Đệm massage đặt ghế Neck & Back 958PH-C

1,900,000

Đệm massage Neck & Back 958PH-C, Dem massage Neck & Back – Đau lưng dai dẳng không chỉ gây khó chịu cho cơ thể, làm giảm khả năng làm việc, mà còn cản trở cuộc sống hằng ngày của bạn. Tuy nhiên, điều đó không phải là dấu chấm hết cho những ngày tươi đẹp, tất cả những gì bạn cần làm là trang bị cho mình đệm massage tòan thân 2013 trên ghế làm việc, trên xe, hay trên giường nằm của mình30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Đệm massage đặt ghế Neck & Back 958PH-C

Làm việc quá nhiều, lao động nặng, hay sự thay đổi thất thường của thời tiết… là những nguyên nhân dẫn đến chứng đau lưng, đau vai gáy dai dẳng, bệnh lý này không chỉ gây khó chịu cho cơ thể, làm giảm khả năng làm việc, mà còn cản trở cuộc sống hằng ngày của bạn.

Chứng đau các đốt cổ và lưng khiến cuộc sống trở lên tồi tệ
Chứng đau các đốt cổ và lưng khiến cuộc sống trở lên tồi tệ

Tuy nhiên, điều đó không phải là dấu chấm hết cho những ngày tươi đẹp, tất cả những gì bạn cần làm là trang bị cho mình  thiết bị đồ dùng gia đình đệm massage đặt trên ghế làm việc, trên xe, hay trên giường nằm của mình… chỉ cần như thế là có thể hoàn toàn chấm dứt các triệu chứng này.

Khuyến mại máy massage 7 đầu với đệm 958PH-C
Khuyến mại máy massage 7 đầu với đệm 958PH-C

Đệm massage Cổ – Vai – Lưng Neck & Back 958PH-C giới thiệu

  • Đệm massage Cổ – Vai – Lưng và Mông 958PH – C dùng đặt trên Ghế làm việc, Sofa, Ghế ô tô. Cơ chế làm việc của đệm gồm 3 phần hoạt động: Phần trên cổ có 2 càng tròn quay đều giúp xoa bóp phần cổ và vai, Phần lưng có 4 viên massage hình tròn quay tròn đều và di chuyển từ trên xuống dưới và lại di chuyển từ dưới lên trên, phần mông dùng cơ chế massage rung lan tỏa. Đệm giúp massage cổ, lưng , mông chuyên sâu.
  • Massage toàn thân sau giúp xoa dịu căng thẳng, làm lưu thông mạch huyết, làm cho cơ thể giải tỏa các áp lực thể chất và tinh thần nên được xem là một phương pháp phục hồi sức khỏe tốt. Đệm massage toàn thân 958PH-C có nhiều tác dụng như thư giãn toàn thân, giảm stress, hỗ trợ điều trị các bệnh mạch máu, phục hồi gân cơ dây chằng sau chấn thương, kết hợp với day ấn huyệt để điều trị một số rối loạn trong cơ thể…

Đệm massage Neck & Back 958PH-C đem lại lợi ích gì?

Đệm massage được thực hiện theo nhiều kiểu khác nhau với 7 động cơ gồm 2 động cơ mát xa đấm đặt ở phần lưng trên giúp bạn thoát khỏi nhức mỏi bất cứ khi nào bạn muốn, 2 động cơ giúp bạn thoát khỏi các chứng đau vai gáy và nhức đầu do stress, 3 động cơ phần đệm lót giúp thư giản phần mông chịu lực tác dụng cả cơ thể nguyên ngày.

Đệm massage đặt ghế Neck & Back 958PH-C Dem massage dat ghe Neck & Back 958PH-C
Đệm massage đặt ghế Neck & Back 958PH-C Dem massage dat ghe Neck & Back 958PH-C

Kiểu massage của đệm massage toàn thân nhằm vào thao tác lên các mô mềm. Để đạt được kết quả tốt nhất và tạo sự thoải mái bạn nên sử dụng thường xuyên. 4 chức năng: massage, day, rung, nhiệt và 3 chế độ day: cao, thấp, tất cả phần lưng cuối cùng là 2 chế độ bóp: day-bóp, bóp phần vai, cổ. Tác dụng của đệm giúp toàn bộ cơ thể được phục hồi và một số bệnh như đau đầu, đau lưng, đau thần kinh tọa, đau bụng kinh nguyệt, đường ruột hoặc những vấn đề về hệ tuần hoàn, hô hấp và cả dị ứng đều giảm hoặc khỏi hẳn.

Đệm massage Neck & Back 958PH-C điểm nổi bật

  • Mục đích của Đệm massage Neck & back ra đời là giúp cơ thể đạt được hoặc lấy lại thăng bằng trong quá trình phân bổ năng lượng. Phương pháp của đệm massage tòan thân tác động từ bên ngoài và sâu bên trong cơ thể như tới cơ, gân, khớp, các mô liên kết, các dây thần kinh, hệ tiêu hóa và hệ hô hấp, kết quả là giải thoát các ách tắc của các luồng chân khí trong khi di chuyển trong cơ thể, kích thích các luồng chân khí di chuyển tuần hoàn và giải phóng năng lượng thông qua các huyệt đạo.
  • Các con lăn di chuyển linh hoạt xoa bóp hiệu quả các vùng mệt mỏi từ vai xuống kèm theo có chế độ mát xa đáp ứng từng vùng riêng biệt và mát xa kết hợp. Bộ nắn dòng 220V và bộ nắn dòng dùng trên ô tô giúp bạn được mát xa khi ở nhà, ở văn phòng và trên ô tô. Vừa là ghế mát xa, vừa là ghế ngủ trưa, xem tivi cho cả gia đình.Hệ thống dây đai cho phép gắn đệm massage tòan thân 2013 vào hầu hết các loại ghế dựa và ghế ô tô. Bộ điều khiển đầy đủ chức năng. Thiết kế sang trọng, bề thế, điều khiển bằng vi xử lý với nhiều chế độ mát xa nên luôn mang lại cảm giác mới lạ và thú vị.

