Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 2 bóng tỏa nhiệt được bảo hành chính hãng HEIZEN 60 tháng. Sử dụng đèn sưởi đem lại hơi ấm nhanh, loại bỏ giá lạnh từ mùa đông mà một lần tắm rửa cũng chỉ tốn vài nghìn. Hiện đèn được giao miễn phí nhanh trong ngày giá rẻ.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36

Đèn sưởi Heizen HE-IT36 thuộc dòng đèn sưởi cao cấp được biết đến là một trong những thương hiệu số 1 Châu Âu. Có khả nắng chống chói và điều chỉnh linh hoạt các góc chiếu sưởi, xoay đều 360 độ. Trong quá trình máy làm hoạt động ở nhiệt độ cao liên tục, sẽ không xảy ra tình trạng chảy nhựa như các loại đèn sưởi thông thường khác trên thị trường. Máy phù hợp với diện tích phòng tắm từ 2-4m2, tuổi thọ đèn lớn hơn 10.000h trong khoảng 6 năm sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36
Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36

Vì sao cần Đèn sưởi phòng tắm HEIZEN HE-IT36 với không gian sống của con người

 • Sắp lại 1 mùa Đông lạnh buốt mang theo từng khối gió rét ngọt ùa về không gian mỗi người đang ở. Cái rét mướt của mùa đông làm cho chúng ta chẳng muốn làm gì thêm
 • Rất vất vả để chế ngự bản ngã nếu không thể đưa một vài lý lẽ chính đáng sao đó để mỗi chúng ta thoát xuống cái giường. Nhưng cuộc sống là mọi hành động, các lý do thúc giục chúng mình bắt buộc dậy để hoàn thiện
 • Mỗi lúc đi khỏi bạn chăn ấm áp thì hành động trước hết của ta là làm sạch cá nhân. Bản thân mình cần phải sạch sẽ, chỉnh chện cho khởi động cho một ngày mới đang đợi
 • hầu hết chúng ta đã từng cùng mọi người trong nhà ngay từ tấm bé cảnh lạnh giá cũng vì chẳng có cách thức nào cả. Nhưng mà, lúc này công nghệ trợ thủ xã hội từng ngày đổi mới. Nhiều người cùng với gia đình mình không còn phải cái cảnh rét như xưa nữa rồi. Sự ấm tuyệt vời sẽ đến cùng nhà vệ sinh của các bạn chỉ cần 1 cân nhắc be bé từ chúng mình.
 • Quý vị rất mong biết kiểu loại đèn nào đó có công năng khiến cho ấm dễ chịu dành cho khu nhà tắm của ta đúng không? Trên cả loại đèn này thật sự tiết kiệm chi phí, có được hiệu năng cao nhất, thỏa đáng với nhu cầu không những với của mình mà cho tất cả cá nhân khác ở ngôi nhà của ta và nhất là tạo an tâm dành cho toàn bộ người trong nhà.

Gia dụng Việt Mart rất hân hạnh nói tới dòng trang thiết bị chuyên dành cho khu nhà tắm đã dùng cho nhiều khu vệ sinh ở nhiều tổ ấm trong khoảng mấy năm gần đây. Do vì kiểu đèn sưởi này sưởi ấm phòng tắm đạt được hiệu quả cao, với cùng 1 định mức công suất áp dụng tuy vậy cho hơi nóng lớn vượt trội hơn hẳn model đèn phát sáng bình thường.
Thêm nữa, bởi là model đèn sưởi ấm chuyên dành cho phòng tắm cho nên việc tạo an tâm đã được tính toán và đưa lên độ ưu tiên nhất, bóng sưởi ấm đem tia hồng ngoại có thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu được nóng rất tốt, chống bị nổ toàn bộ do nhiệt dù cho là khi chẳng may bị nước ở bồn hắt vào.
Ngay bây giờ, thegioidodung.com rất hân hạnh nói tới tới bạn mẫu trang thiết bị chuyên dùng cho phòng nhà tắm HEIZEN HE-IT36 chuyên dành sưởi ấm rất được vô số tổ ấm lựa dùng lắp từ thống kê những năm bán bóng sưởi trong nhà vệ sinh từ khi đèn sưởi ấm nhà tắm được tạo ra và cung cấp ở chuỗi siêu thị mà Vietmart 13 Lĩnh Nam nghiệm thấy để tạo độ ấm mau chóng nơi các bạn đứng, bóng hồng ngoại mang ấm áp và mang lại sự khỏe mạnh rất tốt cho xương khớp của bạn. Model đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 2 bóng sưởi không chói mắt có khả năng thiết lập nhiệt độ và công suất áp dụng theo kiểu bật tắt.

