Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R to khỏe nhất

Giảm giá!

6,500,000

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R công suất 400w Diện tích làm mát 80 m² Thùng nước 85 Lít Lưu lượng không khí 13.000 m³/h tuyệt phẩm thuộc công ty Goldsun® danh tiếng giá tốt tại 11A Lĩnh Nam. Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R mang lại cảm xúc về làn gió mát lành như đang ở cạnh con sông cho người sử dụng. Sử dụng máy Goldsun GPAC-N61R thật tiết kiệm tiền điện. Quạt này đáp ứng tốt với nhiều dạng không gian cũng như tiêu chí giải phóng nhiệt trong mùa hè. Quạt có thiết kế 3 cửa thu gió và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát không khí cùng bốn bánh xe tiện dụng di chuyểnFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Goldsun GPAC-N61R Danh mục: Từ khóa:

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R cao cấp 400w rất khỏe mạnh có điều khiển từ xa với motor đồng 100% thân nhựa cao cấp, có thiết kế khay đá giá tốt FS tại Hà nội

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R sở hữu sức mạnh khó tìm bên trong một hình dáng quyến rũ. Quạt ứng dụng hơi mát của nước nhằm giảm nhiệt cho không khí nóng. Mẫu quạt Goldsun GPAC-N61R là dạng quạt sở hữu bảng mạch điều khiển điện tử bên cạnh đó có một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng.

Mặt trước của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R
Mặt trước của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

Quạt làm mát hơi nước Goldsun GPAC-N61R kèm theo với 3 cửa hút khí. Quạt sở hữu bốn bánh xe dưới quạt để cho người sử dụng di chuyển quạt thật dễ dàng.

Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R 400w khỏe mạnh cho 80m2
Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R 400w khỏe mạnh cho 80m2

Goldsun GPAC-N61R( gọi tắt là Goldsun N61R ) là dạng máy làm mát không khí là để làm mát không khí hướng vào những diện tích khoảng diện tích 80 m².

Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R 400w cho 80m2 nhà hàng ăn uống
Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R 400w cho 80m2 nhà hàng ăn uống

Máy làm mát không khí thích hợp với diện tích từ rộng vừa phải đến rộng giống như quán ăn, các quán uống như quán bia, khu vui chơi, phòng chờ… Quạt điều hòa Goldsun N61R với khối lượng rộng lớn, tổng chiều dài là 770 x 480 x 1350 (mm) Cùng với công suất tiêu thụ khi đạt cực đại là 400 đi đôi sức gió cực đại đạt được 13.000 m³/h không khó để có thể đánh bay cái bức bối mùa hạ này.

Quạt có 3 tấm lưới lọc bụi để đem lại trong lành cho bầu không khí.
máy làm mát không khí làm mát bằng hơi nước Goldsun GPAC-N61R còn được thiết kế kèm 1 cái điều khiển từ xa để cho bạn chỉnh sự vận hành của nó vô cùng thuận tiện.
Màn hình hiển thị một loạt chế độ người dùng đang xác lập để thoải mái theo dõi điều khiển, gia tăng thêm tính rạng rỡ của máy làm mát không khí thông minh Goldsun GPAC-N61R.

Phía dưới của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R
Phía dưới của Quạt điều hòa Goldsun Premium GPAC-N61R

Quạt làm mát hơi nước Goldsun GPAC-N61R của Thương hiệu nào?

Goldsun PREMIUM là một nhãn hiệu máy làm mát từ công ty Goldsun®. Nói tới Goldsun® là nhắc đến một thương hiệu đồ gia dụng và nhà bếp quen thuộc đối với vô số khách hàng tại xứ Việt.
Kế hoạch của Goldsun® đó là mở rộng hơn nữa thương hiệu bằng dòng sản phẩm chất lượng mà giá thành lại rất cạnh tranh. Vì thế, những thành phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn nữa đã ra đời thế nhưng vẫn bảo đảm chất lượng đáng giá. Kết quả đó là một số sản phẩm quạt hơi nước Goldsun PREMIUM giá bình dân đã ra mắt.
Tuy rằng máy làm mát Goldsun GPAC-N61R được cho vào nhóm giá ưu đãi nhưng quạt vẫn mang các điểm sáng như:

 • Sản phẩm Goldsun PREMIUM được đội ngũ chuyên gia từ Goldsun® giám sát chất lượng hàng hóa.
 • Đây là mẫu sản phẩm mới nhất đến từ Goldsun® thành danh
 • Được bảo hành (tại nhà ) bởi nhân viên kỹ thuật chính Hãng Goldsun®
 • Được chế tạo với chất lượng hàng hóa cao, trang thiết bị hợp chuẩn, cấu kiện chất lượng.
 • Bên trong: động cơ cấu tạo bằng đồng, bảng mạch điều khiển có kết cấu tốt, tấm làm mát dày dai chất lượng cao. Ở bên ngoài phần thân nhựa ABS độ bền cao, ( bóng ) đẹp đẽ. Kết cấu có những nét sắc sảo, trên đỉnh có khay đựng đá và nắp đậy bằng nhựa lịch sự.

Nếu mua quạt điều hòa giá rẻ, sao chúng ta chẳng bỏ ra thêm dăm ba trăm để sắm máy chính Hãng quen thuộc. Chất lượng hàng hóa cao, bền bỉ, dịch vụ bảo hành tại gia đình đến 24 tháng.

Cách thức vận hành của máy làm mát Goldsun GPAC-N61R

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R có hai chức năng: quạt mát giống quạt bình thường và quạt có tận dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát không khí bởi hơi nước, quạt sẽ áp dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo lực hút không khí đi vào máy qua 3 cửa hút không khí. Ở cửa lấy gió có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với dạng rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ làm bốc hơi từ nước tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn không khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển biến thành thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24°C và vì thế, thể khí bốc hơi tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ đồng đẳng. Khí nóng đã được giảm nhiệt làm mát lại bởi hơi mát rượi của nước và trở thành nguồn gió dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp vận hành này tuy có thể cho là đơn giản nhưng điều kiện là mô tơ của quạt phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút lớn mạnh nhằm bay hơi nước, sau nữa là động cơ phải có cấu tạo chịu nước, chịu bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của tất cả dòng máy làm mát đều là dựa vào sự bay hơi nước một cách tự nhiên giống nhau. Máy không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chúng chỉ tiêu tốn 1 nguồn điện tiêu thụ rất ít. Với máy làm mát Goldsun GPAC-N61R vận hành ở sức gió cao nhất cũng chỉ mất 400w/h. Nếu quạt suốt 10 giờ đồng hồ mới chỉ tốn 4000w = 4KW = 4 “số” điện năng.

Những thông số kỹ thuật của quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R

Dưới đây sẽ là một loạt thông số kỹ thuật cơ sở do Goldsun® – công ty cung cấp quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R phát hành. Việc này giúp cho người mua tuyển lựa cho gia đình của bản thân một chiếc máy làm mát không khí hợp hơn.

 1. Tên sp : Máy làm mát Goldsun GPAC-N61R
 2. Điều khiển : Có
 3. Công suất : 400W.
 4. Nguồn điện : 220V/50Hz.
 5. Dung tích bình : 85 Lít.
 6. Hiệu dụng : 70-80 m2.
 7. Kích thước máy : 770 x 480 x 1350mm.
 8. Chế độ hẹn giờ : 7.5h.
 9. Tốc độ gió : 13.000 m3/h.
 10. Chức năng : Lấy gió 3 chiều, sử dụng 3 chế độ gió.
 11. Công nghệ : Hepa ion hóa – Tốt cho sức khỏe
 12. Màn hình hiển thị: Có
 13. Khay đá trên nắp: Có
 14. Đá khô: Có

