Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 gồm 1 bóng không chói mắt hình dài đục có 5 mức nhiệt bảo hành từ chính hãng Heizen 60 tháng. Sưởi ấm bằng đèn sưởi ấm nhà tắm mang lại ấm cúng nhanh, xua tan lạnh lẽo từ mùa đông mà mỗi một khi tắm rửa chỉ chi trả khoảng một vài nghìn đồng lẻ. Đèn đang được giao đèn miễn phí ngay ngày đặt mà giá tốt.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 là đèn sưởi ấm 1 bóng không chói mắt thuộc Heizen chuyên dành đối với phòng nhà tắm. Đèn sưởi ấm dễ dàng lắp đặt theo kiểu là lắp treo tường bên trong nhà tắm. Bóng sưởi Heizen Appino 15 là mẫu đục bóng được tráng lớp áo phân cực chống chói từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC) thuộc loại bóng sưởi không chói mắt. Đèn sưởi thuộc nhóm trung cao cấp vì vậy dễ chấp nhận với đa số khách hàng sinh sống Việt Nam. Đèn tương hợp với không gian nhà tắm tương đương 2-6 m2. Tăng giảm nhiệt độ đèn với 5 mức nhiệt tùy thuộc theo thời tiết và nhu cầu của người sử dụng. Sử dụng đèn sưởi mang lại sự ấm áp đẩy lùi rét mướt bởi mùa đông mà mỗi khi đi tắm chỉ tốn vài nghìn đồng. Nó khiến cho mọi người giảm được các rủi ro khác như đau đầu, cảm cúm… Giúp cho da dẻ thêm sáng đẹp.
Đèn sưởi trong phòng tắm Heizen Appino 15 được bán ở tại địa chỉ 13 đường Lĩnh Nam và có bán và ship hàng đến nhà nội trong ngày đặt mua bởi Vietmart. Mua đèn sưởi ấm trong nhà tắm Heizen Appino 15 cùng với giá tốt tại Hà Nội cầm máy gọi ngay đến những số máy ở trên website này người mua nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15

Sự thiết yếu của Đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen Appino 15 với cuộc sống của mọi nhà

 • Đến hẹn lại lên một mùa Đông lạnh với từng khối gió lạnh thấu ngự trị không gian các gia đình đang ở. Cái lạnh buốt của khí trời gây cho ai chẳng thiết động vào gì nữa
 • Tuy vậy, sự sống vẫn tiếp diễn ra, rất nhiều việc chờ đợi chúng ta gánh vác, thế nên làm sao có thể ở lỳ mãi mãi phía trong cái chăn ấm cúng được, mọi người thôi đành phải dậy thôi.
 • Giai đoạn bước khỏi bạn chăn ấm cúng thì hoạt động trước tiên của ta là làm vệ sinh bản thân. Ta buộc phải sạch sẽ, sáng láng cho tạo sự tự tin cho một nhiều thú vị
 • ai cũng đã cùng với nhà mình từ thuở ấu thơ cảnh không khí lạnh do chẳng có giải pháp nào đó. Thế nhưng, giờ đây khoa học trợ thủ con người đã đổi mới. Chúng mình cùng với cả nhà mình chẳng buộc phải tình cảnh lạnh giá thế này nữa rồi. Hơi ấm áp sẽ đến cùng nhà tắm của tổ ấm nhà bạn chỉ cần 1 ý tưởng nho nhỏ từ đa số các bạn.
 • Ngay bây giờ các bạn yêu cầu nhà tắm trong gia đình thật ấm nóng, thế nhưng chúng ta vẫn còn chưa biết kiểu đồ dùng gì đó có công năng làm ấm nhà tắm rất mau, đảm bảo và tuyệt đối thỏa đáng đối với nhu cầu tổ ấm của chúng ta

