Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng âm trần hình tròn vàng 3 mức nhiệt được bảo hành chính hãng Kohn 60 tháng. Việc dùng đèn Kohn BU06G đem đến ấm áp nhanh, đẩy lùi giá lạnh bởi mùa đông mà mỗi một lần tắm cũng chỉ phí tổn khoảng mấy nghìn. Đợt này đang được giao đèn miễn phí ngay trong ngày giá rẻ khuyến mãi.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng sưởi ấm bởi bóng vàng tia hồng ngoại giảm chói từ chính Hãng Kohn, thuộc nhóm giá trung với giá rẻ khuyến mãi

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G là sản phẩm đèn sưởi nóng ấm 4 bóng âm trần từ Kohn chuyên sưởi đối với phòng nhà tắm. Đèn Kohn BU06G dễ dàng lắp đặt theo hình thức là âm trần bên trong khu vực phòng tắm. Bóng sưởi thuộc kiểu vàng trong nhóm bóng giảm chói mắt. Đèn cũng ở trong phân tầng trung cao cấp nên phù hợp với đa số người mua hàng ở Việt Nam. Đèn Kohn BU06G phù hợp với không gian phòng vệ sinh khoảng 4 – 8 m2. Kiểm soát mức nhiệt đèn với 3 mức nhiệt thuận theo thời tiết và ý thích của mọi người. Dùng đèn Kohn BU06G đem lại ấm cúng xua tan giá lạnh của mùa đông mà mỗi lần đi tắm đâu đó chỉ tốn vài nghìn đồng. Nó trợ giúp người đứng tắm phòng chống các nguy cơ tiềm ẩn như đau nhức, cảm cúm… Và khiến cho làn da tăng phần vẻ đẹp khỏe.
Hiện đèn sưởi ấm nhà tắm Kohn BU06G được trưng bày ở shop 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai và nhận bán đồng thời ship hàng ngay tại nhà ngay ngày đặt bởi Vietmart. Mua đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn BU06G giá khuyến mãi tại Hà Nội thì gọi luôn đến số máy đã đưa trên website này khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

Vì sao cần Đèn sưởi nóng nhà tắm Kohn BU06G với sự sống của mỗi người

 • Mùa đông rét mướt đem đến cho vô số hoạt động trong mọi gia đình trở nên nhiều trở ngại và chậm chạp hơn. Cái lạnh của mùa này làm cho từng người nỗi không thoải mái phải bước ra tấm chăn gấm đang ấm đang thoải mái để mà làm 1 thao tác nào đó thêm. Lắm lúc hầu hết buộc phải tung chăn để mà làm nhiều việc phải làm vậy thôi
 • Mặc dầu thế, sự sống vẫn tiếp diễn ra, rất nhiều việc cần ta hoàn thành, vì thế không thể nằm lỳ mãi mãi trong lòng cái chăn ấm nóng được, loài người phải tung chăn thôi.
 • Lúc thoát khỏi cái chăn êm ấm thì hành động trước hết của chúng ta là vệ sinh sạch sẽ bản thân. Ta buộc phải sạch sẽ, chỉnh chện nhằm thiết lập cho một ngày đầy hào hứng
 • chúng ta đã trải qua cùng cả cha mẹ từ còn bé cảnh rét chính bởi chẳng hề biện pháp nào. Tuy thế, nay kỹ nghệ đáp ứng đời sống ngày một biến đổi. Mọi người cùng với gia đình mình chẳng buộc phải cảnh tình giá lạnh như xưa nữa rồi. Sự ấm áp sẽ có mặt trong nhà vệ sinh của gia đình bạn chỉ với một ý tưởng đơn giản từ mọi người.
 • Mọi người muốn biết được dạng đồ dùng gì có công năng tạo cho ấm tuyệt vời cho nhà tắm của bạn phải không? Trước nhất trang thiết bị này thật sự bớt được chi tiêu, đem đến tính hữu hiệu cao nhất, tương thích cho ý muốn không phải đối với của mình mà còn cho những cá nhân còn lại ở ngôi nhà của mình và nhất là đảm bảo với mọi người.

Vietmart xin nói tới loại loại sưởi chuyên dùng cho khu vệ sinh đã dùng đối với các khu vệ sinh trong những mái ấm trong một vài năm sát gần đây. Vì kiểu đèn chiếu này sưởi nóng phòng tắm đạt hiệu năng cao nhất, cùng với một mức công suất sử dụng thế nhưng mang đến hơi ấm mạnh hơn hẳn hơn dạng đèn chiếu sáng thông thường.

