Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng giảm chói hình tròn vàng được bảo hành từ chính hãng Kottmann 60 tháng. Việc sử dụng đèn sưởi đem lại hơi ấm nhanh, xua tan giá lạnh bởi mùa đông mà mỗi khi tắm chỉ mất khoảng vài nghìn. Đợt này đang được freeship ngay ngày đặt với giá cạnh tranh.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV là đèn sưởi ấm 3 bóng giảm chói thuộc Kottmann sưởi ấm cho phòng nhà tắm. Đèn Kottmann K3NV thiết kế để lắp đặt với hình thức là treo tường bên trong khu vực nhà tắm. Bóng thuộc dòng vàng có được tráng lớp bao phân cực chống chói tạo ra từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC) thuộc phân nhóm đèn sưởi giảm chói với mắt. Đèn ở trong phân nhóm trung cao cấp vì thế dễ chấp nhận với đại đa số người mua hàng ở Việt Nam. Đèn sưởi ấm tương hợp với khoảng không nhà vệ sinh trong khoảng 2-6 m2. Tăng giảm nhiệt đèn với nhiệt tùy theo thời tiết và mong muốn của bạn. Việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm đem lại ấm cúng xua tan giá lạnh bởi mùa đông mà mỗi lần đi tắm cũng chỉ tốn khoảng mấy nghìn đồng. Nó còn giúp cho người sử dụng tránh được các nguy cơ tiềm tàng như là đau nhức, cảm cúm… Và giúp cho da dẻ thêm khỏe đẹp.
Đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kottmann K3NV đang được thegioidodung.com trưng bày ở số nhà 13 Lĩnh Nam, Mai Động và có bán hàng online, giao hàng ngay tại nhà và ngay trong ngày đặt hàng bởi Vietmart. Mua đèn sưởi trong phòng tắm Kottmann K3NV cùng với giá khuyến mại ở Hà Nội cầm máy gọi ngay đến một trong các điện thoại đã đưa trên website này người mua nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV

Nhu cầu cần Đèn sưởi ấm phòng tắm Kottmann K3NV với các sinh hoạt của mọi nhà

 • Mùa đông lạnh đem đến cho vô vàn nhịp sống đối với mọi gia đình biến thành nhiều cản trở và nặng nề hơn. Cái giá lạnh của mùa này mang lại từng gia đình sự e ngại phải ra ngoài cái chăn dầy ấm áp đang nằm để mà làm 1 hoạt động gì đó hơn. Lắm khi ai đành phải ra khỏi giường để thực thi nhiều việc phải hoàn thành mà thôi
 • Tuy thế, sự sinh tồn vẫn cứ diễn ra, cần việc đợi mọi người giải quyết, vì thế không đành ở lỳ mãi mãi trong chiếc chăn ấm nóng được, con người buộc phải ra khỏi giường thôi.
 • Mỗi lúc rời khỏi cái chăn ấm thì hoạt động đầu tiên của chúng ta là vệ sinh cá nhân. Mỗi chúng ta rất nên sạch đẹp, chỉnh chện nhằm tạo sự tự tin cho một nhiều thú vị
 • Thời tiết thì tất là lạnh rồi, phải kể đến vào sáng sớm. Khuynh hướng chúng ta hầu như quá ngại ngùng lúc đi khỏi từ bạn giường để đi ra phòng tắm để làm làm sạch bản ngã, bởi vì nhà vệ sinh là khu cực giá lạnh. Cái kiểu lạnh ở bốn phía tường lát gạch giả đá kèm với hơi lạnh từ nước mang lại ai đó ớn lạnh.
 • Quý khách rất mong biết được loại thiết bị nào có khả năng đem đến ấm áp dành cho khu vệ sinh của bạn phải không? Trên hết loại máy này tuyệt đối tiết giảm chi phí, mang tới hiệu quả cao nhất, thích hợp với mong mỏi không hẳn riêng đối với của các bạn mà còn phải dành cho mọi thành viên khác bên trong mái ấm của mình và đặc biệt hơn là bảo đảm cho toàn thể mọi người.

