Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R gồm 2 bóng sưởi ấm

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R 2 bóng hình tròn vàng đục bật tắt nhiệt được bảo hành chính hãng Kottmann 36 tháng. Sưởi ấm bằng đèn chuyên sưởi nhà tắm đem lại hơi ấm nhanh, ngăn chặn rét mướt từ mùa đông mà một khi tắm đâu đó chỉ tốn vài nghìn đồng. Hiện đèn được freeship nhanh trong ngày với giá cực tốt.

Danh mục:

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R gồm 2 bóng sưởi ấm nhanh bằng bóng sưởi vàng đục hồng ngoại giảm chói chính Hãng, nhóm giá trung giá cực tốt

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R thuộc nhóm sản phẩm đèn sưởi ấm 2 bóng của Kottmann chuyên đối với khu nhà tắm. Đèn thiết kế để lắp với phong cách là âm trần trong khu vực nhà tắm. Bóng sưởi là mẫu vàng đục thuộc loại bóng giảm chói mắt. Đèn cũng thuộc phân tầng giá trung vì vậy đáp ứng được với đa số người sử dụng sống tại Việt Nam. Đèn phù hợp với không gian phòng vệ sinh tương đương 3 m2. Kiểm soát nhiệt độ đèn theo bật tắt nhiệt thuận theo trời lạnh và mong muốn từ người sử dụng. Dùng đèn mang lại sự ấm áp loại bỏ băng giá bởi mùa đông mà mỗi lần tắm rửa cũng chỉ chi trả vài nghìn. Nó còn giúp cho người đứng tắm tránh được các rủi ro như đau nhức, cảm lạnh… Và làm cho làn da tăng thêm khỏe đẹp.
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R được trưng bày ở cửa hàng 13 đường Lĩnh Nam cũng như nhận bán online, giao nhận tại nhà và ngay trong ngày gọi mua bởi Vietmart. Mua đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kottmann K9-R cùng với giá khuyến mãi ở Hà Nội cứ đặt luôn tới số phone trên website này quý khách nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R gồm 2 bóng sưởi ấm
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R gồm 2 bóng sưởi ấm

Lý do cần Đèn sưởi ấm phòng tắm Kottmann K9-R với hoạt động vệ sinh của mọi nhà

 • Lại 1 mùa Đông rét đi cùng từng dòng gió rét ngọt chế ngự không gian chúng ta đang ở. Cái lạnh buốt của khí trời khiến cho mọi người chẳng muốn làm việc gì nữa
 • Mặc dầu thế, sự sinh tồn vẫn luôn diễn ra, rất nhiều việc mong loài người giải quyết, vì thế không có thể nằm lâu mãi mãi bên trong cái chăn ấm áp được, mọi người thôi đành phải dậy thôi.
 • Giai đoạn bước ra bạn chăn ấm thì hoạt động trước nhất của chúng ta là làm vệ sinh chính mình. Ta buộc phải sạch, chỉnh trang nhằm tạo sự tự tin cho 1 ngày mới đang đợi
 • Nhiều người đã trải qua cùng với mọi người trong nhà từ thuở ấu thơ cảnh không khí lạnh chính bởi không hề giải pháp nào đó. Nhưng, bây giờ khoa học phục vụ sinh hoạt từng ngày đổi thay. Chúng mình cùng với cả nhà mình sẽ không buộc phải hoàn cảnh giá rét như trước nữa. Sự ấm nóng sẽ có mặt trong khu nhà tắm của tổ ấm nhà bạn chỉ với 1 cân nhắc gật đầu trong nhiều người.
 • Ngay lúc này quý vị yêu cầu nhà vệ sinh ở tổ ấm phải thật ấm nóng, nhưng mọi người vẫn còn chưa nhận thấy dòng đồ dùng nào đó có chức năng tạo ấm phòng nhà tắm mau chóng, an toàn và phải thật tương thích cho mục đích mái ấm của các bạn

