Quạt tích điện Sunca SF-292A | 399A

830,000FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Danh mục:

Quạt tích điện Sunca SF-292A và Quạt tích điện Sunca 399A

Sunca là thương hiệu quạt chất lượng của Trung Quốc. Quạt tích điện Sunca tiện dùng, gió nhẹ nhàng, dùng được với cả 2 nguồn điện AC và DC ( lưới 2 chiều trong gia đình và điện acqui một chiều). Sunca SF-292A có 2 khoang pin + kèm 1 cục pin. Sunca 399A có 2 khoang pin + 2 pin. Cả 2 quạt đều tích hợp thêm đèn chiếu sáng, nhiều chế độ gió, có thể mua thêm pin thay thế hoặc dự phòng.

Quạt tích điện Sunca SF-292A

Quạt tích điện đồ dùng gia đình Sunca SF-292A kết hợp hai tính năng quạt gió và chiếu sáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn trong những ngày hè nắng nóng mà lại bị mất điện. Được trang bị 2 khoang bình ắc quy và trong quạt có sẵn 1 bình có thể thay thế dễ dàng giúp bạn lưu trữ điện những lúc cần thiết để quạt ở bất cứ đâu mà không cần tới ổ cắm điện. Không những được tận hưởng không khí mát mẻ , trong lành Sunca SF-292A còn được tích hợp đèn cho căn phòng của bạn đủ ánh sáng để sinh hoạt hằng ngày.

Quạt tích điện Suncs SF-292A
Quạt tích điện Suncs SF-292A

Quạt tích điện Sunca SF-292A – luôn có gió mát không lo cắt điện

 • Kết hợp hai tính năng trong một
 • Bạn sẽ vẫn đảm bảo đủ sáng cho sinh hoạt trong gia đình và vẫn giải quyết được vấn đề nóng nực trong những lúc mất điện nhiều giờ. Quạt tích điện Sunca SF-292A không chỉ có tính năng như chiếc quạt thông thường , tạo gió mát , mang lại nguồn không khí tươi mới cho gia đình, mà còn được trang bị đèn chiếu sáng . Thời gian dùng quạt khi cắt điện lên đến 4 giờ và thời gian dùng đèn lên 8 giờ giúp xua tan cái nóng oi bức của mùa hè
Quạt tích điện Suncs SF-292A bóng đèn
Quạt tích điện Suncs SF-292A bóng đèn

Quạt tích điện Sunca SF-292A kết hợp 2 tính năng

 • Sunca SF-292A thiết kế tiện lợi
 • Quạt tích điện Sunca SF-292A được thiết kế với kích thước nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa trong những ngày hè thật dễ dàng.Sunca SF-292A có màu trắng ghi tinh tế phù hợp với mọi không gian trong gia đình bạn. Sử dụng dễ dàng đơn giản với đèn chiếu sáng có thể lật , xoay dễ dàng.
 • Đèn chiếu sáng của quạt tích điện Sunca SF-292A

Đèn chiếu sáng của quạt tích điện Sunca SF-292A

An toàn với trẻ nhỏ
Quạt tích điện Sunca tạo gió đều quanh phòng nhờ lá chắn quay theo nhiều hướng khác nhau. Sunca SF-292A cực kỳ an toàn với trẻ nhỏ nhờ lưới chắn dày và có thể vững chắc trên bề mặt phẳng . Giờ đây bạn sẽ yên tâm khi sử dụng quạt tích điện Sunca SF-292A

Đặc điểm

 • Thiết kế tiện lợi với 2 chức năng đèn và quạt kết hợp
 • Quạt có chế độ quay để có thể làm mát đều trong phòng
 • Quạt có 2 tốc độ quay
 • Hoạt động được ờ cả 2 chế độ điện áp AC-DC

Đèn chiếu sáng ở trên có thể xoay, lật được dễ dàng

Đèn đỏ có thêm chức năng sáng nhấp nháy liên tục để báo hiệu

Bộ ắc quy điện có thể thay thể dễ dàng

Thông số kỹ thuật

 1. Điện áp/ công suất: 220V / 30W
 2. Trọng lượng: 4.5 kg
 3. Kích thước: 45 x 46 x 16 cm
 4. Thời gian sử dụng đối với quạt: 4h
 5. Thời gian sử dụng đối với đèn: 8h
 6. Thời gian sạc điện: 4-5h
 7. Hàng chính hãng mới 100%
 8. Xuất sứ: Trung Quốc
 9. Sunca 292A – Quạt tích điện sunca 292A – Sunca 292B

Quạt tích điện Sunca 399A

Đặc điểm:

 • Sử dụng tiện lợi với 2 chức năng đèn và quạt kết hợp
 • Hoạt động được được ở cả 2 chế độ điện áp AC-DC
 • Nhiều tốc độ gió
 • 2 Bình ắc quy
 • Ắc quy có thể thay thế dễ dàng

quạt tích điện mang về trước khi sử dụng sạc 24h. Từ các lần sạc sau trở đi sạc 16h. Quạt không có đèn báo Acquy đầy, chỉ có đèn đỏ báo đang sạc, vì thế người sử dụng tự theo dõi thời gian sạc và rút.
Cảnh Báo: Tuyệt đối cấm sạc điện trong thời gian dài. Thời gian sạc không quá 30 tiếng. Khi đèn báo mờ phải sạc điện ngay lập tức, tránh để quạt gần vật liệu dễ cháy nổ.

Trong lúc sạc quạt thì không được sử dụng. Sạc xong rút điện mới sử dụng.
Nếu muốn cắm quạt chạy điện như quạt thường thì tháo bỏ Acquy ra hoặc có thể lấy mẩu băng dính, dính 4 đầu tiếp xúc của 2 cục Acquy với quạt lại.

Mùa đông hoặc khi không sử dụng quạt thì cũng tháo Acquy ra hoặc dán các đầu tiếp xúc lại để tránh thoát điện của Acquy.

Quạt để không không sử dụng trong khoảng 2 đến 3 tháng thì bỏ ra dùng, xả hết acquy và lại cắm sạc sạc đầy cho acquy.

Luôn để công tắc ở vị trí OFF nếu không sử dụng.

Lưu Ý: Bạn có thể sử dụng vải cotton mềm với dung dịch vệ sinh để lau chùi quạt. Vui lòng đừng sử dụng dung dịch có tính kiềm cao để vệ sinh quạt nếu không có thể làm hư hỏng phần nhựa. Tuyệt đối không được giẫm đạp lên quạt, phải luôn đặt quạt tránh xa các vật liệu dễ cháy nổ

Quạt tích điện Sunca SF-292A | 399A
Chuyển lên trên