Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng gió nóng

Giảm giá!

1,050,000

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng có kèm quạt sưởi hình tròn vàng kèm quạt thổi gió nóng 2 mức nhiệt bảo hành từ chính hãng Kohn 60 tháng. Sử dụng đèn Kohn KU02PG đem đến sự ấm cúng nhanh, đẩy lùi giá rét bởi mùa đông mà một khi tắm rửa đâu đó chỉ mất vài nghìn đồng. Đợt này được freeship ngay trong ngày giá cạnh tranh.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng kèm quạt thổi gió nóng sưởi ấm tức thời bởi bóng sưởi vàng sóng hồng ngoại giảm chói từ chính Hãng Kohn, thuộc nhóm giá trung giá cực tốt


Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG là sản phẩm đèn sưởi ấm ngay 2 bóng có kèm quạt sưởi kèm quạt thổi gió nóng đến từ Kohn sưởi ấm nhanh cho nhà tắm. Đèn thiết kế để lắp đặt theo phong cách là treo tường bên trong phòng tắm. Bóng đèn là mẫu vàng trong nhóm bóng giảm chói với mắt. Đèn Kohn KU02PG ở trong phân nhóm trung cao cấp nên thích hợp với số nhiều người mua hàng ở Việt Nam. Đèn sưởi tương hợp với khoảng không khu vực tắm khoảng 4 – 6 m2. Điều khiển đèn với 2 mức nhiệt tùy theo thời tiết và ý thích từ người sử dụng. Sưởi ấm bằng đèn sưởi mang đến sự sự ấm áp ngăn chặn lạnh lẽo từ mùa đông mà mỗi một khi vệ sinh đâu đó chỉ tiêu hao khoảng mấy nghìn đồng. Nó còn giúp cho người tắm giảm được các rủi ro như đau nhức, cảm lạnh… Và giúp cho da dẻ tăng phần khỏe đẹp.
Đèn sưởi phòng tắm Kohn KU02PG đang được thegioidodung.com trưng bày tại địa điểm 13 đường Lĩnh Nam và nhận bán và giao hàng sớm tại nhà và ngay trong ngày bởi Vietmart. Mua đèn sưởi ấm phòng tắm Kohn KU02PG với giá tốt ở Hà Nội hãy gọi ngay tới những số phone ở trên website này quý khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG

Vai trò của Đèn sưởi nóng phòng tắm Kohn KU02PG với các sinh hoạt của mỗi người

 • Mùa đông rét mướt đem đến cho mọi sinh hoạt của từng người thành ra khó khăn và chậm chạp hơn. Cái rét của thời tiết làm cho con người nỗi không thoải mái phải ra khỏi tấm chăn nhung ấp nóng đang ở để làm 1 công việc gì đó thêm. Nhiều lúc chúng mình buộc phải bước ra khỏi chăn để mà làm một số công việc theo nhiệm vụ mà thôi
 • Tuy thế, sự sống hối hả vẫn cứ diễn ra, có việc cần ta hoàn thành, vì thế làm sao có thể ở cứ như vậy phía trong chiếc chăn ấm áp được, chúng ta thôi đành phải rời giường thôi.
 • Mỗi lúc thoát ra bạn chăn ấm nóng thì cái việc trước tiên của chúng mình là làm vệ sinh bản ngã. Ta rất nên sạch, sáng láng cho thiết lập cho 1 ngày mới đang đợi
 • Không khí thì giá lạnh, cảm nhận sau lúc bước ra cái chăn ấm nóng đã giá rét, vì vậy bạn và tôi vô cùng e sợ vào thời điểm phải thực hiện các làm vệ sinh con người mình ở trong nhà vệ sinh. Nơi được định danh là buốt giá nhất trong lòng nhà này.
 • Quý khách mong biết được chiếc loại máy gì có công dụng đem lại ấm áp cho nhà tắm của bản thân phải không? Trên hết loại máy này phải thật giảm hẳn tiền, đem đến hiệu năng cao, phù hợp đối với nhu cầu không hẳn với của mình mà còn cho cho những thành viên khác trong ngôi nhà của bạn và đặc biệt là đảm bảo dành cho tất thảy mọi người.

Vietmart 13 Lĩnh Nam rất hân hạnh nói tới mẫu đồ dùng chuyên dành cho phòng nhà tắm được dùng đối với những phòng nhà tắm trong những mái ấm khoảng mấy năm gần đây. Do kiểu đèn chiếu này sưởi ấm nhà vệ sinh đem tới năng suất cao, cùng 1 mức công suất áp dụng thế nhưng cho hơi ấm cao nổi trội hơn nhiều mẫu đèn chiếu sáng kiểu thường.

