Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển HE9

1,870,000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 4 bóng giảm chói hình tròn vàng bảo hành từ chính hãng Heizen 60 tháng. Việc dùng đèn chuyên sưởi nhà tắm mang đến sự hơi ấm nhanh, ngăn chặn giá lạnh của mùa đông mà mỗi một khi tắm rửa đâu đó chỉ phí tổn vài nghìn đồng. Đèn đang được giao đèn miễn phí ngay ngày đặt mua với giá rẻ.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 thuộc nhóm đèn sưởi ấm 4 bóng giảm chói từ Heizen chuyên cho khu nhà tắm. Đèn sưởi ấm được lắp theo phong cách là âm trần bên trong nhà tắm. Bóng sưởi Heizen HE9 thuộc dòng vàng có được phủ lớp áo phân cực chống chói toàn phần đến từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating ( PARC ) trong phân nhóm bóng giảm chói với mắt người. Đèn Heizen HE9 thuộc phân tầng trung cao cấp vì thế dễ chấp nhận với đại đa số người tiêu dùng tại Việt Nam. Đèn sưởi Heizen HE9 hợp với không gian phòng tắm xấp xỉ 6-8 m2. Điều chỉnh đèn với nhiệt phụ thuộc theo thời tiết và xu hướng của mọi người. Dùng đèn sưởi đem đến sự ấm áp đẩy lùi băng giá bởi mùa đông mà mỗi khi tắm táp đâu đó chỉ mất khoảng mấy nghìn đồng. Nó còn giúp cho người tắm giảm được những nguy cơ như đau nhức, cảm lạnh… Và khiến cho làn da thêm sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen HE9 đang được trưng bày tại số nhà 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai đồng thời nhận bán đồng thời giao hàng tại nhà và ngay trong ngày đặt hàng bởi Vietmart. Mua đèn sưởi ấm trong phòng tắm Heizen HE9 với giá khuyến mại ở Hà Nội cứ đặt luôn cho các số điện thoại đã có trên website này quý khách nhé.

Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển – HE9
Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển – HE9

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE9 với không gian sống của các gia đình

 • Mỗi năm nghĩ tới mùa Đông là cảm xúc cho mọi văn hào, nhà thơ, người viết tiểu thuyết hay nhà chắp bút tạo tác cực nhiều tuyệt tác nổi tiếng. Tuy vậy với thực tế với gần như toàn bộ chúng mình thì lại thường sởn da gà bởi cái giá rét tê cóng mà mùa rét mang cho.
 • Rất vất vả để mà chế ngự chính mình nếu không thể viện một số lý luận bắt buộc nào đó để chúng ta rời xuống cái giường yêu quý. Thế nhưng cuộc sống là cực nhiều công việc, các lý do giục giã ta buộc phải thức dậy để hoàn thành
 • Khi rời khỏi chiếc chăn ấm nóng thì công việc trước tiên của bản thân mình là làm vệ sinh chính mình. Chúng mình nên phải sạch, sáng láng để tạo hứng khởi cho 1 nhiều thú vị
 • Không gian thì không khí lạnh, cảm xúc mỗi lúc đi ra cái chăn ấm đã rét buốt, vì thế bạn rất e sợ lúc mà phải làm công tác vệ sinh sạch sẽ bản thân ở trong nhà tắm. Nơi được gọi là buốt giá nhất bên trong tổ ấm này.
 • Quý khách cần hiểu rõ loại trang thiết bị nào có tính năng mang lại ấm cúng cho khu vệ sinh của ta phải không? Trên cả loại sưởi này phải thật không bị số tiền, đem đến sự hiệu dụng cực cao, tương thích với nhu cầu không chỉ của của chúng ta mà còn cho dành cho tất cả cá nhân còn lại trong nhà của chúng ta và nhất là đảm bảo cho toàn bộ người trong nhà.

