Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A có thiết kế bộ máy DC lõi đồng rất bền cùng công suất hoạt động 40 W tiết kiệm điện sử dụng kèm 6 tốc độ vận hành. Phần bầu của quạt chất liệu hợp kim cùng chao đèn chất liệu hợp kim, phần cánh của quạt làm bởi thép đồng thời độ rộng cánh lên đến 1320 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí quý phái, có thể cho hoạt động đồng thời quạt mát và đèn trang trí hoặc từng loại riêng biệt. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 596A có điều khiển cầm tay thuận tiện để điều khiển. Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSI – 596A được thiết kế kiểu dáng hiện đại, rực rỡ tô điểm hấp dẫn cho không gian sống tăng thêm bắt mắt, giúp sáng bừng nội thất và tạo sức sống cho ngôi nhà.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A động cơ DC lõi đồng, công suất hoạt động 40 W tiết kiệm điện năng, cánh quạt được cấu tạo bởi thép bầu quạt được tô điểm bắt mắt, có điều khiển từ xa

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 596A sở hữu mô tơ DC dây đồng lâu bền và công suất chỉ 40 W ít hao tổn năng lượng điện phân chia 6 tốc độ vận hành. Thân quạt trần được tạo bởi hợp kim và chao đèn làm từ hợp kim, phần cánh quạt chất liệu thép và đường kính cánh lên đến 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 596A
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A

Quạt trần kiêm đèn trang trí bắt mắt, có thể dùng đồng thời quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc riêng rẽ. Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A có phong thái hiện đại, rực rỡ trang hoàng bắt mắt cho khoảng không gian tăng thêm bắt mắt, để sáng bừng đồ nội thất và tạo tươi tắn cho phòng ốc.

Khi quạt Klasse 52KSI – 596A quay, cường độ gió đẩy khỏe, đẩy tung cái nóng nực từ thời tiết mùa hè một cách đơn giản.

Quạt kèm đèn Klasse 52KSI – 596A có thêm chiếc điều khiển từ xa hữu dụng để kiểm soát.

Ưu thế tuyệt vời của quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A

Điểm nổi bật của thiết kế cánh

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A sở hữu 5 cánh quạt thép bền vững cao đem đến phong thái mới lạ rất hiện đại.
 • Các cánh quạt được tạo kiểu cách mới lạ trong kiểu dáng bên cạnh với hình dáng cánh thu gió tối ưu, lượng gió mềm mại chẳng sợ bạt gió. Sải cánh được thiết kế tổng đường kính đến 1320 mm tương hợp với khoảng diện tích từ 12 – 24 m2.

Giảm thiểu điện năng trong khi vận hành

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A mang công suất phần quạt DC chỉ có 40 W thật ít hao tổn điện vận hành. Chỉ có 40 W như vậy thì quạt trần vận hành trọn ngày với công suất mạnh nhất cũng chẳng lo gì về tiền điện hoạt động.

Thật dễ dàng lựa chọn được quá trình vận hành của quạt Klasse 52KSI – 596A

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 596A được tạo ra có 6 tốc độ để giúp người sử dụng lựa chọn để hợp với sở thích của mình. Quạt đèn Klasse 52KSI – 596A có thêm một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng giúp bạn thay đổi vận tốc quay hoặc bật tắt đèn và đổi màu đèn bạn thích.

Tùy biến trong lúc sử dụng đem lại sự thoải mái với mọi người

Người sử dụng thỉnh thoảng cần chỉ bật đèn trang trí hoặc chỉ vận hành quạt mát hay bật cả quạt mát kèm đèn trang trí, cái này là là mong muốn dĩ nhiên. Nắm trước được tình huống như vậy, người chế tạo đã thiết kế ra quạt cùng đèn sáng Klasse 52KSI – 596A dễ dàng điều chỉnh tùy biến chỉ quạt trần riêng và đèn riêng biệt giúp tiện dụng với thời tiết cũng như sở thích của người dùng quạt.

Những giá trị tiên quyết được cho vào trong cùng một sản phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A vẫn là quạt lắp trần lại kết hợp bóng đèn làm đẹp, quạt đèn trang trí phù hợp với các dạng nội thất có kiểu cách hiện đại, rực rỡ Quạt gắn đèn đem đến sự thoáng mát cùng với lượng gió thoang thoảng. Việc luân chuyển không khí tạo ra sự thoáng đãng tới cho môi trường cũng như đem lại sức khỏe. Song song với nó, đèn mang lại sự hấp dẫn tới cho nội thất giống như một điểm nhấn nhá để bài trí dành cho phía trên trần. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 596A tôn lên cuốn hút cần thiết đối với việc làm đẹp tạo vẻ đẹp mới mẻ.
 • Chùm đèn tạo cho không gian sinh hoạt thêm sức sống và lịch sự. Chụp của đèn thiết kế tán rộng các tia sáng rực rỡ cùng với hoa văn nơi thân của quạt mang tới ý nghĩa hiện đại, rực rỡ

Cấu tạo bền bỉ mang tới sự tin dùng

 • Động cơ DC sản phẩm cấu tạo lõi từ kim loại đồng bởi thế tăng cường tính lâu bền và thêm trơn tru. Phần lõi bằng đồng đem tới tính năng dẫn điện tốt hơn khi so sánh với lõi nhôm. Cấu tạo động cơ DC bằng đồng để cho quạt trần chạy nguyên ngày không sợ mệt, không bị nóng quạt.
 • Động cơ được Hãng chế tạo với kỹ nghệ DC tiên phong đã mang đến 1 loại quạt loai-quat riêng biệt, hiệu quả chính là Klasse 52KSI – 596A vô cùng tĩnh lặng và tiết giảm năng lượng.

