Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển

1,850,000

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia, có điều khiển từ xa, mô tơ DC đồng lâu bền, phong cách nhẹ nhàng, sang trọng. Công suất tối đa là 22 W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng. Cánh nhựa 14 inch ~ 35 cm. Quạt sở hữu lưu lượng gió đẩy vừa phải, tĩnh lặng. Điều chỉnh sản phẩm quạt Benny BF-35DCT qua vùng điều khiển vận hành sẵn tại quạt hoặc với điều khiển cầm tay tiện dụng. Quạt cây lửng Benny BF-35DCT có 8 tốc độ, thiết lập giờ tắt, đạt tiêu chuẩn chất lượng QC và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. sở hữu tính năng gió trời và gió ru ngủ. Bảo hành sản phẩm tới 24 tháng.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Danh mục: Từ khóa:

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia nhẹ và êm với động cơ DC đồng, công suất 22W, có điều khiển từ xa, sải cánh 14 inch ~ 35 cm nhựa. Tổng lượng gió tốt, lồng quạt hợp kim, 8 tốc độ gió, hẹn giờ 7,5 tiếng, có gió thoảng, gió ngủ, gió tự nhiên

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT sản xuất tại Malaysia có điều khiển từ xa mô tơ DC bằng đồng dã chiến, hiệu suất làm việc cao, được thiết kế mang phong cách nhẹ nhàng, sang trọng. Quạt Benny BF-35DCT sở hữu công suất tối đa là 22 W tiết kiệm chi phí điện vì thế có vận hành nguyên ngày cũng không lo về khoản tiêu tốn điện đóm. Cánh quạt bằng nhựa với đường kính sải cánh được chế tạo là 14 inch ~ 35 cm đủ để thổi gió mát phủ rộng.

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển
Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển

Động cơ được thiết kế theo công nghệ DC tiên tiến đem đến một dòng quạt mát riêng biệt, hiệu quả là quạt Benny BF-35DCT siêu êm và tiêu ít phí tổn điện năng

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển
Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển

Mỗi khi sản phẩm quay, cường độ gió đẩy vừa đủ giúp làm dịu cái oi nồng từ mùa hè mà vẫn không ồn ào. Nó khiến người trước quạt dễ thở. Có thể điều chỉnh vận hành của sản phẩm quạt Benny BF-35DCT theo hai cơ chế: qua nút điều khiển làm việc sẵn trên quạt hoặc với một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng. Sản phẩm hoàn toàn có thể tùy chỉnh tốc độ gió để thích hợp theo mong muốn sử dụng từ người dùng. Quạt cây lửng Benny BF-35DCT được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành lên tới 24 tháng. Bên cạnh đó dòng Benny BF-35DCT còn để người dùng chức năng thiết lập giờ tắt thuận lợi. Quạt có chế độ gió trời và gió ru ngủ.

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển
Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển

Những thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây lửng Benny BF-35DCT
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 22 W
 4. Động cơ: DC đồng
 5. Loại quạt: cây lửng
 6. Số tốc độ: 8
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 14 inch ~ 35 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Sản xuất tại: Malaysia
 12. Bảo hành: mô tơ 24 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Có
 14. Hẹn giờ: Có. tới 7,5 tiếng
 15. Chức năng gió: có thêm gió thông minh với gió bình thường, gió ngủ, gió thiên nhiên

Chức năng đắt giá của quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia khuyến mại

Điểm đặc biệt sáng giá bên cạnh sự hữu ích của quạt cây lửng Benny BF-35DCT

 • Dáng cao bởi vậy tầm gió dễ dàng với tới nhiều nơi xa hơn trong khoảng không sử dụng
 • Sang trọng và tinh tế hơn nhiều mẫu khác
 • Làm nên sự lợi ích dành cho nơi ở
 • Hữu dụng khi có thể áp dụng cho nhiều nhu cầu quạt mát.

Dễ dàng chỉnh được sức mạnh gió

Lúc vận hành quạt Benny BF-35DCT người dùng thoải mái có thể lập được vận tốc tăng giảm của sản phẩm.
Quạt Benny BF-35DCT sở hữu 8 cấp độ điều chỉnh công suất thuận theo yêu cầu riêng từ người dùng.

Lưu lượng gió tốt

Khi hoạt động tại cường độ lớn nhất lưu lượng gió tốt giúp làm mát nhanh dễ dàng cho không gian trong nhà.

Thiết kế kiểu cách ưa nhìn

Quạt Benny BF-35DCT mang tạo hình với phom quạt đẹp mắt, mới lạ đem lại thiện cảm mới mẻ về quạt cho người sử dụng. Màu xuyên suốt là mầu trắng tạo sự lôi cuốn riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt Benny BF-35DCT được tạo bởi nhựa cùng thiết kế độ vớt gió ưu việt. Lồng quạt này được tạo từ hợp kim chống gãy, lâu bền theo thời gian. Chiều cao thân quạt dễ dàng điều chỉnh tùy ý người dùng.

