Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng âm trần hình tròn vàng 1 mức cho 2 bóng nhiệt bảo hành chính hãng Kohn 60 tháng. Việc sử dụng đèn mang lại ấm cúng nhanh, ngăn chặn giá lạnh bởi mùa đông mà mỗi lần tắm táp cũng chỉ phí tổn vài nghìn đồng. Đợt này được freeship ngay trong ngày giá tốt.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng sưởi ấm tức thời bởi bóng vàng tia hồng ngoại giảm chói từ chính Hãng Kohn, trong nhóm trung cao cấp mà giá rẻ

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G thuộc nhóm đèn sưởi ấm tức thì 2 bóng âm trần đến từ Kohn chuyên dành cho nhà tắm. Đèn Kohn BK02G được lắp đặt theo kiểu là âm trần trong khu vực nhà tắm. Bóng sưởi Kohn BK02G thuộc kiểu vàng thuộc loại đèn sưởi giảm chói với mắt. Đèn Kohn BK02G nằm trong nhóm trung cao cấp vì vậy phù hợp với nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam. Đèn sưởi hợp với diện tích nhà vệ sinh xấp xỉ 2 – 4 m2. Điều khiển đèn theo 1 mức cho 2 bóng nhiệt phụ thuộc theo trời lạnh và xu hướng từ bạn. Dùng đèn đem đến sự ấm áp loại bỏ giá rét bởi mùa đông mà mỗi một lần tắm táp cũng chỉ tốn vài nghìn đồng. Nó trợ giúp người dùng tránh được các rủi ro khác như đau đầu, cảm cúm… Và giúp cho da dẻ thêm sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi trong phòng tắm Kohn BK02G được thegioidodung.com trưng bày ở tại cửa hàng 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai cũng như có bán và ship hàng tại nhà ngay ngày đặt bởi Vietmart. Đặt mua đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kohn BK02G giá khuyến mại ở Hà Nội cứ đặt ngay đến một trong các điện thoại đã có trên website này quý khách nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

Giới thiệu về Đèn sưởi nóng nhà tắm Kohn BK02G với không gian sống của chúng ta

 • Mùa đông rét mang lại lắm sinh hoạt của mọi gia đình trở nên nhiều trở ngại và chậm chạp hơn. Cái không khí lạnh của mùa đông mang lại các gia đình nỗi e ngại phải bung ra cái chăn gấm ấm đang nằm để làm một hoạt động gì đó thêm. Nhiều lúc chúng mình buộc phải bước ra khỏi chăn để mà làm mọi công việc cho tròn vai mà thôi
 • Vô cùng khó để mà giành phần thắng chính bản thân nếu không thể viện dẫn 1 lý trí bắt buộc gì đó để mỗi chúng ta rời xuống bạn giường êm ấm. Tuy thế cuộc sống là các việc riêng, các lý luận yêu cầu bản thân mình còn phải dậy sớm để hoàn tất
 • Mỗi khi đi xuống chiếc chăn ấm thì việc trước hết của mọi người là làm sạch chính mình. Bản thân mình cần phải sạch đẹp, đàng hoàng nhằm khởi động cho 1 nhiều thú vị
 • Không gian thì sẽ lạnh giá rồi, đặc biệt là vào thời điểm buổi sớm. Xu hướng ai đó có thể cực kì ám ảnh khi đi ra từ bạn giường êm ấm để di chuyển tới nhà vệ sinh để thao tác làm vệ sinh bản thể, do nhà vệ sinh là điểm vô cùng buốt giá. Cái sự lạnh giá phát ra từ 4 mặt tường đính đá cùng hơi ẩm tạo cho mọi người rùng mình.
 • Đa số các bạn rất mong biết rõ loại loại đèn gì mà có thể đem tới ấm cúng cho khu vệ sinh của bạn đúng không? Đầu tiên đồ dùng đó thật sự không sợ bị việc chi trả, có được hiệu năng cực cao, vừa đủ đối với mục đích không hẳn riêng với của bản thân mà còn với các cá nhân khác trong nhà của chúng ta và đặc biệt hơn là đảm bảo đối với toàn bộ người trong nhà.

