Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng không chói mắt hình tròn vàng bảo hành chính hãng Kottmann 60 tháng. Việc sử dụng đèn mang đến sự ấm áp nhanh, loại bỏ giá rét bởi mùa đông mà mỗi khi tắm đâu đó chỉ chi trả vài nghìn. Đợt này đang được giao đèn miễn phí nhanh trong ngày giá khuyến mại.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG thuộc sản phẩm đèn sưởi ấm ngay 2 bóng không chói mắt của Kottmann sưởi ấm cho khu nhà tắm. Đèn sưởi được lắp theo phong cách là treo tường trong nhà tắm. Bóng là loại vàng được phủ lớp áo phân cực giảm chói mắt toàn phần tạo ra từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC) trong loại đèn sưởi (giảm chói) với mắt người. Đèn cũng nằm trong phân nhóm (trung cao cấp) vì thế phù hợp với nhiều khách hàng sinh sống Việt Nam. Đèn sưởi Kottmann K2BHWG phù hợp với khoảng không khu vực tắm tầm 2-8 m2. Điều chỉnh đèn theo nhiệt tùy thuộc theo nhiệt độ và xu hướng từ mọi người. Sưởi ấm bằng đèn sưởi mang đến sự ấm áp đẩy lùi băng giá từ mùa đông mà mỗi khi vệ sinh cũng chỉ tiêu hao vài nghìn. Nó trợ giúp mọi người phòng chống các nguy cơ tiềm ẩn khác như đau nhức, cảm lạnh… Giúp cho da dẻ thêm khỏe đẹp.
Hiện đèn sưởi trong phòng tắm Kottmann K2BHWG được bán ở tại shop 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai cũng như nhận bán hàng online, giao nhận đến nhà và ngay trong ngày gọi mua bởi Vietmart. Mua đèn sưởi ấm phòng tắm Kottmann K2BHWG cùng với giá rẻ tại Hà Nội nhấc máy đặt ngay cho một trong các điện thoại đã có trên website này quý khách nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

Lý do cần Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG với các sinh hoạt của các gia đình

 • Các khu vực thuộc miền Bắc và Bắc Trung bộ của nước ta bao gồm tứ mùa một năm, trong số này có mùa Đông thường thì tương đối rét buốt. Cái giá rét tạo cho các hoạt động của các gia đình bị ngưng trệ hơn. Người người cũng có xu hướng giấu mình phía trong lớp bộ đồ mặc dày nhằm trốn tránh cái giá lạnh.
 • Cực kỳ khó có thể để thắng được chính mình nếu như mà không mang một số lý trí bắt buộc sao đó để ta đi xuống bạn giường đáng yêu. Tuy thế cuộc sống là vô vàn việc riêng, các lý lẽ yêu cầu chúng ta buộc phải dậy để làm cho xong
 • Khi thoát ra chiếc chăn ấm nóng thì việc trước nhất của ta là làm vệ sinh bản thể. Bản thân mình rất cần thiết phải sạch sẽ, sáng láng nhằm tạo sự tự tin cho 1 ngày mới đang đợi
 • Tiết trời này thì đương nhiên không khí lạnh phải không bạn?, phải nhắc tới vào sáng sớm. Tâm lý chúng mình có lẽ quá không thoải mái lúc mà thoát ra từ chiếc giường đáng yêu để mà ra khu vệ sinh để làm công tác vệ sinh sạch sẽ bản ngã, cũng vì phòng nhà tắm là khu vực rất buốt giá. Cái buốt giá đến từ 4 tường phủ đá cẩm thạch kèm hơi lạnh từ nước làm cho chúng mình ớn lạnh.
 • Lúc này đây mọi người mong mỏi phòng nhà tắm của ngôi nhà phải thật ấm tuyệt vời, nhưng mà đa số các bạn vẫn chưa nắm bắt loại đồ dùng gì đó mà có thể tạo độ ấm khu vệ sinh rất mau, đảm bảo và tuyệt đối hợp lý cho mong ước nhà của bạn

