Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 526

2,400,000

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 526 có mô tơ DC dây đồng lâu bền với công suất vận hành 40 W tiết giảm điện năng cùng 6 tốc độ. Thân quạt trần đèn được làm bởi hợp kim và chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt trần chất liệu gỗ đồng thời đường kính cánh đạt 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí bắt mắt, có thể sử dụng cùng lúc quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc riêng biệt. Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSP – 526 có thêm điều khiển từ xa tiện sử dụng để kiểm soát. Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSP – 526 sở hữu nét cổ điển, tinh xảo tạo vẻ đẹp hấp dẫn cho môi trường sống thêm phần sang trọng, giúp suy tôn đồ nội thất và tăng thêm tươi vui cho nơi ở.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 526 động cơ DC đảm bảo 6 mức điều chỉnh tốc độ với cánh quạt làm từ gỗ độ rộng sải cánh 1320 mm thân quạt cấu tạo từ hợp kim bên cạnh bộ đèn LED lung linh mà giá cả không đáng kể

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSP – 526 có thiết kế mô tơ DC dây đồng bền bỉ với công suất chỉ 40 W tiết giảm điện vận hành kèm 6 tốc độ. Phần bầu quạt bằng hợp kim kèm chao đèn được cấu tạo bởi hợp kim, phần cánh của quạt chất liệu gỗ cùng đường kính cánh đạt 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSP - 526
Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 526

Quạt trần kèm đèn trang trí hấp dẫn, có thể vận hành kết hợp quạt trần và đèn trang trí hoặc riêng rẽ. Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 526 sở hữu xu hướng cổ điển, tinh xảo tô điểm lôi cuốn cho không gian sống thêm phần bắt mắt, khiến bừng lên không gian và nâng cao sinh động cho nơi ở.

Mỗi khi quạt Klasse 52KSP – 526 quay, lưu lượng gió thổi mạnh mẽ, đánh bật cái oi nóng của mùa hạ một cách đơn giản.

Quạt kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 526 có chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện để kiểm soát.

Đặc trưng riêng có của quạt trần đèn Klasse 52KSP – 526

Điểm nổi bật trong chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 526 sở hữu 5 cánh quạt gỗ chất lượng cao đem đến style mới đầy đương đại.
 • Cánh quạt có hình thức đặc biệt trong kiểu dáng kèm với hình dáng cánh quạt vớt gió được nhiều nhất, lượng gió thoảng mềm không bị ngạt gió. Sải cánh có tổng độ rộng đường kính tới 1320 mm thích hợp với diện tích 12 – 24 m2.

Tối thiểu hóa năng lượng trong khi làm việc

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSP – 526 mang công suất mô tơ DC chỉ với 40 W rất tiết kiệm điện vận hành. Chỉ có 40 W như vậy thì quạt trần đèn hoạt động trọn ngày với tốc độ cực đại cũng chẳng phải lo nghĩ về chi phí điện hoạt động.

Thoải mái lựa chọn được phương thức hoạt động của quạt Klasse 52KSP – 526

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSP – 526 được thiết lập 6 tốc độ hỗ trợ người dùng tùy chỉnh để hợp với sở thích của mình. Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 526 có kèm một chiếc điều khiển tiện dụng để người sử dụng tăng giảm số tốc độ hay bật tắt đèn và tùy chỉnh màu đèn theo mong muốn.

Thuận tiện khi sử dụng mang đến sự hứng thú đối với mọi người

Có thể bạn chỉ thích khởi động quạt riêng hoặc là đèn sáng riêng ra hoặc là khởi động cả quạt cùng đèn trang trí đúng thế không?. Đoán trước được mong muốn này, nhà tạo sản phẩm đã làm ra quạt mát cùng đèn trang trí Klasse 52KSP – 526 thuận tiện điều khiển bật tắt với quạt mát riêng và đèn chiếu sáng riêng rời nhằm tiện lợi với thời tiết cũng như nhu cầu của người dùng quạt trần đèn.

Nhiều chức năng trong một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 526 vẫn là quạt trần lại kiêm bóng đèn làm đẹp, Klasse 52KSP – 526 phù hợp với các dạng không gian có nét đặc trưng cổ điển, tinh xảo Quạt trần gắn đèn mang lại sự dịu mát với sức gió mềm. Sự vận động không khí mang đến sự thoáng đãng tới cho căn phòng và mang đến sự dễ chịu. Hơn nữa, đèn mang tới sự sáng bừng tới cho không gian như một mảng cuốn hút để trang hoàng đối với mảng trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 526 tôn lên vẻ đẹp không thể thiếu đối với thiết kế tạo ra vẻ đẹp thời thượng.
 • Đèn trang trí khiến cho không gian hoạt động thêm phần sống động và tao nhã. Chao đèn được tạo ra phân tán các tia sáng lấp lánh, phụ thêm với họa tiết ở phần bầu quạt mang tới phong cách cổ điển, tinh xảo. Phía bên dưới đèn treo thêm một loạt các viên thủy tinh lịch sự ).

Hoạt động bền bỉ đem tới sự an tâm

 • Mô tơ DC quạt trần cấu tạo bộ lõi bằng đồng do đó nâng thêm độ bền bỉ cũng như năng suất. Chất liệu lõi bằng đồng mang lại khả năng truyền điện nổi trội so với lõi nhôm. Thiết kế động cơ DC bằng đồng giúp cho sản phẩm hoạt động cả ngày mà không ảnh hưởng, không bị sinh nhiều nhiệt.
 • Động cơ được Hãng chế tạo bằng kỹ nghệ DC độc đáo đã mang đến một mẫu quạt điện không pha trộn, kết quả chính là sản phẩm siêu êm ái cũng như giảm thiểu phí tổn điện năng.

