Đai massage lưng, vai, cổ Beurer MG148 – VietMart

1,950,000

Đai massage Beurer MG148 trị liệu các vùng: Cổ, vai, lưng (vùng trên) và vùng thắt lưng, giúp cơ thể bạn thư dãn, xóa tan đau nhức hay mệt mỏi, căng thẳng.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: MG148 Danh mục:

Đai massage lưng, vai, cổ Beurer MG148 – VietMart

Đai massage lưng, vai, cổ Beurer MG148 – VietMart được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Beurer của Đức – chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng. Với gần 100 năm kinh nghiệm, Beurer trở thành một tập đoàn lớn mạnh, có sức ảnh hưởng rộng lớn, được người tiêu dùng trên khắp thế giới tin dùng. Đai massage Beurer MG148 là thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp massage thuyền thống của Nhật Bản là Shiatsu (các động tác ấn, bấm huyệt vào các huyệt đạo) kết hợp cùng các động tác đấm, chặt, miết và công nghệ sản xuất đai massage hiện đại nên nó có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp người dùng chăm sóc sức khỏe không chỉ cho bản thân mà cho cả gia đình. Nhất là khi bạn càng ngày càng có tuổi, tuổi tác làm sức khỏe suy giảm nhanh chóng, bắt đầu xuất hiện những triệu chứng đau lưng, đau cổ vai gáy, thoái hóa xương khớp, căng thẳng và mệt mỏi, đặc biệt là khi bạn làm những công việc có tính chất áp lực cao hoặc ít vận động. Loại đai massage của Đức loại tốt chất lượng cao  trị liệu được các vùng: cổ, vai, lưng (vùng trên) và vùng thắt lưng, giúp cơ thể bạn thư giãn, xóa tan đau nhức hay mệt mỏi sau ngày dài làm việc, làm hệ thần kinh thoải mái bớt căng thẳng hơn để điều hành các bộ phận trên cơ thể hoạt động chuẩn quỹ đạo.

Máy massage vai lưng, cổ Beurer MG148
Máy massage vai lưng, cổ Beurer MG148

Beurer MG148 có 4 đầu massage (2 đầu nóng và 2 đầu chiếu sáng), xoay theo cặp, massage thư giãn lưng, vai, cổ, nó là một lựa chọn đúng cho sử dụng tại nhà hoặc tại văn phòng.

Cấu tạo của đai massage lưng, vai, cổ Beurer MG148

 1. 4 đầu massage (2 đầu nóng và 2 đầu chiếu sáng), xoay theo cặp.
 2. Bộ điều khiển
 3. Nút khởi động hiển thị bằng LED
 4. Nút đảo chiều xoay của đầu massage
 5. Nút chỉnh nhiệt với hiển thị LED
 6. Tay nắm
 7. Adapter
 8. Cab kết nối chính
 9. Đai nối dài

Hướng dẫn sử dụng đai massage lưng, vai, cổ Beurer MG148

 • Bấm nút khởi động (3) và các đầu massage bắt đầu xoay. Bạn có thể chọn hướng xoay bằng cách bấm phím (4). Nếu bạn muốn sử dụng chức năng nhiệt nóng thì có thể bấm vào nút (5), khi muốn ngắt chức năng nhiệt bạn bấm nút (5) một lần nữa. Bấm phím (3) để tắt hẳn thiết bị khi không muốn sử dụng nữa. Bạn có thể dung đai nối dài (9) để nới rộng đai massage nếu muốn.
 • Không sử dụng thiết bị quá 15 phút.
 • Thiết bị được cài đặt chế độ tự động ngắt sau thời gian sử dụng 15 phút.
 • Thiết bị có chế độ tự động ngắt nếu nhiệt lên quá cao. Khi chế độ tự động ngắt được hoạt động, thiết bị sẽ tắt và nghỉ trong vòng 30 phút trước khi bạn muốn sử dụng tiếp tục.

Lưu ý khi sử dụng đai massage lưng, vai, cổ Beurer MG148

 • Tránh xa tầm tay trẻ em vì thiết bị có thể gây ngạt thở
 • Như với tất cả các thiết bị điện, sử dụng đai massage Shiatsu này một cách cẩn thận và thận trọng, để tránh nguy hiểm do điện giật.
 • Không bao giờ sử dụng đai massage Shiatsu nếu nó hoặc các phụ kiện của nó cho thấy các dấu hiệu hư hỏng.
 • Không sử dụng các thiết bị khi có giông bão.
 • Không để thiết bị tiếp xúc với nước, hơi nước hoặc các chất lỏng khác.
 • Không bọc thiết bị khi sử dụng (như dung chăn hay gối bọc thiết bị lại).
 • Không bao giờ sử dụng các thiết bị gần xăng hoặc các chất dễ cháy khác.
 • Thiết bị phải được tắt và ngắt kết nối từ nguồn điện sau mỗi lần sử dụng và trước khi làm sạch.
 • Không đặt toàn bộ trọng lượng của bạn trên các bộ phận chuyển động của thiết bị hoặc đặt những đối tượng trên thiết bị.
 • Không để thiết bị nhiệt độ cao.

Video hướng dẫn sử dụng đai massage lưng, vai, cổ Beurer MG148

Đai massage lưng, vai, cổ Beurer MG148 – VietMart
Chuyển lên trên