Vietmart 13 Lĩnh Nam hân hạnh nói tới dòng thiết bị chuyên dụng nhà tắm được sử dụng đối với các phòng nhà tắm của các ngôi nhà trong khoảng vài năm gần đây nhất. Bởi dạng đèn sưởi này sưởi nóng nhà tắm mang tới tính hữu hiệu thật cao, cùng với một lượng công suất ứng dụng thế nhưng đem lại sự ấm nóng mạnh vượt trội hơn hẳn model đèn rọi sáng thông thường.
Mặt khác, vì rằng là dòng đèn làm ấm chuyên để sưởi nhà vệ sinh bởi vậy sự an toàn đã được cân nhắc và đặt lên cấp ưu tiên, bóng sưởi ấm sóng hồng ngoại có lớp thủy tinh siêu cứng chịu sức nóng tuyệt tốt, chống vỡ toàn diện bởi nhiệt ngay cả khi nhỡ nhàng bị nước ở vòi tóe vào.
Hôm nay, thegioidodung.com xin nói tới với quý khách dòng đồ dùng chuyên dành cho phòng tắm Heizen HE9 chuyên sưởi đã được những gia đình chọn lựa dùng lắp với việc nhận thấy mọi năm cung cấp bóng đèn sưởi trong phòng tắm phải kể từ giai đoạn đầu bóng sưởi nhà tắm tạo nên và đưa ra tại shop mà gia dụng Việt Mart thống kê được. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 4 bóng giảm chói có công năng cân bằng nhiệt độ và công suất tiêu thụ đến theo kiểu bật hoặc tắt

Cách xác định kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 có tương hợp cùng nhà tắm với gia đình các bạn hay không

Bóng sưởi ấm cho phòng tắm Heizen HE9 tương đối phù hợp cùng những nhà tắm ngôi nhà mà gồm đa số đặc tính như dưới đây:

Nhà tắm khá diện tích nhỏ, khoảng không gian đủ với vừa cho một cá nhân xoay sở phía trong đó.