Mặt khác, vì là model đèn sưởi nóng chuyên sử dụng nhà vệ sinh vì vậy việc tạo an tâm đã được tính toán và đặt lên mức ưu tiên cao, bóng bước sóng hồng ngoại sở hữu cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu sức nóng cực tốt, chống nổ toàn phần do nhiệt ngay cả lúc nhỡ không may bị nước nóng văng vào.

Hôm nay, thegioidodung.com xin giới thiệu tới mọi người mẫu đèn chuyên dành khu nhà tắm Kohn BU06G chuyên dùng sưởi rất được cực nhiều nhà lựa chọn dùng lắp với sự đúc kết các năm cung ứng đèn sưởi cho phòng tắm kể từ thời điểm đèn sưởi nhà tắm được tạo ra và cung cấp trên các siêu thị mà gia dụng Việt Mart trải nghiệm thấy, để tạo ấm rất nhanh khu vực mọi người đứng, bóng mang tia hồng ngoại mang ấm áp và đưa đến sức khỏe rất tốt dành cho xương khớp của bạn. Model đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng âm trần có tính năng chỉnh nhiệt nóng và công suất sử dụng đến 3 mức theo kiểu bật tắt 4 bóng hoặc theo từng mức.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

Cách nhận biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G có thích hợp nhà tắm ở mái ấm quý vị hay không

Bóng sưởi cho phòng tắm Kohn BU06G khá là thích hợp cùng toàn bộ nhà vệ sinh mái ấm mà bao gồm vài đặc tính như dưới đây:

 • Diện tích phòng tắm khá là thoáng rộng, độ khoảng phổ biến tới thoáng rộng, khoảng không gian nhà tắm này đủ sức cho cả cả 3 người ở bên trong cùng tắm táp hoặc không khó thay đồ được.
 • Độ lớn nhà tắm có vẻ chỉ vừa to, với ý là từ 3-4 m2 tuy vậy quý vị thích nó phải vô cùng nóng ấm, đơn thuần vì quý khách muốn thế.
 • Khoảng diện tích nhà vệ sinh từ ba, bốn m2 thế nhưng trong mái ấm của người dùng lại có trẻ con hoặc là người cao tuổi với sức khỏe không mạnh mẽ, sức đề kháng kém hơn bình thường.
 • Không gian khu tắm rửa trung bình, có khi chỉ phải lắp đặt bóng để sưởi loại 3 bóng là đã nóng ấm. Dù vậy trong tổ ấm mà có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, không bình ổn hoặc mắc tiền sử bệnh suy tim hoặc là đau nhức đầu khi gặp lạnh.
 • Khoảng không gian nhà tắm bình thường, chỉ chỉ phải gắn tường bóng đèn sưởi ấm loại 3 bóng là có thể ấm nóng hoặc hai người lớn tuổi là vừa đủ mặc trang phục tuy vậy bị hở vì thế không kín gió hoặc trần phía trên quá cao để so cùng tiêu chuẩn độ cao bình thường
 • Nhiều người cần khi bước vào khu tắm rửa là sẽ ấm áp ngay & luôn, chẳng cần biết lý do gì, đơn giản vì đời sống ngày nay là buộc phải tốc độ chẳng chờ đợi.
 • Kiếm tìm 1 trong vài model đèn hồng ngoại cho nhà tắm đáng giá kèm với thương hiệu cao cấp.
 • Dạng bóng đèn sưởi ấm trong khu tắm rửa được bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Dòng đèn hồng ngoại lắp trong phòng tắm với dáng dấp lôi cuốn

Nếu chỉ tiêu phía trên là các sự quan tâm của bạn thì đèn bóng sưởi ấm Kohn BU06G này chắc rằng là 1 trong những tuyển chọn hợp lý với quý vị.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng bóng hồng ngoại lắp trên trần nhà tắm

Phía dưới đây sẽ là các thông tin về mặt kỹ thuật bản lề do đơn vị nhà cung cấp chính thức cung cấp đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G đưa ra để người sử dụng nắm bắt. Chỉ số trên giúp cho quý vị chọn cho tổ ấm của bản thân một món đèn sưởi phù hợp.

