Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506

1,800,000

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 506 có bộ máy DC chất liệu dây đồng rất bền kèm công suất 40 W tiết kiệm điện vận hành và 6 tốc độ vận hành. Phần thân của quạt chất liệu hợp kim và chao đèn chất liệu hợp kim, phần cánh của quạt chất liệu thép và độ rộng đường kính cánh tới 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí bắt mắt có khả năng thiết lập để phô diễn ba phổ màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng cả quạt và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 506 có chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để điều chỉnh. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 506 được thiết kế phong thái đơn giản và hiện đại tô điểm sang trọng cho không gian sinh hoạt thêm phần sang chảnh, giúp bừng sáng không gian và nâng cao rực rỡ cho phòng ốc.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506 đưa tới sự thoải mái, tăng cường rực rỡ, trang trí cho căn phòng, đề cao sự sang trọng của căn phòng cùng khoản chi đủ nhỏ, GHMP

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506 có bộ máy DC lõi đồng bền bỉ với công suất 40 W tiết kiệm điện tiêu thụ cùng 6 tốc độ nhanh chậm. Phần thân quạt trần chất liệu hợp kim bên cạnh chao đèn được cấu tạo bởi hợp kim, phần cánh của quạt làm bởi thép cùng độ rộng cánh quạt đạt 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 506
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506

Quạt trần có đèn trang trí hấp dẫn có thể điều chỉnh để thể hiện ba màu sắc là vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động đồng thời quạt mát và đèn trang trí hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt có đèn Klasse 52KSI – 506 có nét đơn giản và hiện đại trang hoàng sang trọng cho căn phòng thêm phần hiện đại, để bừng lên không gian sống và nâng cao sinh khí cho căn phòng.

Khi quạt hoạt động, sức gió đẩy lớn, đánh bật cái oi nóng của mùa hạ hoàn toàn nhẹ tênh.

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 506 có riêng chiếc điều khiển từ xa hữu dụng để điều khiển.

Ưu thế hữu ích của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 506

Sự nổi trội trong thiết kế cánh

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 506 thiết kế 5 cánh quạt thép bền vững cao làm nên style khác lạ rất thời đại.
 • Các cánh quạt có thiết kế kiểu cách mới lạ trong tạo hình bên cạnh với kiểu dáng cánh quạt vát gió hiệu suất tốt, lượng gió mềm thoảng không sợ bạt gió. Sải cánh sở hữu tổng đường kính đạt 1320 mm dành cho diện tích 12 – 24 m2.

Tiết giảm năng lượng trong khi dùng

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 506 mang công suất của quạt DC chỉ 40 W hoàn toàn tiết giảm điện vận hành. Chỉ mất 40 W nhẹ nhàng thì quạt Klasse 52KSI – 506 dùng cả ngày với tốc độ lớn nhất cũng chẳng phải lo gì về khoản tiền điện tiêu thụ.

Thật dễ dàng tùy chọn được cơ cấu làm việc của quạt trần đèn

Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 506 được trang bị 6 tốc độ hỗ trợ chúng ta tùy biến để thích hợp với sở thích của mình. Quạt Klasse 52KSI – 506 có một cái remote thuận lợi giúp bạn tùy chỉnh tốc độ hoặc bật tắt đèn và điều chỉnh màu đèn bạn muốn.

Tùy biến trong lúc ứng dụng đem lại sự vui vẻ với người chủ

Người sử dụng thi thoảng thích chỉ sử dụng đèn hoặc chỉ sử dụng quạt hoặc là dùng cả quạt mát cùng đèn chiếu sáng, đây là ý thích đương nhiên. Biết trước được việc như vậy, Hãng sản xuất đã làm ra quạt trần và đèn Klasse 52KSI – 506 dễ dàng kiểm soát tùy biến với quạt mát riêng và đèn trang trí riêng nhằm tiện dụng với thời tiết và mong muốn của người điều khiển quạt trần.

Nhiều chức năng trong một chiếc quạt

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506 vừa là quạt treo trần lại có thêm dàn đèn tạo vẻ đẹp, quạt trần kèm đèn tương thích với những dạng không gian mang phong thái đơn giản và hiện đại Quạt trần có đèn tạo sự mát mẻ cùng làn gió mềm. Sự hoạt động của không khí mang lại sự thông thoáng trong môi trường đồng thời đem lại sự dễ chịu. Hơn thế nữa, bộ đèn đem lại sức hút cho căn phòng như vẻ đẹp nhấn nhá để tô điểm dành cho phía trên trần. Quạt trần kèm đèn chiếu sáng Klasse 52KSI – 506 đôn lên lôi cuốn thiết yếu trong nội thất tạo sự hấp dẫn hiện đại.
 • Đèn rọi sáng khiến không gian sinh hoạt thêm tươi vui và trang nhã. Chao đèn được tạo ra chiếu ánh sáng rực rỡ

Cấu kiện bền bỉ mang đến sự đảm bảo

 • Mô tơ DC sản phẩm có cấu tạo bộ lõi từ kim loại đồng vì vậy thêm sự bền và thêm hiệu quả. Bộ phận lõi bằng đồng mang tới hiệu năng truyền dẫn điện tốt hơn khi so sánh với lõi thông thường. Thiết kế mô tơ DC bằng đồng giúp cho sản phẩm vận hành trọn ngày không hề mệt, không bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • Động cơ được Hãng chế tạo theo công nghệ DC tiên phong mang đến 1 phân khúc quạt mát riêng biệt, kết quả chính là sản phẩm vô cùng tĩnh lặng cũng như tiết kiệm điện năng.

