Máy ép trái cây Osaka JE216N Nhật Bản

1,380,000

Máy ép trái cây Osaka JE216N với mô tơ thế hệ mới vận hành êm ái. Thiết kế cho phép ép nguyên trái. Công suất 500W, 2 mức tốc độ kết hợp với lưỡi dao inox cho hiệu quả ép tăng thêm 1.5 lần.

Hết hàng

Danh mục:

Máy ép trái cây Osaka JE216N Nhật Bản

  • Máy ép trái cây Osaka JE216N là sản phẩm thích hợp với nhu cầu giải khát sau những phút giây lao động mệt nhọc, thưởng thức những ly nước ép trái cây ngon miệng đầy dinh dưỡng. Máy ép trái cây Osaka JE216N với mô tơ thế hệ mới vận hành êm ái.
  • Máy ép trái cây Osaka JE216N thiết kế rãnh ép rộng cho phép bạn ép nguyên trái, không cần phải cắt nhỏ trái cây như các loại máy thông thường. Máy ép trái cây Osaka có công suất 500W, 2 mức tốc độ kết hợp với lưỡi dao inox cho hiệu quả ép tăng thêm 1.5 lần.
  • Máy ép trái cây Osaka Nhật Bản có mô tơ thế hệ mới vận hành êm ái sử dụng dễ dàng và nhanh chóng, thời gian thực hiện chỉ tính bằng giây.
Máy ép trái cây Osaka JE216N
Máy ép trái cây Osaka JE216N

 

Máy ép trái cây Osaka JE216N – Tính năng

Ép trái cây thế hệ mới, ép được nguyên trái, chuyên dụng dùng cho nhà hàng, quán nước, gia dinh

Máy ép trái cây Osaka JE216N – Đặc điểm

Lưỡi dao bằng Inox không gỉ sét và chống cùn. Khoá an toàn bảo vệ trẻ Em. Tự động tắt máy khi quá tải Tính năng tăng cường: Máy ép trái cây thế hệ mới, có 2 tốc độ tăng hiệu quả ép >1,5 lần Vỏ: Nhựa tổng hợp, dễ lau chùi Với máy ép trái cây JE 216, bạn sẽ không còn cảm thấy phiền toái khi phải cắt nhỏ trái cây khi ép nữa, với rãnh ép rộng cho phép bạn ép được nguyên trái. Thích hợp dùng trong nhà hàng hay các quán nước Sử dụng rất đơn giản, chỉ trong vài giây là bạn thực hiện xong thức uống bổ dưỡng.

Máy ép trái cây Osaka JE216N – Thông số kĩ thuật:

  1. Điện áp: 220V-50Hz
  2. Công suất: 500W
  3. Xuất xứ: Hãng Osaka – Nhật Bản
  4. Sản xuất: Trung Quốc
  5. Bảo hành: 12 tháng

 

Máy ép trái cây Osaka JE216N Nhật Bản
Chuyển lên trên