 1. Tên gọi đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Kohn BU06G chiếu tia hồng ngoại 4 bóng vàng
 2. Mã đèn: Kohn BU06G
 3. Mức tiêu thụ điện của 1 bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 1147 W
 5. Tiêu thụ điện lớn nhất mỗi khi khởi động cả 4 bóng sưởi: 1147 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Không gian khu tắm rửa tương thích theo (khuyến cáo): 4 – 8 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống bị rò nguồn điện, không chập điện, chống nổ bóng đèn sưởi
 9. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Tiêu chuẩn chống nước khi dùng IPX4
 10. Dây điện: Dây dài 4 m
 11. Trọng lượng: 3.6 kg
 12. Lắp đặt: âm trần
 13. Kích thước hộp đựng: 46.5 x 26.5 x 41.5
 14. Kích thước của đèn( cm ): 37.1 x 37.1
 15. Điều khiển: bằng việc nhấn nhẹ các núm công tắc on-off và một vài nút điều chỉnh bật tắt số bóng
 16. Loại bóng sưởi ấm: là bóng đèn sưởi ấm ánh sáng bước sóng hồng ngoại dáng hình tròn. chao láng lớp kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ đèn là vàng giúp tăng thêm sức ấm áp, giảm thiểu chói lóa mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

Đặc trưng nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng bóng hồng ngoại âm trần nhà tắm gia đình mà thegioidodung.com đang bán với giá tốt

 • Đèn sưởi lắp trong khu tắm rửa Kohn BU06G là dạng đèn có bóng sưởi ấm 4 bóng âm trần vàng mẫu mới, trong dạng sản phẩm cho khu vực nhà tắm giá trung thuộc hãng Kohn đang được những khách hàng tin tưởng những ngày gần đây.
 • Phía bên trong lòng của đèn hồng ngoại còn được mạ bề mặt kim cương nhân tạo để tạo công năng tăng cường cao nhất phản xạ nhiệt độ bởi sợi đốt nóng, thế nên điều đó tạo cho tăng sức nhanh ấm hơn nhiều so với đèn thường để để thắp sáng.
 • Lớp trên mặt của vỏ thủy tinh của bóng sưởi được láng màu vàng mang lại cường độ tạo ấm hơn hẳn, tạo sự cao sang, giảm chói lói cho mắt người đứng dưới bóng.
 • Đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm rửa Kohn BU06G 4 bóng bóng vàng chẳng hề gây cháy oxi nếu được thắp trong nơi tắm táp, thật ấm nóng mỗi một khi dùng vào trời lạnh.
 • Theo như thử nghiệm của thegioidodung.com có thể kết luận rằng đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Kohn BU06G khiến vị trí được sưởi ấm nóng lên đồng thời, thoải mái đạt được mức nhiệt 30ºC sau khoảng thời gian 30 giây. Vì đèn sưởi ấm nóng khu phòng tắm Kohn BU06G dùng nguyên tắc bức xạ tia hồng ngoại khiến ấm không khí mà ánh sáng của nó rọi tới.
 • Thương phẩm Kohn BU06G có được Chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu
 • Tiêu thụ điện là 275W/bóng. Tổng lượng điện tiêu thụ cực đại thời điểm cho bật toàn bộ bóng sưởi ấm là 1147 W, bạn không khó để điều chỉnh bật các bóng đèn hoặc toàn bộ cùng sáng
 • Thật sự tiết giảm lượng điện tiêu thụ, thông thường chỉ tốn vài ba nghìn vnd phí tiền điện với một lượt tắm rửa tầm 15 phút.
 • Đèn sưởi cho phòng nhà tắm Kohn BU06G áp dụng nguyên tắc phản xạ tia sáng hồng ngoại giúp ấm nóng cho thân thể người. Bởi thế mỗi lúc dùng nó sẽ đạt được ích lợi với sức khỏe, phải nói tới nhất là người già và trẻ con ở tháng ngày lúc lạnh lẽo này.
 • Kiểu dáng chỉnh chu, đẹp mắt, đem ra dùng tựa như một thứ tô điểm khu nhà tắm tăng phần tiện lợi và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được tích hợp tính có phong cách với mặt phía trước màu trắng song hành với bóng sưởi màu vàng. Ở phía lưng là miếng khớp bằng nhựa chịu nóng, không biến dạng tráng lớp sơn màu trắng độc đáo. Đèn sưởi nhà tắm tương thích với phòng nhà tắm phổ biến, chẳng khiến phòng bị tối
 • Bề mặt bóng hồng ngoại thiết kế nguyên liệu thủy tinh tổng hợp cứng, chịu nóng, không thể bị vỡ tự nhiên, phải nói tới nhất là hiệu năng chịu thay đổi nhiệt đột ngột
 • Các chiều kích thước thật khá gọn ít bị làm choán không gian với khu nhà tắm của mọi nhà.

