Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV

Giảm giá!

1,290,000

Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV ưu việt cùng với một tá công năng làm việc dễ dùng và tiện dụng với người nấu mà giá rẻ hời và hậu mãi chu đáoFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Danh mục:

Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV cùng công suất 2000 W mặt kính gốm HEGON của Đức, bếp được thiết kế 8 mức chế độ tăng giảm nhiệt

Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV luôn là công cụ phải có giúp người nấu nấu nướng toàn bộ thực phẩm hàng ngày của Hãng Toshiba mới được ra mắt thị trường Việt Nam. Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV sinh ra để thuận lòng đòi hỏi vào ngay một sản phẩm bếp điện từ chính Hãng với những tính năng ưu việt. Sử dụng bếp Toshiba IC-20S3PV để nấu, rán, ninh hầm, luộc hấp cũng như để làm nồi lẩu thì rất thích đấy.
Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV gồm 1 vùng nấu từ tính. Thiết lập ở dưới vùng nấu đó là khoang từ được cấu tạo bởi nhiều vòng dây đồng xoắn truyền dòng điện tạo ra từ trường. Sự vận hành của nó được kiểm soát bởi một bảng mạch điều khiển phụ thuộc vào tác động từ người sử dụng. Bảng mạch được sử dụng là loại bảng mạch cảm ứng tiện dụng. Phía trên là vùng nấu làm bằng gốm HEGON của Đức tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ tốt. Bếp có 8 mức mức mức đun ứng với với sức sinh nhiệt độ để bạn thuận lợi vận dụng mức đun theo yêu cầu. Công suất lớn nhất là 2000 W để cho việc nấu ăn trở nên nhanh gọn, thuận tiện. Độ lớn mặt bếp với các chiều là 290 x 360 (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ dùng trong công việc làm bếp.

Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV
Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV
Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV
Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV
Mặt sau của Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV
Mặt sau của Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV
Thiết kế của Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV
Thiết kế của Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV

Sau bao nhiêu năm thâm nhập trên thị trường Việt Nam, danh tiếng về dụng cụ chuyên cho nhà bếp Toshiba đang dần củng cố vị trí của mình trong thị phần này. Toshiba luôn cố gắng không mệt mỏi với tham vọng tiến lên mục đích mang đến cho các người tiêu dùng đã đặt niềm tin của mình các dụng cụ chất lượng nhất.

Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV sở hữu một số điểm cộng tiện dụng sau

Mặt kính chất lượng cao cấp

Bếp từ đơn nhập khẩu Toshiba IC-20S3PV có mặt kính gốm HEGON của Đức chính là một trong hai thương hiệu mặt kính chất lượng cao được tin dùng bởi nhiều tập đoàn sản xuất bếp điện từ top đầu. Mặt kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt tốt, chịu lực tốt, chống xước xát và mài mòn rất tốt.

Công suất đun nấu cao trợ giúp người đầu bếp

Công suất tối đa của Bếp từ đơn này lên tới 2000 W giúp tăng tốc độ trong khi làm món và trợ giúp người nấu ăn thuận tiện làm ra vô vàn thức ăn ngon lành.

Mâm từ chất liệu đồng bền và giảm bớt năng lượng điện

Thiết kế bên trong mâm từ với chất liệu đồng giúp sản phẩm bếp làm việc ổn định, tăng độ bền bỉ cũng như giảm hao năng lượng.

Bếp Toshiba IC-20S3PV có bảng điều khiển|Vùng điều khiển đun nấu của bếp từ được thiết kế thật tiện dụng

Bếp Toshiba IC-20S3PV sở hữu vùng điều khiển cảm ứng sáng tạo để người dùng không khó khi làm việc và điều chỉnh như nhu cầu.