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R dành cho ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R rất tiết kiệm điện, do đó nó phù hợp với mong muốn tối giảm hao tổn điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường để sử dụng thì máy làm mát Goldsun GPAC-N61R thích hợp với những môi trường thoáng khí. Không gian sử dụng quạt càng thông thoáng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì kết quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Goldsun GPAC-N61R dùng rất thích hợp là nhà hàng ăn uống, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán xá, cửa hiệu, quán cafe, phòng khách, nhà bếp, phòng học, nhà hàng, kho, xưởng … Nhìn chung tất cả những nơi thoáng gió với phạm vi ≤ 80 m² mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt thường khó hoặc không thể làm tốt thực thi việc làm mát không khí.
 4. Sử dụng máy làm mát không khí để thay cho điều hòa để làm mát không khí cho không gian mở thoáng khí tất nhiên là đúng hướng. Thêm nữa, khi dùng chung cùng với máy lạnh quạt điều hòa cũng hỗ trợ rất tốt. Khi khí trời quá nóng, máy lạnh phải làm việc cạn kiệt, nếu có quạt làm mát không khí hỗ trợ sẽ khiến giảm tải khá nhiều cho điều hòa. Hơn nữa quạt còn là cách bù độ ẩm quan trọng để bảo vệ cơ thể người dùng.
 5. Mùa nóng mà có thường có những đợt gió Phơn Tây Nam( ta hay gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng rát, vật dụng còn nóng. Đem dùng quạt thường thì chỉ thêm gió nóng, khi này chỉ có quạt hơi nước mới là đáp án chinh phục triệt để khí trời nóng rẫy

Nhu cầu cần quạt hơi nước Goldsun GPAC-N61R trong cuộc sống

 1. Thời tiết nóng bức có buổi đến 41 độ, cứ bật cả ngày mãi máy lạnh và tự giam mình thì thật cũng mệt. Trong sinh hoạt bình thường, việc ra vào chắc chắn là điều dĩ nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ hao phí đi một phần độ lạnh bên trong phòng. Bên cạnh đó việc thân thể bị một vài hậu quả không mong muốn ví như đột quỵ có thể ập tới.
 2. Điều hòa không khí lại còn gây tốn nhiều điện tiêu thụ, khoản chi tiền điện hàng tháng làm mọi người sây sẩm.
 3. Nhiệt độ nóng bức là nguyên nhân khiến ngay đến điều hòa không khí cũng không làm lạnh nổi nữa, quạt thường thì không thể giải tỏa nhiệt được.
 4. Nhiều nhà hàng ăn, giải khát thì bức bối… Thế nhưng chốt cửa rồi mở điều hòa lạnh được chăng? Mùi món ăn các loại liệu có chịu được không? Hàng quán đóng kín bưng liệu có bán tốt?
 5. Nhà ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và không kín gió như ở nông thôn thì lắp điều hòa làm thế nào bây giờ?.

Cách nào để có thể mang đến không khí mát đến cho căn phòng mà vẫn giảm thiểu hóa việc trả hóa đơn điện năng, giảm bớt bệnh về phổi và sự ngột ngạt đây? Cty chuyên phân phối quạt làm mát xin được đề xuất kiểu quạt điều hòa – Máy làm mát không khí to khỏe Goldsun GPAC-N61R. Máy làm mát không khí đã nhận được đánh giá cao bởi sức mạnh hoạt động, ấn tượng trong việc triệt tiêu cái nóng bức.

Công năng đắt giá của quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R

Cấu tạo chất lượng cao

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R cấu tạo động cơ máy bằng đồng hoàn toàn. Mô tơ bằng đồng truyền dẫn dòng điện tốt hơn khá nhiều để so với cuộn dây nhôm. Quạt có thể dùng suốt ngày mà vẫn không hề nóng và có tính bền cao.

Hình thức sang trọng, bắt mắt, thuận tiện trong sử dụng

Máy làm mát Goldsun GPAC-N61R có thiết kế vỏ máy bằng nhựa chất lượng cao đặc trưng với màu Trắng – ghi chống trầy, lịch sự. Phía trên có thêm khay đựng đá và nắp bằng nhựa thuận tiện. Người hoàn toàn có thể mở nắp để chế nước, cho đá lạnh hoặc cho đá khô vào ngăn chứa đó để nâng cao tính mát lạnh cho không khí.