Các hữu dụng mà đèn sưởi Kohn BU06G mang đến

Ứng dụng đèn sưởi Kohn BU06G ngoài khả năng mang lại ấm áp cho thể chất vào mỗi các ngày tháng đông giá lạnh nó còn mang những hữu dụng rất tốt đối với sức khỏe của người tắm. Theo một loạt phản hồi từ người dùng gần nhất thì lúc sử dụng đèn sưởi Kohn BU06G sẽ đem đến lợi ích to lớn đem đến cho chúng ta như:

  • Không thấy gặp sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong thời gian tắm và sau mỗi lúc tắm rửa
  • Tối thiểu việc gặp hen suyễn, tổn thương phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi lần tắm táp, kỳ cọ.
  • Mang đến ích lợi rất tốt dành cho xương khớp, tia sáng hồng ngoại giúp làm ấm sâu đem đến cho xương khớp của của cha mẹ già bớt đi việc đối mặt các cơn đau buốt. Hệ thống xương và khớp ở các bé được đà phát triển tích cực khi ở lúc lạnh lẽo hiếm gặp nắng từ mặt trời.
  • Tạo cho bệnh nhân mới khỏi không cảm giác lo lắng mỗi lúc tắm rửa ở trong nơi tắm táp.
  • Mang đến cho cảm giác yên tâm đến với người đã bị tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc lúc cao lúc thấp hay mắc bệnh về tim mạch
  • Đem tới sự ấm sâu giúp cho hàng nhiều người không còn tình trạng đau đầu nhức buốt vì lạnh gây ra sau hoạt động tắm táp
  • Tăng sự luân chuyển máu, đèn chiếu hồng ngoại giúp tạo ấm áp và tăng cường trao đổi chất ở sâu dưới bề mặt lớp da, cho nên ứng dụng để cho da ở người tắm thêm khỏe khoắn, thêm căng sáng
  • Đặc biệt với người nhiều tuổi và con nít thì việc được sưởi dưới đèn sưởi cho phòng tắm Kohn BU06G đem lại cho tác dụng to lớn về sự cảm nhận, thể trạng, sức khỏe.
  • Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng nhà tắm Kohn BU06G mang lại cho chúng ta sự an tâm lúc chẳng bên cạnh chăm chút được người máu mủ trong tổ ấm.
 • Đèn sưởi cho nhà tắm Kohn BU06G áp dụng kỹ thuật mới nhất chẳng gây cháy oxy bởi vậy không khiến cho người dùng đèn sưởi chịu tức thở vì bị ít oxy tựa như vài loại đèn tạo nóng loại khác.

Vì sao người mua sắm tinh anh nên đặt hàng đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn BU06G tại đây?

 • VietMart là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ có trực tuyến các danh mục thành phẩm nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong nhóm có sản phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm đảm bảo. Thương phẩm được nhập nguyên đai, đảm bảo thương phẩm đã được cấp hóa đơn với chứng nhận chuẩn chỉ, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Theo quan điểm cung ứng hàng chân thành, từ chối cung cấp hàng không rõ chính Hãng. Hàng bán ra nếu cung cấp thì được tả kỹ như vốn có, bán thật, giá bán thật, công bố chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho khách bằng 200% lần tiền hàng hóa nếu như đèn sưởi nhà tắm cao cấp của đại lý Vietmart không đúng là đèn sưởi phòng tắm của Hãng
 • Luôn ở bên người mua sắm, bảo vệ lợi ích của người mua sắm lên trên hết.
 • Thương phẩm lúc nhập vào xuất đi đều phải check từng li. Vì như vậy chúng tôi tin chắc luôn đem tới người dùng mọi đồ gia dụng đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo có chất lượng tin cậy vượt bậc.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G
Chuyển lên trên