Chức năng chống tràn hiện đại

Trong lúc đun nấu từng ngày, rất khó tránh được có lúc lãng quên khi đun nấu làm nước sôi trào ra bên ngoài xoong khiến cho bề mặt bếp bị ướt bẩn , đôi lúc là khô nước làm cháy xém đồ ăn. Tuy nhiên khi dùng bếp đôi Toshiba IC-20S3PV thì người đầu bếp không còn phải băn khoăn cho vấn đề đó vì sản phẩm có tính năng . Khi sôi trào ra bên ngoài xoong cùng khu vực bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây bếp sẽ tự ngắt đun. Tính năng sáng tạo này bảo đảm ba sự tin cậy đối với người làm bếp: một là chẳng sợ nóng bỏng hoặc chập điện các bộ phận của bếp; hai là không bị bẩn bếp và thứ ba là giúp món ăn không bị cháy hỏng.

Tính năng hẹn giờ chống khê cháy đồ ăn

Tính năng hẹn giờ tắt max là 99 phút độc lập cho từng mặt bếp nấu. Nếu người nấu đặt giờ tắt bếp thì nếu đủ số phút bạn đã hẹn, bếp từ sẽ tự ngừng việc đun nấu. Ứng dụng chức năng này để giúp người nấu ăn không phải ôm nỗi bận tâm luôn phải đứng chờ đợi cho đến khi đồ trên bếp đến tận khi xong. Nó giúp thực phẩm khó bị cháy khét.

Tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Trong lúc bếp điện từ đang trong quá trình đun nấu sẽ thật nguy hiểm nếu trẻ nhỏ tùy ý nghịch phải đến những phím tính năng đun nấu. Bởi thế nhà phát triển bếp Toshiba IC-20S3PV đã thêm chế độ khóa trẻ em ( nếu cần thiết trợ giúp người làm bếp không phải bất an khi rời bếp bếp.

Cảnh báo quá nhiệt là giúp bảo vệ bếp Toshiba IC-20S3PV không bị hoạt động với cường độ hoạt động không nghỉ trong một thời gian dài. Chức năng tuyệt vời này được tích hợp cho bếp từ Toshiba IC-20S3PV sẽ giúp bếp từ vận hành mượt mà hơn, nâng cao tuổi thọ cho bếp từ. Thông thường công năng này sẽ tự động đưa ra mã lỗi E1 giúp báo cho người nấu ăn biết ngay lúc này bếp từ đang bị quá nhiệt. Người nấu ăn cần giảm cường độ công suất xuống.

Được trang bị tính năng tạm dừng tuyệt vời, thuận tiện

Nếu mà người sự dụng nắm được công năng đáng giá của chức năng tạm dừng tích hợp trong bếp có thể bạn sẽ nhận thấy chức năng này quả thật cực có ích với công cuộc nội trợ của quý khách.|Chức năng tạm dừng là chức năng tuyệt vời tuy thế vừa đọc qua người sự dụng có thể chưa mường tượng ra hết. Tưởng tượng rằng, đang trong lúc vận hành với những thông số đã cài sẵn và việc đun nấu của bếp đã và đang thực hiện lưng chừng. Thế nhưng có các sự việc này xuất hiện:

 • Thực phẩm bị sôi tràn ra mặt bếp nhưng đồ nấu chưa thể đạt tầm chín nhừ như yêu cầu, cần lau sạch vùng nước ngay lập tức.
 • Đồ rán chút nữa thì bị cháy nên cần dừng đun ngay tức thì để lật mặt ( ví dụ như: đổi mặt một loạt cá rán, đổi mặt những miếng đậu rán hoặc chả…
 • Thi thoảng đun nấu vài thực phẩm đồng thời, người vận hành không nhớ chuẩn bị một số nguyên liệu hoặc gia vị cho đồ ăn.
 • Tự nhiên có một số công việc gấp chắc chắn phải làm ngay như: nghe điện thoại, ra ngoài nhanh, vệ sinh cá nhân, nhìn lại công thức món ăn…

Toàn bộ những sự việc khẩn cấp lúc xuất hiện tuy nhiên bạn chẳng thích mất đi những thông số đã được cài từ trước thì chế độ tạm dừng rõ ràng là một tích hợp thú vị dành cho người dùng.

Tính năng tự động tắt bếp nếu không để nồi nấu trên mặt bếp

Khi đã nấu xong thực phẩm và bê nồi ra ngoài bếp từ mà bạn chưa tắt bếp ngay thì khi này bếp từ Toshiba IC-20S3PV sẽ tự động dừng đun nấu. Từ đó, mang đến an tâm với người đầu bếp và không làm lãng phí điện năng.

