Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 581 với mô tơ DC dây đồng bền và công suất 40 W tiết giảm điện sử dụng với 6 tốc độ nhanh chậm. Thân quạt bằng hợp kim cùng chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt trần bằng thép cùng độ rộng đường kính cánh quạt đạt 1320 mm.Quạt trần kiêm đèn trang trí hấp dẫn có khả năng điều chỉnh để thể hiện ba dải màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng kết hợp quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 sở hữu chiếc điều khiển cầm tay hữu dụng để điều chỉnh. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 sở hữu phong cách rực rỡ, hiện đại tạo vẻ đẹp quý phái cho căn phòng thêm phần sang chảnh, khiến tôn vinh đồ nội thất và tăng thêm sinh động cho phòng ốc.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581 đưa đến sự thoải mái, nâng cao tươi tắn, tô điểm cho khoảng không gian, mang đến vẻ sang chảnh của nội thất cùng tầm giá vừa phải, freeship

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 581 với thiết kế mô tơ DC chất liệu bằng đồng bền bỉ có công suất vận hành 40 W tiết kiệm điện phân chia 6 tốc độ. Phần bầu của quạt được tạo bởi hợp kim và chao đèn làm bởi hợp kim, cánh quạt trần chất liệu thép đồng thời độ rộng sải cánh tới 1320 mm.

Quạt trần có đèn trang trí sang trọng có khả năng tùy biến để thể hiện ba màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động đồng thời quạt mát và đèn hoặc riêng. Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 có phong thái rực rỡ, hiện đại tạo vẻ đẹp bắt mắt cho khoảng không gian tăng thêm thời thượng, khiến tôn vinh không gian và tăng cường sống động cho phòng ốc.

 

Khi quạt Klasse 52KSI – 581 vận hành, khối lượng gió đẩy mạnh mẽ, đá văng cái nóng nực từ khí hậu mùa hạ hoàn toàn nhẹ nhàng.

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 có thêm điều khiển từ xa thuận tiện để điều chỉnh.

Sự hữu dụng nổi bật của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 581

Điểm sáng của chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 được bố trí có 5 cánh quạt thép bền bỉ cao mang đến phong thái mới đầy thời đại.
 • Cánh của quạt được thiết kế phong cách khác biệt trong tạo hình song song với kiểu dáng cánh vát gió hiệu suất tốt, gió thoảng mềm chẳng bị lộng gió. Sải cánh thiết kế tổng đường kính tới 1320 mm thích hợp với khoảng diện tích từ 12 – 24 m2.

Tiết giảm năng lượng khi sử dụng

Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 mang công suất động cơ DC chỉ có 40 W thật sự ít hao tổn năng lượng điện. Chỉ tốn 40 W như thế này thì quạt trần đèn chạy suốt cả ngày với công suất mạnh nhất cũng sẽ không phải băn khoăn về chi phí điện hoạt động.

Dễ dàng tùy chọn được phương thức vận hành của quạt

Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 581 được thiết kế 6 tốc độ để giúp người sử dụng tùy chỉnh sao cho thích hợp với sở thích của mọi người. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581 có một cái điều khiển tiện sử dụng giúp bạn tùy chỉnh tốc độ gió hay bật tắt đèn và điều khiển màu đèn theo ý muốn

Tùy biến lúc ứng dụng mang đến sự hài lòng đối với người chủ

Bạn nhiều khi muốn chỉ bật đèn chiếu sáng hoặc chỉ bật quạt hoặc là bật cả quạt với đèn sáng, đây là sở thích tất yếu. Biết trước được yêu cầu đó, nhà sản xuất đã cho ra đời quạt trần và đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 hoàn toàn có thể điều khiển tùy biến với quạt trần riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng biệt giúp phù hợp với môi trường cũng như ý thích của người điều khiển quạt trần.

Đa giá trị trong cùng một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581 vẫn là quạt treo trần lại kèm đèn chiếu sáng tô điểm, quạt phù hợp với những mô hình nội thất có nét rực rỡ, hiện đại Quạt trần đèn đem lại sự mát mẻ cùng sức gió mềm. Sự luân chuyển không khí tạo thành sự thông thoáng trong không gian sống đồng thời nâng cao năng lượng. Thêm vào đó, bóng đèn đem đến nét đẹp cho cho nội thất như là một mảng lôi cuốn để trang trí đối với phía trên trần. Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 581 đem lại vẻ đẹp quan trọng trong nội thất mang lại sự cuốn hút đương đại.
 • Đèn chiếu sáng tạo cho căn phòng thêm sinh động và trang nhã. Chao của đèn được tạo ra phản chiếu ánh sáng lấp lánh

Vận hành bền bỉ đem đến sự tin dùng

 • Mô tơ DC sản phẩm cấu tạo lõi chất liệu đồng vì vậy nâng cao sự bền bỉ và thêm hiệu quả. Phần lõi bằng đồng đem tới công năng truyền điện vượt trội khi so với lõi thông thường. Sử dụng động cơ DC đồng để cho quạt hoạt động cả ngày không hề mệt mỏi, không bị nóng.
 • Động cơ còn được chế tạo theo kỹ nghệ DC hiện đại đem lại 1 phân khúc quạt loai-quat nổi trội, kết quả là quạt siêu êm và tiêu ít điện.