Một số thông tin nhận biết loại đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 có tương thích với khu tắm rửa với mái ấm quý vị hay không

Bóng trong phòng tắm HEIZEN HE-IT36 khá là phù hợp cho những nhà vệ sinh mái ấm mà có các đặc điểm như dưới đây:

Nhà vệ sinh khá là hẹp, độ rộng đủ với vừa cho 1 cá nhân quay trái phải phía trong nhà tắm.

 • Nhà vệ sinh có diện tích diện tích nhỏ, hẹp hơn 2m nhưng trong căn nhà có người già và con nít hoặc người trưởng thành mang thể chất yếu ớt.
 • Nhà tắm bế gió, tuy khá ấm áp dù vậy trong căn nhà có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc là mắc bệnh liên quan tới loạn nhịp tim.
 • Nhà tắm hẹp, cần gắn tường kiểu bóng sưởi nhỏ cho nó gọn nhẹ.
 • Quý khách chỉ muốn nhà tắm cực kỳ ấm nóng so với nhà tắm có khoảng diện tích hẹp.
 • Người sử dụng cần ăn khớp sắc màu sáng sủa kèm những thiết bị vệ sinh toát lên sự tương hợp với bố trí phía trong nhà vệ sinh
 • Độ lớn khu vực nhà tắm với mức phổ thông, trong khoảng 2 tới 4 mét, khoảng không gian rộng đủ để để hai người lớn tuổi có thể để mặc quần áo hoặc cùng tắm được. Đôi khi phòng tắm nhỏ hơn thế nhưng mà đôi khi người sử dụng cần nhà vệ sinh là cần phải thật mang hơi ấm. Mức độ nóng từ bóng sưởi ấm ngang bằng model đèn sưởi ấm ba bóng bình thường
 • Nhiều người chẳng yêu thích được với thứ ánh sáng từ vài kiểu đèn bóng sưởi ấm cho khu vực tắm bình thường khác xạ trực diện vào mắt hầu hết mọi người của gia đình mình khi tắm.
 • Người sử dụng muốn loại đèn sưởi hồng ngoại đẳng cấp nhất nếu so cùng rất nhiều bóng đèn sưởi ấm khác với kỹ nghệ chống chói lóa toàn diện từ Đức.
 • Nhiều người thích làm chủ mẫu đèn bóng sưởi ấm ở trong nhà vệ sinh tuy thế đèn đó là cần phải không chiếm chỗ, mảnh mai, không được cồng kềnh đi cùng với các bóng chiếu sưởi tầm cỡ của đèn chiếu sáng của ô tô, nó khiến cho quý vị thấy nó chẳng hề thuận tiện.
 • Nhiều người muốn một trong những mẫu đèn sưởi hồng ngoại không phải để giúp ấm cho nhà vệ sinh mà đèn sưởi còn dễ dàng tạo ấm áp con nít lúc bé tắm rửa và khi thay tã lót hoặc lúc sưởi cho các bé thay đổi đồ mặc mặc trên người. Thêm nữa, đèn sưởi hồng ngoại còn sưởi ấm khu vực chiếu nghỉ, ngoài sân vẫn có thể ngồi nhâm nhi 1 ly chè, thả mình với điếu thuốc lá ở giữa mùa đông vậy mà vẫn cảm nhận được nóng ấm.
 • Diện tích nhà tắm nhỏ hẹp thế nhưng trong ngôi nhà của bạn lại có các bé hay cha mẹ già cùng với thể trạng yếu ớt, cơ địa kém hơn bình thường.
 • Khoảng diện tích nhà tắm dưới trung bình, có khi chỉ cần gắn lắp bóng đèn sưởi loại 2 bóng là vừa đủ nóng ấm. Nhưng mà với ngôi nhà vốn có người bị huyết áp thấp, không ổn định hay mang chứng bệnh liên quan tới tim mạch hoặc đau nhức đầu lúc bị lạnh.
 • Diện tích phòng tắm ở căn nhà của người sử dụng bé, có thể cho rằng chỉ cần chỉ việc sử dụng dạng bóng để sưởi hai bóng là có thể ấm áp thế nhưng nhà tắm không thật khá kín gió và trần phía trên rất cao khi so với mức độ độ cao bình thường.
 • Mọi người mong muốn 1 dòng đèn bóng sưởi ấm thật là gọn nhẹ và thoải mái để lắp ghép cho hoạt động đưa từ vị trí này sang chỗ kia mà không cảm giác kềnh càng, không việc va đụng làm hư hỏng đèn hơn những mẫu đèn đèn sưởi hồng ngoại khác.
 • Nhưng tất nhiên là các bạn có có thể chi trả để sở hữu cho gia đình của bản thân một trong vài kiểu đèn hồng ngoại tốt nhất, bên cạnh chức năng làm nóng, thiết bị này còn được đánh giá là đồ dùng tạo giá trị thật sự cho không gian nhà tắm của bạn.
 • Tìm mua 1 trong số dạng thiết bị với khu tắm rửa tốt cùng với tên tuổi cao cấp.
 • Kiểu đèn bóng sưởi ấm bên trong khu tắm rửa sở hữu bảo hành nhiều năm nhất.
 • Kiểu đèn sưởi ở trong nhà tắm mang dáng bắt mắt