Được trang bị chức năng nhận diện nồi xoong hữu ích, thuận tiện

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 vấn đề:

 • Cảm ứng đáy nồi nhằm phát từ tính một cách trọng tâm. Chức năng hữu hiệu này giúp bếp từ chỉ thực thi và hướng năng lượng không phát ra bên ngoài chu vi đáy xoong, giúp tiết kiệm điện.
 • Thứ 2 là quyết định nồi chảo hiện đun trên mặt bếp có phải là dạng sử dụng được cùng bếp từ Toshiba IC-20S3PV hay không. Nếu xoong nồi không phù hợp với bếp nấu thì bếp sẽ không thể kích hoạt tiến trình nấu ăn.

Tính năng giữ ấm thức ăn tuyệt vời, tiện ích

Bếp từ (đôi/ba/bốn Toshiba IC-20S3PV có chế độ duy trì ở mức nhiệt đủ làm cho thức ăn được duy trì ở mức nóng ấm vừa đủ. Chế độ giữ ấm này khiến thực phẩm giữ được độ nóng hổi, sự thơm ngon và dưỡng chất của nó.

Kỹ nghệ tương thích điện từ bảo vệ các thiết bị điện xung quanh

Công nghệ khử nhiễu từ để giúp những thiết bị sử dụng điện có thể hoạt động một cách bình thường ở trong vùng có điện từ. Nó có tính năng không làm bất ổn và nhiễu điện từ đến những thiết bị điện và những hệ thống thiết bị nào khác gần bếp.

Các thông số có tính kỹ thuật của bếp điện từ Toshiba IC-20S3PV cần biết

 • Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV
 • Model: Toshiba IC-20S3PV
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 1 bếp nấu
 • Hình dáng: chữ nhật dọc
 • Kích cỡ mặt bếp: 290 x 360 (mm)
 • Chất liệu bề mặt: gốm HEGON của Đức
 • Bảng điều khiển: cảm ứng
 • Chủng loại nồi nấu: Chỉ dùng xoong nồi có đáy hút nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 8 mức
 • Công suất : 2000 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 2,7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Trung Quốc
 • Chức năng Chống tràn: Có
 • Tính năng Hẹn giờ: Có
 • Công nghệ khử nhiễu từ: Có
 • Tính năng giữ ấm: Có
 • Tính năng Nhận diện nồi: Có
 • Bảo hành: 12 tháng

Nhu cầu cần Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV đối với việc bếp núc của chị em

Từ trước đến nay sản phẩm này được xem như một công cụ căn bếp nổi bật với những người sử dụng khắp khắp nơi tin tưởng. Ở Việt Nam, do sự tiện dụng, mau chóng cũng như tính an toàn, bếp điện từ cũng đang tạo thành một xu hướng công cụ đun nấu phổ dụng, xuất hiện trong đại đa số gian bếp của mỗi nhà. Tuy nhiên, có nhiều điều mới lạ của thiết bị điện từ mà chẳng phải bất kỳ ai cũng biết rõ, như giai đoạn ra đời, phương thức vận hành, tác dụng mà thiết bị điện từ đem lại là gì,..? Và để người sử dụng hiểu biết về bếp điện, với bài viết này Vietmart có thể giúp các bạn chi tiết hơn để đề ra phương án chiếc bếp vừa ý nhất. Nào, cùng với siêu thị Vietmart tìm tòi nhiều điều khác lạ về thiết bị điện từ nhé.

Tìm hiểu bếp từ là gì?

Sản phẩm này là thiết bị thông minh chạy nhờ vào cơ chế từ tính được tìm ra bởi nhà vật lý học Faraday thời kỳ thế kỷ thứ 19. Bếp từ trường được ứng dụng trước tiên khiến phát nhiệt ở nhiều nghề luyện kim loại … Vào thế kỷ 20. Và đến tận 150 năm sau những nhà sáng tạo tại nhóm sáng tạo Thomson được sản xuất chiếc thiết bị điện từ trước nhất phục vụ cho công đoạn đun nấu.