Vietmart trân trọng nói tới dòng đồ dùng chuyên dụng phòng nhà tắm được sử dụng cho nhiều nhà tắm của các nhà khoảng một vài năm gần đây nhất. Vì kiểu đèn sưởi này sưởi nóng nhà tắm mang được tính hữu hiệu cao nhất, cùng 1 mức công suất tiêu hao nhưng mà đem lại sự ấm áp lớn ưu việt hơn kiểu đèn rọi sáng bình thường.
Thêm nữa, bởi là dạng đèn làm nóng chuyên dành cho khu nhà tắm bởi vậy sự đảm bảo đã được xác định và đưa lên cấp ưu tiên, bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại có lớp thủy tinh cứng chịu sức nóng tuyệt tốt, chống bị nổ toàn diện do nhiệt kể cả lúc nhỡ có bị nước văng vào.
Và bây giờ, vmm.vn trân trọng nói tới với bạn mẫu sản phẩm chuyên sưởi cho phòng nhà tắm Kottmann K2BHWG chuyên dành sưởi ấm rất được vô số tổ ấm chọn sử dụng với sự đúc kết mọi năm bán hàng đèn sưởi ấm cho nhà vệ sinh kể từ giai đoạn đèn sưởi ấm nhà tắm tung ra bán trên điểm cung ứng mà thế giới đồ dùng đúc kết được. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng không chói mắt có chức năng lựa chọn nhiệt độ và công suất tiêu hao đến bằng cách bật tắt.

Cách nhận biết model đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG có hợp với phòng tắm của nhà của bạn không

Bóng đèn sưởi ấm cho phòng tắm Kottmann K2BHWG khá là tương hợp với những nhà vệ sinh mái ấm mà bao gồm vài điểm như mô tả dưới đây:

Khu vực nhà tắm tương đối diện tích nhỏ, độ rộng có thể vừa cho 1 người trưởng thành quay đi quay lại bên trong phòng tắm.