Nhu cầu cần thiết quạt kèm đèn Klasse 52KSI – 596A với tư tưởng của người ở

Một căn nhà tiên tiến có khả năng có vô số đồ dùng mới đi cùng thời gian của nó, có thể một vài thứ đã không trôi vào hoài niệm, nhưng có hàng loạt đồ dùng vẫn được dùng theo thời gian, ví như quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A bởi vì quạt mang lại:

Tạo sự thông thoáng, tươi mát cho phòng ốc

Làm nên sự mát mẻ trong căn nhà nơi đặt quạt. Mỗi lúc quý khách bật lên, quạt quay là mọi nơi bên trong phòng sẽ tràn đầy gió. Bất kể ngồi ở bất kỳ nơi đâu bên cạnh vị trí của quạt trần cũng có thể cảm giác thấy dễ dàng luồng gió nhẹ nhàng đang tràn qua khắp cả người. Nó đem đến lượng khí luân chuyển, hít thở tạo cảm giác khoan khoái.

Đem lại sức sống cho cho căn phòng

Ngoài ra, việc cánh quạt quay tròn và gió luân chuyển ra vô cùng tốt về mặt tư tưởng cho người sử dụng, mang lại “nhịp sống” cho căn nhà.

Làm đẹp cho ngôi nhà thêm đẹp đẽ

Đôn lên nét đẹp của vật dụng ở trong không gian sống nơi sinh sống nhà bạn. Quạt mang hình thái hiện đại, rực rỡ đã đem đến vẻ bài trí dành cho căn nhà, làm đẹp không gian sinh hoạt bởi vẻ đẹp lôi cuốn từ chúng.

Thể hiện sự phối kết hợp đối với các đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A được treo phía trên trần đã mang lại tính hiện đại, rực rỡ dành cho toàn bộ gian nhà. Khi kết hợp tương đồng hài hòa với những đồ đạc khác trong phòng ở chúng sẽ nói hộ cho người xem nhận biết về cái nhìn bài trí, phong cách mà người chủ nhà muốn nhắc tới.

Gợi nhớ những kỷ niệm đáng nhớ về tổ ấm đã từng sống

Đem lại lợi ích về tâm hồn và kết tinh bên trong mỗi người dùng những hồi ức đáng nhớ về mái ấm. Dù có đi đâu thì cũng sẽ nhớ về mái ấm gia đình mình đã sinh sống, những nội thất bên cạnh cùng với mái nhà ta sinh sống.

Mang đến văn hóa của việc trang trí

Quạt trần đèn nếu được khéo léo kết hợp tương hỗ cùng nhiều đồ nội thất khác bên trong gian phòng sẽ gây dựng một kiểu cách mang ý nghĩa. Chúng gợi lên được quan điểm sống trong một tổ ấm

Đề cao sự quý phái của không gian sống

Chùm Bóng đèn treo dưới quạt trần trang điểm cho phòng ở thêm đầm ấm và lung linh. Đèn được cấu tạo với 5 bóng sang trọng sành điệu. Mỗi khi quạt lắp trần kèm chùm đèn treo sẽ đem tới sức sống và đề cao sự rực rỡ cho căn phòng. Chùm đèn được kết nối với quạt trần ở ngay dưới bầu quạt Klasse 52KSI – 596A mang đậm ý nghĩa hiện đại, rực rỡ

Đặc điểm kỹ thuật của quạt trần có chùm bóng đèn Klasse 52KSI – 596A

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 596A
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hiện đại, rực rỡ
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu tâm khi treo quạt đèn Klasse 52KSI – 596A

 • Độ cao của trần nhà cần phải > 2.3 mét
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A phải cách tường nhỏ nhất > 90cm

Vì sao người dùng sẽ chọn siêu phẩm Quạt trần trang trí Klasse 52KSI – 596A ở đây

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ thương phẩm quạt trần có đèn trang trí các Hãng. Hàng hóa được bán ra nguyên chiếc, bảo đảm quạt trần có đèn đạt chuẩn và được bảo hành lâu dài.
 • Theo phương châm bán hàng hóa thật tình, khước từ cung cấp hàng nhái. Hàng nếu mang ra là được tả thực, cung cấp thật, báo giá thực, công bố thực.
 • Thưởng nóng cho người mua bằng ba lần tiền hàng mua nếu hàng hóa không là sản phẩm từ chính Hãng
 • Luôn luôn ở bên khách hàng, đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên trên tất cả. Quạt đèn mỗi khi nhập xuất đều phải kiểm tra rất nghiêm ngặt. Bởi vì thế chúng tôi chắc chắn luôn luôn mang tới người mua các hàng hóa quạt mát giá rẻ sở hữu mức độ tốt cao nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A
Chuyển lên trên