Nguyên tắc đun nấu của bếp nấu điện từ

Khi được cắm vào nguồn điện, dòng điện chạy qua vòng dây đồng bên dưới mặt kính sản sinh ra dòng từ trường mạnh. Mọi dạng nồi niêu kiểu nguyên liệu bắt từ được kê trên bếp kèm với bếp từ đôi sẽ tỏa nhiệt. Mức nhiệt này chỉ tương tác ở dưới cùng đáy nồi và không làm nhiệt tản ra khu vực xung quanh. Trên sự thật, khác hẳn nhiều kiểu bếp gas, thiết bị điện từ rất yên tâm và giảm chi phí. Trong khi hoạt động, chỉ có nồi được làm nóng, bề mặt bếp hầu hết chống nhiệt.

Chất lượng cao chính là kim chỉ nam cốt lõi đối với sản phẩm

Lúc mà thị trường thiết bị nhà bếp vô cùng khởi sắc, có quá nhiều loại bếp điện của vô số thương hiệu ra mắt làm người tiêu dùng rơi vào tình trạng bối rối đưa ra lựa chọn thương hiệu nào chất lượng nhất cũng bảo đảm sự nhanh chóng đi với giá cả phù hợp với túi tiền. Hiểu được nỗi bận tâm đó, Vietmart sẽ mang lại cho người nội trợ mọi thiết bị uy tín và giá thành thực sự phù hợp.
Trong thị trường cao cấp đa số sản phẩm thiết bị điện từ lấy về ở Châu Âu thường được khách hàng tin dùng bởi vẻ sang trọng, hình dáng vô cùng tinh tế và gồm mọi chức năng ưu việt. Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV thuộc thương hiệu Toshiba là sự quyết định tuyệt hảo cho phòng bếp của từng nhà chắc chắn sẽ giúp thỏa mãn chị em phụ nữ kể những người kỹ tính nhất.

Mô tả của bếp điện từ đơn Toshiba IC-20S3PV

 • Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV là loại sản phẩm cao cấp từ Toshiba, được sản xuất với kỹ thuật tiên tiến bởi Toshiba. Với kiểu dáng nổi bật trang trí vô cùng thanh nhã. Có nhiều chế độ thông minh mà còn rất an toàn đến chị em phụ nữ. Bếp từ Toshiba IC-20S3PV chắc chắn sẽ là trợ giúp hữu ích làm việc nấu nướng thực phẩm của các mẹ nhanh gọn và đơn giản hơn.
 • Vùng đun nhanh nhất đạt tới 27cm giúp người nội trợ có được nhiều thực phẩm rất nhanh gọn.
 • Mặt bếp từ Toshiba IC-20S3PV làm từ gốm HEGON của Đức cực bền, rất đẹp có đặc điểm chịu nhiệt cực tốt không mang những kim loại không tốt, không làm hại cho sức khỏe khách hàng. Kính bếp gốm HEGON của Đức gồm các đặc tính ưu việt khả năng chịu nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt đến 15kg, đưa nhiệt đi tốt và phát nhiệt quá nhanh. Mặt bếp gốm HEGON của Đức là kính bếp cao cấp nhất thường được trang bị cho những bếp từ hiện đại hiện thời khá bền bỉ .
 • Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV được sản xuất thon gọn chỉ 45mm, người tiêu dùng có thể cầm theo máy bất kỳ đâu.
 • Hiệu năng lớn nhất lên tới 2000 W khiến cho đun chín thức ăn một cách mau lẹ.
 • Chế độ nhiệt xoay chuyển thông minh, khiến món ăn mau chín, lưu lại dinh dưỡng khi đang nấu nướng.
 • Chế độ hầm đa dạng thức ăn theo cách căn chỉnh điện năng tiêu thụ trên bộ điều khiển của bếp, các mức thiết lập cũng được biểu hiện cụ thể trên ô hiển thị LED.
 • Phím cảm biến ở ngang phía dưới nơi để nồi của Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV, kèm theo hình minh họa sắc nét kèm với quyển hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt. Qúy vị chỉ cần ấn khẽ là điều khiển nhiều đặc tính khác lạ của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Mang rất nhiều dạng nấu nhiều loại như hầm, rán, xào, luộc nấu… Khiến cho người sử dụng mặc sức tham khảo để phù hợp mọi thức ăn riêng biệt.
 • bếp điện từ đơn Toshiba IC-20S3PV tác động từ trường trực tiếp tới ở đáy nồi không khiến thoát nhiệt ra bên ngoài làm cho đun nấu nhanh hơn mà lại quá tiết kiệm điện.
 • Chế độ cài đặt thời gian, kèm theo bộ hẹn giờ từng bếp, không mất công đứng coi bếp.
 • Bếp từ Toshiba IC-20S3PV thiết kế tính năng tự động ngưng sử dụng khi quý vị lỡ quên. Đây được coi là chế độ độc đáo bảo vệ an toàn tối đa.
 • Việc hoạt động bếp điện từ đơn Toshiba IC-20S3PV có công hiệu nấu nướng đạt tới 90%, tiết kiệm 50% thì giờ so sánh với nhiều bếp thông thường khác.
 • bếp điện từ đơn Toshiba IC-20S3PV được sở hữu nút tạm dừng tiện lợi giúp người sử dụng không phải khởi động lại bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock ngăn các bé sử dụng bếp.
 • Bếp từ Toshiba IC-20S3PV có đủ tiêu chuẩn đi với kiểm định và mang công nhận an toàn bao gồm Toshiba IC-20S3PV.