Vietmart 13 Lĩnh Nam xin nói tới model đồ dùng chuyên sử dụng khu vệ sinh đã dùng cho những phòng tắm của các tổ ấm trong khoảng một vài năm gần đây. Tại vì mẫu đèn chiếu này làm nóng nhà tắm đạt được hiệu năng cực cao, cùng với 1 định mức công suất sử dụng nhưng mà đem tới sự ấm nóng nhiều hơn hơn dòng đèn thắp sáng kiểu thường.

Bên cạnh đó, bởi là dạng đèn làm ấm chuyên dùng cho khu nhà tắm vì vậy sự an toàn đã được xác định và đưa lên hàng đầu, bóng đèn sóng hồng ngoại mang lớp thủy tinh cứng chịu được nóng vô cùng tốt, chống bị nổ toàn phần bởi nhiệt cho dù lúc không may bị nước ở bồn văng vào.

Hôm nay, thegioidodung.com rất hân hạnh giới thiệu đến người đọc mẫu thiết bị chuyên dùng cho phòng nhà tắm Kohn BK02G rất chuyên dụng được vô số mái ấm lựa chọn sử dụng từ kinh nghiệm những năm cung ứng bóng sưởi trong khu nhà tắm từ khi bóng sưởi nhà tắm phân phối ở thị trường mà gia dụng Việt Mart nghiệm được, giúp làm nóng nhanh chóng điểm người dùng đứng, bóng đèn mang tia hồng ngoại đưa ấm áp và mang lại sự khỏe mạnh tốt nhất tới cho thể chất của mọi người. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng âm trần có công năng thiết lập nhiệt lượng và công suất tiêu thụ đến 1 mức cho 2 bóng bằng việc bật hoặc tắt.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

Một số thông tin nhận biết loại đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G có tương hợp cùng khu tắm rửa ở gia đình bạn hay không

Bóng đèn sưởi cho nhà tắm Kohn BK02G khá là thích hợp cùng các nhà vệ sinh gia đình mà gồm đa số điểm như mô tả dưới đây:
Nhà vệ sinh tương đối nhỏ, diện tích đủ với vừa với một người quay trái phải bên trong đó.

 • Phòng tắm có độ lớn nhỏ, ít hơn 2 mét vuông nhưng với ngôi nhà mà có người già hay em bé hay người lớn mang thể chất không mạnh mẽ.
 • Phòng tắm tương đối kín gió, tuy tương đối nóng ấm nhưng với gia đình có người áp lực máu lên thành động mạch thấp và có bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành.
 • Khu tắm rửa hẹp, chỉ thích gắn tường mẫu đèn sưởi nhỏ bé để cho gọn.
 • Người tắm chỉ cần khu vực nhà tắm cực kỳ ấm nóng để cho nhà vệ sinh mang không gian bé.
 • Bạn chỉ cần đồng bộ màu sắc sáng sủa kèm một số đồ vật vệ sinh làm lên sự hợp lý với sự trang trí trong khu vực nhà tắm
 • Khám phá 1 trong không nhiều loại đèn sưởi với nhà vệ sinh sáng giá đồng hành cùng nhãn hàng đẳng cấp.
 • Loại đèn hồng ngoại lắp trong khu vực tắm được bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Model đèn hồng ngoại trong nhà vệ sinh có phom cuốn hút

Nếu tiêu chí bạn vừa xem là các nhu cầu của các bạn thì đèn bóng sưởi ấm Kohn BK02G tại đây có khả năng là 1 trong các chọn lựa rất hợp để cho các bạn.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng bóng hồng ngoại ốp tường hoặc ốp âm trần phòng tắm

Ở dưới đây sẽ là những chỉ số về mặt kỹ thuật nền tảng do nhà thương hiệu chính quy cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G công bố để quý vị nhận dạng. Thông tin này đem đến cho người mua hàng sàng lọc cho ngôi nhà của chính mình một sản phẩm đèn sưởi ấm đúng đắn.

