Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 1 bóng sưởi không chói mắt hình dài đục 6 mức nhiệt được bảo hành chính hãng Heizen 60 tháng. Dùng đèn sưởi mang đến sự sự ấm áp nhanh, đẩy lùi giá rét từ mùa đông mà mỗi một khi tắm táp chỉ chi trả vài nghìn. Đèn được giao nhanh miễn phí trong ngày với giá rẻ.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 sưởi ấm nhanh bằng bóng đục tia hồng ngoại không chói từ chính Hãng Heizen, phân khúc trung cao cấp mà giá cực tốt

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 thuộc sản phẩm đèn sưởi ấm ngay 1 bóng sưởi không chói mắt thuộc Heizen sưởi ấm đối với nhà tắm. Đèn sưởi được lắp đặt với kiểu là treo tường bên trong nhà tắm. Bóng đèn thuộc dòng đục, đã được phủ lớp phân cực chống chói toàn phần được biết đến từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating ( PARC ) nằm trong nhóm đèn sưởi phòng tắm không chói cho mắt. Đèn cũng ở trong phân nhóm trung cao cấp cho nên đáp ứng được với nhiều người dùng sinh sống Việt Nam. Đèn Heizen Appino10 phù hợp với diện tích khu vực vệ sinh xấp xỉ 2-5m2. Điều khiển đèn theo 6 mức nhiệt tùy theo nhiệt độ và xu hướng của người dùng. Việc sử dụng đèn mang lại sự ấm cúng loại bỏ giá rét bởi mùa đông mà mỗi khi tắm táp cũng chỉ mất vài nghìn đồng. Nó giúp cho người đứng tắm giảm được các nguy cơ như đau đầu, cảm cúm… Và giúp cho da dẻ thêm sáng đẹp.
Đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino10 được trưng bày ở số 13 đường Lĩnh Nam đồng thời nhận bán và giao nhận hàng đến nhà ngay ngày gọi mua bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi ấm phòng tắm Heizen Appino10 với giá tốt ở Hà Nội nhấc máy gọi luôn cho số máy trên website này người mua nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10

Những mong muốn có Đèn sưởi nóng phòng tắm Heizen Appino10 với đời sống của các gia đình

 • Lại phải chịu 1 mùa Đông lạnh cùng với các dòng gió lạnh thấu ập về vị trí các nhà đang sinh sống. Cái giá rét của mùa đông làm cho hầu hết chúng ta không muốn làm gì
 • Vô cùng khó để chiến thắng bản ngã nếu như không viện dẫn một số lý trí hợp lệ đặc biệt để mọi người rời ra chiếc giường yêu quý. Tuy vậy sự sống là vô vàn việc gấp, các lý lẽ hợp lý bản thân mình buộc phải thức dậy để dứt điểm
 • Việc riêng trước nhất sau mỗi lúc bước xuống giường là chắc phải bước vào khu nhà tắm để mà làm công tác vệ sinh sạch sẽ con người mình. Chúng ta cũng rất cần thiết phải làm công tác này trước nhất một ngày mới đang đợi nhiều điều đang đợi.
 • Mọi người thường suy tư cùng việc cách thức nào để sống thế nào để có những tiện nghi hơn nhiều. Khu vệ sinh cũng buộc phải là khu ấm nóng thú vị đối với những thành viên từ gia đình? Sự quyết đoán dễ dàng này hoàn toàn nằm trong kiểm soát của quý vị, chỉ với một ít chi phí không đáng kể là quý vị cùng gia đình tất sẽ có 1 mùa Đông không lạnh.
 • Nhiều bạn rất muốn biết dạng loại máy nào có công dụng mang lại ấm áp dành cho phòng tắm của các bạn đúng không? Trên hết loại đèn này tuyệt đối tiết giảm chi tiêu, mang được hiệu quả cực cao, phù hợp cho mục đích không phải riêng của của bạn mà còn đối với mọi cá nhân khác trong tổ ấm của bạn và đặc biệt là tạo an tâm cho tất thảy mọi người.