 • Phòng tắm có độ lớn bé, bé hơn 2 mét vuông nhưng tại mái ấm có cả người lớn tuổi và trẻ con và cá nhân mang sức khỏe mong manh.
 • Khu tắm rửa khá kín gió, mặc dầu khá ấm cúng nhưng mà tại mái ấm vốn có người huyết áp số trên và dưới thấp hay mang bệnh trạng về bệnh cơ tim.
 • Khu vực nhà tắm bé nhỏ, chỉ thích lắp đặt dạng bóng sưởi ấm bé nhỏ cho bớt kềnh càng.
 • Người tắm muốn phòng tắm rất ấm dành riêng với khu vực nhà tắm có khoảng không gian bé nhỏ.
 • Bạn mong muốn đồng bộ sắc màu sáng sủa với một số đồ vật vệ sinh tạo lên sự tương hợp cùng sắp xếp ở trong khu vực nhà tắm
 • Độ lớn cho phòng nhà tắm khá to rộng, diện tích khu vực nhà tắm này có thể cho cả 3 người bình thường ở bên trong cùng tắm và rửa ráy hoặc dễ dàng thay đồ. Khu tắm rửa ở nhà của mọi người rất có thể có mức thường, có thể nhỏ hẹp, tuy nhiên mọi người muốn phòng tắm là cần phải ấm áp vượt trội so với bóng để sưởi kiểu ba bóng, chính bởi bạn chẳng sử dụng chiếc đèn sưởi bốn bóng do dòng này có vẻ kềnh càng.
 • Độ lớn khu tắm rửa khá đủ thoáng rộng, đại ý là từ 2 – 4 mét tuy thế mọi người mong muốn nó phải cực ấm, không quan trọng là gì, đơn giản vì người dùng chỉ muốn thế.
 • Độ lớn phòng tắm trong khoảng 3 mét thế nhưng trong tổ ấm của bạn lại có con nhỏ hoặc là người lớn tuổi với thể trạng mong manh, đề kháng dưới trung bình.
 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm trung bình, vừa đủ chỉ việc lắp đặt bóng sưởi ấm loại 3 bóng là đã ấm cúng. Thế nhưng với ngôi nhà vốn có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, thất thường hoặc mang tiền sử bệnh loạn nhịp tim hay đau buốt đầu mỗi lúc lạnh.
 • Diện tích nhà tắm tại tổ ấm của nhiều người không quá lớn, không quá rộng, có thể cho rằng chỉ cần chỉ phải gắn lắp dạng bóng sưởi ấm 3 bóng là ấm hoặc 2 người lớn có thể mặc đồ tuy vậy nhà tắm không kín gió hoặc là trần phía trên rất cao để so cùng mức độ cao trung bình
 • Người tắm mong muốn loại bóng đèn sưởi ấm đáp ứng được rất nhiều mức ấm khác nhau, nó sẽ phục vụ công năng giúp làm ấm vào không khí khi lạnh này, tuy vậy lại thổi gió thoáng khi vào mùa hè.
 • Lắm lúc nhiều người lại thích chỉ cần làm ấm mà khỏi phải chiếu bóng sưởi ấm lên, bởi vì ánh sáng của bóng chiếu sưởi làm chói lòa mắt quý khách và những thành viên của căn nhà của quý vị, chỉ cần áp dụng bóng sưởi nhiều lúc cực không khí lạnh. Nếu thật sự nhu cầu trên là ý muốn của người dùng thì dòng bóng đèn sưởi phục vụ 1 cách hợp nhất nhu cầu trên, vì rằng quý khách quá dễ để bấm tắt bóng sưởi ấm mà chỉ cần khởi động quạt đẩy gió mang hơi ấm dăm ba phút là đèn thổi gió nóng vẫn đem cho cho người tắm một không gian mang hơi nóng rất tuyệt vời.
 • Diện tích nhà tắm mức bình thường, tầm từ 2 đến 4 mét, khoảng không gian rộng vừa đủ nhằm 2 người thoải mái để mặc đồ hoặc tắm rửa được. Đôi khi nhà tắm bé hơn nữa tuy vậy nhiều khi quý khách lại thích nhà tắm là buộc phải khá nóng. Cấp độ ấm của đèn sưởi xấp xỉ model đèn sưởi hồng ngoại ba bóng phổ biến
 • Quý vị không thể thích thú được với thứ tia sáng từ vài model đèn bóng sưởi ấm cho khu vực tắm loại phổ thông khác xạ thẳng tới mắt hầu hết cá nhân ở ngôi nhà mình lúc tắm rửa.
 • Người sử dụng cần dạng đèn sưởi tuyệt đỉnh nhất khi so cùng rất nhiều bóng đèn sưởi ấm khác với công nghệ chống chói lòa mắt toàn diện của Đức.
 • Người sử dụng lại thích lắp đặt dòng đèn sưởi hồng ngoại lắp trong nhà tắm tuy vậy đèn sưởi hồng ngoại đó là luôn phải nhỏ nhắn, mảnh mai, không được kềnh càng cùng với một vài bóng chiếu sưởi giống như cái đèn chiếu sáng của ô tô, nó mang cho các bạn cảm nhận thấy nó không hề tiện dụng.
 • Nhiều người mong muốn một dòng bóng đèn sưởi ấm không những để làm sưởi nóng cho nhà tắm mà đèn sưởi hồng ngoại còn thoải mái làm nóng con nít khi bé tắm hoặc là khi thay tã lót hay lúc sưởi trẻ con thay đổi bộ đồ mặc trên người. Mặt khác, đèn sưởi có thể đẩy lui cái lạnh khu vực ban công ngoài trời, uống nước ngoài sân vườn vẫn có thể ngồi ngoài nhấp nháp một chén cà phê, thưởng thức điếu thuốc lá trong trời mùa đông thế mà vẫn cảm thấy được sưởi nóng.
 • Không gian khu tắm rửa nhỏ bé tuy vậy trong tổ ấm của các bạn lại có các bé hoặc người lớn tuổi với thể chất yếu đuối, cơ địa kém hơn bình thường.
 • Không gian khu tắm rửa hẹp, có khi chỉ phải mua bóng đèn sưởi ấm loại 2 bóng là mang ấm áp. Nhưng mà ở căn nhà lại có người bị huyết áp thấp, không bình ổn hoặc là có tiền sử bệnh loạn nhịp tim hoặc là đau nhức đầu khi bị lạnh.
 • Độ lớn nhà tắm tại gia đình của người sử dụng bé, có thể cho rằng chỉ cần chỉ dùng loại bóng đèn sưởi ấm hai bóng là ấm nóng nhưng mà khu tắm rửa không kín gió hoặc trần phía trên quá cao nếu so sánh cùng tiêu chí độ cao bình thường.
 • Người sử dụng lại muốn 1 model đèn hồng ngoại cực nhỏ gọn và dễ dàng để lắp ghép cho hoạt động đưa từ nơi này qua chỗ kia mà chẳng cảm giác cồng kềnh, khó việc va đụng làm vỡ đèn hơn các loại đèn đèn sưởi hồng ngoại còn lại.
 • Và trên hết là người tắm có điều kiện để sở hữu cho gia đình của chính mình một trong số những dạng đèn sưởi ấm đỉnh cao nhất, ngoài tính năng ấm nóng, bóng đèn sưởi ấm này còn được coi như thiết bị tạo dáng đích thực cho khu tắm rửa của bạn.
 • Khám phá 1 trong không nhiều mẫu đèn sưởi hồng ngoại với nhà vệ sinh trứ danh đi cùng nhãn hàng uy tín.
 • Mẫu đèn bóng sưởi ấm ở trong khu tắm rửa có bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Model bóng đèn sưởi ấm trong nhà vệ sinh cùng phom lôi cuốn
 • Nếu chỉ tiêu bạn vừa đọc là những yêu cầu của các bạn thì bóng đèn sưởi ấm Heizen HE9 tại đây hoàn toàn có thể là một trong những chọn lựa đáng giá dành cho các bạn.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 gồm 4 bóng hồng ngoại lắp tường hoặc âm trần nhà tắm