Giới thiệu về quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 526 đối với tính trang trí của phòng ốc

Đi vào mỗi mái ấm ở bất kể nơi nào trên địa cầu, các đồ nội thất ngay khi chúng ta mục kích thấy ở trong gian phòng đó đôi khi mang lại cho ta nhìn nhận ban đầu về cách nhìn nhận, sự bố trí, nhận thức về mục đích tinh thần và vật chất từ người chủ gia đình. Một trong số những đồ dùng đó thì quạt trần chắn hẳn là món đồ dùng gần như khó có thể thiếu. Quạt trần thường được treo ở nơi ngay giữa căn phòng, nó mang đến nhiều lợi ích hơn ta đánh giá. Thêm vào đó có quạt trần có đèn chùm Klasse 52KSP – 526 nổi trội nhờ có nhiều tác dụng như:

Mang lại sự thoáng đãng, dễ chịu đến cho gian phòng

Đem lại sự thoải mái trong ngôi nhà nơi treo quạt. Mỗi thời điểm người dùng bật lên, cánh quạt quay là mọi vị trí phía trong ngôi nhà sẽ đầy mát mẻ. Dẫu có ở bất kể chỗ nào bên dưới tâm điểm quạt trần cũng cảm giác thấy rõ ràng làn gió thoang thoảng đang ve vuốt khắp toàn thân. Chiếc quạt đem đến không khí luân chuyển đổi, việc hít thở vô cùng sảng khoái.

Đem đến sức sống cho cho gian phòng

Bên cạnh đó, việc cánh quạt chuyển động và lưu thông gió ra giúp tốt đối với tâm lý cho mọi người, đen đến “sự sống” dành cho căn phòng.

Hậu thuẫn cho phòng ốc thêm hấp dẫn

Đề cao sự mỹ miều của vật dụng bên trong gian phòng gia đình bạn. Sản phẩm toát lên kiểu cách cổ điển, tinh xảo đã đem đến điểm nhấn bài trí đến cho phòng gia đình, tô điểm căn phòng bởi vẻ đẹp bắt mắt từ nó.

Chứng minh cách thức kết hợp cho những vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 526 được mắc ở trên trần đã mang đến phong cách cổ điển, tinh xảo dành cho toàn bộ gian nhà. Khi kết hợp tương đồng hài hòa cùng những đồ dùng khác trong gian phòng chúng sẽ chỉ ra cho người quan sát hiểu được về con mắt trang trí, phong thái mà người chủ nhà muốn định hướng.

Lưu giữ những ký ức đáng nhớ về tổ ấm đã từng ở

Đem lại ích lợi về tinh thần và kết tinh ở trong mỗi người những ký ức tốt đẹp về mái ấm. Dẫu có đi đến đâu thì cũng nhớ về căn nhà gia đình mình đã từng sống, có những đồ dùng đồng hành cùng với chốn chúng ta đã lớn lên.

Đem đến bản sắc của việc bài trí

Quạt trần có đèn mỗi khi được khéo léo phối kết hợp tương đồng cùng với các vật dụng khác trong căn nhà sẽ gây dựng một phong thái có ý nghĩa. Chúng gợi lên được nếp sống ở một mái ấm

Sáng bừng sự hấp dẫn của không gian sống

Chùm Đèn treo dưới quạt trần mang tới cho phòng thêm đẹp đẽ và rực rỡ. Đèn được thiết kế với 5 bóng chiếu sáng quý phái cao cấp. Khi quạt treo trần kết hợp chùm đèn treo phía dưới sẽ đem đến sự sống động và mang đến sự sang trọng cho phòng. Chùm đèn được gắn liền với quạt mát chính ngay phía dưới bầu quạt Klasse 52KSP – 526 thể hiện phong cách cổ điển, tinh xảo

Chỉ số kỹ thuật của quạt lắp trần có chùm đèn Klasse 52KSP – 526

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSP – 526
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: cổ điển, tinh xảo
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: gỗ
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu ý lúc treo quạt đèn trang trí Klasse 52KSP – 526

 • Chiều cao trần nhà yêu cầu phải > 2.3 m
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSP – 526 cần để khoảng cách tường tối thiểu > 90cm

Vì sao quý khách nên đặt mua món Quạt trần có đèn Klasse 52KSP – 526 tại đây

 • Nhà cung cấp chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ rất nhiều loại quạt trần kết hợp đèn trang trí từ nhiều thương hiệu sản xuất quạt trần đèn tên tuổi. Quạt trần có đèn được bán ra nguyên chiếc, bảo đảm sản phẩm chuẩn chỉ và đã được bảo hành dài lâu.
 • Trên phương châm phân phối thành phẩm thật tình, nói không với cung ứng hàng kém chất lượng. Quạt trần đèn khi cung cấp là được mô tả chân thật, phân phối thật, giá thật, bảo hành thật.
 • Tặng cho khách hàng gấp 200% lần tiền quạt đặt mua khi hàng hóa không phải là hàng chính Hãng
 • Luôn luôn bên người tiêu dùng, bảo vệ quyền lợi của bạn lên trên hết. Thương phẩm khi nhập xuất đều được kiểm tra rất thận trọng. Do đó Thế giới đồ dùng bảo đảm luôn luôn đem đến quý khách hàng tất cả sản phẩm quạt điện giá ưu đãi hàm chứa độ bảo đảm cao nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 526
Chuyển lên trên