Đệm massage Holtashi 2015

3,200,000

Đệm massage toàn thân sau Holtashi 2015 giúp người thường xuyên bị đau mỏi toàn bộ phần thân sau như mát xa toàn vùng cổ vai gáy, phần lưng và sau đùi có nhiệt



FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Đệm massage Holtashi 2015

  • Đệm massage Deluxe Holtashi 2015
  • Model: Q9D-2
  • Điện áp: 220V / ~50 Hz
  • Trọng lượng:
  • Khối lượng:

Đệm massage toàn thân sau Holtashi 2015 giúp người thường xuyên bị đau mỏi toàn bộ phần thân sau như mát xa toàn vùng cổ vai gáy, phần lưng và sau đùi một cách hiệu quả khiến người sử dụng cảm thấy thư thái và thoải mái, không những thế đệm massage còn giúp xoa dịu căng thẳng, làm lưu thông mạch huyết, làm cho cơ thể giải tỏa các áp lực thể chất và tinh thần. Ngoài ra, sử dụng thường còn hỗ trợ điều trị các căn bệnh gân cốt và phòng bệnh tim mạch.

dem massage mat xa holtashi
dem massage mat xa holtashi

Đệm massage Deluxe Holtashi có đặc điểm gì

  • Đệm massage DELUXE HOLTASHI được thiết kế với động cơ massage cổ vai gáy xua tan các cơn đau mỏi vai gáy, nhức đầu. Động cơ  ở phần lưng có 14 viên lăn mát xa xoay tròn từ trong ra ngoài hoặc ngược lại  giúp massage xoa đều khắp phần lưng. Động cơ ở phần đệm ghế để ngồi lên điều khiển 4 viên massage phần đùi sau cơ thể cũng theo cách xoay tròn. Không chỉ là massage, mà sản phẩm còn chức năng tạo nhiệt. Giúp bạn tận hưởng cảm giác thư giãn như đang được massage thư giãn tại spa.
  • Điểm vô cùng nổi bật của máy là thiết kế độc đáo kết hợp tinh tế giữa vải mousse và vải da chống thấm. Đường may tỉ mỉ và vô cùng chắc chắn và độ bền cao, mang lại sự sang trọng và tinh tế.  Ngoài ra, sản phẩm còn là món quà ý nghĩa để dành tặng người thân và những người lớn tuổi thường xuyên bị đau nhức cơ thể.
  • Phương pháp của đệm DELUXE HOTASHI tác động từ bên ngoài và sâu bên trong cơ thể như tới cơ, gân, khớp, các mô liên kết, các dây thần kinh, hệ tiêu hóa và hệ hô hấp, kết quả là giải thoát các ách tắc của các luồng chân khí trong khi di chuyển trong cơ thể, kích thích các luồng chân khí di chuyển tuần hoàn và giải phóng năng lượng thông qua các huyệt đạo.
  • Các con lăn di chuyển linh hoạt xoa bóp hiệu quả các vùng mệt mỏi từ vai xuống kèm theo có chế độ mát xa đáp ứng từng vùng riêng biệt và mát xa kết hợp.
  • Vừa là ghế mát xa, vừa là ghế ngủ trưa, xem tivi cho cả gia đình. Hệ thống dây đai cho phép gắn đệm DELUXE HOTASHI vào hầu hết các loại ghế dựa . Bộ điều khiển đầy đủ chức năng.

Tặng ngay 100.000đ khi mua đèn sưởi nhà tắm Braun

Đệm massage Holtashi 2015
Chuyển lên trên