Máy Xay Sinh tố chuyên dụng OSAKA BL649

1,350,000

Máy xay sinh tố chuyên dụng Osaka BL649 với động cơ công suất cực khỏe 600W có thể xay nhuyễn được nhiều loại thực phẩm khác nhau như hoa quả, thịt, cá, xay nhuyễn đá, làm kem. Lưỡi dao bằng Inox sắc nhọn, siêu bền. Cối xay 1.5L bằng thủy tinh cao cấp cùng với 03 tốc độ xay linh hoạt30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Máy Xay Sinh tố chuyên dụng Osaka BL649

Máy xay sinh tố Osaka BL649 với động cơ công suất cực khỏe 600W có thể xay nhuyễn được nhiều loại thực phẩm khác nhau từ các loại hoa quả đến các loại thịt cá. Xay sinh tố dễ dàng với lưỡi dao bằng Inox sắc nhọn, siêu bền. Cối xay 1.5L được làm bằng thủy tinh cao cấp cùng với 03 tốc độ xay linh hoạt. Máy còn có thể xay nhuyễn đá, làm kem một cách dễ dàng.

Máy Xay Sinh tố chuyên dụng OSAKA BL649
Máy Xay Sinh tố chuyên dụng OSAKA BL649

Bạn có thể làm kem, xay nhuyễn đá, làm sinh tố, làm nước xốt vào bất kỳ khoảng thời gian nào mà bạn muốn. Máy xay có công suất 600W cho tần số vòng quay cao, motor vận hành êm cùng 3 mức tốc độ giúp xay nhanh, mạnh song vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Chức năng máy xay sinh tố

Máy xay sinh tố Osaka BL649 có thể xay nhuyễn được nhiều loại thực phẩm khác nhau từ các loại hoa quả đến các loại thịt cá. Xay sinh tố dễ dàng với lưỡi dao bằng Inox sắc nhọn, siêu bền. Cối xay 1.5L được làm bằng thủy tinh cao cấp cùng với 03 tốc độ xay linh hoạt. Máy còn có thể xay nhuyễn đá một cách dễ dàng.

Tự động ngắt khi quá tải, khả năng chống cháy tốt.

Máy xay sinh tố Osaka BL649 là thiết bị đồ gia dụng dùng trong gia đình có động cơ hiệu suất cao với bộ bảo vệ cầu chì khỏi việc quá nóng và được trang bị hệ thống ngắt điện khi quá tải đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, máy còn được trang bị chip chống cháy và khóa an toàn.

Máy Xay Sinh tố chuyên nghiệp Osaka BL649 -Thông số kỹ thuật

  • Công suất – 600W
  • Chất liệu – Thủy tinh cao cấp
  • Chất liệu lưỡi – Inox
  • Tốc độ xay – 3 tốc độ xay
  • Khóa an toàn – Có
  • Tự động ngắt khi quá tải – Có

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Công ty Osaka có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên kinh doanh các mặt hàng điện gia dụng. Osaka có một quy trình quản lý chất lượng toàn diện từ khâu linh kiện đầu vào ( Osaka trực tiếp chỉ định nhà cung cấp và thẩm định chất lượng linh kiện trước khi lắp ráp) cho tới khâu lắp ráp, kiểm tra cuối cùng, đã tạo ra các sản phẩm tốt, bền, theo tiêu chuẩn Nhật Bản mà Osaka dám cam kết về chất lượng. Mục tiêu của Osaka là nỗ lực không ngừng, hoàn thiện và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp với mức giá cạnh tranh nhất.

Sản phẩm được trưng bày và bán ở: số 13 đường Lĩnh Nam và số 14 Tân Khai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Xem thêm: máy xay sinh tố

Máy Xay Sinh tố chuyên dụng OSAKA BL649
Chuyển lên trên