Đệm massage ô tô 958PH-C giúp người dùng ra sao?

  • Mục đích của Đệm Ghế massage ra đời là giúp cơ thể đạt được hoặc lấy lại thăng bằng trong quá trình phân bổ năng lượng. Phương pháp của đệm tác động từ bên ngoài và sâu bên trong cơ thể như tới cơ, gân, khớp, các mô liên kết, các dây thần kinh, hệ tiêu hóa và hệ hô hấp, kết quả là giải thoát các ách tắc của các luồng chân khí trong khi di chuyển trong cơ thể, kích thích các luồng chân khí di chuyển tuần hoàn và giải phóng năng lượng thông qua các huyệt đạo.Đệm massage Cổ Lưng Mông Neck & Back Shachu SH-898
  • Đệm ghế massage có các tia hồng ngoại tác dụng vào cơ thể giúp cơ thể xua tan mọi mệt mỏi, đối với người già giúp ngủ ngon, với người làm việc văn phòng không bị mệt mỏi còn với người lao động nặng thì hoàn toàn xua tan được mệt mỏi mỗi khi thay đổi thời tiết
  • Đệm ghế massage sử dụng với điện áp 100V ~ 220V, hay có thể dùng với bộ nắn dòng dùng trên ô tô giúp bạn có thểmát xa khi ở nhà, ở văn phòng và ngay cả trên trên xe ô tô. Vừa là ghế massage, vừa là ghế ngủ trưa, xem tivi cho cả gia đình. Hệ thống dây đai cho phép gắn đệm vào hầu hết các loại ghế dựa và ghế ô tô, bạn có thể dùng đệm massage đặt trên ô tô. Bộ điều khiển đầy đủ chức năng. Thiết kế sang trọng, điều khiển bằng vi xử lý với đệm có nhiều chế độ Massage nên luôn mang lại cảm giác mới lạ và thú vị.
  • Các con lăn trong đệm massage lăn di chuyển linh hoạt đệm massage xoa bóp hiệu quả các vùng đau nhức, mệt mỏi từ cổ vai xuống kèm theo chế độ mát xa, làm nóng đáp ứng từng vùng riêng biệt hay mát xa kết hợp cùng lúc toàn bộ cơ thể. Bạn không phải mất thời gian và tiền bạc khi đi tìm nơi massage lý tưởng nữa, giờ đây đa có chiếc ghế massage làm bạn hoàn toàn hài lòng. Bạn cũng phải lo lắng cho Vợ hoặc Chồng bạn hay phải đi mát xa vì gặp các chứng đau lưng, mỏi cổ nữa, giờ đây đã việc mua máy massage tại nhà là giải pháp đơn giản cho các vấn đề của Gia đình bạn.
Đệm massage đặt ghế Neck & Back 958PH-C Dem massage dat ghe Neck & Back 958PH-C
Đệm massage đặt ghế Neck & Back 958PH-C Dem massage dat ghe Neck & Back 958PH-C

Đệm massage Neck & Back 958PH-C khi so sánh có tốt bằng các loại đệm khác không?

Công bằng mà nhận xét, Hiện trên thị trường có nhiều loại đệm, có loại tốt hơn, loại không bằng và giá cả đầu vào cũng không chênh lệch nhau là bao nhiêu, tuy nhiên nhằm mục đích đẩy đưa một mặt hàng nào đó thành tầm thường và quan trọng hóa một loại đệm khác để dễ bề trục lợi, một số người bán đã không tiếc lời ca ngợi một sản phẩm mà chính nó xuất phát từ Đệm massage 958PH-C mang về lột vỏ hộp thay vỏ hộp khác vào. Họ gọi nó là Đệm massage Hàn quốc và hét giá lên cao ngất trời !? Nếu bạn chịu khó tìm hiểu thêm, bạn sẽ thấy rằng đệm massage Hàn quốc nọ không khác gì đệm massage 958PH-C, có chăng chỉ là đường viền có màu cam đỏ hoặc màu đen mà thôi. Tuy nhiên vẫn có khách hàng cho rằng: Tiền nào của ấy. Vẫn biết vậy và chúng ta không bàn luận sâu hơn về việc này, Vietmart chỉ đưa ra ý kiến trên quan điểm của người bán công bằng mà thôi.

Đệm massage Neck & Back 958PH-C – Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Đệm massage Neck & Back 958PH-C
Điện áp vào: 220V – 240V AC
Điện áp ra: DC 12V 50Hz
Điện năng tiêu thụ: 50W
Hẹn giờ: 15 phút
Hoạt động 30 phút
model: 958PH-C
Xuất xứ: Trung quốc
Mua bán online giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt đối với những người công việc luôn bận rộn. Hãy liên hệ để chúng tôi giao máy massage đến tận nhà Bạn. Miễn phí Hà nội

Thế Giới Đồ Dùng Việt-Mart

ĐC: 13 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 097 280 6638 -0932 385 388 – 0979 385 809 – 043 633 8892
thegioidodung.com

Tặng ngay 100.000đ khi mua cùng đèn sưởi nhà tắm Braun

Xem thêm: Đai massage giảm béo bụng TPO

Đệm massage đặt ghế Neck & Back 958PH-C
Chuyển lên trên