Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng sưởi ấm

Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng lắp tường hình tròn đục bật tắt nhiệt bảo hành chính hãng Kottman 36 tháng. Việc dùng đèn chuyên sưởi nhà tắm đem lại hơi ấm nhanh, loại bỏ giá lạnh bởi mùa đông mà mỗi một khi tắm rửa đâu đó chỉ mất vài nghìn đồng. Hiện đèn được freeship trong ngày với giá tốt.

Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng sưởi ấm bằng bóng đục sóng hồng ngoại giảm chói của Kottman, phân khúc giá trung với giá rẻ khuyến mãi

Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV thuộc đèn sưởi nóng ấm 2 bóng lắp tường thuộc Kottman chuyên đối với phòng nhà tắm. Đèn sưởi Kottman K2B-NV thiết kế để lắp đặt theo định sẵn là là trên tường trong khu vực phòng tắm. Bóng đèn thuộc mẫu đục thuộc phân nhóm đèn sưởi giảm chói cho mắt. Đèn sưởi nằm trong phân nhóm giá trung vì thế dễ chấp nhận với nhiều khách hàng sống tại Việt Nam. Đèn Kottman K2B-NV hợp với không gian nhà vệ sinh tương đương 3 m2. Điều khiển đèn theo bật tắt nhiệt tùy theo trời lạnh và ý thích từ bạn. Việc sử dụng đèn đem đến ấm cúng đẩy lùi giá rét bởi mùa đông mà mỗi khi tắm táp cũng chỉ chi trả vài nghìn đồng. Nó trợ giúp người tắm giảm được những rủi ro khác như đau đầu, cảm cúm… Giúp cho da dẻ thêm sáng đẹp.
Đèn sưởi ấm nhà tắm Kottman K2B-NV được bày bán ở tại địa điểm 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai đồng thời có bán hàng online, giao hàng đến nhà và ngay trong ngày đặt mua bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi trong phòng tắm Kottman K2B-NV cùng với giá khuyến mại ở Hà Nội nhấc máy đặt hàng luôn cho các số phone đã có trên website này quý khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng sưởi ấm
Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng sưởi ấm

Vì sao cần Đèn sưởi nóng nhà tắm Kottman K2B-NV với sự ấm áp không gian của mọi người

 • Mỗi khi nhớ lại mùa Đông là hứng khởi để cực nhiều giới văn chương, người làm thơ, giới tiểu thuyết hay nhà viết lách sinh ra vô số siêu phẩm để đời. Tuy vậy trong đời sống thực với gần như toàn bộ người thường thì lại cảm thấy ớn lạnh bởi cái lạnh tê cóng mà nó “ban” cho.
 • Mặc dầu thế, sự sống vẫn tiếp diễn ra, những việc đợi con người giải quyết, cho nên không có thể nằm lỳ cứ như vậy bên trong chiếc chăn êm ấm được, mọi người đành rời giường thôi.
 • Khi thoát xuống cái chăn êm ấm thì hành động trước hết của mỗi chúng ta là làm sạch bản thân. Mỗi chúng ta rất cần thiết phải sạch sẽ, chỉnh trang nhằm thiết lập cho một ngày đầy hào hứng
 • Tiết trời này thì rét mướt, cảm nhận sau khi thoát khỏi bạn chăn ấm áp đã lạnh buốt, cho nên bạn cực kỳ ám ảnh mỗi lúc buộc phải thực hiện các làm vệ sinh con người mình trong khu nhà tắm. Khu vực được định danh là lạnh giá nhất ở trong nhà này.
 • Nhiều bạn rất muốn hiểu loại sản phẩm gì đó có chức năng khiến cho ấm cúng cho phòng tắm của chúng ta phải không? Trước hết loại máy này thật không sợ bị chi tiêu, đem đến hiệu năng thật cao, tương thích với sự cần thiết không phải của của bạn mà còn cho dành cho mọi thành viên còn lại bên trong ngôi nhà của bản thân và đặc biệt là tạo an tâm đối với mọi người.

