Chảo lẩu điện đa năng Lion

389,000

Chảo lẩu điện đa năng Lion Có 3 tính năng chính là rán, nướng và nấu lẩu. Chảo điện LION là dụng cụ làm bếp rất đa năng, không chỉ giúp bạn tiết kiện chi phí, thời gian nấu nướng mà còn phù hợp với những không gian bếp không quá rộng, rất tiết kiệm diện tích.

Chảo điện Lion có nắp kính chịu nhiêt giúp thuận tiện trong khi nấu ăn. Cán không dẫn nhiệt và chống trơn rất an toànFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Chảo lẩu điện đa năng Lion

 • Được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc
 • Có 3 tính năng chính là rán, nướng và nấu lẩu
 • Có thể dùng chảo thay cho bếp lẩu truyền thống
 • Chảo điện đa năng Lion tiết kiệm dầu mỡ Chỉ cần lượng dầu bằng 1/10 so với chảo thông thường, thích hợp cho nguời đang ăn kiêng
 • Chảo có bề mặt nấu rộng, độ chống dính tốt, chất lượng cao, bền đẹp.
 • Lớp chống dính đặc biệt giúp thức ăn không bị cháy và có thể chùi rửa dễ dàng
 • Độ an toàn tuyệt đối không bị chập, 0979 385 809 giật điện khi có nước đổ vào.
Chảo lẩu điện Lion giá rẻ
Chảo lẩu điện Lion giá rẻ
 • Nắp kính giúp thuận tiện trong khi nấu ăn.
 • Cán không dẫn nhiệt và chống trơn rất an toàn
 • Nhiệt độ có thể tự do điều chỉnh và sẽ tự động ngắt khi không có gì trong nồi
 • Thiết bị đồ dùng gia đình được bảo hành chính hãng 18 tháng
 •  Chảo lẩu Lion có kích thước thực tế là rộng 30 x 30cm, có chiều sâu là 7cm
 • Vào những ngày cuối tuần, hay khi tiết trời se lạnh, thật thú vị khi cùng cả nhà thưởng thức món lẩu gà, lẩu thập cẩm hay bất kì món lẩu nào mà bạn ưa thích. Lúc này Chảo điện Lion lại “biến hoá“ và trở thành một “Nồi lẩu” vô cùng tiện lợi cho bữa ăn của gia đình bạn. Thật tuyệt vời phải không!.
Chảo điện đa năng Lion có bề mặt nấu rộng, 0979 385 809 có khả năng chống dính tốt hơn nhờ lớp siêu chống dính phủ trên bề mặt.

Ngoài ra bạn có thể dùng Chảo điện LION để nấu cơm hay xào rán mà không cần dùng dầu rán trong trường hợp với những người ăn kiêng. Chảo có lớp siêu chống dính nên khi bạn rán cá, rán trứng chỉ cần lượng dầu bằng 1/10 so với chảo thông thường, món ăn của bạn vẫn hoàn toàn được thực hiện một cách tốt nhất.

Chảo lẩu điện đa năng Lion
Chảo lẩu điện đa năng Lion

Chảo điện đa năng Lion với nắp kính chịu nhiêt giúp thuận tiện trong khi nấu ăn

Chảo có bề mặt nấu rộng, giúp chị em nội trợ chiên rán, xào nấu được nhiều thức ăn trong một lần. Và đặc biệt hơn là Chảo điện LION dễ dàng rửa sạch sau khi bạn đã có một bữa ăn thơm ngon bổ dưỡng. Chảo điện có khả năng chống dính tốt hơn nhờ lớp siêu chống dính phủ trên bề mặt mạnh mẽ và bền chặt. Dễ nấu và dễ dàng rửa sạch, cùng độ bền cao giúp tuổi thọ của Chảo điện LION ít nhất cũng từ 3 năm trở lên.

Chảo lẩu Lion giá rẻ
Chảo lẩu Lion giá rẻ

Độ an toàn của Chảo điện đa năng LION là tuyệt đối

Chảo điện Lion có nắp kính chịu nhiêt giúp thuận tiện trong khi nấu ăn. Cán không dẫn nhiệt và chống trơn rất an toàn khi tiếp xúc. 0979 385 809 Và đặc biệt, nhiệt độ có thể tự do điều chỉnh và sẽ tự động ngắt khi không có gì trong nồi. Độ an toàn của Chảo điện LION là tuyệt đối, hoàn toàn không bị chập và giật điện khi có nước đổ vào. Bạn sẽ không còn gì phải lo lắng nữa nhé.

Độ bền, độ chống dính tốt, chất lượng cao và đẹp

Chảo điện LION là dụng cụ làm bếp rất đa năng, không chỉ giúp bạn tiết kiện chi phí, thời gian nấu nướng mà còn phù hợp với những không gian bếp không quá rộng, rất tiết kiệm diện tích cho khu bếp nhà bạn. Cùng với những tính năng riêng biệt trên cùng một chiếc máy, bạn có thể cài đặt tại các nút hiển thị trên máy để có được chế độ nấu nướng phù hợp nhất.

Xem thêm: Chảo lẩu nướng điện Happycall vân đá hoa cương

Chảo lẩu điện đa năng Lion
Chuyển lên trên