Đặc điểm tuyệt vời của Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV

Mẫu mã đẳng cấp

Cấu tạo Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV nhỏ gọn mang đến cảm giác cao cấp cho nhà bếp từng gia đình.

Tiết kiệm điện năng

 • Sở hữu nhiều đòng bếp đun song hành, chị em có thể nấu đông thời khá nhiều món rút ngắn được công đoạn nấu nướng. Cùng với công suất lớn lên đến 2000 W chế biến vô cùng rất nhanh.
 • Công năng vận hành hiệu quả, tổn thất nhiệt lượng quá ít vì thế sử dụng bếp điện từ đơn Toshiba IC-20S3PV khá hiệu quả ở mọi người về lâu.

Cách thức hoạt động thông minh

 • Bề mặt tiếp xúc lớn, bao gồm khả năng nhận thấy cảm ứng diện tích đáy nồi chảo, ít tiêu tốn điện.
 • Các thiết bị kiểu mới mang khả năng ấn định thời gian với nhiệt độ hầm theo loại món ăn, hỗ trợ người sử dụng trong quá trình nấu nướng.

Mặt bếp nấu đạt tiêu chuẩn bền bỉ

Mặt bếp Toshiba IC-20S3PV làm bằng gốm HEGON của Đức siêu bền, rất đẹp có đặc tính chịu sốc nhiệt cực tốt không mang nhiều kim loại không tốt.

Chế độ hẹn giờ tắt

Chế độ hẹn giờ, kèm theo bộ định giờ từng bếp, không phí thời gian đứng coi bếp.

Công suất hoạt động tốt

Công suất giới hạn lên tới 2000 W khiến cho nấu chín đồ ăn rất mau chóng.

Bộ điều khiển tiên tiến

Bộ điều khiển do nút ấn cảm ứng cao cấp.

Tiện dụng khi vệ sinh

Do cấu trúc độc đáo bề mặt bếp bóng loáng đi kèm hình dáng vừa vặn, công đoạn chùi rửa bếp điện từ Toshiba IC-20S3PV vô cùng dễ dàng.

Nhiều khả năng nấu ăn

Có muc-nhiet mức nấu nên rất nhiều chức năng nấu nướng tự động, đi cùng khả năng điều chỉnh nhiệt rất tiện dụng.

Đảm bảo sức khỏe và môi trường

Trong khi nấu nướng bếp điện từ Toshiba IC-20S3PV không tạo ra khí CO2 độc hại vì thiêu cháy oxi như kiểu bếp thông thường. Là dạng công cụ có ích với môi trường đồng thời an toàn sức khỏe người nội trợ.