Giảm tối đa khoản chi phí điện năng

Quạt làm mát không khí Goldsun GPAC-N61R rất giảm thiểu hóa việc chi cho tiền cho điện. Khi sử dụng sẽ làm cho người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm vì chi phí hóa đơn điện trong suốt mùa hè này. Mức ăn điện chỉ tầm 20% lúc sản phẩm máy làm mát không khí kiểu này hoạt động nếu so sánh với điều hòa không khí thôi.

Có khung hình thông báo thông số ấn tượng và tiện dụng quan sát

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R có khung hình hiển thị chi tiết mà máy đang hoạt động lịch sự và tiện nhận biết. Đem đến phong cách bài trí và dễ dàng trong sử dụng.

Lưu lượng gió cao vượt trội hơn nhiều quạt cùng hình dáng

Lượng gió đẩy ra thường luôn ở mức lớn, cực đại lên tới 13.000 m³/h, đây là số hiếm có quạt nào cùng kích thước mà có sức mạnh thế này, nó sẽ triệt tiêu cái nóng gay gắt trong mùa hè này.

Có thể tùy biến được sức mạnh gió

Quạt làm mát Goldsun GPAC-N61R sở hữu 3 mức gió cho quý vị yên tâm thiết lập theo nhu cầu của mọi người ở mức thích hợp nhất.

Có đảo hướng gió

Máy làm mát Goldsun GPAC-N61R có phương thức điều chỉnh hướng gió sang 2 bên trái – phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng dễ dàng dùng tay để tùy chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống tiện lợi. Do đó máy làm mát thoải mái mở rộng phạm vi đẩy gió ra 4 hướng. Khiến làn gió mát phủ khắp diện tích đặt quạt.

Có trải nghiệm của hồ trước nhà

Không khí mát dịu giống như gió từ sông mang tràn đầy vào không gian sống. Nó khiến cho người hưởng cảm giác dễ chịu thư giãn vượt hẳn khi so với tất cả loại quạt thông thường khác.

Không làm khô da, mắt, mũi, họng

Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa này sẽ không gặp phải các tình trạng bị khô ngứa ở da, mắt, trong mũi vòm họng như là khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Goldsun GPAC-N61R cũng không đem đến hạt sương ẩm nước hòa vào không khí như quạt phun sương, vì thế sẽ từ bỏ các triệu chứng không được tốt với sự hô hấp.

Dùng được ở đa dạng môi trường

 • Điểm cộng cần nói đến đến từ mẫu máy làm mát không khí ở chỗ phù hợp với không gian thông thoáng của căn nhà. Không gian càng đối lưu gió, hiệu suất giải nhiệt càng mạnh mẽ. Nó làm cho phòng sinh hoạt tiếp nhận sự mát dịu thông thoáng khí tươi, tốt cho sức khỏe.
 • Quạt đảm nhiệm thay điều hòa đối với không gian mở, giải tỏa nóng bức thay quạt gió thường với những hôm quá nóng. Còn khi kết hợp với máy lạnh quạt giảm tải khá tốt cho máy lạnh mà còn bổ sung độ ẩm cần có.

Có 4 bánh xe nhàn nhã khi dịch chuyển

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R được chế tạo 4 bánh xe ở bên dưới để cho người sử dụng dịch chuyển quạt được thuận lợi.

Thùng lưu trữ nước có thể tích lớn

Hộp đựng nước của máy làm mát Goldsun GPAC-N61R có thể tích lên tới 85 Lít nước. Nó giúp người sử dụng không phải cho thêm nước nhiều lần, củng cố tính làm mát gió ra. Mặt trước bên dưới của máy( xem ảnh ) có thêm thước quan sát số lượng nước trong thùng chứa, tiện dụng cho việc kiểm tra.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản hóa

Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R là dòng điện tử có điều khiển từ xa vì thế việc điều khiển thật thoải mái. Người sử dụng có thể điều chỉnh sự hoạt động của quạt bằng vùng điều khiển gắn trên đỉnh quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển từ xa. Các chế độ hoạt động đều được viết bằng chữ kèm với biểu tượng song hành dễ dùng. Chỉ cần một số thao tác hoặc bấm điều khiển từ xa là dễ dàng thiếp lập được chế độ hoạt động của quạt để thích hợp với nhu cầu của chúng ta.