Chúng tôi hân hạnh đề xuất dòng đồ dùng chuyên để sưởi nhà vệ sinh đã sử dụng đối với nhiều nhà vệ sinh ở các mái ấm trong khoảng một vài năm gần đây nhất. Do dòng đèn sưởi này làm ấm nhà vệ sinh mang lại tính hữu hiệu thật cao, cùng một mức công suất tiêu hao tuy vậy đem lại hơi nóng tốt hơn hẳn hơn dòng đèn chiếu sáng thông thường.
Mặt khác, bởi là kiểu đèn làm ấm chuyên dụng khu vệ sinh vì vậy sự an toàn đã được dự trù và đưa lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại có thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu được nóng cực tốt, không nổ toàn phần do nhiệt dù cho là lúc chẳng may bị nước ở bồn tóe vào.
Và bây giờ, thegioidodung.com hân hạnh đưa ra đến người xem mẫu thiết bị chuyên sưởi nhà vệ sinh Kottman K2B-NV chuyên để sưởi đã được đa số nhà chọn ứng dụng với sự đúc kết nhiều năm cung ứng bóng sưởi trong nhà tắm kể từ khi đèn sưởi ấm nhà tắm bán ra ở các điểm cung cấp mà Vietmart thống kê được.

Những thông số cho biết loại đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV có hợp với khu tắm rửa ở ngôi nhà quý vị hay không

Bóng đèn cho nhà tắm Kottman K2B-NV tương đối phù hợp cùng toàn bộ nhà tắm tổ ấm mà bao gồm một vài đặc tính như dưới đây

Phòng tắm khá diện tích nhỏ, độ lớn chủ yếu vừa cho 1 người trưởng thành xoay sở phía trong đấy.

 • Phòng tắm có độ rộng diện tích nhỏ, hẹp hơn 2m nhưng ở gia đình mà có người lớn tuổi hoặc là trẻ nhỏ hoặc là người trưởng thành mang thể trạng kém.
 • Khu tắm rửa bế gió, tuy khá là ấm áp dù vậy với mái ấm vốn có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hay mang tiền sử bệnh hệ tim mạch.
 • Nhà vệ sinh hẹp, chỉ cần dùng model đèn sưởi nhỏ bé cho bớt vướng víu.
 • Quý vị chỉ thích khu tắm rửa cực ấm nóng đối với khu vực nhà tắm có diện tích nhỏ nhắn.
 • Các bạn mong muốn phối cùng sắc độ sáng sủa với những thiết bị vệ sinh làm lên sự tương hợp với sắp xếp bên trong nhà vệ sinh
 • Tìm mua 1 trong không nhiều mẫu bóng đèn sưởi ấm đối với nhà tắm cao cấp kèm với tên tuổi uy tín.
 • Dạng đèn sưởi hồng ngoại bên trong phòng tắm sở hữu bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Dạng đèn sưởi hồng ngoại bên trong nhà vệ sinh mang kiểu cách bắt mắt

Nếu chỉ tiêu phía trên là các nhu cầu của quý khách thì đèn bóng sưởi ấm Kottman K2B-NV này rất có thể là 1 trong số lựa chọn đáng giá với quý vị.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc lắp trên trần nhà tắm

Ở dưới đây sẽ là các thông tin kỹ thuật nền tảng do đại diện nhà cung cấp chính hãng cung cấp đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV đưa ra để người dùng nhận dạng. Thông tin này đem đến cho người tiêu dùng chọn cho gia đình của mình một thương phẩm đèn sưởi ấm hợp lý.

 1. Tên đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Kottman K2B-NV chiếu tia hồng ngoại 2 bóng đục
 2. Mã đèn: Kottman K2B-NV
 3. Mức tiêu thụ điện của từng bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian phòng tắm phù hợp (khuyến cáo): 3m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống bị rò điện, không chập mạch điện, chống vỡ bóng
 8. Tính năng chống nước khi sử dụng: Tiêu chuẩn chống nước bắn tóe IPX2
 9. Lắp đặt: trên tường
 10. Điều khiển: với việc bấm nhẹ các núm điều khiển công tắc on-off cùng những núm điều chỉnh bật tắt các bóng phía trên đèn sưởi hồng ngoại, quý vị không khó để bật lên và tắt đi từng bóng một
 11. Loại bóng đèn sưởi: thuộc bóng sưởi ánh sáng bước sóng hồng ngoại hình hình tròn. chụp láng lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng sưởi ấm là đục giúp tăng sức ấm áp, giảm đi việc chói lóa mắt
 12. Bảo hành: 36 tháng.