Chúng tôi xin giới thiệu model loại đèn chuyên dành cho phòng nhà tắm được sử dụng trong các phòng nhà tắm ở các tổ ấm trong khoảng một số năm gần đây. Tại vì kiểu đèn chiếu này sưởi nóng phòng tắm đạt được sự hiệu dụng thật cao, với cùng một định mức công suất sử dụng nhưng cho hơi nóng lớn vượt trội hơn nhiều dòng đèn rọi sáng kiểu thường.
Mặt khác, bởi vì là chiếc đèn sưởi nóng chuyên sưởi nhà vệ sinh nên sự đảm bảo đã được tính kỹ và cho lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn sưởi đem tia hồng ngoại sở hữu lớp thủy tinh siêu cứng chịu nhiệt cực kì tốt, chống nổ hoàn toàn do nhiệt ngay cả lúc nhỡ không may bị nước nóng tóe vào.
Hôm nay, thegioidodung.com hân hạnh giới thiệu đến người xem dòng đèn chuyên sưởi cho nhà tắm Heizen Appino 15 rất chuyên dụng hay được đa số nhà chọn mua áp dụng từ thống kê các năm cung cấp đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm từ lúc bóng sưởi nhà tắm tung ra bán ở thị trường mà thế giới đồ dùng thống kê được. Dạng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 1 bóng không chói mắt có khả năng chỉnh nhiệt nóng và công suất ứng dụng đến 5 mức theo phương thức bật-tắt.

Vài bước để biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 có thích hợp khu vực nhà tắm của ngôi nhà quý khách hay không

Bóng đèn trong nhà tắm Heizen Appino 15 tương đối thích hợp cho những nhà vệ sinh gia đình mà sở hữu những đặc tính sau đây:

Khu vực nhà tắm hơi diện tích nhỏ, khoảng không gian chỉ cho vừa với 1 người trưởng thành quay trái phải ở trong đó.