Tại sao cần quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 581 trong cảm nhận từ người ở

Bước vào một tổ ấm tại bất kỳ chỗ nào trên hành tinh, những vật dụng trước tiên khi mọi người mục kích thấy tại ngôi nhà đó đôi khi cho bạn suy ngẫm căn bản về cách nhìn nhận, sự bố trí, tư duy về nhân sinh quan và vật chất của gia chủ. Trong số những vật dụng đó rõ ràng quạt trần chắn hẳn là đồ dùng gần như chẳng thể thiếu. Quạt lắp trần hay được treo ở phương vị chính giữa ngôi nhà, nó đem đến nhiều tác dụng hơn những gì ta nghĩ. Ngoài ra, có quạt trần treo đèn chùm Klasse 52KSI – 581 nổi bật nhờ có nhiều tác dụng như:

Mang lại sự thoáng đãng, tươi mát đến cho gian phòng

Đem tới sự dễ chịu bên trong nhà bạn nơi treo chúng. Bất kể lúc nào chủ nhà khởi động, cánh quạt quay là tất cả căn phòng sẽ không còn nóng nực. Dù ngồi ở bất kể vị trí nào bên dưới nơi đặt quạt trần cũng cảm nhận thấy được luồng gió nhẹ nhàng đang ve vuốt khắp cả người. Quạt làm cho lượng khí trao đổi, việc hô hấp tạo cảm giác khoan khoái.

Đem lại sinh khí cho cho phòng ốc

Không những thế, việc cánh quạt quay và gió đẩy ra rất tốt đối với tư tưởng của người ngồi, đen đến “sinh khí” với môi trường sống.

Hậu thuẫn cho nơi có quạt thêm sang trọng

Mang đến vẻ đẹp của vật dụng trong gian phòng nhà bạn. Nó mang hình thái rực rỡ, hiện đại đã mang đến phong thái trang hoàng đến cho căn nhà, làm đẹp căn phòng bằng vẻ đẹp hấp dẫn của chúng.

Toát lên cách thức sắp xếp giữa các đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581 được mắc ở trên trần phòng mang tới tính rực rỡ, hiện đại cho toàn căn phòng. Khi được phối kết tương đồng hài hòa cùng các vật dụng khác trong phòng chúng sẽ nói hộ cho ta đánh giá về tính bài trí, kiểu cách mà người chủ nhà đang định hướng.

Gợi nhớ các kỷ niệm đẹp đẽ về mái ấm đã từng sinh sống

Mang lại ý nghĩa về nhận thức và lưu giữ trong mỗi con người nhiều hồi ức tốt đẹp về mái ấm. Dù đi đến đâu thì cũng ghi nhớ về ngôi nhà nơi mà mình đã từng sống, các nội thất bên cạnh với mỗi năm tháng kỷ niệm.

Đem đến văn hóa của việc trang trí

Chiếc quạt trần mỗi khi được lựa chọn kết hợp tương đồng cùng những đồ đạc khác trong gian phòng sẽ làm lên 1 kiểu cách mang ý nghĩa. Toàn bộ chúng toát lên được sắc thái của ngôi nhà

Đề cao sự hấp dẫn của đồ nội thất

Chùm Bóng đèn treo ở dưới quạt mang tới cho căn nhà sự đẹp đẽ và lung linh. Đèn được tạo ra với 5 bóng chiếu sáng quý phái cao cấp. Mỗi khi bật lên đèn tỏa ba dạng ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm áp mà không bị chói lóa mắt. Ánh sáng trắng từ đèn dưới quạt lột tả xu hướng hiện đại, rất thích hợp với phong cách nội thất đương đại. Ánh sáng trung tính là sự hòa trộn giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt treo trần kèm chùm đèn treo trang trí chắc chắn sẽ mang lại sinh khí và suy tôn sự sang trọng cho không gian phòng. Chùm đèn được gắn liền với quạt treo trần ngay dưới bầu quạt mang một ý nghĩa rực rỡ, hiện đại

Đặc điểm kỹ thuật của quạt trần có chùm đèn trang trí Klasse 52KSI – 581

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 581
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: rực rỡ, hiện đại
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 12 tháng

Lưu tâm khi treo quạt đèn Klasse 52KSI – 581

 • Chiều cao của trần nhà phải > 2.3 mét
 • Lắp quạt Klasse 52KSI – 581 cần cách xa tường ít nhất > 90cm

Vì sao các gia đình nên đặt hàng siêu phẩm Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 581 ở đây

 • Chúng tôi là điểm chuyên cung cấp rất nhiều loại quạt trần đèn trang trí chất lượng. Thành phẩm được bán ra nguyên thùng, đảm bảo quạt trần có đèn chuẩn chỉ và được bảo hành dài.
 • Trên phương châm cung cấp hàng thật tâm, khước từ bán hàng không có nguồn gốc. Quạt trần nếu đã bán thì được cung cấp thông số cùng ảnh sản phẩm thật, cung ứng thật, giá thành thực, công bố thật.
 • Biếu cho người đặt hàng gấp hai lần số tiền quạt đặt mua nếu sản phẩm không là sản phẩm của Hãng
 • Luôn bên người tiêu dùng, đặt quyền và lợi ích của quý khách hàng lên trên tất cả. Hàng hóa khi nhập vào xuất ra đều được kiểm thử rất cẩn thận. Bởi vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam tin rằng luôn luôn mang tới quý khách các sản phẩm quạt SaleOff mang độ tin cậy cao.

 

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581
Chuyển lên trên