Bộ nồi inox Elmich Smartcook SMR3 2355961

1,290,000

Bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 2355961 đa chức năng nâu được trên mọi loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại,… đáy 5 lớp giúp khả năng nấu chín thức ăn nhanh hơn tiết kiệm thời gian công sức vào bếp30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Bộ nồi inox Elmich Smartcook SMR3 2355961 cỡ 18 – 20 – 24cm

Trong cuộc mưu sinh nhiều khi mọi người đặc biệt là người nội trợ rất bận rộn với bao nhiêu việc và nhiệm vụ phải hoàn thành, từ văn phòng về đến nhà cửa và các mối giao thiệp trong ngoài làm cho người gánh việc nhà chẳng còn nhiều công sức để tìm hiểu về những thông tin cần biết đến hàng hóa cần mua cho thật chi tiết từ nhãn hiệu chất liệu sản xuất đến công năng và sự đáng tin cậy dành cho sự khỏe mạnh của mọi thành viên trong nhà, đặc biệt là đối với các đồ dùng đụng chạm với đồ ăn cả nhà thưởng thức mỗi ngày như nồi xoong.
Bộ nồi Inox ELMICH Smartcook SMR3 là nỗ lực không biết mệt mỏi của nhiều nhà khoa học nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới trong đồ dùng nhà bếp Elmich để tạo ra Smartcook mang nét độc đáo khó cưỡng với người mua, chất lượng tốt, khớp đúng với nhu cầu tiêu dùng sản phẩm loại mới, khác biệt và đẳng cấp.

Bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 2355961
Bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 2355961

Bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 là sản phẩm đầy tiềm năng sẽ là một trong những sự lựa chọn nặng cân khi bạn đang suy nghĩ chưa biết nên chọn ra bộ nồi nào khớp đúng với nhu cầu của mọi người trong nhà mình trong mấy bộ nồi đáng đồng tiền bát gạo nhất.
Bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 món ăn ngon miệng mang đủ dinh dưỡng, giúp bạn rút ngắn được thời gian công sức, tiết kiệm nhiên liệu an toàn khi sử dụng.

Giới thiệu về thương hiệu Elmich

Elmich là nhãn hiệu chuyên tạo ra đồ dùng nhà bếp chất lượng cao. Tiêu biểu là những hàng hóa về nồi theo bộ, nồi lẻ, các thương phẩm chảo chống dính, chảo dùng với mọi loại bếp, chảo an toàn phủ gốm. Thương phẩm của Smartcook SMR3 luôn hướng tới sự toàn vẹn cho quá trình nấu nướng và không chất gây hại đến thể chất của người tiêu dùng. Bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 2355961 là thương phẩm mới đảm bảo chất lượng tốt được các tổ chức có ảnh hưởng hàng đầu tại Châu Âu kiểm nghiệm rất khắt khe và chuyên gia đầu nghành gia dụng nhận định là bộ nồi rất an toàn về chức năng, sự hoàn hảo nổi bật và có hình thức mới lạ.

Bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 2355961 5 đáy giúp nhiệt truyền nhanh nấu chín đồ ăn nhanh hơn
Bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 2355961 5 đáy giúp nhiệt truyền nhanh nấu chín đồ ăn nhanh hơn

Cấu tạo và thành phần của bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 2355961

Bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 là bộ nồi xoong inox gồm có 3 món như sau:

 1. Nồi 16cm
 2. Nồi 20cm
 3. Nồi 24cm

Bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 với nhiều size không bằng nhau là cơ sở làm lên sự thuận tiện khi áp dụng khi làm bếp mang lại cho người nấu nướng, nếu sở hữu nó, bà nội trợ có thể sử dụng để chế biến rất nhiều món ngon dành cho mọi người trong nhà như nấu, ninh, hầm, kho, luộc, xào…

Bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 có cấu tạo chắc chắn, đáy gồm có 5 lớp giống như bánh sandwich với:

 1. Lớp phía trong cùng là lớp tương tác trực tiếp vào thức ăn được sản xuất bởi vật liệu tuyệt đối an toàn là inox 201 dòng inox chuyên nghiệp nhất, với tính đặc trưng là tính trơ và chống bào mòn cao. Hợp kim này không bị thôi nhiễm ra những chất độc nào, không tác động với thực phẩm, không mang lại các độc chất bất lợi đến với sức khỏe khi ta thưởng thức thực phẩm từ nó. Không những thế món ăn còn bảo toàn bổ dưỡng từ dưỡng chất quan trọng gửi đến cơ thể.
 2. Lớp ở trong chính là lớp đệm, 2 lớp trong này được được sản xuất bằng NHÔM nguyên chất đem cho nồi được sản xuất tính năng dẫn nhiệt nhanh hơn gần như các cấu trúc kim loại thông thường khác. Không sở hữu khả năng lan truyền nhiệt trời phú mà kim loại này còn lưu giữ nhiệt được lâu hơn. Thiết kế lớp đệm bằng NHÔM này giúp cho nhiệt nóng lan tỏa trải đều ở phía dưới khiến cho phần đáy của nồi nóng khắp mặt đáy, chống việc bị cháy xém đồ ăn cục bộ. Còn nữa NHÔM cũng là dạng kim loại không nặng vì thế tạo cho bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 bạn bưng bê giảm nặng tay, đặc biệt là khi có đầy thực phẩm trong nồi.
 3. Lớp ở đáy đó là lớp hít từ tính, lớp ở dưới này được cấu tạo bằng inox sở hữu tính năng truyền nhiệt nóng, nhận từ nhanh và tốt, nếu sở hữu lớp inox bắt từ này thì bộ nồi inox bếp từ nói chung có khả năng sử dụng tốt trên toàn bộ các dạng bếp như bếp sử dụng gas, bếp hồng ngoại, bếp đốt than và cần phải có lớp đáy inox kiểu này thì nồi inox mới sử dụng được trên bếp sử dụng từ. Lớp inox này còn sở hữu khả năng nhận nhiệt rất nhanh, khi cho kết hợp cùng lớp tản nhiệt là lớp NHÔM thì tính năng nhận và truyền nhiệt của 2 kim loại này kết hợp với nhau tạo thành một sản phẩm áp dụng đầy đủ chức năng nhất đối với người dùng để trợ giúp công việc đun nấu, gồm cả các bếp từ khó tính nhất thì người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể yên trí khi dùng.
Bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 2355961 lòng nồi có vạch chia nước tiện lợi
Bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 2355961 lòng nồi có vạch chia nước tiện lợi

Thiết kế với dáng thẳng hiện đại mang bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 trở lên thân thiết hơn khi nấu ăn

 • Bộ nồi inox Elmich Smartcook SMR3 trong hình thức mang tính tiên phong cao, chúng tạo cảm mến đem đến cho người dùng bởi kiểu cách có nét sang quý, hiện đại, tinh khôn bởi sự thông minh trong bố cục có những nét nhấn hợp lý.
 • Nắp kính cường lực trong suốt tạo cho người dùng dễ dàng để ý được thực phẩm trong khi đun nấu. Vung kính của bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 chính là hình thức lý tưởng cho việc nấu nướng thế hệ mới vì người nấu ăn dễ dàng thấy được tiến độ của thực phẩm sau lớp kính khi nấu nướng. Bên cạnh đó nắp kính cường lực của nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 được tạo kiểu vành ngoài từ thép chống gỉ chịu nhiệt lượng và chống lực tốt hơn.
Bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 2355961 5 đáy hít từ giúp bạn nấu được trên nhiều loại bếp
Bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 2355961 5 đáy hít từ giúp bạn nấu được trên nhiều loại bếp
 • Phía bên trong lòng nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 tinh tế có quai xanh chống nóng bằng silicon thiết kế vạch chỉ số mức nước khiến cho người làm bếp dễ dàng thiết lập được số lượng đồ ăn để nấu nướng sao cho tiện lợi.
 • Thiết kế lớp lõi bằng NHÔM như vậy làm cho nhiệt lượng phân bố đồng đều ở phía dưới khiến cho đế nồi nóng đều và tốc độ hơn, vì thế thực phẩm chín đều đặn và nhanh hơn nhiều, tạo điều kiện cho thực phẩm của chúng ta dậy mùi thơm, nếm thấy ngon và đầy dinh dưỡng.

