Cân cơ học Beurer MS01

370,000

Cân cơ học Beurer MS01 được nhập khẩu từ Châu Âu, có mức cân tối đa lên tới 120kg, màn hình lớn chống trơn trượt, an toàn, lâu bền, cứ cân là chính xác.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: MS01 Danh mục: Từ khóa: ,

Cân cơ học Beurer MS01 cân là đúng!

      Cân được xem là một vật dụng phổ biến và cần thiết cho mỗi gia đình bởi sản phẩm có thể hỗ trợ bạn theo dõi được tình hình cân nặng của bản thân và cả những thành viên trong gia đình, là thiết bị hỗ trợ kiểm soát cân nặng, theo dõi sức khỏe của bạn.
Cân cơ học Beurer MS01 cân là đúng là một trong số đó.
Cân cơ học Beurer MS01
Cân cơ học Beurer MS01
     Chính vì những lợi ích mà cân có thể mang lại là vô cùng lớn nên việc lựa chọn một chiếc cân phù hợp cũng trở nên khó khăn hơn. Vậy thì, bạn hãy đừng ngần ngại khi lựa chọn cân cơ học Beurer MS01 bởi những ứng dụng hiện đại và thiết kế thông minh của sản phẩm. Cân sức khỏe này đo cực kì chuẩn xác trọng lượng cơ thể của bạn, ưu việt hơn nhiều so với các loại cân truyền thống. Chắc bạn cũng biết, ở quê hay dùng cân “tạ, yến”, mỗi lần cân đều phải lấy tay đu vào chỗ cầm trong vòng hơn 1 phút thì mới có thể cân được. Khi cân xong thì tay cũng đỏ hết lên. Thật sự rất khó cân. Mỗi lần cân phải sử dụng một lực rất lớn, rất tốn sức và công lực. Cân đồng hồ ra đời để thay thế cho cân treo đó, nhưng chúng ta dễ nhận thấy là cân đồng hồ tuy dễ sử dụng nhưng không được chính xác, nhất là khi ta cân các vật nhỏ nhẹ. Đặc biệt, là sử dụng cân đồng hồ một thời gian sau sẽ bị mất đi độ chính xác. Tuy nhiên, cân sức khỏe cơ học Beurer MS01 đã khắc phục được những nhược điểm trên của  các loại cân truyền thống. Vì nó là cân điện tử nên độ chính xác là cực kì cao. Hơn nữa, với tiêu chuẩn chất lượng chứng nhận Châu Âu, cân có thời hạn sử dụng lâu bền.
Cân cơ học Beurer MS01 có màn hình lớn dễ đọc
Cân cơ học Beurer MS01 có màn hình lớn dễ đọc

Màn hình của loại cân sức khỏe cơ học Beurer MS01 nhập khẩu từ Đức này lớn nên rất dễ đọc, với kích cỡ các chữ số, vạch chỉ rõ ràng. Mặt trước của cân rất dễ lau chùi và làm vệ sinh, ngoài ra còn có chất chống trơn trượt an toàn cho người cân nhất là người già và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, thiết kế của cân bắt mắt với các đường nét mạnh mẽ mà lại thanh tú, đi kèm với màu trắng thanh lịch – là màu rất được ưa thích. Do đó, nó là sản phẩm rất nổi tiếng trên thị trường Châu Âu, được người tiêu dùng trong nhiều năm liền bầu chọn sản phẩm có chất lượng tốt.

Cân cơ học Beurer MS01 chịu được mức cân tối đa lên tới 120kg
Cân cơ học Beurer MS01 chịu được mức cân tối đa lên tới 120kg

Cân cơ học Beurer MS01 chịu được mức cân tối đa 120kg và sử dụng mà không cần Pin, rất bền và đẹp.

Thông số kỹ thuật của cân sức khỏe cơ học Beurer MS01:

Mã sản phẩm: MS01

Phạm vi cân: 1-120kg

Màu: Trắng

Kết cấu tinh xảo và đẹp

Hàng bảo hành 24 tháng

Kích thước: 30 x 27 x 5,3 cm

Bảo hành: 24 tháng

Thương hiệu: Beurer của Đức

     Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm sản phẩm cân cơ học Beurer MS01 – một sản phẩm giúp bạn kiểm soát cân nặng, theo dõi trọng lượng cơ thể của các thành viên trong gia đình thường xuyên, để có được một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc nhé.

Được phục vụ các bạn là niềm vinh dư rất to lớn của chúng tôi!

Cân cơ học Beurer MS01
Chuyển lên trên