 • Khu vực nhà tắm có không gian hẹp, trên dưới 2m nhưng tại ngôi nhà có cả người cao tuổi hay em bé và người có thể chất mong manh.
 • Nhà vệ sinh khá kín gió, tuy tương đối ấm áp tuy vậy ở mái ấm mà có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc mang bệnh về hệ tim mạch.
 • Nhà tắm bé nhỏ, thích treo dòng bóng sưởi nhỏ nhắn để cho bớt vướng víu.
 • Quý vị chỉ muốn nhà tắm vô cùng ấm cúng với phòng tắm mang độ lớn hẹp.
 • Mọi người chỉ muốn khớp với sắc độ sáng sủa cùng đa số đồ vật vệ sinh tôn lên sự tương hợp với sự trang trí với nhà tắm
 • Khoảng không gian khu tắm rửa mức phổ biến, trong khoảng hai đến bốn m2, độ lớn đủ nhằm 2 người lớn thoải mái để thay đồ hoặc tắm táp được. Có khi nhà tắm nhỏ hẹp hơn nữa nhưng nhiều khi quý vị lại thích khu tắm rửa là buộc phải tương đối đầy hơi ấm. Mức độ đầy hơi ấm của bóng đèn sưởi ấm tương đương dạng đèn sưởi ba bóng phổ thông
 • Người dùng không yêu được với cái độ sáng từ những dạng đèn sưởi ấm cho nhà tắm khác khác rọi trực diện vào mắt tất cả cá nhân trong tổ ấm mình khi tắm táp.
 • Người tắm lại thích mẫu đèn hồng ngoại cao cấp nhất nếu so cùng nhiều đèn sưởi ấm khác cùng với kỹ thuật chống chói mắt toàn phần từ Đức.
 • Người sử dụng mong muốn lắp đặt model đèn hồng ngoại lắp trong nhà tắm nhưng mà nó là cần phải gọn gàng, thanh mảnh, không được to lớn đi cùng với một số bóng thắp sưởi lớn cỡ của đèn chiếu sáng của ô tô, kiểu đó tạo cho quý vị cảm thấy nó chưa đem lại dễ chịu.
 • Mọi người cần 1 kiểu đèn hồng ngoại không những để giúp sưởi ấm cho khu tắm rửa mà thiết bị sưởi còn có thể làm ấm nóng con nhỏ khi tắm rửa hoặc là lúc thay tã lót hoặc lúc giúp các bé thay đổi bộ đồ ăn mặc. Bên cạnh đó, đèn sưởi có thể làm ấm không gian ở bệ ban công, ngoài sân vẫn dễ dàng ngồi ngoài nhâm nhi 1 cốc trà, hút một điếu thuốc lá trong gió đông mà vẫn cảm giác thấy được ấm nóng.
 • Độ rộng khu vực nhà tắm rất nhỏ thế nhưng trong mái ấm của các bạn lại có trẻ nhỏ hoặc là cha mẹ già với thể chất thiếu, cơ địa dưới trung bình.
 • Độ rộng khu tắm rửa bé, có thể chỉ gắn tường đèn sưởi loại hai bóng là mang nóng ấm. Tuy vậy ở mái ấm có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, không bình ổn hoặc là mang tiền sử bệnh bệnh cơ tim hay đau nhức đầu khi gặp lạnh.
 • Không gian nhà tắm với căn nhà của các bạn nhỏ hẹp, thậm chí cho rằng chỉ cần dùng dòng đèn sưởi hai bóng là ấm nhưng mà nhà vệ sinh không thật kín gió và trên trần quá cao khi so cùng tiêu chí cao phổ biến.
 • Mọi người yêu thích 1 mẫu đèn sưởi ấm thật là không chiếm chỗ và dễ dàng để lắp ghép cho hoạt động mang từ vị trí này sang nơi kia mà chẳng bị cảm thấy khó khăn, không việc rơi vỡ đèn hơn tất cả các dạng đèn đèn sưởi hồng ngoại còn lại.
 • Và tất nhiên là các bạn có điều kiện tài chính để sắm cho mái ấm của mình một những dạng đèn hồng ngoại tốt nhất, ngoài chức năng làm ấm, đèn bóng sưởi ấm này còn được đánh giá như là đồ vật tạo dáng thật sự cho nhà tắm của bạn.
 • Tìm một trong số ít model sản phẩm cho phòng tắm loại tốt song song với tên tuổi nổi tiếng.
 • Mẫu đèn sưởi hồng ngoại lắp trong phòng tắm được bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Mẫu đèn hồng ngoại ở trong phòng tắm sở hữu phom hấp dẫn

Nếu căn cứ phía trên là một số sở thích của bạn thì đèn sưởi ấm Heizen Appino 15 này chắc rằng là một trong những chọn lựa đúng cho bạn.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 gồm 1 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc âm trần nhà tắm

Ở dưới đây sẽ là một số thông tin có tính kỹ thuật gốc do nhà sản xuất của hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 công báo để quý vị nhận diện. Thông tin này tạo điều kiện cho người sử dụng lựa chọn cho mái ấm của bản thân 1 cái bóng đèn sưởi ấm đúng đắn.

 1. Tên gọi đèn sưởi là: Đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino 15 hồng ngoại gồm 1 bóng đục
 2. Model: Heizen Appino 15
 3. Sức tiêu thụ của mỗi 1 bóng: 1500 w
 4. Tổng công suất: 1500 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn khu vực nhà tắm thích hợp theo (khuyến nghị): 2-6m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống rò rỉ điện, chống chập mạch điện, chống nổ bóng sưởi ấm
 8. Dây điện: Dây dài 5 m
 9. Lắp đặt: lắp treo tường
 10. Điều khiển: với thao tác bật các nút công tắc on-off và những nút điều chỉnh bật tắt các bóng sưởi trên mặt đèn bóng sưởi ấm, mọi người dễ dàng có thể bật – tắt một, hai hoặc tất cả các
 11. Kiểu bóng sưởi: thuộc bóng sưởi ấm bước sóng hồng ngoại dạng hình dài. Bên trong bóng sưởi có tráng 1 lớp phân cực chống chói công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) để ngăn chặn các tia chiếu gây hại cho mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Điểm nhấn có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 gồm 1 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm gia đình mà thegioidodung.com đang bán với giá rẻ