Ở dưới đây là vài thông tin kỹ thuật bản lề do nhà thương hiệu chính hãng bán đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 phát hành để quý khách nhận diện. Thông số trên mang lại cho quý khách sàng lọc cho tổ ấm của chính mình một cái đèn hồng ngoại hợp hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE9 tia hồng ngoại gồm 4 bóng vàng
 2. Model: Heizen HE9
 3. Tổng công suất: 1180 W
 4. Công suất nhiều nhất khi bật tất cả bóng lên: 6-8 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian nhà vệ sinh tương thích (khuyến cáo): 6-8 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống bị rò điện, chống chập mạch điện, chống bị nổ bóng hồng ngoại
 8. Dây điện: Dây dài 4 m
 9. Lắp đặt: âm trần
 10. Điều khiển: bằng một động tác bấm nhẹ các núm điều khiển công tắc bật tắt cùng với một số núm điều chỉnh bật tắt số bóng đèn sưởi trên mặt đèn hồng ngoại, quý khách rất dễ để bật – tắt từng bóng một
 11. Dòng bóng sưởi: là bóng đèn sưởi chiếu bước sóng hồng ngoại loại hình tròn. chóa láng lớp kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là vàng giúp nâng cao độ ấm áp, giảm bớt chói mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc tính nổi trội của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 gồm 4 bóng hồng ngoại âm trần nhà tắm gia đình mà thegioidodung.com đang bán với giá rẻ