Bên cạnh đó, do bởi là dòng đèn làm ấm chuyên sưởi cho khu vệ sinh vì vậy sự đảm bảo đã được dự trù và cho lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn tia hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu được nóng tuyệt tốt, chống bị nổ toàn diện do nhiệt cho dù lúc nhỡ nhàng bị nước lạnh tóe vào.

Hôm nay, thegioidodung.com trân trọng đề xuất đến quý khách dòng thiết bị chuyên sưởi khu nhà tắm Kohn KU02PG chuyên dùng sưởi được số nhiều ngôi nhà lựa dùng lắp theo việc nhận thấy mọi năm bán hàng bóng đèn sưởi cho phòng tắm từ giai đoạn đầu đèn sưởi nhà tắm góp mặt tại các điểm cung cấp mà Vietmart nhận thấy để sưởi ấm nhanh gọn điểm bạn đứng, bóng đèn hồng ngoại rọi ấm áp và đem lại sự khỏe mạnh rất tốt cho thân thể của người sử dụng. Dạng đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng có kèm quạt sưởi có thể căn chỉnh nhiệt nóng và công suất tiêu hao đến 2 mức theo cách bật hoặc tắt 2 bóng hoặc theo từng mức.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG

Cách xác định dạng đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG có phù hợp nhà vệ sinh của nhà các bạn hay không

Đèn sưởi trong phòng tắm Kohn KU02PG khá tương hợp với toàn bộ khu tắm rửa ngôi nhà mà gồm những đặc tính như dưới đây:

 • Khoảng diện tích của nhà vệ sinh tương đối thoáng rộng, độ lớn nhà tắm này dư sức cho cả cả 3 người ở trong cùng tắm táp hoặc không khó mặc trang phục. Khu tắm rửa ở mái ấm của nhiều người chỉ có mức thường, đôi khi còn nhỏ nhắn, tuy nhiên mọi người cần khu vực tắm rửa là phải nóng ấm vượt hẳn khi so với bóng sưởi ấm mẫu 2 bóng, bởi vì quý vị không thể lắp đặt dạng đèn sưởi bốn bóng vì mẫu này khá to rộng.
 • Diện tích khu vực nhà tắm tương đối đủ rộng, có nghĩa là từ hai đến bốn mét tuy nhiên nhiều người chỉ thích nó phải vô cùng ấm áp, chẳng cần lý do, đơn giản vì mọi người muốn thế.
 • Khoảng không gian khu tắm rửa từ khoảng ba m2 nhưng mà trong mái ấm của các bạn lại có trẻ em hay người lớn tuổi với thể chất yếu đuối, cơ địa yếu ớt hơn bình thường.
 • Không gian phòng tắm không rộng rãi lắm, đôi lúc chỉ việc sử dụng bóng đèn sưởi loại 2 bóng là đã ấm cúng. Nhưng mà ở mái ấm lại có người bị huyết áp thấp, không bình ổn và mang bệnh liên quan tới tim mạch hay đau buốt đầu lúc lạnh.
 • Diện tích khu vực nhà tắm với căn nhà của bạn chỉ đủ không rộng rãi lắm, có thể cho rằng chỉ cần chỉ việc treo dạng bóng sưởi 2 bóng là ấm áp hoặc 2 người bình thường là vừa đủ thay trang phục tuy nhiên khu tắm rửa thật sự không tương đối kín gió hoặc trên trần quá cao để mà so với tiêu chuẩn cao bình thường
 • Người tắm thích mẫu bóng sưởi sử dụng được những mức độ ấm áp không giống nhau, đèn sưởi đó phục vụ việc giúp làm nóng ấm vào không khí khi lạnh giá này, tuy nhiên lại thổi gió thoáng khi vào mùa nóng.
 • Nhiều khi người sử dụng lại cần chỉ cần làm nóng mà không thích bật đèn sưởi lên, cũng vì độ chói của đèn khiến lòa mắt người dùng và nhiều thành viên của gia đình của bạn, chỉ dùng đèn sưởi nhiều lúc vô cùng rét. Nếu như ý kiến trên là nhu cầu của người sử dụng thì chiếc bóng đèn sưởi ấm làm vừa ý 1 cách hợp lý nhất nhu cầu trên, bởi vì người dùng đủ khả năng bấm tắt đèn sưởi ấm mà chỉ việc cho chạy quạt sưởi gió mang hơi nóng một vài phút là đèn đẩy gió nóng vẫn đem lại cho người dùng một nhà tắm mang hơi ấm trên cả tuyệt vời.
 • Khám phá một trong không nhiều model đèn sưởi hồng ngoại dành cho nhà vệ sinh loại tốt đồng hành cùng tên tuổi cao cấp.
 • Model đèn hồng ngoại bên trong khu tắm rửa có bảo hành lâu dài nhất.
 • Dạng đèn hồng ngoại bên trong nhà tắm có mẫu mã đẹp

