Máy lọc nước kangaroo KG107 – RO – Lõi lọc 3 trong 1

Máy lọc nước Kangaroo KG 107 Lõi lọc 3 trong 1 (Đá ngọc thạch – Bóng gốm – Cuội hồng). Ngăn chặn bùn đất rỉ sét, các tạp chất, vi khuẩn, Amip. Loại bỏ độc tố và các chất gây ung thư, viêm da. Khử mùi, làm mềm nước. Tăng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da. Trung hòa axit dư thừa, làm mềm nước, cân bằng độ PH

Máy lọc nước Kangaroo KG107 RO, lõi lọc 3 in 1

Ngày nay đi với sự phát triển dân cư và tốc độ công nghiệp hóa, khả năng không khí ô nhiễm môi trường sinh thái ngày càng trầm trọng.

may-loc-nuoc-kangaroo-kg107-ro-loi-loc-3-trong-1
may-loc-nuoc-kangaroo-kg107-ro-loi-loc-3-trong-1

Chưa kể vào lúc nguồn nước gia đình dùng hàng giờ chính là nước điều đó chưa chắc đã hoàn toàn không chứa chất bẩn giống như mắt ngó thấy vì nó luôn giữ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Quá gấp nhiều ngữ giới hạn, nó chính là thuộc kim khí cứng đầu khó có thể áp dụng triệt để thì rất nguy hiểm. Vì điều đó để lựa chọn được một chiếc máy lọc nước RO Kangaroo KG107 có vai trò lọc bỏ hoàn toàn tất các chất phá hủy làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Với những chất nguy hại đến sức khỏe,thường cùng điều mà vô cùng nhiều các bạn xem xét hiện giờ. Mọi gia đình đang lựa chọn mua sắm các dụng cụ lọc nước làm chuyển biến chất lượng nguồn nước đem đến nguồn nước sạch mục đích giúp ích khỏe mạnh cho những người yêu quý trong ngôi nhà.Máy lọc nước Kangaroo KG107 sử dụng kỹ thuật cao RO, là dòng kêt quả luôn luôn được khách hàng chuộng nhất. Máy lọc nước RO Kangaroo KG107 mang cực nhiều ưu điểm tốt hơn làm sạch đến 99.99% vi khuẩn thêm các chất hóa học, đem tới nguồn nước đảm bảo trong sạch. Dòng nước đảm bảo cấp đủ khoáng, hướng tới cho thân thể luôn khỏe, giữ gìn cho sức khỏe ở các người yêu quý tại gia đình. Máy lọc nước RO uống ngay Kangaroo KG107 với dây truyền RO tiên tiến, tiêu chuẩn chắc chắn, cắt bớt khoản chi phí, trong sạch với môi trường. Nguồn nước uống trực tiếp đạt giới hạn nước dùng hiện thời đảm bảo tuyệt đối đến sức khỏe và đảm bảo nhiều mặt với khách hàng tiêu dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Kangaroo KG107

