Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516

Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 516 có động cơ DC chất liệu bằng đồng bền bỉ và công suất vận hành 40 W ít hao tổn năng lượng điện cùng 6 tốc độ. Phần thân quạt trần chất liệu hợp kim cùng chao đèn được tạo bởi hợp kim, phần cánh quạt được cấu tạo bởi thép và độ rộng sải cánh lên đến 1320 mm. Quạt trần có đèn trang trí quý phái có thể tùy biến để thay đổi ba kiểu màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng cả quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc riêng biệt. Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSI – 516 cũng có điều khiển từ xa tiện dụng để điều chỉnh. Quạt kiêm đèn Klasse 52KSI – 516 có phong thái tinh tế, hiện đại làm đẹp lôi cuốn cho không gian sinh hoạt thêm đẹp mắt, để tôn vinh không gian sống và nâng cao sinh động cho căn phòng.

Mã: 52KSI - 516 Danh mục: Từ khóa:

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516 động cơ DC lõi đồng, công suất vận hành 40 W tiết kiệm điện năng, cánh quạt bằng thép bầu quạt trần đèn được làm đẹp hấp dẫn, có cả remote

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 có mô tơ DC lõi đồng rất bền cùng công suất vận hành 40 W giảm thiểu điện năng và 6 tốc độ vận hành. Phần thân quạt làm bởi hợp kim và chao đèn làm từ hợp kim, cánh quạt trần được tạo bởi thép cùng độ rộng cánh quạt tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 516
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516

Quạt trần kết hợp đèn trang trí sang trọng có khả năng điều khiển để phô diễn ba kiểu màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động kết hợp quạt và đèn chiếu sáng hoặc riêng rẽ. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 được thiết kế xu hướng tinh tế, hiện đại trang trí đẹp mắt cho không gian sinh hoạt thêm sang trọng, giúp tôn vinh đồ nội thất và tạo rực rỡ cho căn nhà.

Khi quạt Klasse 52KSI – 516 hoạt động, sức gió thổi lớn, đá văng cái oi nồng của mùa hè một cách nhẹ nhàng.

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 có riêng điều khiển từ xa thuận tiện để điều chỉnh.

Tính năng sáng giá của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 516

Điểm cộng khi chế tạo cánh

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 được bố trí có 5 cánh quạt thép bền bỉ cao đem lại style mới mẻ đầy đương đại
 • Các cánh quạt có thiết kế hình thức đặc biệt trong tạo hình bên cạnh với cấu tạo cánh quạt vớt gió được nhiều nhất, gió mềm mại chẳng bị bạt gió. Sải cánh thiết kế tổng độ rộng đường kính đạt 1320 mm phù hợp với phòng rộng từ 12 – 24 m2.

Giảm thiểu năng lượng khi hoạt động

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 sở hữu công suất động cơ DC chỉ 40 W thật tiết giảm điện sử dụng. Chỉ với 40 W nhẹ nhàng thì quạt trần dùng cả ngày với tốc độ lớn nhất cũng sẽ chẳng lăn tăn gì về khoản tiền điện hoạt động.

Thật dễ dàng chọn lựa được phương thức vận hành của quạt đèn trang trí

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 có tạo ra có 6 tốc độ hỗ trợ chúng ta tùy chỉnh sao cho thích hợp với nhu cầu của mình. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516 có một chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để chúng ta điều chỉnh tốc độ hoặc bật tắt đèn và điều chỉnh màu sắc đèn bạn muốn.

Linh động trong lúc sử dụng đem lại sự vui vẻ cho mọi người

Người sử dụng thi thoảng thích chỉ cho bật đèn hay chỉ vận hành quạt hay sử dụng cả quạt trần cùng đèn sáng, nó là ý thích dĩ nhiên. Tiên liệu trước được nhu cầu như vậy, Hãng sản xuất đã tạo ra quạt và đèn chiếu sáng Klasse 52KSI – 516 dễ dàng kiểm soát bật tắt chỉ quạt mát riêng và đèn riêng rẽ nhằm tiện sử dụng với thời tiết và ý thích của người điều khiển quạt.

Nhiều chức năng trong cùng một chiếc quạt

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516 vẫn là quạt trần lại kiêm đèn chiếu sáng trang trí, quạt trần đèn đồng bộ với những mô hình nội thất mang nét tinh tế, hiện đại Quạt trần đèn mang đến sự thoáng mát cùng với lượng gió thoang thoảng. Việc chuyển động của gió tạo ra sự thoáng đãng trong môi trường và tăng thêm năng lượng. Hơn nữa, đèn đem lại sự hấp dẫn tới cho không gian như nét chấm phá cuốn hút để trang hoàng dành cho trần nhà. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516 mang lại nét đẹp quan trọng đối với thiết kế tạo sự lôi cuốn hiện đại.
 • Đèn rọi sáng giúp cho không gian sống tăng thêm sinh động và thanh lịch. Chao đèn được tạo ra phân tán ánh sáng tươi tắn

Cấu kiện bền bỉ mang lại sự đảm bảo

 • Động cơ DC của quạt được thiết kế lõi bằng đồng bởi thế đạt tính bền bỉ cũng như trơn tru. Bộ phận lõi bằng đồng mang tới công năng truyền điện tốt hơn khi so với lõi thường. Chất lượng động cơ DC bằng đồng khiến cho quạt quay trọn ngày không hề mệt mỏi, không bị nóng quạt.
 • Động cơ được Hãng chế tạo với kỹ nghệ DC độc đáo đã đem tới 1 phân khúc quạt nổi bật, thành quả chính là Klasse 52KSI – 516 rất êm cũng như tiết kiệm điện năng.

