Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754

Giảm giá!

5,260,000

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 công suất động cơ 210w Diện tích làm mát 50 m² Thùng nước 55 Lít Lưu lượng không khí 5.500 m³/h. Một sản phẩm thuộc tập đoàn SUNHOUSE nổi tiếng và uy tín trên thị trường máy làm mát không khí. Quạt đang có giá ưu đãi tại thegioidodung.com. Quạt Sunhouse SHD 7754 đem lại cảm giác về làn gió mát lành giống như bên hồ nước lộng gió đến với chúng ta. Sử dụng máy làm mát Sunhouse SHD7754 cực kỳ tiết kiệm điện. Máy làm mát này phù hợp với nhiều môi trường và tiêu chí dùng trong trong mùa hè. Máy được bố trí 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát không khí. Quạt có khay chứa đá cùng nắp tiện dụng với 4 bánh xe di chuyển dễ dàng. Chức năng tạo ion âm thanh lọc không khí.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Sunhouse SHD7754 Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 dòng Cơ Công suất 210w Diện tích làm mát 50 m² Bình nước 55 Lít Lưu lượng gió 5.500 m³/h Có Khay đá & tạo ion âm

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 hay còn gọi là Quạt điều hòa hoặc Quạt hơi nước Sunhouse. Nó chính là dòng quạt để làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước giúp triệt tiêu khí nóng. Mẫu quạt Sunhouse SHD7754 là mẫu quạt cơ bền bỉ, có núm vặn điều chỉnh rất dễ.
Quạt làm mát hơi nước Sunhouse SHD7754 kèm theo với 3 cửa lấy gió. Máy cũng có 4 bánh xe ở chân quạt để chúng ta chuyển vị trí quạt thuận lợi. Sunhouse SHD 7754 đúng là model máy làm mát không khí không khí được sinh ra để làm mát không khí nhắm vào khoảng không gian khoảng từ diện tích 50 m². Máy làm mát không khí tương hợp với những không gian mở từ rộng vừa phải đến thật rộng ví như hàng ăn rộng, quán uống như cafe, quán trà, sân tập, phòng chờ… Máy làm mát Sunhouse SHD7754 có kích cỡ cao lớn, độ dài cạnh là 735 x 458 x 1160 (mm) Song song với công suất tiêu hao khi đạt cực đại là 210w cùng sức gió mạnh nhất đạt tới 5.500 m³/h không khó để đá văng cái nóng bức của mùa hạ. Quạt cũng sở hữu các tấm lưới lọc bụi lơ lửng ở trong không khí cùng khay chứa đá ăn và chức năng tạo ion âm thanh lọc không khí mạnh mẽ, hiệu quả.

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754
Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754

Cách thức hoạt động của máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7754 có hai chức năng: làm quạt mát như chiếc quạt thông thường và quạt tận dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí bởi hơi nước, quạt sẽ tận dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, các cánh quạt quay sẽ khởi tạo lực hút không khí đi vào máy qua 3 cửa hút không khí. Ngay tại cửa hút không khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế với kiểu hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã có nước sẽ tạo ra hiện tượng bay hơi của nước tự nhiên ở trong các đường ống dẫn khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển thành thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24 độ C và do vậy, khí được vừa biến chuyển tức thời từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Khí nóng nực đã được làm dịu xuống làm mát với hơi mát của nước và hóa thành luồng không khí dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp hoạt động này tuy nói là giản đơn nhưng điều kiện là động cơ của quạt phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo luồng hút mạnh giúp biến chuyển hơi nước, tiếp theo là máy móc phải có tiêu chuẩn chịu nước, chống bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của các kiểu máy làm mát đều là dựa vào sự bốc hơi nước một cách tự nhiên không khác nhau. Máy không dùng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chúng chỉ tiêu tốn một lượng điện năng vô cùng ít. Với máy làm mát Sunhouse SHD7754 quạt liên tục ở mức độ gió lớn nhất thì cũng chỉ dùng hết 210w. Nếu chạy suốt 10 giờ đồng hồ chỉ tiêu thụ 2100w = 2,1 KW = 2,1 “số” điện.