 1. Tên của đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Kohn BK02G ánh sáng hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã: Kohn BK02G
 3. Công suất của mỗi bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Mức tiêu thụ điện max mỗi lúc bật toàn bộ bóng chiếu sưởi: 550 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Khoảng không gian khu tắm rửa thích hợp (khuyến cáo): 2 – 4 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò rỉ nguồn điện, chống chập điện, chống vỡ bóng đèn sưởi
 9. Tính năng chống nước khi dùng: Tiêu chuẩn chống nước tiên tiến IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 2.5 m
 11. Trọng lượng: 3.0 kg
 12. Lắp đặt: âm trần
 13. Kích thước hộp đựng(cm): 45 x 26 x 24
 14. Kích thước của đèn(cm): 34.5 x 18.5
 15. Điều khiển: bằng hoạt động bật nhẹ các nút điều khiển on/off
 16. Dòng bóng: là bóng đèn sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại dáng hình tròn. Phủ lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là vàng khiến cho tăng mức độ ấm áp, giảm đi việc lóa mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.

Tính năng đắt giá của đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng bóng hồng ngoại âm trần phòng tắm hữu dụng mà thegioidodung.com đang bán với giá rẻ

 • Đèn sưởi ấm lắp trong khu vực tắm Kohn BK02G là loại đèn có bóng sưởi ấm 2 bóng âm trần vàng hiện đại, thuộc nhóm sản phẩm dành cho khu vực phòng tắm trung cao cấp của hãng Kohn đã và đang được những gia đình tin dùng trong thời điểm hiện tại.
 • Ở trong lòng của bóng đèn sưởi ấm được phủ kim cương nhân tạo mang công dụng tăng đến mức lớn nhất tác dụng nhiệt được sinh ra bởi dây đốt nóng, vì thế nó làm cho làm tăng thêm sức ấm nóng vượt trội hơn nếu so với đèn thường để thắp sáng.
 • Lớp bề mặt của vỏ bóng hồng ngoại có được láng vàng khiến cho độ ấm lớn hơn, tăng tính thẩm mỹ, giảm thiểu chói lóa cho mắt của người đứng dưới bóng.
 • Đèn sưởi phòng nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng bóng sưởi vàng chẳng hề làm cháy oxi khi sưởi trong phòng tắm, tuyệt đối ấm áp mỗi vào thời điểm ứng dụng vào trời lạnh.
 • Với thí nghiệm mẫu của thegioidodung.com hoàn toàn có thể phát biểu rằng đèn sưởi dành riêng cho phòng nhà tắm Kohn BK02G gây cho vùng được sưởi ấm áp ngay tức thì, dễ dàng đạt tới khoảng nhiệt độ là 30ºC sau thời gian ba mươi giây. Bởi đèn sưởi ấm cho phòng tắm Kohn BK02G sử dụng nguyên tắc bức xạ ánh sáng hồng ngoại giúp ấm vùng không khí mà ánh sáng của đèn rọi tới.
 • Thương phẩm Kohn BK02G có được Chứng chỉ chuẩn Châu Âu
 • Tiêu thụ điện là 275w một bóng. Tổng sức tiêu thụ nhiều nhất khi bật tất cả bóng sưởi ấm là 550 W, quý khách rất dễ để chỉnh mức nhiệt
 • Cực giảm thiểu mức tiêu thụ điện, bình thường chỉ tốn mấy nghìn đồng điện phí đối với mỗi một lượt tắm rửa áng chừng 15 phút.
 • Đèn có sưởi ấm phòng tắm Kohn BK02G ứng dụng nguyên tắc chiếu xạ tia hồng ngoại để ấm nóng nhanh cho thân thể người. Chính vì vậy lúc ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ đạt được thuận lợi với sự khỏe mạnh, phải kể tới là người già và con nít ở ngày mùa đông như này.
 • Dáng dấp chỉnh chu, đẹp mắt, sử dụng như như 1 đồ làm đẹp phòng nhà tắm tăng phần tiện lợi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi được thiết lập tính đẹp mắt với mặt phía trước màu trắng đồng điệu với bóng màu vàng. Phía đằng sau là phần khớp với nhựa chịu nhiệt, chống méo mạ sơn màu trắng mới lạ. Đèn sưởi ấm hợp lý với khu vực nhà tắm sáng sủa, không hề khiến bị tối phòng
 • Bề mặt bóng được làm từ nguyên liệu thủy tinh chất lượng cao siêu cứng, siêu chịu nhiệt, không thể nổ, phải nói tới nhất là hiệu năng chịu đựng chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Cấu tạo thật vừa đủ giảm thiểu việc chiếm diện tích đối với phòng nhà tắm của mọi nhà.