Chúng tôi trân trọng nói tới dòng thiết bị chuyên dụng phòng tắm đã sử dụng trong các phòng tắm của các tổ ấm trong một vài năm gần đây. Vì model đèn sưởi này làm nóng khu nhà tắm đạt tính hữu hiệu rất cao, cùng 1 lượng công suất tiêu hao thế nhưng đem sự ấm nóng nhiều vượt trội hơn nhiều model đèn chiếu sáng thông thường.
Mặt khác, bởi vì là kiểu đèn sưởi nóng chuyên để sưởi nhà vệ sinh bởi thế việc bảo vệ đã được tính toán và cho lên độ ưu tiên nhất, bóng tia hồng ngoại có bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu nóng quá tốt, chống bị nổ toàn diện bởi nhiệt kể cả lúc không may bị nước bắn vào.
Ngay lúc này, thegioidodung.com trân trọng nói tới với người xem model trang thiết bị chuyên sưởi cho khu nhà tắm Kottmann K9-R chuyên sử dụng rất được vô số gia đình lựa chọn ứng dụng với trải nghiệm các năm bán hàng bóng sưởi trong phòng nhà tắm kể từ lúc đèn sưởi nhà tắm có mặt trên các cửa hàng mà thế giới đồ dùng thống kê được khiến sưởi ấm rất mau vùng mọi người đứng, bóng đèn sưởi sóng hồng ngoại rọi sự ấm nóng và đem lại khỏe khoắn vô cùng tốt tới cho cơ thể của người sử dụng. Loại đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R 2 bóng có công năng điều chỉnh nhiệt nóng và công suất ứng dụng đến bật tắt bằng việc bật tắt

Xem thông tin loại đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R có hợp với khu tắm rửa trong mái ấm quý khách không

Đèn sưởi cho phòng tắm Kottmann K9-R khá là thích hợp với hầu như nhà tắm mái ấm mà sở hữu những tính chất như sau:
Khu vực nhà tắm tương đối diện tích nhỏ, độ rộng có thể vừa cho một người lớn quay đi quay lại bên trong nó.

 • Nhà tắm có diện tích nhỏ, dưới 2 mét nhưng với căn nhà gồm cả người cao tuổi hoặc trẻ em và người trưởng thành có sức đề kháng thiếu.
 • Khu vực nhà tắm kín gió, mặc dầu khá là ấm cúng thế nhưng ở mái ấm mà có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc mang bệnh bệnh động mạch vành.
 • Nhà vệ sinh bé, chỉ thích sử dụng mẫu bóng đèn sưởi ấm đủ nhỏ cho nhỏ gọn.
 • Người dùng chỉ thích khu tắm rửa cực kỳ ấm nóng dành cho khu vực nhà tắm có không gian nhỏ gọn.
 • Người mua chỉ cần phối với sắc màu sáng kèm những đồ vật vệ sinh tạo lên sự hợp lý cùng sắp xếp trong khu vực nhà tắm
 • Tìm hiểu một trong số loại đèn sưởi ấm dành cho phòng tắm đáng giá đi cùng nhãn hiệu nổi tiếng.
 • Model đèn sưởi hồng ngoại lắp trong khu vực tắm được bảo hành thời gian dài nhất.
 • Dòng đèn hồng ngoại lắp trong khu vực tắm với hình dáng lôi cuốn
  Nếu tiêu chí bạn thấy là một vài mong muốn của bạn thì đèn sưởi ấm Kottmann K9-R này rất có thể sẽ là một trong những lựa chọn rất đúng để cho quý vị.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc âm trần phòng tắm

Phía dưới là một số thông tin có tính kỹ thuật nền do đơn vị nhà phân phối chính hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R công bố để quý khách nhận diện. Thông báo này tạo điều kiện cho người mua hàng chọn cho gia đình của bản thân 1 thương phẩm đèn hồng ngoại thích hợp.

 1. Tên của đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R tia hồng ngoại 2 vàng đục
 2. Ký hiệu: Kottmann K9-R
 3. Công suất của một bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng diện tích khu vực nhà tắm thích hợp (khuyến cáo): 3m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống bị rò nguồn điện, không chập điện, chống nổ bóng sưởi
 8. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Tiêu chuẩn chống nước bắn tóe IPX2
 9. Lắp đặt: âm trần
 10. Điều khiển: bằng việc bấm các núm công tắc bên cạnh là các núm điều chỉnh bật tắt các bóng phía trước đèn sưởi hồng ngoại, bạn dễ dàng có thể bật hoặc tắt mỗi một bóng
 11. Dạng bóng đèn sưởi: là bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại dáng hình tròn lòng tráng lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ đèn là vàng đục khiến cho tăng mức độ ấm, giảm đi một chút lóa mắt
 12. Bảo hành: 36 tháng.