Tiết giảm tiền sinh hoạt hơn với những kiểu bếp nấu kiểu cũ

Phí tổn sử dụng rẻ hơn so với bếp gas cũ

Sử dụng ít rủi ro hơn

Qúy vị sẽ an tâm bị nổ giống như bếp đun gas. Đi với tính năng khóa an toàn dừng nếu quá mức với mức giới hạn.

Thuận lợi sắp xếp

Mẫu mã không cồng kềnh mang đi đến bất cứ địa điểm nào.

Một số chú ý mỗi lúc vận hành bếp điện từ đơn Toshiba IC-20S3PV sao cho bền và hiệu dụng được lâu nhất

 1. Biết rõ điện thế định mức ở bếp điện từ trước lúc sử dụng.
 2. Vệ sinh bếp điện từ luôn sau khi dùng.
 3. Không nên bẻ xoắn dây nguồn
 4. Không được để bếp điện từ chạy khi chưa cho nguyên liệu vào xoong
 5. Bỏ dây dẫn điện lúc không dùng.
 6. Không dặt mọi vật quá sắc, cân nặng lớn vào mặt bếp
 7. Để bếp điện từ Toshiba IC-20S3PV vào những chỗ mặt phẳng cho sử dụng.
 8. Tránh kê bếp cạnh những nơi có lửa.
 9. Không được đặt tay trên bếp từ Toshiba IC-20S3PV vừa lúc nấu món kết thúc
 10. Chọn kiểu chảo tương thích ở bếp từ nhập khẩu, là đa số dòng nồi chất liệu hợp kim được làm cảm ứng từ
 11. Đặt bếp từ nhập khẩu những chỗ thoáng mát cho quạt thổi gió làm việc tốt nhất.
 12. Cần lau khô bề mặt của nồi trước khi đặt ở bếp từ đôi.
 13. Sử dụng những kiểu xoong nồi không mỏng, có đặc tính chịu nhiệt tốt.
 14. Không để tăng hoặc giảm nhiệt đột biến khi phía trong nồi không có gì, hạn chế việc nồi méo mó.
 15. Kê bếp những chỗ cao ráo tránh nắng chiếu vào.
 16. Không được tùy tiện tháo bếp từ Toshiba IC-20S3PV, khi phát sinh việc muốn bảo trì, bắt buộc do nơi phụ trách thực hiện bảo trì.
 17. Để xa khỏi chỗ với của trẻ em.

Do đâu người mua hàng thận trọng hay lựa chọn bếp điện từ nhập khẩu Toshiba IC-20S3PV mà chúng tôi đề xuất tại đây?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ song song giao hàng tại nhà nhiều loại thành phẩm về Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả các loại bếp từ đến từ rất nhiều nhà sản xuất bếp điện từ tốt được tin dùng. Hàng hóa được mang về nguyên chiếc, đảm bảo hàng hóa được cấp giấy tờ kèm nguồn gốc đầy đủ, thời gian bảo hành dài.
 • Theo quan niệm cung cấp hàng thật tình, loại ngay việc bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Sản phẩm nếu bán thì được cung cấp thông tin với hình ảnh thực, bán thực, giá cả thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho khách hàng bằng ba lần số tiền bếp từ nếu hàng bán không đúng là sản phẩm từ chính Hãng
 • Luôn đồng hành cùng với người tiêu dùng, ưu tiên lợi ích của khách hàng lên làm đầu. Bởi vậy đảm bảo quý khách hàng sẽ gặp được nhà phân phối tín nhiệm
 • Mặt hàng khi mua vào và bán ra đều phải kiểm đếm nghiêm ngặt. Bởi thế Thế giới đồ dùng hoàn toàn tin rằng sẽ luôn đưa tới quý khách toàn bộ sản phẩm như Bếp điện từ, Gia dụng nhà bếp sở hữu độ tin cậy vượt trội.
Bếp từ đơn Toshiba IC-20S3PV
Chuyển lên trên