Bóng đèn hồng ngoại Philip 150W

380,000

Bóng đèn hồng ngoại Philip 150W:
– Công suất 150W
– Đui đèn: Đui xoáy
– Hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh, an toàn cho sức khỏe
– Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: B150W Danh mục: Từ khóa:

Bóng đèn hồng ngoại Philip 150W

Bóng đèn hồng ngoại Philip 150W
Bóng đèn hồng ngoại Philip 150W

Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng nghe qua tia hồng ngoại, nhưng không phải ai cũng biết được về những tác dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của con người. Tia hồng ngoại có nhiều mức độ chiếu sáng khác nhau và được phân chia thành các mức như: cận hồng ngoại, trung hồng ngoại và tiểu hồng ngoại. Mỗi mức là có tác dụng khác nhau khi sử dụng. Khi tia hồng ngoại của bóng đèn hồng ngoại Philip 150W chiếu vào cơ thể, nó tạo thành những phản ứng tích cực giúp kích hoạt các tế bào trao đổi chất protein và các chất khác hỗ trợ cho quá trình trao đổi và hấp thụ của các tế bào trong cơ thể. Trong quá trình trao đổi đó, không chỉ hấp chất dinh dưỡng mà còn đào thải các chất độc hại qua đường bài tiết ra ngoài cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, chóng lại các bệnh tật. Tuyệt vời hơn nữa, bóng đèn hồng ngoại philip chiếu vào còn có tác dụng giảm đau cho cơ thể, thư giãn các dây thần kinh, giúp đẩy nhanh quá trình lưu thông máu lên não và các tế bào. Chính vì thế mà ngày nay, tia hồng ngoại được ứng dụng nhiều vào công tác chữa trị bệnh cho bệnh nhân. Không những hỗ trị cho y học, mà đèn hồng ngoại chiếu tia hồng ngoại 150W còn giúp làm đẹp da mặt, cảm lạnh, tình trạng căng thẳng, chứng chuột rút, đau cơ, thấp khớp và điều trị tai mũi họng.

Tại sao tia hồng ngoại lại có tác dụng tuyệt vời như vậy?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng của chúng tôi thắc mắc, nhân đây chúng tôi xin nói rõ về cơ chế hoạt động của tia hồng ngoại 150W khi nó chiếu vào cơ thể để mang lại những tác dụng tuyệt vời trên. Khi tia hồng ngoại bắt đầu chiếu vào, dần dần lan tỏa hơi nóng và chính hơi nóng này hỗ trợ làm lành và kích thích lưu thông máu. Đèn hồng ngoại loại tốt này phát ra cường độ tia đưa vào từng bộ phận của cơ thể dưới dạng ánh sáng vì tia hồng ngoại là một loại sóng điện từ có bước sóng dài hơn tia sáng bình thường nên có thể đi sâu vào cơ thể. Hơi nóng phát ra làm giãn nở mạch máu, kích thích sự lưu thông máu và trao đổi chất, giảm đau. Sự tỏa nhiệt của bóng đèn hồng ngoại cũng giúp điều trị và làm đẹp thẩm mỹ bởi việc làm nở các lỗ chân lông dưới giúp việc bôi các loại kem dưỡng da tốt hơn, hiệu quả hơn và da mặt hấp thụ được tinh chất trong kem tốt nhất.

Bóng đèn hồng ngoại Philip 150W dùng cho đèn hồng ngoại Beurer IL21
Bóng đèn hồng ngoại Philip 150W dùng cho đèn hồng ngoại Beurer IL21
Bóng đèn hồng ngoại Philip 150W dùng cho đèn hồng ngoại IRL-150W
Bóng đèn hồng ngoại Philip 150W dùng cho đèn hồng ngoại IRL-150W

Đặc điểm của bóng đèn hồng ngoại Philip 150W:

  • Công suất 150W
  • Đui đèn: Đui xoáy
  • Đường kính bóng 12cm
  • Thiết kế phủ kim loại phía sau bóng giúp làm tăng khả năng bức xạ của tia hồng ngoại, làm tăng hiệu suất của đèn
  • Hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
  • Sản phẩm sự dụng rộng rãi.

Đến với Đại lý VietMart – số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội chúng tôi cam kết luôn cung cấp bóng đèn hồng ngoại Philip 150W chính hãng, chất lượng tốt mà giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Không những bạn mua được sản phẩm tốt nhất mà còn được hưởng nhiều dịch vụ tuyệt vời như: giao hàng tại nhà, lắp đèn tại nhà…

Bóng đèn hồng ngoại Philip 150W
Chuyển lên trên