Mô tả các điểm tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R 2 bóng hồng ngoại âm trần nhà tắm gia đình mà thegioidodung.com đang cung cấp với giá rẻ

 • Bóng đèn sưởi ấm cho khu tắm rửa Kottmann K9-R là loại đèn sưởi 2 bóng vàng đục thời đại mới, thuộc dạng đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực phòng tắm giá trung từ nhãn hàng Kottmann đã và đang được các quý khách tin tưởng trong thời điểm hiện tại.
 • Bên trong lòng của đèn có bóng sưởi ấm đã được phủ kim cương nhân tạo mang tác dụng nâng đến mức max bức xạ nhiệt tạo ra từ sợi đốt, cho nên công nghệ mới trên khiến làm tăng cường thêm mức độ nhanh ấm hơn để so sánh với đèn thường để để thắp sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ bóng sưởi ấm tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng, kỹ thuật này khiến cho người đứng dưới bóng khi nhìn vào bóng chiếu mà chẳng cảm giác chói lóa đôi mắt, trong nhà có con nít sẽ lại càng yên tâm.
 • Đèn có sưởi ấm phòng tắm Kottmann K9-R 2 bóng vàng đục chẳng hề gây cháy oxy khi hoạt động trong khu phòng tắm, hoàn toàn ấm nóng những lúc được ứng dụng vào mùa đông.
 • Theo thí nghiệm mẫu của thegioidodung.com hoàn toàn có thể kết luận rằng đèn sưởi ấm phòng nhà tắm Kottmann K9-R đem lại cho vị trí được sưởi ấm nhanh ngay lên tức thời, có thể đạt tới nhiệt nóng 30ºC sau trên dưới 30 giây. Vì đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Kottmann K9-R dùng nguyên lý chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại gây ấm nóng vùng diện tích mà ánh sáng của nó soi tới.
 • Đèn sưởi Kottmann K9-R có được Chứng chỉ chuẩn Châu Âu/Châu Á/Đức/Việt Nam… Như AAAAA/RoHS/CE/TEST.com…
 • Sức tiêu thụ là 275w một bóng. Tổng lượng điện tiêu thụ nhiều nhất thời điểm khởi động toàn bộ bóng là 550 W, người dùng đủ khả năng chỉnh mức nhiệt bật hay tắt mỗi bóng hoặc tất cả tức thời
 • Cực tối giảm hao phí tiền điện, bình thường chỉ hết mấy nghìn vnd tiền điện đối với mỗi một lần tắm giặt khoảng mười lăm phút.
 • Đèn có sưởi ấm khu nhà tắm Kottmann K9-R ứng dụng nguyên lý bức xạ tia hồng ngoại làm ấm nhanh cho thân thể. Chính vì thế mỗi lúc ứng dụng nó sẽ có ích lợi dành cho sức khỏe, phải nói tới nhất là người cao tuổi và các bé khi giữa ngày dài lúc lạnh lẽo như thế này.
 • Dáng vẻ có đường nét, đẹp, dùng giống như một đồ vật làm sáng phòng tắm tăng phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được tích hợp tính mới lạ với mặt phía trước màu vàng song hành với bóng sưởi màu vàng. Phía đằng lưng là bộ phận khớp dạng nhựa chịu nóng, chống méo phủ lớp sơn màu ghi bắt mắt. Đèn sưởi tương xứng với phòng nhà tắm giản đơn, không làm cho phòng bị cảm giác tối
 • Mặt trên bóng hồng ngoại cấu trúc nguyên liệu thủy tinh cứng rắn, siêu chịu nhiệt, khó có thể bị nứt tự nhiên, phải nhắc đến là hiệu năng chịu được chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 • Các chiều kích thước khá là vừa phải giảm thiểu việc chiếm lấn không gian cho khu vực nhà tắm của các bạn.