Gia dụng Việt Mart rất hân hạnh giới thiệu mẫu sản phẩm chuyên dụng nhà tắm được áp dụng đối với những phòng nhà tắm ở các tổ ấm trong vài năm trở lại đây. Do vì loại đèn chiếu này sưởi ấm khu nhà tắm có được năng suất cực cao, với cùng một mức công suất ứng dụng tuy nhiên đem lại sự ấm nóng nhiều hơn hẳn hơn nhiều dạng đèn chiếu sáng thông thường.
Bên cạnh đó, do bởi là loại đèn sưởi ấm chuyên dành nhà tắm vì vậy sự bảo đảm đã được tính toán và đưa lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn sưởi đem tia hồng ngoại mang thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu nóng rất tốt, chống nổ toàn phần bởi nhiệt ngay cả lúc chẳng may bị nước ở vòi tóe vào.
Ngay bây giờ, thegioidodung.com xin đưa ra đến bạn dòng sản phẩm chuyên dụng nhà vệ sinh Kottmann K3NV chuyên sử dụng rất được đa số ngôi nhà chọn mua sử dụng theo thống kê nhiều năm cung ứng bóng sưởi cho khu nhà tắm kể từ thời điểm bóng sưởi nhà tắm góp mặt trên các điểm cung cấp mà gia dụng Việt Mart nhận thấy. Loại đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng giảm chói có công năng điều chỉnh nhiệt độ và công suất sử dụng đến bằng việc bật tắt.

Một số thông tin nhận biết loại đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV có hợp với nhà tắm của mái ấm quý vị không

Bóng đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kottmann K3NV tương đối tương thích cùng các phòng tắm tổ ấm mà mang các tính chất như sau:

Nhà tắm hơi bé nhỏ, không gian chỉ cho vừa cho một người hoạt động bên trong đấy.

