Máy xay sinh tố cầm tay Braun MR300

860,000

+ Máy xay cầm tay Braun MR300 dành cho bạn chế biến các món bột, cháo, hoa quả cho bé, sạch sẽ thuận tiện & an toàn. sản xuất tại Balan,
+ Máy công suất 450 watt, điện 220v, với 2 tốt độ nhanh chậm để bạn có thể xay cháo ở chế độ nhuyễn như bột hoặc lổn nhổn phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.
+ Máy gồm phần củ xay, bộ lưỡi xay & cốc nhựa 1000l.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Máy xay sinh tố cầm tay Braun MR300 Danh mục:

Máy xay sinh tố cầm tay Braun MR300 soup

Máy xay sinh tố cầm tay Braun MR300 soup là công cụ thân thiết của rất nhiều chị em nội trợ đảm đang trong các gia đình. Máy hỗ trợ người dùng nhiều công việc từ xay sinh tố, đánh cháo( sục cháo ) cho người già, trẻ nhỏ ăn dặm, xay thịt, tôm, cá, củ, quả thuận tiện. Máy nhỏ gọn nên bạn chỉ cần cầm trên tay và khởi động rồi nhúng thẳng vào thực phẩm cần xay, chỉ một loáng là đã có thực phẩm xay nhuyễn để dùng. Máy cũng kèm thêm một chiếc cốc để đựng thực phẩm tiện dụng.

 • công suất 450w (Model cũ: MR400)
 • Lứa tuổi: mọi lứa tuổi
may-xay-sinh-to-cam-tay-braun-MR-300
may-xay-sinh-to-cam-tay-braun-MR-300

Thông tin chi tiết về máy xay sinh tố cầm tay Braun MR300

 • Chúng ta đều biết trẻ trong giai đoạn từ khi sinh ra đến 2 tuổi là thời kỳ phát triển quan trọng nhất. Chính vì vậy, đây là giai đoạn cơ thể bé có nhu cầu dinh dưỡng cao nhất, do đó ngoài bú sữa mẹ, các bé cần ăn thêm 4 bữa/ ngày gồm nhiều loại thực phẩm của cả 4 nhóm thức ăn như: gạo, thịt hoặc đậu rau, dầu hay mỡ, trái cây… và nhất thiết phải được nấu nhừ cũng như tán nhuyễn vì lúc này bao tử và ruột trẻ chưa phát triển hoàn chỉnh để thích ứng được những thức ăn cứng.
 • Máy xay cầm tay Braun MR300 mà thegioidodung.com mang đến sản xuất tại Balan, dành cho bạn chế biến các món bột, cháo, hoa quả cho bé, sạch sẽ thuận tiện & an toàn.
 • Máy công suất 450 watt, điện 220v, với 2 tốt độ nhanh chậm để bạn có thể xay cháo ở chế độ nhuyễn như bột hoặc lổn nhổn phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.
 • Máy gồm phần củ xay, bộ lưỡi xay & cốc nhựa 1000l
 • Máy xay cầm tay Braun thegioidodung.com mang đến thuận tiện hơn máy xay sinh tố thông thường bởi rửa, vệ sinh đơn giản sau khi dùng. Và đặc biệt bạn có thể cho máy xay vào bát cháo hoặc nồi cháo (còn hơi ấm) để xay luôn.
 • Bạn nên sử dụng máy xay cầm tay cho 1 mục đích, hoặc là xay đồ chín hoặc là xay đồ sống để đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm khuẩn cho bé.
 • Khi xay bạn nên lưu ý ấn mỗi lần xay 10 giây rồi nhả ra rồi lại ấn tiếp, tránh nhấn nút quá lâu có thể làm hỏng máy.
 • Bảo hành 6 tháng
 • Sản phẩm đồ gia dụng máy xay cầm tay Braun chính hãng Braun của Đức, Sx tại Ba Lan.
  Liên hệ ngay để được giá tốt

Tham khảo thêm sản phẩm khác tại: máy xay cầm tay ; đồ gia dụng nhà bếp

Máy xay sinh tố cầm tay Braun MR300
Chuyển lên trên