Đặc tính tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng bóng hồng ngoại trên tường nhà tắm hữu dụng mà thegioidodung.com đang bán với giá hời

 • Đèn hồng ngoại lắp đặt cho phòng tắm Kottman K2B-NV là kiểu đèn sưởi ấm 2 bóng lắp tường đục dạng mới, được xếp vào dạng sản phẩm trong khu vực nhà tắm giá trung từ hãng Kottman đã và đang được những gia đình tin mua gần đây.
 • Ở trong chao của đèn hồng ngoại được mạ lớp kim cương nhân tạo để tạo chức năng thúc đẩy đến mức lớn nhất phản xạ nhiệt tạo ra từ sợi điện trở tạo nóng, vì thế điều đó khiến tăng thêm mức độ ấm vượt trội hơn nếu đem so với đèn đỏ chỉ chiếu sáng.
 • Lớp bề mặt của vỏ thủy tinh tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng, công nghệ này tạo cho người đứng dưới bóng lúc ngó thẳng vào bóng sưởi mà chẳng cảm giác chói lóa mắt, trong nhà các bạn có con trẻ sẽ vô cùng yên tâm
 • Đèn sưởi khu phòng tắm Kottman K2B-NV 2 bóng bóng đục chẳng hề đốt hết oxy bên trong khu nhà tắm, tuyệt đối nhanh ấm những khi được khởi động vào mùa đông.
 • Theo kết quả thử nghiệm của thegioidodung.com có thể chắc chắn rằng đèn sưởi ấm nhà tắm Kottman K2B-NV khiến nơi được sưởi ấm nóng lên ngay lúc bật, thoải mái đạt tới mức nhiệt độ tới 30ºC sau khi bật 30 giây. Vì đèn sưởi cho phòng tắm Kottman K2B-NV dùng nguyên lí chiếu xạ tia sáng hồng ngoại để nóng vùng diện tích mà đèn soi tới.
 • Đèn sưởi hồng ngoại Kottman K2B-NV đạt được Chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu/Châu Á/Đức/Việt Nam… Như AAAAA/RoHS/CE/TEST.com…
 • Công suất là 275W 1 bóng. Tổng lượng điện tiêu hao cực đại khi khởi động tất cả bóng sưởi là 550 W, các bạn đủ khả năng điều chỉnh bật hoặc tắt mỗi một bóng hoặc cả 2/3/4/5 cùng thời điểm
 • Vô cùng tối giảm hao phí tiền điện, trung bình chỉ phải trả vài nghìn vnd điện phí với mỗi một lần tắm rửa áng chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi trong khu nhà tắm Kottman K2B-NV dùng định luật chiếu xạ tia sáng hồng ngoại làm nóng cho cơ thể. Chính vì thế mỗi lúc dùng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ mang lại nhiều lợi ích dành cho sự khỏe mạnh, đặc biệt là người cao tuổi và em bé ở ngày dài mùa đông này.
 • Kiểu cách trang nhã, lôi cuốn, dùng giống giống như một vật làm đẹp phòng tắm thêm hơn phần hữu ích và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được tích hợp tính mới lạ với mặt màu vàng cùng với bóng sưởi ấm màu vàng. Phần sau lưng là tấm lắp bằng nhựa chịu nhiệt, không biến dạng phủ lớp sơn màu ghi đẹp mắt. Đèn sưởi hồng ngoại tương thích với phòng tắm giản đơn, không hề gây cho phòng tối hơn
 • Trên bề mặt bóng sưởi cấu tạo vật liệu thủy tinh tổng hợp cứng rắn, chịu nóng, không bị nổ, phải nhắc đến là có tính chịu đựng thay đổi nhiệt đột ngột
 • Kích thước thật khá gọn tiết giảm việc chiếm khoảng không cho khu nhà tắm của gia đình bạn.