 • Nhà tắm có độ rộng bé, dưới 2 mét vuông nhưng tại ngôi nhà có người cao tuổi hay trẻ con và người có sức khỏe thiếu.
 • Khu tắm rửa khá kín gió, có thể có vẻ ấm nhưng tại ngôi nhà lại có người huyết áp thấp hoặc là mắc bệnh tim mạch.
 • Khu vực nhà tắm nhỏ, thích dùng kiểu bóng để sưởi bé để cho gọn.
 • Quý vị thích phòng tắm cực ấm cúng đối với nhà tắm có diện tích hẹp.
 • Người tắm thích phối cùng sắc độ sáng với một vài đồ dùng vệ sinh tạo lên sự hợp lý cho sự trang trí với nhà vệ sinh
 • Độ lớn khu tắm rửa với mức mức thường, tầm từ 2 đến 4 m2, độ lớn vừa đủ để mà 2 cá nhân có thể để thay đồ hoặc tắm rửa được. Có lúc nhà vệ sinh đủ nhỏ hơn nhưng mà có thể mọi người thích nhà tắm là phải thật mang hơi ấm. Mức độ nóng của bóng đèn sưởi ấm xấp xỉ model bóng đèn sưởi ấm 3 bóng phổ thông
 • Quý vị chẳng thích được với kiểu mức lóa ở vài loại đèn hồng ngoại cho phòng tắm loại thường khác xạ trực diện vào mắt hầu hết mọi người của căn nhà mình lúc tắm táp.
 • Nhiều người cần model đèn bóng sưởi ấm cao cấp nhất khi so với nhiều đèn hồng ngoại khác cùng với công nghệ chống chói mắt toàn bộ của Đức.
 • Các bạn cần có được dạng đèn hồng ngoại bên trong nhà vệ sinh tuy vậy đèn sưởi ấm bằng hồng ngoại đó là phải gọn nhẹ, mảnh mai, chẳng to lớn đi cùng với mấy cái giống như cái đèn chiếu sáng của ô tô, kích cỡ đó gây cho bạn thấy nó chẳng đem lại tiện dụng.
 • Người sử dụng lại muốn một kiểu đèn hồng ngoại không hẳn riêng để tạo sưởi nóng cho nhà vệ sinh mà thiết bị sưởi còn không khó tạo sưởi ấm trẻ nhỏ khi bé tắm và lúc quấn tã lót hoặc là có khi sưởi ấm các bé thay đồ mặc ăn mặc. Bên cạnh đó, đèn sưởi có thể giúp chỗ chiếu nghỉ, ngoài sân vẫn thoải mái ngồi nhấp nháp 1 tách chè, hút một điếu thuốc lá ngay giữa đêm mùa đông nhưng mà vẫn cảm thấy được ấm nóng.
 • Độ lớn khu tắm rửa nhỏ hẹp tuy thế trong tổ ấm của các bạn lại có các bé hoặc là cha mẹ già với sức khỏe thiếu, sức đề kháng kém hơn bình thường.
 • Không gian phòng tắm dưới trung bình, đôi khi chỉ cần sử dụng bóng sưởi loại hai bóng là mang ấm cúng. Tuy nhiên tại gia đình lại có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, thất thường hoặc có bệnh suy tim hay nhức đầu mỗi lúc lạnh. ≪/li>
 • Khoảng diện tích khu vực nhà tắm ở ngôi nhà của người dùng bé, có thể cho rằng chỉ cần chỉ phải dùng chiếc bóng sưởi ấm hai bóng là ấm nóng tuy nhiên khu vực nhà tắm bị hở vì thế không kín gió hoặc phía trên trần rất cao để mà so với tiêu chí độ cao mức thường.
 • Người dùng yêu thích 1 mẫu đèn sưởi ấm thật là nhỏ nhắn và thuận tiện để tháo lắp rời cho việc chuyển qua lại từ chỗ này qua vị trí khác mà chẳng cảm thấy cực nhọc, loại bỏ việc va quệt bị hư hỏng đèn hơn các loại đèn đèn bóng sưởi ấm còn lại.
 • Và trên hết là mọi người có điều kiện kinh tế để mua sắm cho gia đình của bản thân một trong vài kiểu đèn sưởi hồng ngoại đẳng cấp nhất, còn hơn cả tính năng sưởi ấm, đèn sưởi hồng ngoại này còn được biết tới như là thiết bị trang trí chân chính cho không gian nhà tắm của bạn.
 • Tìm mua 1 trong không nhiều dạng thiết bị với khu vực nhà tắm tốt đồng hành cùng nhãn hàng đẳng cấp.
 • Loại đèn hồng ngoại ở trong nhà tắm được bảo hành lâu nhất.
 • Kiểu đèn hồng ngoại lắp trong phòng tắm với hình dáng đẹp mắt

Nếu căn cứ trên là các mong muốn của bạn thì bóng đèn sưởi ấm Kottmann K3NV tại đây có khả năng sẽ là một trong các tuyển chọn hợp để cho các bạn.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc ốp âm trần nhà tắm

Bên dưới đây sẽ là vài chỉ số mang tính kỹ thuật cơ bản do đại diện sản xuất chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV đưa ra để quý vị nhận dạng. Điều này giúp cho người sử dụng lựa chọn cho mái ấm của mình một món bóng đèn sưởi ấm đúng đắn.