Chỉ số mang tính kỹ thuật của máy làm mát không khí bằng hơi nước Sunhouse SHD7754

Phía dưới đây sẽ là những đặc điểm chuyên môn nền do đơn vị nhà phân phối của hãng bán máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 công báo để người mua hàng nhận biết. Chỉ số trên mang lại cho quý vị chọn lựa cho căn nhà của bản thân một thương phẩm máy làm mát không khí như ý.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754
 2. Không gian sử dụng: Nhà hàng, cafe, văn phòng diện tích lớn
 3. Diện tích làm mát: 50m2
 4. Điện áp: 220V-50Hz
 5. Công suất: 210W
 6. Khối lượng: 21.5 kg
 7. Kích thước: 735 x 458 x 1160 (mm)
 8. Chất liệu vỏ máy: Nhựa ABS
 9. Lưu lượng gió: 5500m3/h
 10. Số tấm làm mát: 3
 11. Màu sắc: Trắng
 12. Dung tích bình nước: 55 Lít
 13. Bộ phận tản gió: Có
 14. Bánh xe: Có
 15. Bảng điều khiển: Cơ
 16. Điều khiển từ xa: Không
 17. Hẹn giờ: Không
 18. Tạo ion lọc không khí: Có
 19. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng nguyên chất siêu bền
 20. Thương hiệu: SUNHOUSE
 21. Xuất xứ: Trung quốc
 22. Bảo hành: 12 tháng

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7754 thích hợp với người nào? Không gian nào

 1. Quạt điều hòa Sunhouse SHD7754 vô cùng tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi thế quạt phù hợp với nhu cầu tiết giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Về phương diện môi trường thích hợp để phát huy thì quạt thích hợp với những không gian có đối lưu không khí. Nơi dùng quạt càng thông thoáng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7754 phù hợp để dùng với nhà hàng, nhà tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hàng, quán cafe, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Tổng quát là tất cả những chỗ thoáng gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt thường khó hoặc không thể làm tròn công việc làm mát.
 4. Dùng quạt hơi nước để thay cho máy lạnh giúp làm mát không khí đối với vị trí thoáng gió chắc chắn là giải pháp đúng. Thêm vào đó, khi sử dụng chung cùng với máy lạnh nó cũng hỗ trợ rất tốt. Khi tiết trời rất nóng, máy lạnh phải làm việc vắt kiệt, nếu lúc đó có quạt hơi nước trợ giúp sẽ giúp giảm gánh nặng rõ rệt cho điều hòa. Không những thế máy làm mát không khí còn chính là nguồn bù thêm độ ẩm cần có để giảm khô đối với cơ thể chúng ta.
 5. Mùa nóng năm nào cũng thường có các đợt gió Phơn Tây Nam( ta hay gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, chạy trời không khỏi nóng. Sử dụng quạt gió thường thì chỉ bị thêm gió nóng rát người, khi này thì chỉ có máy làm mát không khí mới thật sự chinh phục tối đa thời tiết nóng rát này

Tại sao cần máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 với không gian sống

 1. Khí hậu oi nồng có bữa tới tận 41 độ, cứ đành phải chạy mãi điều hòa không khí và trốn thật sự cũng khổ. Đã là hoạt động bình thường, việc mở đóng cửa chắc chắn là điều không tránh khỏi. Hành động đó sẽ giảm bớt đi một phần độ lạnh từ máy lạnh. Hơn nữa việc cơ thể bị các hậu quả khó lường giống như trạng thái sốc nhiệt có thể xảy ra.
 2. Điều hòa lại còn tiêu hao rất nhiều điện, việc chi trả tiền điện cuối tháng khiến bạn sây sẩm.
 3. Đối với trẻ sơ sinh o bế trong điều hòa lạnh cả ngày dài cũng thường xuyên bị vấn đề về ho do lạnh, mà ra ngoài điều hòa thì nóng quá do là thân thể trẻ con tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ. Hãy dùng quạt khi cho bé ra chơi ngoài không gian thoáng đãng, chỉ cần dùng số nhỏ nhất là đủ.
 4. Độ nóng cản trở ngay đến cả điều hòa cũng không tạo lạnh nổi, quạt điện thì chẳng giải nhiệt được.
 5. Nhiều nhà hàng ẩm thực, ngồi uống thì nóng bức, chị em đứng bếp mà lăn vào bếp thì bức bí nhễ nhại…. Vậy mà chốt cửa xong dùng điều hòa không khí có thể chăng? Đồ xào mùi mỡ liệu có sợ không? Quán bán hàng đóng cửa kín có thể bán hàng tốt?
 6. Nhà ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và không kín gió ở quê nhà thì chẳng thể sử dụng điều hòa nhiệt độ được.