Công suất lớn và không gian làm mát đến 80 m²

Quạt làm mát hơi nước Goldsun GPAC-N61R với công suất máy cực đại 400w/h tạo cho máy mang mạnh mẽ trong hút không khí với khối lượng không khí mạnh mẽ. Do vậy, nó cũng làm bay hơi mát trong nước đáng kể hơn, làm mát nhanh chóng đối với diện tích ≤ 80 m2 là quá dễ.

Kỹ thuật bơm nước tối ưu

Trong khi đang bơm nước mà nước ở trong thùng cạn, thiết bị cảm biến máy bơm sẽ gửi lệnh ngừng hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ vận hành giống như 1 chiếc quạt mát thông thường

Phụ thêm một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện

Nhà thiết kế máy làm mát không khí đã đính kèm hệ thống điều khiển từ xa thuận tiện kèm với máy làm mát không khí để củng cố tính tiện ích cho lúc sử dụng quạt của các khách hàng.

Hẹn giờ tắt quạt

Quạt làm mát không khí này cũng sở hữu hệ thống thiết lập tắt đến 7.5 giờ cho bạn dễ dàng điều chỉnh. Khi được định khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của quạt hơi nước sẽ ghi nhớ và đếm đến giờ đã đặt thiết bị này sẽ tắt sự vận hành của quạt.

Hệ thống lưới lọc làm sạch không khí

Quạt có hệ thống các lưới lọc loại bỏ bụi bặm làm sạch không khí hiệu quả, mang lại sự trong lành cho không gian.

Có tính năng bổ sung Hepa ion

An toàn và cải thiện sức khỏe cho bạn còn phải nhắc tới ứng dụng tính năng đem tới Hepa ion đẩy vào trong không khí để loại bỏ vi khuẩn và nhiều loại nấm có hại, làm sạch không gian sống

Lý do người mua hàng thông thái nên mua quạt hơi nước làm mát không khí Goldsun GPAC-N61R ở đây

 • Siêu thị chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ sản phẩm máy làm mát không khí của Goldsun. Thành phẩm đều được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo thành phẩm được cấp chứng từ bên cạnh chứng nhận đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với tư tưởng bán hàng thật tình, loại ngay việc cung cấp hàng không rõ xuất xứ. Sản phẩm đem ra được tả kỹ, phân phối thật, giá cung cấp thực, hậu mãi thật.
 • Luôn bên cạnh cùng quý khách hàng, đứng về quyền lợi của người dùng lên hết thảy. Sản phẩm khi nhập xuất đều được check từng li. Bởi thế tin chắc luôn luôn đưa đến người dùng những sản phẩm mang độ tốt cao.

Liên lạc order máy chính Hãng từ đại lý phân phối máy uy tín

Quạt điều hòa Goldsun phải chăng là một trong số vật dụng trong nhà rất tiện lợi trong tổ ấm, có lẽ khó thiếu được của mỗi một gia đình. Vậy quý khách còn nghĩ ngợi gì hơn nữa. Liên hệ gọi order tới tổ chuyên viên bán hàng: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách khi mua hàng hãy ghi lại số cầm tay của gia dụng giá rẻ nhất chúng tôi. Tại sao? Vì rằng chắc chắn đến 1 khi nào đó trong tương lai gia đình quý khách sẽ lại muốn mua sắm thêm những thứ đồ dụng cụ gia đình cần thiết với giá mua rẻ nhất. Cùng với đó, thường kèm ưu đãi đối với lần mua sau này.
Chuyển Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R nhanh, free ship với giao dịch thành công.
Cty trưng bày và bán lẻ bởi: Cty cung cấp thegioidodung.com chuyên đồ gia dụng gia đình online uy tín nằm tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Quạt điều hòa Goldsun GPAC-N61R to khỏe nhất
Chuyển lên trên