Nếu căn cứ phía trên là các sự quan tâm của quý khách thì đèn sưởi ấm Kohn KU02PG này chắc rằng sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp cho các bạn.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng bóng hồng ngoại kèm quạt thổi gió nóng lắp treo tường phòng tắm

Phía dưới đây sẽ là một số thông số có tính kỹ thuật cơ bản do đại diện nhà phân phối chính thức phân phối đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG đưa ra để người mua hàng nắm được. Điều này đem đến cho quý khách chọn cho mái ấm của bản thân một thiết bị bóng đèn sưởi ấm hợp hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG ánh sáng hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã đèn: Kohn KU02PG
 3. Tiêu thụ điện của mỗi bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 1225 W
 5. Sức tiêu thụ max khi khởi động tất cả bóng chiếu sưởi: 1225 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Độ rộng phòng tắm phù hợp theo (khuyến nghị): 4 – 6 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò điện, chống chập mạch điện, chống vỡ bóng sưởi hồng ngoại
 9. Tính năng chống nước được trang bị: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 2.5 m
 11. Trọng lượng: 3.0 kg
 12. Lắp đặt: treo tường
 13. Kích thước hộp đựng( cm ): 55 x 28 x 29
 14. Kích thước của đèn( cm ): 53 x 24 x 20
 15. Điều khiển: với việc bấm nhẹ các nút điều khiển công tắc bật tắt
 16. Kiểu bóng sưởi: thuộc bóng sưởi hồng ngoại loại hình tròn. Lòng tráng kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng sưởi là vàng có tăng độ ấm áp, giảm đi một chút lóa mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG

Đặc thù riêng có của đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm chất lượng tốt mà thegioidodung.com đang bán với giá tốt

 • Đèn sưởi hồng ngoại lắp đặt cho nhà tắm Kohn KU02PG là model đèn sưởi hồng ngoại 2 bóng có kèm quạt sưởi vàng hiện đại, nằm trong model đèn sưởi phòng nhà tắm giá trung thuộc nhãn hiệu Kohn đang được các khách hàng tin dùng thời gian gần đây.
 • Phía bên trong lòng của bóng đèn sưởi ấm có được láng bề mặt kim cương nhân tạo mang công hiệu nâng cao nhất ánh xạ nhiệt độ bởi sợi điện trở tạo nóng, vì thế công nghệ mới trên làm cho tăng mức độ nhanh ấm vượt xa nếu đem so với đèn sợt đốt chỉ chiếu sáng.
 • Lớp bề mặt của vỏ bóng sưởi ấm có được mạ màu vàng làm cho mức độ ấm hơn, thêm phần sang trọng, bớt chói lóa cho đôi mắt người đứng dưới bóng.
 • Đèn sưởi ấm nóng nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng bóng sưởi vàng chẳng hề gây đốt cháy oxi khi hoạt động trong nhà tắm, hoàn toàn ấm nóng mỗi trong khi bật lên vào mùa đông.
 • Theo thử nghiệm của thegioidodung.com hoàn toàn có thể cho rằng đèn sưởi trong khu nhà tắm Kohn KU02PG khiến vùng được rọi ấm nóng ngay lên lập tức, có thể đạt tới khoảng nhiệt độ là 30ºC sau trên dưới 30 giây. Chính bởi đèn sưởi dành riêng cho phòng tắm Kohn KU02PG ứng dụng nguyên tắc chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại để nóng vùng không khí mà đèn chiếu tới.
 • Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG đạt được Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu
 • Công suất là 275w cho một bóng. Tổng lượng điện sử dụng cực đại mỗi lúc bật toàn bộ bóng sưởi là 1225 W, bạn dễ dàng tùy chỉnh bật hay tắt cả 2 cùng lúc
 • Đặc biệt giảm thiểu hao phí tiền điện, thường thì chỉ mất vài ba nghìn đồng tiền chi trả cho từng lượt tắm rửa áng chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi trong khu phòng tắm Kohn KU02PG dùng nguyên lí hoạt động bức xạ tia hồng ngoại nhằm ấm nóng cho cơ thể. Bởi thế khi dùng đèn tia hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi đối với sức khỏe, phải kể tới là cha mẹ già và trẻ em ở ngày dài thời tiết lạnh này.
 • Dáng vẻ trang nhã, đẹp mắt, sử dụng như như một vật tô điểm nhà tắm tăng phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được chế tạo tính có phong cách với mặt phía trước màu vàng song hành với bóng sưởi ấm màu vàng. Đằng sau là bộ phận khớp dạng nhựa chịu nhiệt, không biến dạng phủ sơn màu trắng có phong cách. Đèn sưởi nhà tắm thích hợp với khu vực nhà tắm phổ biến, không hề làm cho phòng tối đi
 • Trên bề mặt bóng cấu tạo chất liệu thủy tinh loại tốt cứng rắn, chịu nóng, không bị vỡ tự nhiên, nhất là hiệu năng chịu đựng thay đổi nhiệt đột ngột
 • Các chiều kích cỡ đều khá là vừa phải tiết kiệm sự cồng kềnh không gian cho nhà tắm của mọi người.