Lời giải nào đây để mà đem đến sự mát mẻ đến cho không gian mà vẫn tiết giảm việc chi trả tiền cho điện, phòng bệnh viêm họng và cái nóng ngột ngạt bây giờ? Cty chuyên phân phối quạt làm mát hân hạnh được tiến cử dòng máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754. Máy làm mát không khí hơi nước đã có được đánh giá cao bởi sức mạnh vận hành, tốt để mà triệt tiêu cái nóng bức.

Ưu thế nổi bật của quạt điều hòa Sunhouse SHD7754

Chất liệu có chất lượng bền tốt

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7754 với vật liệu động cơ bằng đồng hoàn toàn. Tính chất truyền dẫn điện của lõi đồng tốt hơn khá nhiều nếu so với cuộn dây nhôm. Quạt sẵn sàng hoạt động trọn ngày mà vẫn không bị nóng và có tính bền bỉ lớn.

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, tiện lợi

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 sở hữu thân máy bằng nhựa loại tốt trắng chống va đập, nhã nhặn. Phía trên thiết kế nắp nhựa cải tiến, thoải mái mở nắp để đổ nước, cho đá ăn hoặc cho đá khô vào ngăn chứa đó nhằm bổ sung tính mát lạnh cho gió.

Tối thiểu hóa khoản chi phí điện

máy làm mát không khí hơi nước Sunhouse SHD7754 cực kỳ tiết kiệm mức điện sử dụng và vì thế khi đưa vào sử dụng sẽ giúp người dùng tuyệt đối không còn lo lắng do tiền điện trong trong tháng này. Mức ăn điện chỉ xấp xỉ 15% khi mà sản phẩm quạt hơi nước như này tiêu thụ để so với điều hòa không khí vậy thôi.

Lưu lượng gió lớn

Luồng gió đẩy ra thường vô cùng lớn, tối đa đến tận 5.500 m³/h sẽ loại hết cái nóng khó chịu của mùa hè này.

Tùy biến được cấp độ gió

 

Máy tạo gió mát dạng này sở hữu 3 mức gió để quý vị yên tâm sử dụng theo nhu cầu của chính mình ở mức gió phù hợp nhất.

Có tự động đảo gió

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7754 có chế độ xoay đảo gió sang 2 bên trái – phải tự động. Người sử dụng cũng có thể dùng tay để điều chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống tiện dụng. Như thế máy có thể nới rộng diện tích đẩy gió ra 4 hướng. Giúp không khí mát lan tràn không gian đặt quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Khoảng không gian mát lạnh nhẹ như gió thổi từ hồ mang hơi dịu mát vào ngôi nhà. Nó khiến cho mọi người cảm giác thoải mái thư thái vượt hẳn nếu so cùng với các model quạt thông dụng khác.

Không bị khô da, mắt, mũi, họng

Người dùng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không gặp phải các trường hợp bị khô sót trên làn da, đôi mắt, xoang mũi vòm họng như khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7754 cũng không làm hạt nước ẩm nước trong không khí như quạt phun sương, vì thế sẽ từ bỏ các triệu chứng không tốt cho việc hít thở.

Sử dụng được ở nhiều môi trường

Điểm sáng giá đáng kể từ dòng máy làm mát không khí nằm ở phù hợp với khoảng không mở cửa của phòng trong nhà. Nó làm cho khoảng không ngập tràn sự mát mẻ thoáng khí tươi, ích lợi với sức khỏe.
Máy làm mát gánh vác thay máy lạnh trong không gian mở, giải tỏa không khí nóng thay thế quạt truyền thống khi gặp những ngày siêu nóng. Còn nếu kết hợp với điều hòa nhiệt độ máy làm mát giảm tải khá tốt cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Sở hữu 4 bánh xe thuận lợi khi dịch chuyển

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 được phụ thêm bốn bánh xe dưới chân giúp mọi người dịch chuyển quạt được thuận tiện.

