

Quạt trần có đèn mỗi khi được khéo léo để kết hợp tương đồng cùng nhiều đồ vật khác bên trong gia đình sẽ làm lên 1 phong cách mang ý nghĩa. Tất cả mô tả được phần hồn của gian phòng

Đề cao vẻ đẹp của đồ nội thất

Chùm Bóng đèn treo dưới quạt tô điểm cho không gian đầy đẹp đẽ và sáng láng. Đèn được cấu tạo với 3 bóng chiếu sáng sang trọng đẳng cấp. Khi quạt treo trần kèm chùm đèn treo ở dưới hẳn sẽ mang tới sinh khí và tôn vinh vẻ sang trọng cho phòng. Chùm đèn được phối hợp với quạt trần chính ngay dưới bầu quạt trần thể hiện xu hướng hiện đại, sang trọng

Thông số kỹ thuật của quạt kèm chùm đèn Klasse 52KSP – 598

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSP – 598
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hiện đại, sang trọng
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: gỗ
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 12 tháng

Lưu ý nếu lắp quạt trần đèn Klasse 52KSP – 598

 • Độ cao của trần nhà yêu cầu phải > 230cm
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSP – 598 phải giữ khoảng cách tường ít nhất > 90cm

Tại sao quý khách hàng nên mua sản phẩm Quạt đèn trang trí Klasse 52KSP – 598 ở đây

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ các mẫu quạt trần kèm đèn trang trí đến từ rất nhiều thương hiệu sản xuất hàng hóa được tin dùng. Quạt trần kiêm đèn được đem về nguyên đai, bảo đảm thương phẩm kiểm định chất lượng và đã được bảo hành lâu dài.
 • Theo quan điểm cung ứng hàng chuẩn chỉ, khước từ cung cấp hàng giả. Hàng bán ra khi mang ra thì được miêu tả kỹ, cung cấp thực, giá bán thật, bảo hành thực.
 • Tặng ngay cho người mua gấp 3 lần tiền quạt trần đèn khi mà hàng hóa không phải là hàng từ chính Hãng
 • Luôn luôn bên quý khách hàng, ưu tiên sự hài lòng của người tiêu dùng lên trên tất cả. Thương phẩm lúc mua vào bán đi đều phải kiểm thử cực nghiêm chỉnh. Bởi vì thế Thế giới đồ dùng dám chắc luôn đem tới người mua các loại hàng quạt điện đang sale hàm chứa chất lượng tin cậy cao.
Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 598
Chuyển lên trên