 • Khu tắm rửa có độ lớn nhỏ nhắn, hẹp hơn 2 mét vuông nhưng với nhà mà có cha mẹ già hoặc là con nít hoặc người có sức đề kháng không mạnh mẽ.
 • Khu vực nhà tắm rất kín gió, tuy tương đối ấm nóng tuy nhiên tại tổ ấm có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc có bệnh trạng về hệ tim mạch.
 • Nhà vệ sinh diện tích nhỏ, muốn lắp đặt model bóng sưởi ấm nhỏ cho bớt kềnh càng.
 • Các bạn chỉ muốn khu vực nhà tắm cực kỳ ấm cúng dành cho phòng tắm sở hữu khoảng không gian hẹp.
 • Người sử dụng muốn ăn khớp độ sáng với vài đồ dùng vệ sinh cho sự thích hợp với sự trang trí ở trong khu vực nhà tắm
 • Khoảng không gian cho nhà tắm có vẻ lớn, không gian khu vực nhà tắm này dư sức cho cả cả 3 cá nhân ở trong cùng tắm hoặc không khó mặc trang phục. Khu vực tắm táp ở trong nhà của nhiều người có thể có mức thường, có thể nhỏ, nhưng mà người tắm muốn khu tắm táp là phải ấm cúng hơn hẳn bóng sưởi ấm kiểu 3 bóng, vì người dùng không thể mua model đèn chiếu ấm bốn bóng cũng vì mẫu này có vẻ lớn.
 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm khá chỉ đủ thoáng rộng, có nghĩa là từ 2 – 4 m2 nhưng mà nhiều người chỉ cần nó phải cực ấm áp, đơn giản vì quý khách muốn thế.
 • Độ rộng phòng tắm tầm khoảng ba m2 thế nhưng trong tổ ấm của nhiều người lại có trẻ con hoặc người già với sức khỏe không mạnh mẽ, đề kháng yếu hơn bình thường.
 • Độ lớn phòng tắm trung bình, vừa đủ chỉ việc dùng bóng đèn sưởi ấm loại ba bóng là mang ấm. Tuy vậy trong mái ấm có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, không ổn định hoặc có bệnh trạng về bệnh động mạch vành hoặc là đau nhức đầu lúc gặp lạnh.
 • Khoảng diện tích nhà tắm trong nhà của người tắm không quá lớn, không phải quá rộng, có khi chỉ cần chỉ cần mua chiếc bóng sưởi ba bóng là đã nóng ấm hoặc hai cá nhân có thể thay áo quần nhưng nhà tắm không rất kín gió hoặc là phía trên trần quá cao nếu so sánh cùng mức độ cao phổ thông
 • Mọi người mong muốn dạng bóng sưởi đáp ứng được nhiều mức nóng ấm khác biệt, có thể đáp ứng việc giúp làm ấm áp vào khí trời khi không khí lạnh này, tuy vậy lại làm mát trong mùa hè nóng bức.
 • Lắm lúc nhiều người lại muốn chỉ cần sưởi nóng mà không cần bật bóng đèn sưởi lên, bởi vì cấp độ sáng của bóng chiếu sưởi khiến chói lòa đôi mắt người sử dụng và mọi thành viên trong mái ấm của người tắm, chỉ khởi động bóng sưởi có lúc cực giá lạnh. Nếu thật sự sở thích trên là sở nguyện của bạn thì mẫu bóng đèn sưởi ấm tạo hài lòng 1 cách hợp lý nhất nhu cầu trên, vì rằng mọi người đủ khả năng tắt bóng sưởi và chỉ cần cho hoạt động quạt sưởi gió hơi ấm một vài phút là đèn sưởi ấm vẫn mang lại cho cho quý vị 1 vùng không gian ấm tuyệt vời.
 • Khoảng diện tích nhà vệ sinh trong mức trung bình, tầm khoảng hai đến bốn mét vuông, độ lớn vừa đủ để mà 2 người bình thường đủ khả năng để thay trang phục hoặc tắm táp được. Lắm lúc khu tắm rửa bé nhỏ hơn tuy vậy có lẽ quý vị mong muốn khu vực tắm là cần phải thật nóng. Độ mang hơi ấm của bóng sưởi ngang bằng model đèn hồng ngoại ba bóng bình thường
 • Người tắm không yêu thích được với cái độ sáng ở mọi mẫu đèn sưởi ấm cho khu tắm rửa loại thường khác xạ thẳng vào mắt hầu hết số người ở mái ấm mình lúc tắm.
 • Nhiều người lại muốn model đèn hồng ngoại cấp độ cao nhất khi so cùng những đèn sưởi hồng ngoại khác với kỹ nghệ chống bị chói mắt hoàn toàn từ Đức.
 • Mọi người lại muốn sở hữu dòng bóng đèn sưởi ấm trong khu vực tắm tuy nhiên đèn đó là cần phải gọn nhẹ, thanh mảnh, không to lớn kèm với các bóng thắp sưởi có hình dáng chiếc đèn pha ô tô, kiểu đó tạo cho người dùng thấy rằng nó chưa đem lại dễ chịu.
 • Bạn mong muốn 1 mẫu đèn bóng sưởi ấm không phải riêng để giúp ấm áp cho khu vực tắm mà đèn đó còn có khả năng tạo sưởi ấm trẻ sơ sinh khi bé tắm rửa hay lúc quấn tã lót hoặc là có lúc sưởi ấm trẻ thay thế bộ đồ mặc trong người. Mặt khác, bóng đèn sưởi ấm có thể giúp chỗ ban công, ngoài vườn ngồi vẫn thảnh thơi ngồi giữa thiên nhiên uống 1 cốc chè mạn, thư giãn với điếu thuốc ngay giữa khí đông vậy mà vẫn cảm giác thấy được làm ấm.
 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm hẹp tuy thế trong ngôi nhà của nhiều người lại có con nít hoặc là người cao tuổi cùng với sức khỏe mong manh, sự kháng kém hơn bình thường.
 • Không gian khu tắm rửa rất nhỏ, có thể chỉ dùng bóng đèn sưởi loại hai bóng là đủ ấm cúng. Thế nhưng trong gia đình lại có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, thất thường hoặc mang bệnh bệnh động mạch vành hay đau nhức đầu khi bị lạnh.
 • Độ lớn khu vực nhà tắm ở ngôi nhà của các bạn hẹp, thậm chí cho rằng lắp đặt chỉ cần treo dạng bóng sưởi 2 bóng là đủ ấm áp tuy nhiên khu tắm rửa thật sự không tương đối kín gió hay trên trần quá cao khi so cùng tiêu chí độ cao phổ thông.
 • Quý vị muốn một dạng đèn sưởi hoàn toàn gọn gàng và thoải mái để linh động cho việc chuyển qua lại từ nơi này qua nơi kia mà chẳng bị cảm thấy kềnh càng, loại bỏ có thể va đụng làm vỡ đèn hơn tất cả các loại đèn đèn bóng sưởi ấm khác.
 • Nhưng tất nhiên là bạn có có thể bỏ chi phí để trang bị cho tổ ấm của bản thân một những loại đèn sưởi hồng ngoại đẳng cấp nhất, bên cạnh hiệu năng làm ấm, đèn hồng ngoại này còn được cho như là thiết bị trang điểm đích thực cho phòng tắm của bạn.
 • Tìm hiểu 1 trong số ít mẫu đèn sưởi ấm dành cho khu tắm rửa trứ danh đồng hành cùng thương hiệu lâu năm.
 • Mẫu đèn sưởi ấm trong khu tắm rửa có bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Kiểu đèn hồng ngoại bên trong khu tắm rửa với mẫu mã hấp dẫn