 1. Tên gọi đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K3NV tia hồng ngoại (1 bóng/2 bóng/3 bóng/4 bóng) vàng
 2. Ký hiệu: Kottmann K3NV
 3. Sức tiêu thụ của một bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 825 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng phòng tắm tương thích (khuyến cáo): 2-6 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò nguồn điện, chống chập mạch điện, chống vỡ bóng đèn sưởi
 8. Dây điện: Dây dài 3 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển: bằng thao tác nhấn nhẹ các núm điều khiển công tắc cùng những nút điều chỉnh bật tắt số bóng đèn sưởi bên trên đèn sưởi ấm, bạn có thể bật tắt cho mỗi bóng
 11. Dòng bóng: là bóng đèn sưởi chiếu bước sóng hồng ngoại dáng hình tròn, phủ lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng là vàng giúp tăng thêm mức độ ấm, giảm bớt chói lóa mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Những điểm nhấn đáng giá của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm hữu dụng mà thegioidodung.com đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn sưởi ấm nóng lắp đặt trong nhà tắm Kottmann K3NV là kiểu đèn sưởi ấm 3 bóng giảm chói vàng thời đại mới, thuộc model đèn sưởi phòng tắm trung cấp được sản xuất bởi nhãn hàng Kottmann đang được vô vàn người mua tin dùng trong thời điểm hiện tại.
 • Trong chóa của đèn có bóng sưởi ấm có được phủ lớp kim cương nhân tạo để tạo hiệu năng nâng đến mức cao nhất tác dụng nhiệt độ từ dây đốt nóng, cho nên công nghệ này khiến tăng thêm mức độ tạo ấm hơn so với đèn chuyên để chiếu sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ bóng hồng ngoại là nhìn thấu thế nên nâng cao độ ấm áp đem tới cho khoảng không gian nơi tắm rửa. Có được láng vàng tạo cho độ ấm nóng lớn hơn, tăng tính cao sang, tối thiểu chói lói cho đôi mắt người tắm phía dưới, đã được láng lớp khoác phân cực chống chói đến từ kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating(PARC), nó giúp người dùng lúc nhìn trực tiếp vào đèn sưởi ấm mà vẫn không nhận thấy chói lói đôi mắt, trong nhà có trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ sẽ vô cùng yên tâm.
 • Đèn sưởi trong khu nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng sưởi vàng không hề khiến làm cháy oxi nếu được thắp trong nhà tắm, tuyệt đối ấm nóng mỗi lúc hoạt động vào trời rét.
 • Với thực nghiệm của thegioidodung.com có thể chắc chắn rằng đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Kottmann K3NV gây cho vị trí được sưởi ấm lên lập tức, có khả năng đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau khoảng tầm ba mươi giây. Vì đèn sưởi ấm nơi tắm táp Kottmann K3NV ứng dụng định luật chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nóng không gian mà nó chiếu tới.
 • Tổng tiêu thụ điện nhiều nhất thời điểm khởi động toàn bộ bóng lên là 825 W, quý khách rất dễ để tùy chỉnh bật hoặc tắt bao nhiêu bóng hoặc tất cả cùng sáng
 • Cực tiết kiệm tiêu thụ điện, thường thì chỉ tốn khoảng mấy nghìn đồng phí tiền điện với mỗi một lượt tắm táp khoảng mười lăm phút.
 • Đèn sưởi dành riêng cho khu nhà tắm Kottmann K3NV áp dụng nguyên lí hoạt động phản xạ tia hồng ngoại nhằm ấm nhanh cho cơ thể. Do đó mỗi khi áp dụng đèn tia hồng ngoại sẽ mang lại nhiều ích lợi dành cho sức khỏe, nhất là cha mẹ già và con nít ở tháng ngày thời tiết lạnh này.
 • Kiểu cách lịch sự, đẹp mắt, có thể dùng giống như một thứ làm mới khu nhà tắm thêm hơn phần hữu ích và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được sản xuất tính sang trọng với mặt ốp màu vàng đồng bộ với bóng sưởi màu vàng. Ở phía sau là tấm ghép bằng nhựa chịu nhiệt, không biến dạng phủ lớp sơn màu trắng mới lạ. Đèn sưởi hợp lý với phòng nhà tắm giản đơn, chẳng hề khiến cho tối phòng
 • Trên mặt vỏ bóng sưởi ấm được sản xuất chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng rắn, chịu nóng, cực khó bị bị nổ tự nhiên, phải nhắc đến là hiệu năng chịu đựng chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 • Các chiều kích thước thật gọn gàng ít bị việc chiếm không gian cho khu nhà tắm của gia đình bạn.