 • Đèn hồng ngoại bên trong phòng tắm Heizen Appino 15 là model đèn hồng ngoại 1 bóng không chói mắt đục mẫu mới, được xếp vào loại đèn sưởi phòng nhà tắm trung cao cấp của nhãn hiệu Heizen đang được rất nhiều người sử dụng chọn dùng thời gian gần đây.
 • Bên trong chụp của đèn sưởi ấm còn được tráng lớp kim cương nhân tạo tạo lên công hiệu tăng cực đại phản xạ nhiệt được sinh ra bởi dây đốt nóng trong, thế nên nó mang đến sự làm tăng cường thêm mức độ ấm hơn nhiều nếu so với đèn đỏ thắp sáng.
 • Lớp trên mặt của vỏ thủy tinh tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng. Bóng đã được láng màu vàng làm cho sức ấm vượt bậc, thêm thẩm mỹ, giảm lóa cho mắt người tắm phía dưới. Ngoài ra bóng đã được tráng lớp bao phân cực chống chói từ kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating(PARC), nó làm cho người đứng dưới bóng thời điểm ngó vào bóng rọi mà vẫn không thấy chói lói mắt, nếu ở nhà quý khách có các bé sẽ thật sự yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm nóng khu phòng tắm Heizen Appino 15 gồm 1 bóng đục không hề khiến làm cháy oxi khi hoạt động trong khu nhà tắm, rất ấm một vào lúc ứng dụng vào trời lạnh.
 • Với thử nghiệm của thegioidodung.com có thể chắc chắn rằng đèn sưởi ấm nóng nơi tắm rửa Heizen Appino 15 đem lại cho vùng được rọi ấm ngay lên tức thời, đủ sức đạt tới mức nhiệt độ tới 30ºC sau trên dưới 30 giây. Chính bởi đèn sưởi cho nơi tắm táp Heizen Appino 15 sử dụng định luật chiếu xạ tia hồng ngoại nhằm ấm diện tích mà ánh sáng của đèn vươn tới.
 • Tổng sức tiêu thụ lớn nhất vào lúc bật toàn bộ bóng sưởi là 1500 W, mọi người đủ khả năng tùy biến bật số đèn sưởi hoặc tất cả đồng thời
 • Cực kỳ tối giảm lượng điện sử dụng, bình thường chỉ mất vài ba nghìn đồng tiền chi tiêu cho hao phí điện cho mỗi một lượt tắm tầm 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp Heizen Appino 15 áp dụng nguyên lí bức xạ tia hồng ngoại giúp ấm cho thân thể người. Do đó mỗi khi sử dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi dành cho sự khỏe khoắn, phải nhắc đến là người lớn tuổi và em bé khi giữa ngày dài mùa lạnh này.
 • Kiểu dáng lịch sự, hấp dẫn, dùng giống tựa như một đồ dùng làm mới nhà tắm thêm hơn phần tiện lợi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được chế tạo tính bắt mắt với ốp mặt màu đen cùng với với bóng sưởi màu vàng. Phía đằng sau là bộ phận lắp với nhựa chịu nhiệt, chống méo mó láng lớp sơn màu đen có phong cách. Đèn sưởi nhà tắm hợp lý với phòng tắm phổ biến, chẳng hề khiến phòng bị cảm giác tối
 • Trên bề mặt bóng sưởi cấu trúc chất liệu thủy tinh tổng hợp siêu cứng, chịu nóng, không thể nổ, nhất là công năng chịu mọi đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Kích cỡ khá là gọn gàng không bị tốn làm choán thể tích đối với phòng nhà tắm của quý khách.