 • Đèn sưởi ấm cho khu tắm rửa Heizen HE9 là dạng đèn sưởi hồng ngoại 4 bóng giảm chói vàng kiểu mới, thuộc dạng sản phẩm cho phòng tắm trung cao cấp được tạo bởi thương hiệu Heizen đã và đang được nhiều gia đình chọn dùng gần đây.
 • Ở bên trong chóa của đèn sưởi có được phủ lớp kim cương nhân tạo tạo lên khả năng tăng cường cao nhất tác dụng nhiệt từ sợi điện trở tạo nóng, cho nên công nghệ mới trên tạo cho tăng cường cường độ tạo ấm hơn hẳn khi so với đèn đỏ để thắp sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ của bóng đèn sưởi ấm là trong veo do vậy nâng cao sức ấm nóng cho diện tích khu nhà tắm. Được tráng vàng mang lại độ ấm áp vượt bậc, tăng tính sang chảnh, bớt chói lói cho mắt người tắm.Đã được mạ lớp bao phân cực chống chói tạo ra từ kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating(PARC), kỹ thuật này giúp người tắm mỗi khi nhìn trực diện vào bóng rọi mà vẫn không thấy chói lòa mắt, khi trong nhà quý khách có con trẻ sẽ thật sự yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Heizen HE9 gồm 4 bóng sưởi vàng chẳng hề khiến làm cháy oxi phía trong khu phòng tắm, cực nhanh ấm những khi khởi động vào lúc lạnh lẽo.
 • Theo như thử nghiệm của thegioidodung.com hoàn toàn có thể phát biểu rằng đèn sưởi ấm khu phòng tắm Heizen HE9 gây cho nơi được chiếu ấm nhanh lên ngay lúc bật, không khó để đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau trên dưới 30 giây. Bởi vì đèn sưởi nơi tắm táp Heizen HE9 áp dụng nguyên lí phản xạ tia hồng ngoại gây ấm vùng diện tích mà ánh sáng của đèn chiếu tới.
 • Tổng công suất nhiều nhất khi bật tất cả bóng là 1180 W, bạn có thể điều chỉnh bật hoặc tắt mỗi bóng hoặc cả 2/3/4/5 cùng nhau
 • Thật sự tiết kiệm mức tiêu thụ điện, bình thường chỉ tốn khoảng mấy nghìn đồng phí tiền điện cho 1 lần tắm rửa 15 phút.
 • Đèn sưởi cho nơi tắm rửa Heizen HE9 dùng nguyên tắc phản xạ ánh sáng hồng ngoại tạo ấm nóng cho cơ thể. Bởi vì thế vào lúc dùng đèn sưởi hồng ngoại sẽ đạt được lợi ích với sức khỏe, phải nhắc đến là cha mẹ già và con nhỏ tại ngày tháng mùa đông như thế này.
 • Kiểu cách tinh tế, lôi cuốn, dùng giống tựa như 1 đồ dùng tô điểm nhà tắm củng cố thêm phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được tích hợp tính mới lạ với ốp mặt màu hồng nhẹ cùng với với bóng sưởi ấm màu vàng. Phía lưng là phần ghép với nhựa chịu nóng, chống biến dạng phủ lớp sơn màu trắng sang trọng. Đèn sưởi ấm thích hợp với khu vực nhà tắm sáng sủa, chẳng làm cho bị tối phòng
 • Mặt trên bóng được tạo từ vật liệu thủy tinh chất lượng cao cứng, siêu bền, chẳng hề bị vỡ tự nhiên, đặc biệt là tính chất chịu thay đổi nhiệt đột ngột
 • Độ cao rộng tương đối vừa tầm giảm thiểu sự kềnh càng không gian gây cho khu vực nhà tắm của quý khách.