Lý do cần quạt kiêm đèn Klasse 52KSI – 516 đối với tính trang hoàng của gian phòng

Một căn nhà văn minh bên cạnh việc có nhiều vật dụng mới đặc trưng theo thời của chúng, có thể một số thứ không còn được dùng, tuy vậy có những đồ sử dụng vẫn tồn tại theo tháng năm, ví dụ như quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 bởi vì chúng mang đến:

Đem đến sự thoáng đãng, tươi mát đến cho gian phòng

Mang tới sự mát mẻ ở trong căn phòng nơi treo chúng. Khi mà bạn khởi động, cánh quạt quay là toàn ngôi nhà sẽ không bị nóng bức. Dẫu có ngồi ở bất kỳ vị trí nào phía dưới tâm điểm quạt trần cũng có thể cảm giác thấy dễ dàng làn gió nhè nhẹ đang thổi qua khắp cả người. Chiếc quạt tạo nên không khí luân chuyển đổi, hít thở thấy thư thái.

Tạo nhịp sống cho đến cho không gian

Ngoài ra, lúc cánh quạt quay và gió luân chuyển ra vô cùng tốt với tâm lý của mọi người, mang đến “nhịp sống” với phòng.

Khiến cho ngôi nhà thêm long lanh

Đôn lên sự đầy đủ của đồ vật ở trong căn phòng nơi hoạt động nhà bạn. Sản phẩm mang đậm hình thái tinh tế, hiện đại đã tạo ra vẻ bài trí lại cho căn nhà, tô điểm không gian sống bởi nét thanh lịch bắt mắt từ nó.

Biểu lộ sự sắp xếp cho những đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516 được treo ở trên trần phòng đã tạo lên hình thái tinh tế, hiện đại đến với cả phòng ở. Nếu phối kết tương đồng cùng các vật dụng khác trong phòng chúng sẽ nói hộ cho ta đánh giá về cảm nhận bài trí, phong cách mà gia chủ muốn hướng tới.

Lưu giữ những ký ức đẹp về căn nhà đã từng nương náu

Mang lại ích lợi về tinh thần đồng thời lưu giữ ở trong mỗi người sử dụng những ký ức tốt đẹp về tổ ấm. Cho dù đi xa thì cũng nhớ về mái ấm gia đình mình đã từng ở, có các đồ vật gắn kết với chốn mọi người đã từng sống.

Đem đến văn hóa của việc bài trí

Chiếc quạt trần khi được lựa chọn để kết hợp đồng bộ cùng với những vật dụng khác trong ngôi nhà sẽ tạo dựng một phong cách mang chủ đích. Toàn bộ chúng nói lên được nếp sống trong một gia đình

Đề cao vẻ đẹp của không gian

Chùm Bóng đèn gắn liền với quạt trần mang đến cho phòng ở thêm đầm ấm và sáng láng. Đèn được thiết kế với 5 bóng quý phái sành điệu. Lúc bật lên đèn có  ba kiểu ánh sáng gồm: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm cúng mà chẳng chói lóa mắt. Ánh sáng trắng của đèn treo lột tả xu hướng thời thượng, rất thích hợp với kiểu cách nội thất hiện đại. Ánh sáng trung tính là sự hòa trộn giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Thường khi quạt gắn trần kèm chùm đèn treo chắc chắn sẽ mang tới sức sống và suy tôn sự sang chảnh cho căn nhà. Chùm đèn được kết hợp với quạt lắp trần ngay bên dưới bầu quạt Klasse 52KSI – 516 mang đậm ý nghĩa tinh tế, hiện đại

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 516
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516

Chỉ số kỹ thuật của quạt lắp trần kèm chùm đèn trang trí Klasse 52KSI – 516

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 516
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: tinh tế, hiện đại
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: thép
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 1 năm

Chú ý lúc lắp quạt Klasse 52KSI – 516

 • Độ cao trần nhà cần phải > 2.3 m
 • Lắp quạt Klasse 52KSI – 516 cần cách xa tường ít nhất > 90cm

Tại sao người mua hàng sáng suốt thường lựa chọn món Quạt đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 từ chúng tôi

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên cung cấp sản phẩm quạt trần có đèn trang trí đến từ nhiều Hãng phát triển quạt đèn nổi tiếng. Hàng hóa được nhập nguyên bộ, đảm bảo quạt trần chuẩn chỉ và đã được bảo hành dài lâu.
 • Theo tinh thần bán hàng chân chính, khước từ phân phối hàng nhái. Hàng hóa khi bán là được mô tả thực 100%, bán thực, giá thành thực, công bố thực.
 • Tặng cho người mua bằng hai lần tiền hàng nếu mà hàng cung cấp không là hàng hóa của Hãng
 • Luôn luôn bên người mua hàng, đại diện cho quyền lợi của bạn lên trên hết. Hàng hóa lúc nhập vào xuất đi đều phải được check thật nghiêm chỉnh. Do đó Vietmart tin rằng sẽ luôn mang đến khách hàng toàn bộ thành phẩm quạt máy khuyến mại sở hữu chất lượng bảo đảm cao.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516
Chuyển lên trên