Nhu cầu cần thiết quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 506 với cảm nhận từ người hưởng

Đặt chân vào mỗi căn nhà ở bất kể chỗ nào trên địa cầu, nhiều đồ nội thất đầu tiên khi mọi người quan sát thấy ở trong ngôi nhà đó sẽ cho bạn nhìn nhận cơ bản về cái cách nhận định, sự bài trí, nhận thức về nhân sinh quan và vật chất từ gia chủ. Một trong những đồ vật đó rõ ràng quạt trần chắn hẳn là món đồ dùng dường như không thể thiếu. Quạt treo trần hay được treo ở phương vị ngay giữa ngôi nhà, nó đem lại nhiều giá trị hơn hẳn chúng ta nhận định. Bên cạnh đó có quạt trần treo đèn Klasse 52KSI – 506 nổi trội nhờ có nhiều tác dụng như:

Mang đến sự thông thoáng, dễ chịu cho khoảng không gian

Đưa tới sự thông thoáng ở trong ngôi nhà nơi treo quạt. Khi mà chủ nhà khởi động, cánh quạt quay là mọi vị trí bên trong phòng sẽ tràn đầy gió. Cho dù ngồi ở bất kể chỗ nào phía dưới trong phạm vi quạt trần cũng có thể nhận thấy dễ dàng luồng gió thoáng đãng đang thổi qua khắp cả người. Nó tạo nên lượng không khí lưu chuyển, hít thở cảm giác nhẹ nhàng.

Đem lại sinh khí cho cho khoảng không gian

không chỉ vậy, khi cánh quạt chuyển động và gió đẩy ra vô cùng tốt về mặt tâm lý cho người dùng, đem lại “sinh khí” dành cho căn nhà.

Trang hoàng cho khoảng không gian thêm mỹ miều

Đề cao sự đầy đủ của vật dụng bên trong không gian sống gia đình bạn. Sản phẩm có hình thái đơn giản và hiện đại đã mang đến nét bài trí cho căn phòng, làm đẹp không gian bằng vẻ rực rỡ bắt mắt từ chúng.

Minh chứng cách thức kết hợp cho các vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506 được treo trên trần nhà mang lại phong cách đơn giản và hiện đại dành cho cả phòng ở. Khi phối kết đồng bộ hài hòa với các đồ dùng khác ở trong căn phòng chúng sẽ nói lên cho ta cảm nhận về con mắt bài trí, phong thái mà người chủ nhà đang hướng tới.

Lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ về căn nhà đã từng ở

Đem lại lợi ích về tâm hồn đồng thời để lại ở trong mỗi con người nhiều hồi ức đáng nhớ về kỷ vật. Cho dù ở đâu cũng sẽ nhớ về căn nhà gia đình mình đã sinh sống, những đồ vật bên cạnh cùng với mái ấm gia đình sinh sống.

Mang đến bản sắc của việc bài trí

Quạt trần kèm đèn mỗi khi được khéo léo phối hợp hài hòa với nhiều đồ nội thất khác ở trong gia đình sẽ đem tới 1 phong cách có chủ ý. Tất cả làm lên được quan điểm sống của một mái ấm

Nâng tầm sự sang trọng của không gian

Bóng đèn gắn với quạt trần mang đến cho không gian sự sang chảnh và lung linh. Đèn được cấu tạo với 1 bóng thanh lịch sành điệu. Lúc bật lên đèn đưa vàng cam, 3 loại ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm cúng mà không chói lóa mắt. Ánh sáng trắng từ đèn trang trí mang phong cách tân thời, rất phù hợp với phối cảnh nội thất đương đại. Ánh sáng trung tính là sự kết hợp của ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt gắn trần có đèn treo sẽ đem lại nguồn sống và suy tôn vẻ sang trọng cho phòng ở. đèn được phối hợp với quạt mát ở ngay phía dưới bầu quạt Klasse 52KSI – 506 thể hiện ý nghĩa đơn giản và hiện đại

Thông tin kỹ thuật của quạt trần có đèn sáng Klasse 52KSI – 506

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 506
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: đơn giản và hiện đại
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: thép
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 1 năm

Chú ý lúc lắp đặt quạt Klasse 52KSI – 506

 • Chiều cao trần nhà tối thiểu > 230cm
 • Lắp quạt trần Klasse 52KSI – 506 phải cách tường tối thiểu > 90cm

Lý do quý khách thường mua thương phẩm Quạt trần trang trí Klasse 52KSI – 506 ở đây

 • Shop quạt trần đèn trang trí lâu năm số 13 Lĩnh Nam có cung ứng quạt trần kèm đèn online là siêu thị chuyên phân phối các loại quạt trần có đèn trang trí của đa dạng nhà sản xuất quạt trần đèn nổi tiếng. Quạt trần kèm đèn được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo quạt trần có đèn tin cậy và được bảo hành lâu.
 • Với quan điểm cung ứng hàng hóa chân thật, loại ngay việc cung cấp hàng giả. Quạt trần nếu đã đưa ra sẽ được cung cấp thông tin cùng hình ảnh thực, phân phối thực, giá báo thật, công bố thật.
 • Thưởng nóng cho người mua bằng 300% lần tiền hàng nếu như sản phẩm không phải là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng người dùng, ưu tiên sự hài lòng của người tiêu dùng lên trên hết. Quạt trần đèn mỗi lúc nhập xuất đều phải được check thật nghiêm ngặt. Do đó chúng tôi dám chắc sẽ luôn đem tới khách hàng tất cả mặt hàng quạt máy giá tốt hàm chứa độ bảo đảm nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506
Chuyển lên trên