Nếu chỉ tiêu bạn vừa đọc là những mong muốn của các bạn thì đèn sưởi HEIZEN HE-IT36 tại đây chắc rằng là một trong các tuyển chọn phù hợp để cho quý vị.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 gồm 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm

Bên dưới sẽ là một vài đặc điểm mang tính kỹ thuật bản lề do đại diện ủy quyền của hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 đưa ra để quý vị hiểu biết thêm. Điều này giúp cho người dùng chọn cho ngôi nhà của bản thân 1 món đèn sưởi hồng ngoại đúng đắn.

 1. Tên gọi đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm HEIZEN HE-IT36 chiếu tia hồng ngoại 2 bóng
 2. Mã đèn: HEIZEN HE-IT36
 3. Công suất của một bóng: 360 w
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Khoảng diện tích khu vực nhà tắm vừa đủ (khuyến nghị): 2-4m2
 6. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống bị rò điện, chống bị chập điện, chống nổ bóng đèn sưởi
 7. Dây điện: Dây dài 5 m
 8. Lắp đặt: treo tường
 9. Kích thước của đèn( cm ): 30cm
 10. Điều khiển: bằng thao tác bật nhẹ các núm công tắc cùng những nút bật tắt các bóng sưởi trên đèn hồng ngoại, quý khách dễ dàng có thể bật – tắt từng bóng
 11. Dòng bóng sưởi: thuộc bóng đèn sưởi ấm ánh sáng bước sóng hồng ngoại hình hình dài. Bên trong bóng sưởi có tráng 1 lớp phân cực chống chói công nghệ hiện đại, tiên tiến có tên Polarized Anti Reflective Coating (PARC) nhằm khử những tia phản chiếu có ảnh hưởng với mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Mô tả các điểm đắt giá của đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 có 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm loại tốt mà thegioidodung.com đang bán với giá tốt

 • Bóng đèn sưởi ấm lắp đặt cho khu tắm rửa HEIZEN HE-IT36 là kiểu đèn sưởi ấm 2 bóng sưởi không chói mắt đục kiểu mới, trong loại sản phẩm cho phòng tắm trung cao cấp từ nhãn hiệu HEIZEN đã và đang được những người sử dụng lựa chọn gần đây.
 • Ở bên trong chóa của đèn sưởi hồng ngoại có được láng bề mặt kim cương nhân tạo mang chức năng nâng lên cao nhất ánh xạ nhiệt tạo ra bởi sợi đốt, thế nên công nghệ này mang đến sự nâng cao mức độ tạo ấm hơn hẳn nếu so với đèn đỏ chỉ chiếu sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ bóng đèn sưởi ấm này tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng, công nghệ này giúp người tắm lúc nhìn trực diện vào bóng rọi mà vẫn không cảm nhận thấy chói lóa mắt, nếu ở nhà bạn có trẻ nhỏ sẽ càng yên tâm.
 • Đèn sưởi cho phòng nhà tắm HEIZEN HE-IT36 2 bóng đục không làm cháy oxi nếu được thắp trong phòng nhà tắm, tuyệt đối ấm mỗi vào lúc bật lên vào mùa đông.
 • Theo như đánh giá sau thực nghiệm của thegioidodung.com hoàn toàn có thể kết luận rằng đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp HEIZEN HE-IT36 tạo cho vùng được rọi ấm nhanh lên ngay lúc bật, có khả năng đạt tới mức nhiệt 30ºC sau trên dưới 30 giây. Chính vì đèn sưởi trong nơi tắm táp HEIZEN HE-IT36 ứng dụng nguyên tắc phản xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm nóng vùng diện tích mà ánh sáng của đèn vươn tới.
 • Tiêu thụ điện là 360W. Bạn đủ khả năng tùy chỉnh bật hay tắt mỗi bóng hoặc toàn bộ tức thời
 • Cực kỳ tiết kiệm tiêu thụ điện, thông thường chỉ tốn vài ba nghìn đồng tiền điện cho mỗi lần tắm giặt mười lăm phút.
 • Đèn sưởi ấm nóng phòng tắm HEIZEN HE-IT36 dùng định luật chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm cho cơ thể con người. Chính vì vậy khi áp dụng đèn sưởi sẽ mang lại nhiều thuận lợi với sức khỏe, phải nhắc đến là cha mẹ già và các bé trong ngày tháng mùa lạnh thế này.
 • Mẫu mã có đường nét, hấp dẫn, đem ra dùng như là một vật tô điểm khu nhà tắm tăng phần tiện nghi và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được thiết lập tính thời trang với mặt phía trước màu vàng, bên cạnh với bóng sưởi ấm màu vàng. Ở lưng là bộ phận ráp bởi nhựa chịu nhiệt, chống bị méo mó láng sơn màu ghi đẹp mắt. Đèn sưởi ấm phù hợp với phòng nhà tắm phổ biến, chẳng hề gây cho phòng bị tối
 • Bề mặt bóng sưởi ấm được sản xuất chất liệu thủy tinh tổng hợp cứng cáp, siêu bền, chẳng hề nổ, phải nói tới nhất là tính năng chịu chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Độ cao rộng tương đối vừa phải tiết kiệm việc chiếm lấn khoảng không với khu vực nhà tắm của gia đình bạn.