 • Tại máy lọc nước RO gia đình Kangaroo KG107 ở mặt màng RO làm nhiều khoảng trống rất nhỏ, vì thế phải sử dụng dòng điện để gây ra lực ép bởi máy bơm tác động ép dòng nước sạch chạy di chuyển qua lớp màng lọc. Tuy nhiên, mọi người không phải lo lắng về việc không đủ nước sạch dùng với tình hình không có điện, vì máy lọc nước Kangaroo KG107 có đồ tích nước tinh khiết to lên tới 10 Lít, cách thức làm sạch tự hoạt động để cho khắp bình lúc mọi người mở nước thuần khiết, cho nên luôn cung cấp đủ lượng nước sinh hoạt với mọi người 5-7 người trong cả ngày.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG107 đạt chuẩn mực quốc gia của nước sinh hoạt trực tiếp
  Máy lọc nước thông minh Kangaroo KG107 có thể uống ngay nhưng không phải đun, phục vụ đời sống ăn ở, bảo vệ sức khỏe.
 • Máy lọc nước RO gia đình Kangaroo KG107 màng RO loại tốt: Được làm lắm lõi lọc, không chỉ làm sạch nước đến 99,99%, ăn được luôn tại chỗ vòi ra, nhưng mà nó có thể có tác dụng mang lại chất khoáng vào cơ thể.
 • Kẽ hở từ màng làm sạch RO có sắp đặt từ rất nhiều cuộn film nén nguồn nước có thể đi qua màng RO bắt buộc sử dụng bơm làm ra lực ép, nước chạy qua máy tuyệt đối vô cùng sạch, nhiều chất dơ bẩn với đường thoát nước thải đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG107 với những ưu điểm hơn hẳn đó là chức năng làm sạch triệt để khỏi lo phân loại dòng nước đầu vào. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau khi lọc qua bộ phận Máy lọc nước tinh khiết Kangaroo KG107, dòng nước đường ra thường chắc chắn hoàn toàn tinh khôi. Để có được công năng tuyệt vời kia máy lọc nước RO gia đình Kangaroo KG107 cần yêu cầu phải nhờ với màng lọc RO đây là phần quan trọng nhất của Máy RO
 • Máy lọc nước RO uống ngay Kangaroo KG107 sử dụng màng lọc RO 100% chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Hệ thống lọc RO ở Máy lọc nước loại tốt Kangaroo KG107 được sản xuất bằng chất liệu tốt Polyamit, thực hiện trên nguyên lý chuyển động ở các phần tử nước giếng cần vào lực ép ghìm trong máy cao áp sinh ra mọi đường chảy khỏe làm sạch những thành phần hóa học, kim khí nặng, tạp chất, virus, ký sinh trùng… Nó có ở nguồn nước vận động đẩy đi ra ngoài theo vùng nước loại bỏ. Các khe lọc chỗ tấm RO với kích thước quá nhỏ trừng 0,0001 micromet hạn mức cho qua mọi phân tử nước tinh khiết chui vừa qua và có thể đựng ở bình áp kín cách hoàn toàn ra khỏi môi trường bên ngoài, hạn chế vi khuẩn gây hại.
 • Máy lọc nước RO uống ngay Kangaroo KG107 VỚI 7 cấp lọc, Công suất > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Kangaroo KG107 mang vô vàn ưu việt dạng như làm sạch, bổ xung khoáng ở tự nhiên đến nước, hỗ trợ cải thiện lực kháng bệnh đến mọi bộ phận.
 • Tấm RO được dùng bằng nguyên liệu đặc biệt có thể gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG107 chặn đứng bùn bẩn gỉ sét, mọi tạp chất trong nguồn nước, ngăn ngừa vi khuẩn.
 • Gạt bỏ độc tố cũng như tất cả các kim loại nặng gây nên làm hại cơ thể, sưng đỏ.
 • Chế độ tự động không hoạt động những khi không còn nước
 • Nước chạy qua bộ phận làm sạch của máy lọc nước RO uống ngay Kangaroo KG107 đã sạch sẽ cũng có khả năng ăn trực tiếp và chả phải đun nóng mới đem sử dụng được.
 • Máy lọc nước loại tốt Kangaroo KG107 tạm dừng thực hiện đến lúc bình chứa nước đủ, giảm thiểu phí phạm năng lượng, nước. Tự động tháo nước thải ra ngoài.
 • Giảm khá nhiều khoản chi phí dùng: 1 lít nước qua máy lọc nước RO Kangaroo KG107 giá 193đ trong lúc đấy chúng ta phải trả 9000đ/lít nếu như dùng nước uống trong chai.
 • Giảm khá nhiều điện năng: van áp cao tự dừng điện khi nước đủ giảm phung phá điện năng, mức dùng khoảng 3 kw/tháng
 • Bình chứa dùng bằng thép Hybrid rất bền, vòi ra ở máy Kangaroo ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ IQ cao cấp, van từ trường KSD tự, dụng cụ bơm cuốn hút Kangaroo nhẹ nhàng đủ điều kiện hút sâu tới 2m…
 • Hình dáng do sản phẩm máy lọc nước Kangaroo KG107 giá trị cao này đã được nhà sản xuất Kangaroo tạo mẫu lại toàn bộ với tủ IQ giản đơn, đẹp và phía trên tủ được chế tạo từ kính chịu lực bóng như gương hợp ở buồng bếp hiện đại.
 • Quy trình cảnh cáo rỉ nước, cho gia tăng thời gian sử dụng cho sản phẩm đồng thời ngăn lại mọi hậu quả xấu nhiều khi máy vướng hiện tượng như: chảy nước ra nền nhà, rỉ nước vào mọi phần khác ở máy lọc
 • Một ưu điểm cực rõ mà chẳng phải chỉ máy lọc nước RO loại tốt Kangaroo KG107 iRO mới sở hữu mà đã có ở những máy lọc nước sạch Kangaroo KG107 iRO trước đó. Đó “Giảm bớt chi tiêu”. Ngoài tiết kiệm chi tiêu thay thế cục lọc và thành phần thì thương phẩm Kangaroo KG107 còn khiến người tiêu dùng tối giảm rất nhiều khoản chi khác, theo thống kê cũng như nghiên cứu dữ liệu từ các chuyên viên thì ứng dụng máy lọc nước sạch là phương thức giảm nhiều phí tổn nhất để so với sử dụng bình nước hay bạn tự nấu lấy.
 • Bình tạo áp dạng lõi thép, van điện từ KSD đóng và mở tự động, nhịp nhàng, máy hút của máy lọc nước tinh khiết Kangaroo KG107 khỏe có thể hút ở mức sâu hai mét
may-loc-nuoc-kangaroo-kg107-ro-loi-loc-3-trong-1_2

Những điểm nhấn nổi bật của máy lọc nước RO Kangaroo KG107 đa năng

Tiết giảm tiền chi tiêu về nước lọc mỗi ngày khi so sánh với những cách thức khác như mua nước đóng bình
An toàn với sức khỏe người uống. Loại 99% những đe dọa đưa những chất rắn hòa tan đem đe dọa với cơ thể người uống như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… Có trong thành phần nước thông dụng bởi kỹ thuật máy lọc nước tinh khiết RO loại trừ 99,9% virus, vi khuẩn, những ion kim loại nặng cũng như các tạp chất nào khác ở trong nước.
Hoàn toàn tự động lọc nước sạch cũng như trữ nước, dung lượng chứa nước sạch ở trong máy đạt đến 10Lít, bởi vậy người sử dụng lúc nào cũng có nước uống trực tiếp khi cần.

