Nồi cơm điện Durastar RC16

620,000

Nắp trên, thân nồi có trở hâm, dùng công tắc ba cực loại tốt
Lòng nồi dầy nặng 530g, chống dính hai mặt
Lớp sơn ở vỏ nồi sáng bóng
vỏ hộp dầy năm lớp có cán bóng30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Nồi cơm điện Durastar TTH-RC16 Danh mục:

Nồi cơm điện Durastar TTH-RC16

Nồi cơm điện Durastar TTH-RC16
Nồi cơm điện Durastar TTH-RC16
 • Nồi cơm điện Durastar RC 16
 • Nồi cơm điện 1.8L
 • Mâm nhiệt 450g, đường kính 18cm
 • Nắp trên, thân nồi có trở hâm, dùng công tắc ba cực loại tốt
 • Lòng nồi dầy nặng 530g, chống dính hai mặt, nấu cơm ngon, chín nhanh, tiết kiệm thời gian
 • Lớp sơn ở vỏ nồi sáng bóng
 • vỏ hộp dầy năm lớp có cán bóng.

Đặc điểm nổi bật của nồi cơm điện cơ Durastar RC16

Với nhiều cấu tạo gần như nhau vậy nên nồi cơm cơ bằng điện đều có: thân nồi, ruột, nắp nồi.

 1. Có một điều nữa là nồi đun cơm cơ dùng điện Durastar RC16 sở hữu thêm khay đựng nước bốc hơi trong quá trình nấu sôi, không khí nước bốc ra hình thành từng hạt ở đỉnh nồi đồng thời chạy xuống viền nồi.
 2. Chỗ giải phóng nước ngưng tụ làm việc vào thời điểm hơi nước ở trong nồi cơm điện cơ quá cao khiến cơm ngon hơn.
 3. Dung tích của nồi rất đa dạng, ở khoảng 0.6 lít đạt tới 1.8 lít đối với một vài người có hai – năm miệng ăn, tuy nhiên có khi to hơn lên đến từ hai – mười lít. Cùng với kiểu nồi cơm điện có chỗ chứa nhỏ thích hợp hợp với nhà có 2 người. Nồi lòng chứa to phù hợp với gia đình nhiều thế hệ, còn nồi nấu cơm điện to hơn hẳn nấu phục vụ các trường học. Tùy thuộc sở thích nấu nướng thích hợp mỗi nhà và sử dụng sản phẩm sở hữu dung tích hợp với.
 4. Ngoài công dụng quan trọng là nấu cơm, nồi cơm điện cơ Durastar RC16 hay dùng để nấu soup, luộc cá.
 5. Nồi cơm điện cơ Durastar RC16 nấu bằng 1 nút nhấn chỉ một. Hai chức năng đun sôi và giữ ấm kèm theo đèn báo hiển thị.
 6. Nồi cơm điện cơ Durastar RC16 có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, màu bắt mắt và có chấm nét hoa văn bằng hệ thống in cao tần tiên tiến mang lại vẻ đẹp sang trọng trong căn bếp mỗi gia đình
 7. Độ dày của nồi khá dày, khoảng thời gian giữ nóng tốt, phía trong được trải 2 lần chống dính chất lượng cao để cho cơm không còn dính ở nồi khi nấu. Phụ thuộc nhãn hàng mà chất chống dính khác nhau như Xylan hay Ceramic, tuổi thọ lớp chống dính khác nhau do số tiền, chiều dày và nhãn hiệu nồi điện cơ nấu cơm.
 8. Bởi thiết kế dễ sử dụng, vài chế độ hay giá thành sản phẩm nồi cơm cơ bằng điện Durastar RC16 xê dịch có giá 200.000 đồng đến tiền triệu đồng.
 9. Một số dòng nồi thiết kế thêm quai xách đi liền vô cùng hữu ích. Hơn nữa dây dẫn điện của nồi đun cơm cơ dùng điện Durastar RC16 cũng có 2 kiểu. 1 kiểu đi liền cùng nồi nấu, 1 loại thuộc dây cắm rời khi không dùng dùng đến có khi rút ra cuộn vào cho ngăn nắp.
 10. Thiết bị đi theo là: thìa lấy cơm, ly xúc định lượng gạo, xửng hấp làm bằng nhựa tốt.
 11. Nồi điện cơ nấu cơm nắp rời công dụng ủ ấm sẽ không hiệu quả bằng những nồi cơm điện cơ nắp liền. Nắp đun gắn với sản phẩm qua khớp nối vững trãi để cho việc ủ ấm cơm tốt nhất. Nắp sản phẩm rất dày, ngăn nhiệt được lâu, không bị biến dạng kèm với gioăng cao su khử mùi viền sát lòng nồi khi đậy nắp.
 12. Nồi cơm điện cơ được làm mâm nhiệt độc nhất bên dưới nồi cơm điện. Cơ chế chạy ở nồi điện cơ nấu cơm là phát nhiệt ở mâm nhiệt lớn dưới đáy, có công suất phát mạnh cho nên thì giờ nấu cơm mau lẹ, chỉ cần 20 – 30 phút.
 13. Khóa chốt bên trên vung nồi cực kì chắc chắn, khi đượm cơm chỉ nên ấn nút thực sự tiện lợi.
 14. Hay dùng nhôm đúc nguyên khối là chất liệu phổ biến nhất của nồi cơm điện cơ, được yêu chuộng nhờ giá cả không hề đắt, rất gọn nhẹ, không hoen gỉ, dẫn nhiệt khỏe, làm chín cơm mau lẹ. Hợp kim nhôm kết hợp gang sở hữu khả năng hấp thụ và có khả năng tản nhiệt mạnh. Cũng như, hợp kim nhôm sở hữu thiết kế rất bền giúp cho lòng nồi không bị biến dạng trong quá trình nấu nướng, giúp cho duy trì sự tiếp xúc cùng mâm nhiệt mạnh, sát trong thành nồi. Lòng nồi sẽ trực tiếp hấp thụ nhiệt tỏa ra bởi mâm nhiệt.
 15. Được có thêm rơle cơ học sẽ tự ngắt có thể đổi qua công năng ủ nóng thời gian nồi đạt tới nhiệt độ tiêu chuẩn.
 16. Nồi đun cơm cơ dùng điện Durastar RC16 nguyên liệu thực sự phong phú bên ngoài cấu tạo bằng nguyên liệu nhựa PP chịu nhiệt tốt thường có trong nồi điện cơ nấu cơm thể tích không lớn.

Điều gì tuyệt vời hơn là lúc mọi người sum vầy cạnh nhau hưởng thụ bát cơm thơm ngon ở thời tiết dễ chịu trong mùa thu thời điểm này.

Tham khảo: Nồi cơm điện

Nồi cơm điện Durastar RC16
Chuyển lên trên