Bể giữ nước có sức chứa đủ lớn

Bể lưu trữ nước của quạt điều hòa Sunhouse SHD7754 có khoang chứa đến 55 Lít nước. Để chúng ta chẳng phải đổ thêm nước nhiều lần, tăng cường tính làm mát cho gió. Mặt trước bên dưới của máy( nhìn vào ảnh ) thiết kế vạch để xem mức nước ở trong bể chứa, tiện dụng cho việc kiểm tra.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản

Bảng điều khiển đơn giản dễ sử dụng
Bảng điều khiển đơn giản dễ sử dụng

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7754 là kiểu dòng Cơ cho nên việc điều chỉnh được thoải mái. Người dùng chỉ cần vài động tác với mấy núm vặn đã có thể điều khiển cho quạt vận hành rồi. Những cách thức hoạt động đều được viết bằng chữ kèm biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ cần một vài động tác là hoàn toàn điều chỉnh được cách thức vận hành của quạt điều hòa sao cho thích hợp với sở thích của người dùng.

Công suất mạnh mẽ, không gian làm mát rộng

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 với công suất vận hành cực đại 210w giúp máy mang lực hút không khí với khối lượng gió mạnh. Vì thế, nó đã làm bốc hơi mát mẻ từ nước tốt hơn, làm mát ngay đối với diện tích 50 m2 việc chẳng khó.

Hệ thống bơm nước tối ưu

Trường hợp đang bơm nước bỗng nước ở trong bình bị cạn, mạch cảm biến máy bơm sẽ dừng vận hành của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ chạy giống như một cái quạt điện thông thường

Sở hữu công năng cung cấp ion âm

Đảm bảo và cải thiện sức khỏe cho người tiêu dùng còn cần kể tới chức năng tạo ion âm mang vào cho không gian phòng để triệt tiêu khuẩn và nấm gây hại, làm sạch sẽ cho không khí

Có khay chứa đá và nắp đậy

Khay chứa đá và đá khô
Khay chứa đá và đá khô

Có thêm khay chứa đá, có thể cho đá ăn hoặc đá khô( tặng kèm ) vào ngăn đó, nó giúp gió ra không chỉ mát mà còn Lạnh

Vì sao quý khách nên mua máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 ở đây

 • thegioidodung.com là thương hiệu chuyên bán buôn rất nhiều loại máy làm mát không khí của Sunhouse. Máy được nhập khẩu nguyên thùng, bảo đảm thương phẩm đã được cấp hóa đơn kèm QC đầy đủ, bảo hành dài.
 • Trên quan điểm bán hàng thật tình, không bán ra hàng giả. Hàng hóa khi giới thiệu thì được mô tả thực, bán thực, giá báo thực, công bố thật.
 • Một số khách hàng tinh thông đều hiểu rõ một điều này: báo giá của cùng 1 sản phẩm khi giới thiệu và đem ra bán dĩ nhiên mỗi shop một khác, bởi vì thế nếu giá cả chúng tôi rẻ hơn 1 cấp khi đưa ra so sánh với nhà khác thì cái đó sẽ không có nghĩa là hàng bán ra từ từ chúng tôi phân phối ra khác biệt với một loạt đại siêu thị để ở trên quầy kệ sáng ngời. Xin được khẳng định, hàng hóa đã là mặt hàng từ hãng thì chắc chắn chúng luôn chỉ là một. Nếu có khác chăng là do việc quy định giá sản phẩm bán của các shop.
 • Luôn luôn sát cánh với khách hàng, bảo đảm quyền lợi của người dùng lên hết thảy. Sản phẩm trong khi nhập xuất đều phải kiểm thử nghiêm chỉnh. Vì thế chắc chắn sẽ luôn mang tới người mua những mặt hàng hàm chứa độ bảo đảm.

Máy làm mát không khí Sunhouse có lẽ là một đồ vật gia đình khá tiện lợi bên trong mái ấm, không thể thiếu được của các nhà. Vậy các bạn còn ngại ngùng gì nữa. Tổng đài gọi mua hàng tới đội bán hàng: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý vị cứ lưu số máy của đồ gia dụng uy tín chúng tôi. Tại sao? Bởi rất có khả năng 1 thời điểm khác sau này quý khách hoặc bạn bè sẽ cần mua sắm nhiều món hàng dụng cụ gia dụng khác nữa với giá mua rẻ nhất. Hơn nữa, thường kèm với khuyến mãi đối với lần mua sau này.
Chuyển máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 nhanh, free ship với đơn hàng thành công.
Showroom bày máy làm mát không khí – máy làm mát và bán hàng bởi: Cty phân phối thegioidodung.com chuyên đồ dùng gia đình online hàng đầu ở 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754
Chuyển lên trên