Vietmart hân hạnh đề xuất model đồ dùng chuyên dành cho khu vệ sinh đã áp dụng đối với những khu nhà tắm của những gia đình khoảng một vài năm gần đây. Bởi vì dạng đèn sưởi này làm nóng khu vệ sinh đem tới hiệu quả cực cao, cùng một lượng công suất áp dụng nhưng mà mang đến hơi ấm mạnh hơn hẳn hơn hẳn loại đèn rọi sáng loại thường.
Mặt khác, bởi vì là kiểu đèn sưởi ấm chuyên dành phòng nhà tắm nên sự an toàn đã được xác định và đặt lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn sưởi sóng hồng ngoại có bề mặt thủy tinh cứng chịu được nóng cực tốt, chống nổ hoàn toàn bởi nhiệt kể cả lúc nhỡ không may bị nước ở vòi văng vào.
Hôm nay, thegioidodung.com hân hạnh đưa ra đến bạn mẫu trang thiết bị chuyên sưởi cho phòng nhà tắm Heizen Appino10 chuyên dành sưởi ấm rất được các gia đình lựa chọn dùng lắp từ thống kê các năm cung ứng đèn sưởi ấm cho phòng tắm từ giai đoạn bóng đèn sưởi nhà tắm phân phối ở shop mà Vietmart nghiệm được. Dạng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 1 bóng sưởi không chói mắt có thể lựa chọn nhiệt độ và công suất tiêu hao đến 6 mức theo phương pháp bật tắt.

Vài bước để biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 có tương hợp cùng nhà tắm của ngôi nhà các bạn không

Đèn sưởi cho phòng tắm Heizen Appino10 khá có hợp cho toàn bộ khu tắm rửa tổ ấm mà sở hữu một số tính chất sau:

Khu tắm rửa khá là hẹp, không gian chỉ cho vừa cho một người trưởng thành xoay sở bên trong phòng tắm.

 • Khu vực nhà tắm có độ rộng nhỏ, dưới 2m nhưng tại tổ ấm có cả cha mẹ già và các bé hay người lớn mang thể trạng mong manh.
 • Khu vực nhà tắm rất kín gió, mặc dù có vẻ ấm cúng thế nhưng trong nhà lại có người huyết áp thấp và mắc bệnh liên quan tới suy tim.
 • Phòng tắm bé, muốn gắn tường model bóng để sưởi bé cho đỡ cồng kềnh.
 • Mọi người muốn phòng tắm vô cùng nóng ấm đối với nhà vệ sinh có diện tích nhỏ.
 • Quý vị chỉ thích ăn khớp sắc màu sáng với vài đồ đạc vệ sinh tạo lên sự tương hợp cùng bài trí ở nhà vệ sinh
 • Khám phá 1 trong số ít dạng thiết bị cho khu tắm rửa đẳng cấp đồng hành cùng nhãn hiệu lâu năm.
 • Model đèn hồng ngoại lắp trong nhà tắm có bảo hành lâu dài nhất.
 • Dòng đèn bóng sưởi ấm bên trong khu tắm rửa sở hữu kiểu dáng hấp dẫn

Nếu gợi ý bạn vừa đọc là những mong muốn của các bạn thì bóng đèn sưởi ấm Heizen Appino10 này rất có thể sẽ là một trong số tìm kiếm hợp để cho bạn.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 1 bóng hồng ngoại ốp tường hoặc lắp trên trần phòng tắm

Bên dưới đây sẽ là một số đặc điểm mang tính kỹ thuật bản lề do công ty nhà cung cấp chính quy bán đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 công bố để người mua nắm bắt. Thông báo này mang tới cho người mua lựa chọn cho tổ ấm của bản thân 1 món đèn sưởi hồng ngoại hợp hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 tia hồng ngoại
 2. Mã: Heizen Appino10
 3. Công suất của mỗi bóng: 1000 w
 4. Tổng công suất: 2000 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Diện tích nhà vệ sinh hợp lý theo (khuyến cáo): 2-5m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò rỉ nguồn điện, chống chập điện, chống vỡ bóng sưởi
 8. Dây điện: Dây dài 5 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển:bằng cách bật nhẹ các nút điều khiển công tắc bên cạnh là một số núm bật tắt các bóng sưởi trên mặt đèn hồng ngoại, bạn sẽ dễ dàng bật tắt cho bóng nào tùy thích
 11. Loại bóng sưởi ấm: thuộc bóng sưởi bước sóng hồng ngoại hình hình dài. Phía trong bóng đèn được tráng 1 lớp phân cực chống chói chuyên biệt, tiên tiến được gọi là Polarized Anti Reflective Coating (PARC) để khử toàn bộ tia chiếu có tác hại cho mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Ưu thế riêng có của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà thegioidodung.com đang bán với giá rẻ