Những tích cực mà đèn sưởi ấm phòng HEIZEN HE-IT36 mang đến

Việc dùng đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 ngoài tính năng đem đến ấm áp tới thân thể thời điểm những mùa đông giá lạnh đèn sưởi nhà tắm còn đem đến những hữu dụng đáng giá đem đến cho sức khỏe của người dùng. Theo hàng loạt phép thử thời gian này thì lúc áp dụng đèn sưởi ấm HEIZEN HE-IT36 sẽ đem lại công dụng lớn lao dành cho con người như là:

 • Không thấy vấp phải sốc do lạnh trong tắm và sau mỗi khi tắm sạch
 • Giảm tối đa việc bị ho do lạnh, bệnh phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi lúc tắm gội, kỳ cọ.
 • Giúp lợi ích rất tốt cho xương khớp trong cơ thể, tia sáng hồng ngoại có công dùng tạo ấm sâu mang đến cho hệ thống xương khớp của người lớn tuổi bớt đi việc bị những cơn nhức buốt. Hệ thống xương khớp của các bé được tạo thuận lợi thay đổi tích cực khi ở trời lạnh hiếm có ánh nắng như mặt trời mùa hè.
 • Đem lại cho người có bệnh mới ốm dậy không cảm giác lo lắng mỗi khi rửa ráy ở trong nơi tắm rửa.
 • Tạo cho sự an tâm đem đến cho người đối mặt với tiền sử huyết áp thấp hoặc kém ổn định hoặc là có bệnh hệ tim mạch
 • Mang lại sự ấm áp giúp cho hàng nhiều người sưởi tạm biệt đau buốt đầu do lạnh sau hoạt động tắm táp
 • Tăng luân chuyển cho máu, tia hồng ngoại ứng dụng để làm ấm nóng và tăng quá trình sinh hóa tế bào phía dưới bề mặt lớp da, bởi vì thế tạo cho da dẻ của người dùng đèn sưởi thêm chắc khỏe, thêm sáng
 • Rất đáng dùng với các bậc cao niên và con trẻ thì việc áp dụng đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm HEIZEN HE-IT36 tạo cho ứng dụng to lớn về cảm quan, thân thể, sức khỏe khi trời lạnh.
 • Đèn sưởi ấm trong phòng nhà tắm HEIZEN HE-IT36 mang lại cho mọi người sự an tâm những khi chẳng thường xuyên săn sóc được người thân bên trong mái nhà.
 • Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm HEIZEN HE-IT36 sử dụng công nghệ đời mới chẳng đốt oxy nên chẳng gây ra người đứng tắm thấy khó thở vì bị thiếu oxy như là 1 số loại đèn sưởi ấm nóng mẫu khác.

Vì sao người tiêu dùng cẩn trọng thường mua sắm đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 do thegioidodung.com đề xuất?

  • Tổng đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ song song online toàn bộ đầu mục hàng nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong nhóm có rất nhiều loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm đảm bảo. Sản phẩm được nhập về nguyên thùng, đảm bảo thành phẩm đã được cấp chứng từ bên cạnh nguồn gốc đầy đủ, thời gian bảo hành bởi chính Hãng.
  • Theo quan niệm phân phối sản phẩm chân chính, từ chối cung cấp hàng nhái. Đèn sưởi ấm phòng tắm chính Hãng nếu giới thiệu là được miêu tả thực, phân phối thật, giá báo thực, bảo hành thực.
  • Biếu cho khách bằng ba lần số tiền sản phẩm nếu hàng bán không phải là hàng hóa đúng Hãng
  • Luôn ở bên khách hàng, đảm bảo quyền lợi của người dùng lên trên tất cả.
  • Thương phẩm khi nhập xuất cũng đều phải được kiểm tra cực cẩn thận. Chính vì như vậy chúng tôi đảm bảo luôn luôn mang đến người mua mọi mặt hàng đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo hàm chứa độ tốt vượt bậc.
Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36
Chuyển lên trên