Cấu tạo bền bỉ, vững chắc cao

 • Motor DC trong quạt được tạo bởi đồng mang lại sự lâu bền, hoạt động thuận lợi. Quạt vận hành suốt ngày dài không biết mệt mỏi. Benny BF-35DCT cũng giảm thiểu năng lượng rất tốt, lúc hoạt động với công suất tối đa cũng chỉ tiêu hao 22 W năng lượng điện. Tốc độ mô tơ lớn nhất khoảng .
 • Cấu tạo trục bạc đạn khiến cho trục xoay mượt mà, quán tính quay trơn tru. Do có sự tối giảm ma sát giữa hai thành phần là trục với củ điện vì vậy năng suất được nâng cao và tối giảm điện năng hơn.

Chế độ gió ra sáng tạo

Benny BF-35DCT được thiết kế cách thức quạt gió thiên nhiên, giúp người dùng cảm nhận từng đợt gió mát như ngoài gió của thiên nhiên.
Quạt được chế tạo chế độ quạt gió ru ngủ khiến bạn chẳng bị bạt gió, không sợ quá lạnh, cơ chế gió thoảng từng đợt cùng lực gió uyển chuyển và từng đợt.

Chia đều gió nhằm tăng khoảng không làm mát

Quạt có thể đảo gió qua hai bên phải trái, nhằm khu vực hưởng gió được cơi nới rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt Benny BF-35DCT đạt được đầy đủ tiêu chí chất lượng như là 5 sao do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để minh chứng chất lượng của quạt đạt chuẩn phân phối đến với người dùng. Khách hàng sẽ thật sự yên tâm về độ bền tốt từ quạt Benny BF-35DCT chính Hãng trong suốt khi sử dụng.

Nhãn tiết kiệm năng lượng

Benny BF-35DCT đã được cấp chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với chứng nhận này là lời khẳng định thành phẩm đạt năng suất cao, vận hành tiết giảm điện năng.

Do đâu quý khách hàng thận trọng sẽ mua sắm Quạt cây lửng Benny BF-35DCT tại đây?

 • Cửa hàng cung cấp hàng truyền thống tại số 13 Lĩnh Nam cũng cung cấp hàng online là siêu thị chuyên cung ứng toàn bộ danh mục thành phẩm nhóm VietMart: Đồ gia dụng nhà bếp, Máy tập, Chăm sóc sức khỏe, gồm cả thương phẩm quạt cây lửng đến từ nhiều hãng chế tạo quạt cây lửng tên tuổi. cây lửng được cung cấp nguyên bộ, đảm bảo thành phẩm đã được cấp giấy tờ và chứng nhận rõ ràng, bảo hành dài.
 • Theo quan niệm cung cấp hàng thật tình, từ chối cung ứng hàng không rõ chính Hãng. Benny BF-35DCT khi đưa ra sẽ được mô tả thực, cung cấp thật, giá thật, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Thưởng ngay cho khách mua sản phẩm quạt cây lửng gấp ba lần tiền sản phẩm nếu quạt cây lửng giá tốt của chúng tôi không đúng là hàng hóa chính Hãng
 • Luôn ở bên người dùng, đứng về lợi ích của người mua sắm lên trên tất cả.
 • quạt cây lửng mỗi lúc nhập vào cũng như bán ra cũng đều phải kiểm thử cẩn thận. Bởi vì thế Vietmart khẳng định luôn đem đến khách hàng tất cả đồ gia dụng quạt máy mang mức độ tin cậy vượt trội.

Giới thiệu về Nhà sản xuất Benny

 • Benny là nhà chế tạo xuất xứ Malaysia tạo ra đa dạng mẫu quạt. Bên cạnh đó Benny còn có những loại sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, lọc nước
 • Nhà chế tạo Benny đã thành danh với nhiều năm ở Malaysia và có nhiều thành phẩm top đầu Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, quạt xuất phát từ Benny đã có chỗ đứng từ lâu và nhận được lòng tin tưởng từ người tiêu dùng. Công ty Benny có nguyên tắc về chất lượng hàng hóa của Thương hiệu chế tạo đáng tin. 100% Sản phẩm của Nhà sản xuất Benny cũng đều đạt độ bền tốt, hiệu quả sử dụng cao mà tiết giảm điện tiêu thụ.
 • Nhằm thỏa mãn nhu cầu thiết yếu và phong phú của người mua hàng, Công ty Benny đã sản xuất một số mẫu quạt chất lượng. Loạt sản phẩm này dám chắc sẽ tạo ấn tượng đối với số đông người dùng kỹ tính trong khoảng giá lựa chọn.
 • Ngoài mẫu quạt cây lửng hãng Benny còn cho ra thị trường nhiều dòng quạt khác cụ thể là: Quạt treo trần, Quạt cây, quạt ốp tường, quạt bàn, quạt hộp tản gió, quạt sàn… Đã đang chiếm được sự tin tưởng của nhiều triệu khách hàng.

Xem thêm những mã quạt thuộc Benny ngay tại đây: Quạt Benny

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển
Chuyển lên trên