 • Đèn sưởi ấm nóng dành cho phòng tắm Heizen Appino10 là mẫu đèn sưởi 1 bóng sưởi không chói mắt đục hiện đại, nằm trong nhóm sản phẩm trong phòng tắm trung cao cấp được sản xuất bởi nhãn hàng Heizen đã và đang được vô số người mua tin dùng trong thời điểm này.
 • phía trong chao của đèn có bóng sưởi ấm được tráng kim cương nhân tạo mang chức năng tăng cường đến mức cao nhất ánh xạ nhiệt độ được sinh ra từ sợi điện trở tạo nóng, vì thế công nghệ mới trên khiến tăng sức nhanh ấm vượt xa khi so với đèn đỏ dùng để chiếu sáng.
 • Bề mặt của vỏ thủy tinh của bóng sưởi tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng, còn được phủ vàng tạo cho mức độ ấm áp hơn hẳn, thêm phần sang trọng, giảm lóa cho mắt của người đứng dưới bóng. Bóng được láng lớp phân cực chống chói mắt đến từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC), công nghệ này đem lại cho người đứng dưới bóng mỗi khi nhìn trực tiếp vào bóng đèn sưởi mà vẫn không cảm thấy chói lóa đôi mắt, với nhà ai có trẻ nhỏ sẽ càng yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm nóng nơi tắm rửa Heizen Appino10 gồm 1 bóng đục chẳng hề gây đốt cháy oxi khi hoạt động trong nơi tắm rửa, cực kỳ ấm nóng một vào lúc dùng vào trời rét.
 • Theo thử nghiệm của thegioidodung.com có thể nói đèn sưởi ấm nóng nơi tắm táp Heizen Appino10 đem lại cho nơi được chiếu ấm áp ngay lên lập tức, có khả năng đạt được tầm nhiệt độ 30ºC sau khoảng 30 giây. Chính bởi đèn sưởi ấm nóng phòng nhà tắm Heizen Appino10 áp dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại khiến nóng vùng không khí mà ánh sáng của nó vươn tới.
 • Mức tiêu thụ điện là 1000w. Tổng sức tiêu thụ max khi bật tất cả bóng sưởi ấm là 2000 W, mọi người có thể tùy chọn bật hoặc tắt bao nhiêu bóng hoặc tất cả cùng thời điểm
 • Rất tiết giảm mức tiêu thụ điện, thông thường chỉ mất mấy nghìn đồng tiền hao phí năng lượng điện cho mỗi lần tắm táp áng chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi trong nơi tắm rửa Heizen Appino10 sử dụng nguyên tắc chiếu xạ tia hồng ngoại tạo ấm nhanh cho cơ thể. Bởi vì thế mỗi khi ứng dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi đối với sự khỏe khoắn, phải nói tới nhất là người già và trẻ em trong tháng ngày trời lạnh này.
 • Kiểu dáng chỉnh chu, lôi cuốn, đem ra dùng tựa như 1 thứ làm mới phòng tắm nâng cao phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được thiết kế tính mới lạ với ốp mặt màu inox bên cạnh với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Đằng lưng là phần lắp dạng nhựa chịu nóng, không biến dạng phủ sơn màu đẹp mắt. Đèn sưởi ấm tương thích với nhà tắm sáng sủa, không hề khiến phòng bị tối
 • Trên mặt vỏ bóng được làm từ nguyên liệu thủy tinh chất lượng cao siêu cứng, chịu được độ nóng, không hề bị nứt tự nhiên, nhất là hiệu năng chịu mọi sốc nhiệt
 • Kích cỡ thật vừa phải ít làm sự kềnh càng không gian đối với khu vực nhà tắm của quý bạn.