may-loc-nuoc-kangaroo-kg107-ro-loi-loc-3-trong-3

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Kangaroo KG107

 • Quy trình làm nước sạch do Máy lọc nước loại tốt​ Kangaroo KG107 sử dụngkĩ thuật lọc RO có tối thiểu những phân đoạn như sau:
 • Máy lọc nước tốt nhất​ Kangaroo KG107 gồm có 5 công đoạn lọc chính lọc nhanh hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước không còn chất độc hại. Trình tự lọc từ các cục lọc:
  – Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: lõi lọc được nén khít vào nhau và tạo thành bởi rất nhiều sợi nhỏ của nhựa polypropylene, sinh ra các khe, hố lọc có kích cỡ không đồng đều. Với Máy lọc nước cao cấp, một số lỗ lọc này có độ lớn bé 5micron.
  khả năng: Các khe lọc có cấu tạo li ti ngăn ngừa nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong nước máy, không những vậy nó còn giảm thiểu các yếu tố sinh vật có hại làm hại từ bên trong.
  Tuổi thọ: Trên thực tế, hầu hết sợi PP không bị phá hỏng, nhiều lúctuy vậy lúc lọc lâu ngày, các loại chất bẩn, làm ô nhiễm tích lũy, lâu ngày lắng lại trong hệ thống, việc tiến hành lau chùi không dễ dàng. Các chuyên gia cảnh báo hạn chế sử dụng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
  – Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi cấu thành bởi than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có tổ chức xốp rỗng có khả năng hấp thu rất lớn.
  Chức năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thụ tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức làm sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc vệ sinh, rửa lõi chỉ giúp làm sạch cấu trúc ngoài thân lớp xốp, không thể xây dựng lại được lớp xốp rỗng bên trong.Việc đổi mới nên 10 tháng 1 lần.
  – Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: Than hoạt tính muốn hoàn toàn phát huy tác dụng hấp thụ tới mức cao nhất, đa số sẽ nghiền nhỏ nó ra dạng hạt sau đó ép lại thành hình khối, để nâng cao diện tích tiếp xúc với nước, tăng kết quả như mong muốn. Trên thực tiễn,lõi than cacbon dạng nén đạt hiệu suất tốt hơn so với dạng hạt.
  năng lực:như than hoạt tính dạng hạt.
  Tuổi thọ: cũng như than hoạt tính dạng hạt.
  – Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO được cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu lực ép rất tốt.
  công năng:Màng lọc RO với các khe lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có lợi ích lọc sạch hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang tới nguồn nước sạch tuyệt đối, đa sô chất rắn hòa tan bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  Để có khả năng bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước cao cấp, bạn nên trang bị một số bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, muốn giảm bớt các chất cặn lắng.
  Có thể nói máy lọc nước sạch ứng dụng bộ lọc RO hoàn toàn là biện pháp tốt nhất hiện tại với các nguồn nước ô nhiễm.
  Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực hành thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO hoàn toàn lên đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
  – Lõi 5: Than hoạt tính T33
  Cấu tạo: có cấu nên do than hoạt tính có chất lượng tốt nhất.
  công năng: làm tăng độ PH, tạo nên sự ngon hơn khi sử dụng.
  Tuổi thọ: hệ thống lọc được sử dụng ở dòng nước ít cặn bẩn, thế nhưng các nhà nghiên cứu vẫn khuyên rằng đừng dùng đi qua hạn sử dụng 1 năm.
  Trong hệ thống cấu tạo lõi lọc của Máy lọc nước gia đình, chỉ có 5 bộ lọc trên đảm nhận tính năng lọc, ngoài ra thường được thêm các hệ thống lọc không quá thiết yếu để tăng cường công dụng như:
 • Lõi nano bạc: có chức năng diệt khuẩn, tuy là thế nếu dùng với thời hạn dài sẽ khiến khiến dòng nước bị nhiễm bạc, cách này gây bất lợi đến sự an toàn với sức khỏe người dùng.
 • Lõi tạo nước điện giải: bộ lọc này có khả năng tăng độ PH cho nước.
 • Lõi lọc alkaline: có chức năng tăng độ pH cho nước, làm nguồn nước có tính kiềm, ngăn cản dòng nước ẩn tàng một số bệnh tật bên trong cơ thể.
 • Lõi tạo khoáng: bộ lọc chứa một khoảng nhất định chất khoáng trong tự nhiên và một số những nguyên tố vi lượng.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Kangaroo KG107

 • Tên Model: Máy lọc nước Kangaroo KG107
 • Hệ thông cấp lọc: 7 cấp lọc
 • Công suất lọc: 10-15 lít/h
 • Màng lọC: RO
 • Bình áp bằng: thép
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng
Máy lọc nước kangaroo KG107 – RO – Lõi lọc 3 trong 1
Chuyển lên trên