Các điều kỳ diệu mà đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino 15 đem tới

Ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại Heizen Appino 15 ngoài khả năng làm ấm mang tới cho người dùng lúc các đêm đông rét mướt đèn sưởi hồng ngoại còn có những lợi ích rất tốt cho sự khỏe mạnh của mọi người. Với những phản hồi từ người dùng suốt mấy năm qua thì thời điểm việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 sẽ hiến tặng ích lợi đáng giá đối với người sử dụng như:

 • Tối thiểu việc bị sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong khi tắm và sau hoạt động tắm sạch
 • Không còn sợ vấp phải ho, sưng phế quản hoặc viêm lá phổi sau mỗi lúc tắm rửa, vệ sinh.
 • Giúp công dụng lớn lao dành cho hệ xương khớp, ánh sáng hồng ngoại giúp làm ấm làm cho hệ xương khớp của người nhiều tuổi giảm bớt việc bị các cơn đau đớn. Xương khớp trong cơ thể ở nhi đồng và thiếu niên được tiến triển giữa trời rét ít nắng giống mùa hè.
 • Đem đến cho bệnh nhân mới trải qua không còn cảm giác lo lắng khi tắm rửa trong khu nhà tắm.
 • Mang tới cảm thấy yên tâm đối với mọi người bị tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc lúc cao lúc thấp hoặc là mắc tiền sử bệnh hệ tim mạch
 • Mang lại sự ấm giúp cho nhiều người trong chúng ta tránh né được đau buốt đầu bởi vì lạnh sau lúc tắm gội
 • Thúc đẩy sự luân chuyển máu, đèn sưởi hồng ngoại tạo ấm sâu và tăng cao biến dưỡng ở trong lớp mặt ngoài da người, bởi vì vậy ứng dụng để cho lớp biểu bì của người sưởi thêm chắc khỏe, thêm sáng láng
 • Quan trọng đặc biệt với người lớn tuổi và các bé thì việc sử dụng đèn sưởi tia hồng ngoại cho phòng nhà tắm Heizen Appino 15 mang đến cho công dụng tuyệt diệu về cảm giác, thể trạng, sức khỏe khi trời lạnh.
 • Đèn sưởi ấm nóng cho khu nhà tắm Heizen Appino 15 làm cho chúng ta tâm trạng yên tâm lúc không gần gũi chăm sóc được người máu mủ trong nhà.
 • Đèn sưởi ấm nóng cho phòng tắm Heizen Appino 15 sử dụng kỹ nghệ hiện đại chẳng đốt oxy vì thế chẳng gây ra người sử dụng cảm thấy khó thở vì ít oxy như là vài model quạt sưởi ấm loại khác.

Vì sao quý khách hàng tinh ý thường mua sắm đèn sưởi trong nhà tắm Heizen Appino 15 ở đây?

 • VietMart là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ có trực tuyến tất cả đầu mục sản phẩm về Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả các mẫu đèn sưởi ấm trong nhà tắm của đa dạng hãng chế tạo Đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi âm trần phòng tắm, đèn sưởi nhà tắm hai bóng uy tín. Thành phẩm được cung ứng nguyên thùng, bảo đảm đèn sưởi ấm nhà tắm tốt được cấp giấy tờ với nguồn gốc đầy đủ, bảo hành bởi chính Hãng.
 • Theo quan điểm bán sản phẩm chân thành, nói không với cung ứng hàng giả. Hàng hóa nếu đã phân phối là được mô tả kỹ 100%, bán thực, giá cả thực, công bố thật.
 • Biếu ngay cho người đặt hàng gấp hai lần tiền hàng hóa nếu hàng cung cấp không đúng là đèn sưởi nhà tắm của Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua sắm, bênh vực lợi ích của người mua sắm lên làm đầu.
 • toàn bộ đèn sưởi nhà tắm mỗi lúc mua vào xuất đi cũng đều được test cẩn thận. Vì vậy chúng tôi đảm bảo sẽ luôn đưa đến người mua tất cả hàng hóa đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo sở hữu độ tin cậy cao.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15
Chuyển lên trên