Các điểm cộng mà đèn sưởi Kottmann K9-R mang lại

Ứng dụng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R ngoài chức năng làm nóng tới thân thể vào mỗi những thời tiết đại hàn lạnh giá đèn sưởi ấm còn đem đến các ích lợi vô cùng tốt đem đến cho sự khỏe mạnh của người tắm. Được biết một số phản hồi từ người dùng hiện tại thì vào lúc áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K9-R sẽ mang lại hữu dụng đáng quý đem đến cho người dùng như là:

 • Không còn sợ đối mặt cảm lạnh trong thời gian tắm và sau mỗi lúc tắm gội
 • Giảm bớt việc vấp phải ho do lạnh, bệnh phế quản hoặc khó thở sau mỗi lần tắm gội, làm sạch.
 • Mang lại lợi ích rất tốt đối với xương khớp trong cơ thể, tia sáng hồng ngoại có tác dụng làm ấm sâu tác dụng tốt với hệ thống xương và khớp của của cha mẹ già giảm thiểu việc bị những cơn đau buốt. Hệ xương khớp của con nít được tạo thuận lợi thay đổi tích cực giữa thời tiết lạnh hiếm có nắng giống mùa hè.
 • Tạo cho người có bệnh mới khỏi không cảm giác bồn chồn mỗi lúc tắm giặt ở khu nhà tắm.
 • Đem đến cho cảm giác yên bình đem đến cho số người có tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc lúc cao lúc thấp hoặc là mắc bệnh liên quan tới hệ tim mạch
 • Mang lại sự ấm áp giúp cho hàng loạt người sử dụng tránh bị đau đầu nhức buốt vì lạnh sau khi tắm giặt
 • Tăng cao thông suốt cho cho máu, ánh sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm áp và tăng biến dưỡng ở trong lớp bề mặt da người, vì thế tạo cho da dẻ của người tắm thêm khỏe khoắn, thêm sáng láng
 • Quan trọng nhất là các cụ già và con nít thì việc dùng đèn sưởi hồng ngoại trong khu vực nhà tắm Kottmann K9-R tạo cho công dụng tuyệt diệu về cảm quan, cơ thể, sự khỏe mạnh.
 • Đèn sưởi ấm nóng trong phòng tắm Kottmann K9-R đem lại cho mọi nhà niềm yên tâm nếu không có mặt chăm nom cho người thân yêu ở trong gia đình.
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong khu nhà tắm Kottmann K9-R dùng kỹ nghệ hiện đại không đốt cháy oxy nên chẳng làm cho người đứng tắm nhận thấy khó khăn trong hít thở vì bị thiếu oxy tựa như 1 số mẫu quạt sưởi ấm dạng khác.

Vì sao quý khách hàng tinh ý sẽ đặt mua đèn sưởi ấm nhà tắm Kottmann K9-R do nhà cung cấp Vietmart giới thiệu?

 • Đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ toàn bộ loại sản phẩm về Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả các loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm của từ nhiều công ty chế tạo Đèn sưởi phòng tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm hai bóng uy tín. Thành phẩm được nhập nguyên đai, đảm bảo đèn sưởi nhà tắm tốt được cấp chứng từ bên cạnh nguồn gốc đầy đủ, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Trên quan niệm cung cấp hàng chuẩn chỉ, từ chối cung ứng hàng kém chất lượng. Hàng cung cấp nếu đã đưa ra thì được miêu tả kỹ, cung ứng thực, giá báo thực, bảo hành minh bạch.
 • Biếu cho khách mua sản phẩm đèn sưởi nhà tắm bằng 2 lần tiền hàng hóa nếu hàng hóa không phải là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn luôn bên bạn, ưu tiên lợi ích của người mua sắm lên hàng đầu.
 • Sản phẩm mỗi khi mua vào xuất đi cũng đều được kiểm thử thật cẩn thận. Bởi vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam chắc chắn luôn luôn đem đến người dùng mọi hàng hóa đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo sở hữu độ tin cậy nhất.
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R gồm 2 bóng sưởi ấm
Chuyển lên trên