Các giá trị mà đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 đem lại

Sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE9 ngoài chức năng đem đến ấm áp đến với người sử dụng giữa các đêm đại hàn rét buốt đèn sưởi hồng ngoại còn đem đến những lợi ích vô cùng tốt đem đến cho sức khỏe của chúng ta. Theo hàng loạt nghiên cứu hiện tại thì vào lúc việc sử dụng đèn sưởi Heizen HE9 sẽ tạo ra ích lợi lớn lao đến với chúng ta như:

 • Giảm bớt vấp phải đột quỵ trong lúc tắm và sau mỗi khi tắm gội
 • Ít khi đối mặt ho khúc khắc, sưng phế quản hoặc khó thở sau mỗi một lần tắm gội, vệ sinh.
 • Tạo ra tác dụng tích cực đối với hệ thống xương khớp, đèn chiếu hồng ngoại có công dùng tạo ấm nóng làm cho hệ thống xương và khớp của các cụ già giảm việc bị các cơn đau. Xương khớp trong cơ thể ở lứa tuổi nhỏ được tạo điều kiện phát triển tích cực giữa lúc lạnh lẽo ít có cơ hội tiếp xúc với ánh nắng như mặt trời mùa hè.
 • Mang lại cho người có bệnh mới ốm dậy không còn tư tưởng sợ sệt mỗi một khi đi vào tại khu phòng tắm. ≪/li>
 • Mang tới cảm thấy yên tâm mang lại cho ai đó từng mang tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc cao thấp thất thường hoặc mang bệnh trạng về tim mạch
 • Mang đến sự ấm nóng tạo cho một số người đứng tắm loại bỏ tình trạng đau đầu nhức buốt do lạnh sau tắm gội
 • Nâng cao lưu thông máu, tia hồng ngoại làm ấm áp và tăng cao dưỡng chất ở dưới mặt căng của lớp da, do vậy làm cho da dẻ ở người dùng đèn sưởi thêm khỏe khoắn, thêm sáng láng
 • Đặc biệt là người nhiều tuổi và trẻ nhỏ thì việc được sưởi với đèn sưởi ấm cho phòng tắm Heizen HE9 mang đến cho tác dụng lớn lao về cảm giác, thể chất, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 • Đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm Heizen HE9 mang đến cho chúng ta niềm yên tâm những khi không thường xuyên chăm sóc được người máu mủ ở trong gia đình.
 • Đèn sưởi cho phòng nhà tắm Heizen HE9 áp dụng kỹ nghệ mới chẳng gây cháy oxy nên chẳng khiến người đứng tắm cảm giác bị khó khăn trong hít thở vì thiếu oxy tựa như những mẫu đèn chiếu ấm kiểu khác.

Lý do nhiều nhà cẩn thận thường mua sắm đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 trên website của chúng tôi?

 • Chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ nhiều đầu mục sản phẩm trong nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong đó có các mẫu đèn sưởi ấm trong nhà tắm từ nhiều hãng chế tạo Đèn sưởi trong nhà tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm hai bóng danh tiếng. Thành phẩm được bán ra nguyên bộ, đảm bảo đèn sưởi ấm nhà tắm được cấp giấy tờ và chứng nhận đầy đủ, bảo hành dài.
 • Theo quan niệm phân phối sản phẩm thật tình, khước từ cung ứng hàng giả. Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 nếu đã cung cấp thì được cung cấp thông tin và ảnh thành phẩm thật như vốn nó có, phân phối thật, báo giá thật, hậu mãi rõ ràng.
 • Thưởng ngay cho khách bằng 2 lần số tiền hàng mua khi mà hàng cung cấp không là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm từ Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh với người mua sắm, đặt sự hài lòng của người mua hàng lên trên hết.
 • Tất cả đèn sưởi nhà tắm lúc mua vào và bán ra đều được kiểm đếm nghiêm ngặt. Chính vì như thế chúng tôi dám chắc sẽ luôn mang tới người dùng những sản phẩm đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo sở hữu mức độ tin cậy nhất.
Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển HE9
Chuyển lên trên