Một số điểm cộng mà đèn sưởi Kottman K2B-NV mang tới

Việc sử dụng đèn sưởi ấm Kottman K2B-NV ngoài hiệu suất tạo ấm áp cho người dùng vào mỗi các mùa đại hàn giá rét đèn sưởi còn dâng tặng nhiều hữu dụng vô cùng tốt đối với sự khỏe mạnh của con người. Được biết một số thí nghiệm thời gian qua thì lúc ứng dụng đèn sưởi ấm Kottman K2B-NV sẽ đem đến hữu dụng rất tốt đem đến cho người tắm như là:

 • Giảm bớt bị sốc lạnh trong thời gian tắm và sau tắm sạch
 • Không còn sợ bị ho do lạnh, bệnh phế quản hoặc viêm phổi sau khi tắm gội, vệ sinh.
 • Đem lại sự hữu ích to lớn đem đến cho hệ xương khớp, đèn sưởi hồng ngoại ứng dụng để làm ấm áp đem lại cho hệ thống xương và khớp của người lớn tuổi bớt hẳn việc bị các cơn nhức nhối. Hệ thống xương khớp của trẻ nhỏ được thỏa sức biến đổi tích cực khi ở lúc lạnh lẽo ít có cơ hội tiếp xúc với nắng giống mùa hè.
 • Giúp cho người mang bệnh mới vừa trải không tư tưởng bồn chồn mỗi một lần tắm rửa tại nhà tắm. ≪/li>
 • Mang đến bình yên đem đến cho người đã từng có tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc kém ổn định hay mắc tiền sử bệnh hệ tim mạch
 • Mang đến sự ấm sâu làm cho rất nhiều người sử dụng loại bỏ tình trạng đau nhức đầu do lạnh gây ra sau lúc tắm giặt
 • Tăng cao tính luân chuyển cho máu, đèn sưởi hồng ngoại ứng dụng để làm ấm nóng và tăng dưỡng chất ở trong lớp mặt căng của da dẻ, vì vậy giúp cho da ở người sưởi thêm chắc khỏe, thêm đẹp
 • Quan trọng đặc biệt với người già và các bé thì việc được sưởi với đèn sưởi ấm cho nhà tắm Kottman K2B-NV làm cho ứng dụng mạnh mẽ về sự cảm nhận, thể chất, sức khỏe. ≪/li>
 • Đèn sưởi ấm nóng trong nhà tắm Kottman K2B-NV đem đến cho những người làm cha mẹ và cũng là người con tâm trạng yên tâm khi chẳng bên cạnh chăm lo cho người thân ở trong gia đình.
 • Đèn sưởi trong phòng nhà tắm Kottman K2B-NV ứng dụng kỹ thuật mới không làm cháy oxy vì vậy không tạo cho người dùng đèn sưởi cảm thấy ngột ngạt vì bị thiếu oxy như 1 số model đèn tạo nóng loại khác.

Lý do quý khách hàng am hiểu thường chọn lựa đèn sưởi ấm nhà tắm Kottman K2B-NV do chúng tôi giới thiệu?

 • Shop bán hàng truyền thống số 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng online là thương hiệu chuyên bán lẻ tất cả loại hàng hóa về Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong nhóm có các mẫu đèn sưởi ấm trong nhà tắm đảm bảo. Đèn sưởi trong phòng tắm, đèn sưởi âm trần nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng được nhập nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa đã được cấp giấy tờ với chứng nhận đầy đủ, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan niệm bán hàng chuẩn chỉ, từ chối cung ứng hàng giả. Đèn sưởi ấm nhà tắm tốt khi giới thiệu là được tả kỹ 100%, cung ứng thật, giá thực, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Biếu ngay cho người đặt hàng gấp 3 lần số tiền sản phẩm nếu như hàng hóa không đúng là hàng chính Hãng
 • Luôn luôn song hành với bạn, đặt lợi ích của người mua sắm lên trên hết.
 • Mặt hàng mỗi khi nhập xuất đều phải kiểm đếm rất cẩn thận. Chính vì thế Vietmart chúng tôi hoàn toàn tin chắc luôn luôn mang tới quý bạn những hàng hóa đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo mang độ bảo đảm cao.
Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng sưởi ấm
Chuyển lên trên