Những lợi ích mà đèn sưởi ấm nhà Heizen Appino10 mang lại

Dùng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 ngoài chức năng đem lại cảm giác ấm áp đến người tắm khi các thời tiết đông rét buốt đèn sưởi ấm còn đem lại vài lợi ích tích cực dành cho sự khỏe mạnh của người tắm. Với một số phản hồi từ người dùng gần nhất thì lúc sử dụng đèn sưởi ấm Heizen Appino10 sẽ đem lại công dụng đáng giá đến với chúng ta như là:

 • Không vấp phải sốc do lạnh trong lúc tắm và sau khi tắm giặt
 • Giảm tối đa việc đối mặt ho do lạnh, bệnh phế quản hoặc khó thở sau mỗi lúc tắm sạch, kỳ cọ.
 • Đem đến tác dụng to lớn đối với xương khớp, tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm nóng tạo cho xương khớp trong cơ thể của người già bớt hẳn việc gặp các cơn đau buốt. Hệ thống xương khớp của trẻ nhỏ được thay đổi tích cực trong mùa lạnh ít có cơ hội tiếp xúc với nắng như mùa hạ.
 • Có tác dụng tốt với người bị bệnh mới vừa trải giảm hẳn việc cảm giác lo thời điểm tắm gội trong khu phòng tắm.
 • Mang lại cho bình yên cho cá nhân từng có tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc kém ổn định hay mắc chứng bệnh liên quan tới tim mạch
 • Mang tới sự ấm tạo cho nhiều người dùng tránh đau nhức đầu óc do lạnh gây ra sau mỗi lúc tắm rửa
 • Tăng cao sự luân chuyển máu, đèn chiếu hồng ngoại tạo ấm sâu và đẩy mạnh đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở sâu dưới bề mặt lớp da, vì vậy ứng dụng để cho lớp da của người dùng thêm khỏe, thêm sáng
 • Quan trọng nhất là các cụ già và trẻ thì việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại trong khu vực nhà tắm Heizen Appino10 làm cho công dụng tuyệt diệu về cảm giác, cơ thể, sức khỏe khi trời lạnh.
 • Đèn sưởi nóng cho nhà tắm Heizen Appino10 giúp cho chúng mình sự yên tâm mỗi khi không thường xuyên săn sóc được người thân trong gia đình.
 • Đèn sưởi nóng trong phòng tắm Heizen Appino10 tận dụng kỹ thuật mới nhất không gây cháy oxy bởi thế không khiến cho người sưởi cảm thấy khó khăn trong hít thở vì thiếu oxy như là vài dạng đèn tạo nóng bình thường khác.

Tại sao người mua thận trọng nên mua đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen Appino10 từ chúng tôi?

 • Tổng đại lý chúng tôi là điểm chuyên phân phối nhiều đầu mục thành phẩm trong nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả các loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm chất lượng. Thành phẩm được bán ra nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm đã được cấp hóa đơn cùng chứng nhận minh bạch, thời gian bảo hành dài.
 • Với quan điểm phân phối sản phẩm thật tình, không cung cấp hàng giả. Hàng hóa nếu đã cung cấp sẽ được mô tả thật, cung cấp thật, báo giá thực, bảo hành minh bạch.
 • Thưởng cho người đặt hàng gấp hai lần số tiền hàng khi mà hàng hóa không phải là đèn sưởi ấm phòng tắm chính Hãng
 • Luôn luôn ở bên bạn, đặt lợi ích của người mua sắm lên làm đầu.
 • Mọi đèn sưởi nhà tắm lúc nhập vào xuất đi đều được kiểm thử nghiêm chỉnh. Chính vì thế chúng tôi bảo đảm luôn luôn đem tới quý khách những loại hàng đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo hàm chứa chất lượng tin cậy cao.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10
Chuyển lên trên