Tính năng nổi bật của bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 3 chiếc nắp kính

 1. Bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 3 chiếc nắp kính loại hẳn biểu hiện rải rác nhiệt tại những vị trí khác nhau khi mà đun nóng như các kiểu nồi bình thường. Vì nồi 5 đáy không những giữ lượng nhiệt rất tuyệt vời mà nó truyền nhiệt đồng đều toàn bộ diện tích nồi. Do sự truyền dẫn nhiệt năng đều khắp giúp cho những thức ăn được chín nhanh và đều với một thời gian nhanh nhất. Ưu thế đặc biệt vượt trội này của bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 3 chiếc nắp kính đã giảm bớt được đáng kể thời gian và chi phí cho mỗi lần nấu nướng. Thật là rất đáng giá để rút hầu bao khi xuất tiền để tậu bộ nồi bếp từ 5 đáy này.
 2. Bạn có thể cho bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 3 chiếc nắp kính cho vào máy rửa bát để rửa sạch mà không cần phải lo lắng vấn đề gì, việc vệ sinh bộ nồi inox bếp từ sau công đoạn đun nấu sẽ biến thành bình thường, giảm thiểu sự vất vả trong việc chân tay của người phụ nữ bởi bộ sản phẩm đang nói tới này hoàn toàn phù hợp khi rửa trong máy rửa bát
 1. Bộ nồi Inox Elmich Smartcook SMR3 3 chiếc nắp kính tiết kiệm năng lượng do cấu tạo thông minh và đưa tới tối đa lợi ích cho người dùng với 5 lớp đáy dày dặn tạo điều kiện mang lại cho nồi sức thu nhận nhiệt năng nhanh, lan truyền nhiệt tốc độ và đều nhiệt nóng cho thực phẩm khi đun nấu giúp giảm nhiều chi phí năng lượng điện, giảm thiểu thì giờ và sức lực ở người tề gia nấu nướng để các bà vợ có được nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn cũng như săn sóc nhiều công việc hỗ trợ người thân bên mình
 2. Bộ nồi inox Elmich Smartcook SMR3 3 chiếc nắp kính không dính vết bẩn và nhẹ nhàng trong vệ sinh nên để rửa sạch bộ sản phẩm này giờ đây chẳng còn mệt mỏi đồng hành với người nội trợ. Bạn sẽ không mất thật nhiều công lao và thời gian để dành làm sạch bộ nồi inox bếp từ như tất cả nồi thông thường nữa.

Những lưu tâm mỗi lúc sử dụng bộ nồi đun nấu Elmich Smartcook SMR3X

 • Dùng vài dụng cụ tương tác bằng gỗ, nhựa chuyên dụng giúp tránh làm trầy, xước nồi chảo.
 • Để lửa lan tỏa vừa đủ dưới đáy bộ nồi. Không để bộ nồi không có nước trên bếp đun đang đốt.
 • Vệ sinh nồi bằng vải mềm sau khi dùng. Lưu ý vệ sinh khi nồi nấu nguội rồi
 • Không được sử dụng bộ nồi để chứa đựng dung dịch có tính Axit
 • Không nên đựng món ăn có mắm muối trong lòng bộ nồi qua ngày
 • Giữ gìn nồi nấu cũng tương tự gìn giữ những dụng cụ nhà bếp khác, nên trân trọng, nhẹ tay để vật dụng này làm đối tác với quý vị lâu bền nhất mọi người nhé.

Tại vì sao người tiêu dùng tinh anh nên chọn sản phẩm bộ nồi bếp từ Elmich Smartcook SMR3 2355961 do nhà phân phối Vietmart đề xuất?

 • Chúng tôi là kênh chuyên bán buôn toàn bộ loại hàng về Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong đó có rất nhiều loại bộ nồi của rất nhiều thương hiệu phát triển các bộ nồi bếp từ tên tuổi. Thương phẩm được nhập nguyên đai, đảm bảo bộ nồi bếp từ đã được cấp hóa đơn bên cạnh nguồn gốc minh bạch, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với tinh thần phân phối sản phẩm thật tình, không cung cấp hàng không bảo đảm chính Hãng. Hàng hóa nếu đã phân phối sẽ được tả thực, bán thật, giá cung cấp thật, bảo hành thật.
 • Thưởng nóng cho khách bằng hai lần tiền hàng mua nếu hàng cung cấp không đúng là bộ nồi bếp từ chính Hãng
 • Luôn đi cùng người tiêu dùng, đặt sự hài lòng của người dùng lên làm đầu.
 • Thương phẩm trong quá trình nhập xuất đều được test cẩn thận. Vì vậy Vietmart chúng tôi đảm bảo sẽ luôn mang tới người mua toàn bộ mặt hàng bộ nồi bếp từ tốt sở hữu độ tốt cao.
Bộ nồi inox Elmich Smartcook SMR3 2355961
Chuyển lên trên