Một số giá trị mà đèn sưởi ấm nhà Kohn BK02G mang tới

Dùng đèn sưởi hồng ngoại Kohn BK02G ngoài tính năng đem lại cảm giác ấm áp đến với người dùng trong những tiết trời đông lạnh giá đèn sưởi còn mang lại vô vàn lợi ích tích cực đến với sự khỏe mạnh của người sử dụng. Được biết hàng loạt phép thử gần nhất thì khi việc sử dụng đèn sưởi Kohn BK02G sẽ mang lại hữu dụng to lớn mang lại cho người tắm như là:

 • Giảm tối đa việc vấp phải sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong lúc tắm và sau lúc tắm gội
 • Giảm thiểu gặp hen suyễn, bệnh phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi một lần tắm sạch, kỳ cọ.
 • Hiến tặng ích lợi đáng giá đến với xương khớp trong cơ thể, đèn tia hồng ngoại làm ấm nóng giúp cho hệ thống xương khớp của người lớn tuổi tối giảm việc đối mặt những cơn đau. Hệ xương khớp của các bé được tạo điều kiện biến đổi tích cực trong thời tiết lạnh hiếm ánh nắng từ mặt trời.
 • Đem lại cho người bị bệnh mới dậy giảm tối đa tư tưởng e ngại mỗi một lần đi vào ở trong khu phòng tắm.
 • Giúp cho cảm thấy yên tâm đối với ai đó từng mang tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc lúc cao lúc thấp và mắc bệnh trạng về bệnh động mạch vành
 • Mang lại sự ấm sâu tạo cho nhiều người dùng đèn sưởi tránh né được đau đầu bởi lạnh sau quá trình tắm táp
 • Tăng cao lưu thông với máu, đèn tia hồng ngoại giúp làm ấm sâu và đẩy mạnh biến dưỡng ở dưới mặt căng của da, vì vậy giúp tạo cho làn da của người sưởi thêm chắc khỏe, thêm bóng đẹp
 • Đặc biệt với người nhiều tuổi và trẻ con thì việc tận dụng đèn sưởi làm ấm trong nhà tắm Kohn BK02G đem lại cho tác dụng lớn lao về sự cảm nhận, thể trạng, sức khỏe khi trời lạnh.
 • Đèn sưởi cho phòng nhà tắm Kohn BK02G đem đến cho chúng ta tâm trạng yên tâm những khi không có mặt quan tâm chăm sóc cho người máu mủ bên trong gia đình.
 • Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Kohn BK02G áp dụng kỹ nghệ mới không đốt oxy do vậy không khiến cho người dùng đèn sưởi nhận thấy khó thở vì thiếu oxy giống như vài dòng đèn sưởi ấm phổ thông khác.

Vì sao quý khách tinh anh sẽ lựa chọn đèn sưởi trong nhà tắm Kohn BK02G tại đây?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ tất cả loại hàng nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong nhóm có thương phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm đảm bảo. Thương phẩm được cung cấp nguyên đai, đảm bảo đèn sưởi ấm phòng tắm đã được cấp hóa đơn với nguồn gốc chuẩn chỉ, bảo hành lâu.
 • Trên phương châm cung cấp hàng chân thành, từ chối bán ra hàng không rõ nguồn gốc. Đèn sưởi nhà tắm tốt nếu đã đưa ra là được cung cấp thông số và hình ảnh chân thực, cung ứng thực, giá cung cấp thực, công bố rõ ràng.
 • Thưởng cho khách bằng hai lần tiền sản phẩm nếu sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của Vietmart không phải là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm từ chính Hãng
 • Luôn ở bên người tiêu dùng, ưu tiên quyền và lợi ích của người mua sắm lên hàng đầu.
 • đèn sưởi nhà tắm mỗi lúc nhập xuất cũng đều phải được check nghiêm chỉnh. Chính vì như vậy Vietmart chúng tôi hoàn toàn tin chắc luôn luôn mang tới khách hàng các sản phẩm đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo hàm chứa độ tin cậy vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G
Chuyển lên trên