Nếu chỉ tiêu ở trên là những nhu cầu của các bạn thì đèn sưởi Kottmann K2BHWG này chắc rằng là 1 trong một số chọn lựa phù hợp cho quý vị.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc ốp âm trần nhà tắm

Dưới đây sẽ là một vài đặc điểm mang tính kỹ thuật cơ sở do công ty thương hiệu chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG công bố để người mua hàng nắm bắt. Điều này mang tới cho người mua lựa cho tổ ấm của chính mình một chiếc đèn sưởi đúng hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG chiếu tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã đèn: Kottmann K2BHWG
 3. Sức tiêu thụ của một bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng diện tích nhà vệ sinh tương xứng theo (khuyến nghị): 2-8m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống bị rò điện, không chập điện, chống bị nổ bóng đèn
 8. Dây điện: Dây dài 3 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển: bằng hoạt động bật nhẹ các nút công tắc on-off cùng một vài nút điều chỉnh bật tắt số bóng sưởi phía trước đèn hồng ngoại, quý vị không khó để bật tắt cho bóng nào tùy thích
 11. Loại bóng: thuộc bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại hình hình tròn. Chụp phủ lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng sưởi ấm là vàng có làm tăng cường thêm sức ấm áp, giảm đi việc lóa mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Ưu thế có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm loại tốt mà vmm.vn đang bán với giá rẻ

 • Đèn sưởi hồng ngoại cho khu vực tắm Kottmann K2BHWG là dạng đèn sưởi 2 bóng không chói mắt vàng loại mới, xếp trong nhóm đèn sưởi cho phòng nhà tắm (trung cao cấp) được tạo bởi thương hiệu Kottmann đã và đang được nhiều người mua tin dùng trong mùa lạnh này.
 • Bên trong chụp của đèn sưởi ấm còn được láng bề mặt kim cương nhân tạo tạo lên hiệu dụng thúc đẩy tối đa tác dụng nhiệt độ bởi dây đốt nóng trong, vì như thế công nghệ mới trên tạo cho nâng cao mức độ tạo ấm hơn nhiều khi so với đèn đỏ chỉ thắp sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ bóng hồng ngoại là trong veo thế nên tăng sức tạo ấm mang đến cho vùng không gian nhà tắm, còn được láng vàng mang cho độ nhanh ấm lớn hơn, tạo sự sang chảnh, tối thiểu chói lóa cho đôi mắt người tắm phía dưới, có được mạ lớp áo phân cực chống chói toàn phần từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này khiến cho người đứng dưới bóng lúc ngó trực tiếp vào bóng đèn sưởi mà không cảm giác chói lòa mắt, với nhà nào có con nít sẽ càng yên tâm.
 • Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng sưởi ấm vàng chẳng làm cháy oxy nếu được thắp trong khu phòng tắm, tuyệt đối ấm một khi được bật lên vào trời rét.
 • Theo kết quả thử nghiệm của vmm.vn có thể cho rằng đèn sưởi ấm nóng nhà tắm Kottmann K2BHWG tạo cho vị trí được sưởi ấm nhanh ngay lên lập tức, đủ sức đạt được mức nhiệt 30ºC sau lúc bật ba mươi giây. Bởi vì đèn sưởi cho nơi tắm táp Kottmann K2BHWG ứng dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nóng vùng diện tích mà ánh sáng của đèn vươn tới.
 • Tổng lượng điện sử dụng lớn nhất mỗi khi khởi động tất cả bóng lên là 550 W, quý khách không khó để chỉnh mức nhiệt bật các bóng đèn hoặc tất cả cùng thời điểm
 • Cực tối giảm mức tiêu thụ điện, bình thường chỉ tốn khoảng mấy nghìn đồng tiền điện đối với mỗi lần tắm táp tầm 15 phút.
 • Đèn sưởi khu nhà tắm Kottmann K2BHWG ứng dụng nguyên lí phản xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng nhanh cho thân thể. Vì lẽ đó mỗi khi áp dụng đèn tia hồng ngoại sẽ có ích lợi cho sức khỏe, phải nói tới nhất là người cao tuổi và trẻ nhỏ ở ngày trời lạnh này.
 • Phom chỉnh chu, hấp dẫn, sử dụng như như một vật làm đẹp phòng tắm tăng phần tiện lợi và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi ấm được thiết kế tính độc đáo với mặt màu vàng song hành với bóng hồng ngoại màu vàng. Phía đằng sau lưng là tấm lắp dạng nhựa chịu nhiệt, chống bị méo mó tráng lớp sơn màu trắng mới lạ. Đèn sưởi nhà tắm tương xứng với nhà tắm giản đơn, không tạo cho phòng bị cảm giác tối
 • Trên bề mặt bóng sưởi ấm thiết kế chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng rắn, chịu nóng, khó có thể bị vỡ tự nhiên, nhất là tính năng chịu đựng sốc nhiệt
 • Các chiều kích thước khá vừa tầm ít làm việc chiếm lấn không gian với khu vực nhà tắm của các bạn.