Một số lợi ích mà đèn sưởi Kottmann K3NV mang đến

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV ngoài hiệu suất tạo ấm mang lại cho người dùng thời điểm các ngày đại hàn giá lạnh đèn sưởi nhà tắm còn đem lại vô vàn tác dụng đáng giá đem đến cho sự khỏe mạnh của chúng ta. Theo một loạt thí nghiệm gần đây thì lúc việc dùng đèn sưởi ấm Kottmann K3NV sẽ tạo ra lợi ích cực tốt dành cho mọi người như sau:

 • Ít khi bị sốc do lạnh trong quá trình tắm và sau hoạt động tắm táp
 • Không còn sợ vấp phải ho, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau khi tắm rửa, kỳ cọ.
 • Cống hiến lợi ích đáng giá đối với hệ thống xương khớp, tia sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm sâu giúp cho hệ thống xương khớp của người nhiều tuổi giảm nhiều việc đối mặt những cơn nhức nhối. Hệ thống xương khớp ở con nít vẫn được đổi mới tăng lên trong thời tiết lạnh ít được phơi ánh nắng giống mùa hè.
 • Giúp cho người có bệnh mới dậy giảm hẳn việc tư tưởng bồn chồn mỗi khi rửa ráy trong khu phòng tắm. ≪/li>
 • Đem lại cảm thấy an tâm dành cho mọi người từng có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc thiếu ổn định hoặc là mắc bệnh bệnh cơ tim
 • Mang lại sự ấm sâu làm cho một số người sưởi loại bỏ tình trạng đau buốt đầu do lạnh gây ra sau mỗi lúc tắm táp
 • Thúc đẩy tuần hoàn với máu, ánh sáng hồng ngoại tạo ấm áp và tăng cao sinh sản năng lượng nuôi tế bào dưới mặt căng của da người, do vậy tạo cho lớp da ở người dùng thêm khỏe, thêm căng sáng
 • Quan trọng đặc biệt với các cụ già và thiếu niên nhi đồng thì việc được sưởi dưới đèn sưởi làm ấm cho phòng tắm Kottmann K3NV tạo cho tác dụng tốt về cảm quan, thân thể, sức khỏe trong mùa giá rét. ≪/li>
 • Đèn sưởi nóng trong phòng nhà tắm Kottmann K3NV đem đến cho bạn tư tưởng yên tâm những khi không cận kề quan tâm chăm sóc cho người thân thương bên trong mái ấm.
 • Đèn sưởi nóng trong khu nhà tắm Kottmann K3NV sử dụng công nghệ mới nhất chẳng đốt cháy oxy nên chẳng gây cho người sưởi nhận thấy khó thở vì bị thiếu oxy như nhiều model đèn tạo nóng bình thường khác.

Tại vì sao rất nhiều khách cẩn trọng nên mua sắm đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K3NV từ chúng tôi?

 • Shop bán hàng lâu năm tại 13 Lĩnh Nam có bán hàng trực tuyến là nơi chuyên bán lẻ tất cả loại thành phẩm trong nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả các mẫu đèn sưởi ấm trong nhà tắm đến từ nhiều nhà sản xuất Đèn sưởi trong phòng tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm ba bóng danh tiếng. Đèn sưởi ấm nhà tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm ba bóng được bán ra nguyên đai, đảm bảo thành phẩm được cấp giấy tờ và tem nhãn đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Theo quan niệm cung cấp sản phẩm thật tình, nói không với phân phối hàng nhái. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV khi đem ra sẽ được tả kỹ, cung ứng thật, giá bán thực, bảo hành rõ ràng.
 • Tặng cho khách hàng bằng ba lần số tiền hàng hóa khi mà đèn sưởi nhà tắm cao cấp của chúng tôi không là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm từ chính Hãng
 • Luôn bên người mua hàng, đặt lợi ích của bạn lên trên tất cả.
 • Mặt hàng lúc nhập xuất cũng đều phải được test nghiêm chỉnh. Bởi vì thế Thế giới đồ dùng đảm bảo sẽ luôn đưa đến khách hàng các hàng hóa đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo sở hữu mức độ tốt và đảm bảo cao nhất.
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV
Chuyển lên trên