Những diệu kỳ mà đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG mang tới

Dùng đèn sưởi Kohn KU02PG ngoài hiệu năng đem đến ấm áp đến với người sử dụng thời điểm những mùa đại hàn rét mướt đèn sưởi nhà tắm còn mang đến nhiều lợi ích đáng quý đem đến cho sức khỏe thể chất của người dùng. Theo một số nghiên cứu suốt mấy năm qua thì trong lúc ứng dụng đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG sẽ đem lại hữu dụng vô cùng tốt mang lại cho con người như là:

 • Chống đối mặt cảm mạo trong tắm và sau tắm táp
 • Giảm bớt việc vấp phải ho khúc khắc, bệnh phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau thời điểm tắm gội, làm sạch.
 • Mang đến sự hữu ích to lớn cho hệ thống xương khớp, đèn chiếu hồng ngoại giúp làm ấm sâu đem đến cho hệ thống xương và khớp của người già tối giảm việc đối mặt những cơn nhức buốt. Xương khớp trong cơ thể của trẻ con vẫn có được sự phát triển tích cực trong mùa đông hiếm nắng như mùa hạ.
 • Mang đến cho người mang bệnh mới vừa trải giảm hẳn việc cảm giác sợ mỗi khi bước vào ở trong khu phòng tắm.
 • Giúp cho sự an tâm đem đến cho người đã mang tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc thiếu ổn định hoặc mắc bệnh về loạn nhịp tim
 • Mang lại sự ấm nóng làm cho hàng loạt người sử dụng tránh đau đầu vì lạnh sau mỗi lúc tắm gội
 • Đẩy mạnh tính luân chuyển với máu, tia hồng ngoại giúp tạo ấm và nâng cao đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở sâu dưới bề mặt da dẻ, vì thế khiến cho làn da của người đứng tắm thêm khỏe mạnh, thêm sáng láng
 • Nhất là các ông các bà và thiếu niên nhi đồng thì việc dùng đèn sưởi làm ấm trong khu vực nhà tắm Kohn KU02PG tạo cho tác dụng lớn lao về cảm quan, thể chất, sức khỏe vàng.
 • Đèn sưởi nóng trong phòng tắm Kohn KU02PG làm cho mọi người tâm trạng an tâm mỗi lúc không cận kề chăm sóc cho những người yêu quý ở trong mái nhà.
 • Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Kohn KU02PG áp dụng kỹ thuật mới chẳng đốt oxy chính vì vậy không gây cho người sử dụng có khó thở vì ít oxy như vài kiểu đèn sưởi ấm nóng thông thường khác.

Vì sao người tiêu dùng cẩn thận thường chọn đèn sưởi trong nhà tắm Kohn KU02PG từ chúng tôi?

 • VietMart là siêu thị chuyên bán lẻ tất cả loại sản phẩm nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong đó có các loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm đảm bảo. Sản phẩm được bán ra nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm đã được cấp giấy tờ cùng nguồn gốc rõ ràng, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Theo phương châm cung cấp thành phẩm chân chính, không cung ứng hàng kém chất lượng. Hàng nếu giới thiệu thì được tả thực, cung cấp thực, giá thật, công bố thực.
 • Thưởng nóng cho khách gấp ba lần số tiền hàng khi mà đèn sưởi nhà tắm của đại lý chúng tôi không là hàng đúng Hãng
 • Luôn bên người mua sắm, ưu tiên quyền và lợi ích của người mua hàng lên phía trước.
 • Thành phẩm mỗi lúc nhập vào và xuất ra đều phải kiểm thử cẩn thận. Vì như vậy chúng tôi tin rằng luôn luôn đem tới quý khách hàng mọi thành phẩm đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo có độ tốt nhất.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng gió nóng
Chuyển lên trên