Các diệu kỳ mà đèn sưởi ấm nhà Kottmann K2BHWG đem lại

Sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K2BHWG ngoài chức năng sưởi nóng mang lại cho thể chất trong những ngày đại hàn lạnh lẽo đèn sưởi hồng ngoại còn đem đến các hữu dụng tích cực mang lại cho sức khỏe thể chất của người sử dụng. Với một loạt nghiên cứu thời gian này thì lúc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K2BHWG sẽ hiến tặng công dụng tích cực cho người tắm như là:

 • Hiếm khi gặp cảm lạnh trong tắm và sau hoạt động tắm sạch
 • Tránh đối mặt ho hắng, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc viêm cuống phổi sau mỗi khi tắm rửa, cọ rửa.
 • Đem lại hữu dụng lớn lao đem đến cho hệ thống xương khớp, ánh sáng hồng ngoại giúp làm ấm áp giúp cho hệ xương khớp của của cha mẹ già ít việc gặp những cơn đau. Xương khớp trong cơ thể ở trẻ con vẫn có được sự phát triển tích cực trong thời tiết lạnh ít ánh nắng mặt trời.
 • Tác dụng tích cực đến người bệnh mới vừa trải không việc sợ thời điểm tắm táp trong phòng nhà tắm. ≪/li>
 • Đem lại cảm giác yên bình đến với ai đó mang tiền sử huyết áp thấp hoặc cao thấp thất thường hoặc là có bệnh liên quan tới bệnh cơ tim
 • Mang lại sự ấm sâu tạo cho hàng nhiều người trong chúng ta loại bỏ tình trạng đau nhức đầu do lạnh gây ra sau mỗi lúc tắm giặt
 • Đẩy mạnh sự tuần hoàn với máu, tia hồng ngoại giúp tạo ấm sâu và đẩy mạnh biến dưỡng phía dưới mặt ngoài lớp da, vì vậy ứng dụng để cho lớp biểu bì của người tắm thêm khỏe, thêm bóng đẹp
 • Xứng đáng để dùng với của cha mẹ già và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc dùng đèn sưởi tia hồng ngoại trong khu vực nhà tắm Kottmann K2BHWG mang đến cho công dụng tốt về sự cảm nhận, thể trạng, sức khỏe vàng. ≪/li>
 • Đèn sưởi ấm nóng trong nhà tắm Kottmann K2BHWG đem đến cho bạn tâm trạng an tâm mỗi khi không kề bên trông nom được những người yêu quý trong gia đình.
 • Đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kottmann K2BHWG áp dụng công nghệ hiện đại không làm cháy oxy chính vì vậy không gây cho người dùng cảm giác bị khó thở vì bị ít oxy như các model quạt sưởi thông thường khác.

Tại vì sao các gia đình tỏ tường hay lựa chọn đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K2BHWG trên website này?

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên cung ứng toàn bộ loại thành phẩm nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, gồm cả thương phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm chính hãng. Sản phẩm được nhập về nguyên đai, bảo đảm đèn sưởi nhà tắm chính Hãng được cấp chứng từ với QC chuẩn chỉ, chế độ bảo hành lâu.
 • Theo tinh thần bán hàng thật tình, không bán hàng nhái. Hàng bán ra khi đưa ra thì được mô tả kỹ như chụp ảnh, cung ứng thực, giá bán thực, công bố minh bạch.
 • Tặng cho người mua đèn sưởi nhà tắm tốt bằng ba lần tiền hàng nếu mà hàng hóa không phải là đèn sưởi nhà tắm chính Hãng từ Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng người tiêu dùng, ưu tiên quyền lợi của người dùng lên trên tất cả.
 • Hàng khi nhập xuất cũng đều phải được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Vì như thế chúng tôi chắc chắn sẽ luôn đem đến khách hàng toàn bộ sản phẩm đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo mang mức độ tốt bền vượt bậc.
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG
Chuyển lên trên