Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X

17,000,000

Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X nhập khẩu Malaysia cùng nhiều tính năng cùng một tá tính năng mà mà giá bình dân kèm hậu mãi chu đáoFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Danh mục:

Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X công suất 4400 W kèm mặt kính Euro K , bếp được định sẵn 9 mức chế độ điều chỉnh nhiệt độ, công nghệ inverter, có công năng tăng tốc Booster, tính năng chống tràn

Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X song hành cùng người đầu bếp đun nấu tất cả thực phẩm theo từng ngày của Hãng Zemmer vừa được trình diện thị trường năm nay. Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X sinh ra nhằm thuận lòng nhiều yêu cầu vào ngay một vật dụng là bếp từ nguồn gốc minh bạch cùng nhiều tính năng đáng giá. Bếp Zemmer IZM 282 Pro X được đem ra để nấu canh, chiên xào rán, hầm, hấp thì rất thuận tiện.
Bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X thiết kế 2 mặt nấu dạng từ. Thiết kế bên dưới vùng nấu là vùng mâm từ được tạo bởi nhiều vòng dây bằng đồng dẫn điện sinh ra từ trường. Sự vận hành của nó được kiểm soát bởi 1 bảng điều khiển dưới điều khiển từ người nấu. Bảng điều khiển được thiết kế là loại bảng mạch vuốt Slider sử dụng thuận tiện. Bên trên là bề mặt làm bằng Euro K tổng hợp bền bỉ, chịu nhiệt và chịu lực cao. Bếp điện từ Zemmer IZM 282 Pro X có 9 mức mức công suất tương ứng với sức tạo nhiệt giúp người đầu bếp tùy ý điều chỉnh mức công suất theo yêu cầu. Công suất lớn nhất là 4400 W khiến công việc nấu ăn trở nên mau lẹ, thuận tiện. Diện tích bếp được thiết kế các chiều là 730mm x 430mm tạo sự vừa phải đủ sử dụng đối với hoạt động đun nấu.

Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X
Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X

Sau bao nhiêu năm chinh phục tại thị trường tiêu dùng Việt, danh tiếng về thiết bị dành cho nhà bếp Zemmer mỗi ngày đánh dấu tên tuổi của Hãng trong bình diện này. Zemmer luôn phát triển không ngừng với tham vọng phát triển để mang lại cho những “thượng đế” đã tin tưởng vào Hãng các dụng cụ ưu việt nhất.

Bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X sở hữu các khả năng có giá trị như

Công nghệ inverter giảm bớt hao tổn điện năng

Tính năng Inveter giúp cho việc sử dụng tối giảm phí tổn tiền điện và đạt hiệu năng hoạt động cao.
Bếp từ được tích hợp công nghệ Inverter bởi bếp có mạch công suất chạy đều ở những mức nhỏ nhất của nguồn vào và sử dụng nhiệt năng tối đa trong quá trình nấu. Giúp bếp vận hành tuyến tính mà không cần bật tắt định kỳ.
Công nghệ inverter đem đến năng lực giảm hao phí lên tới 38% năng lượng điện và nâng cao độ bền cho bếp từ.

Nguồn gốc sản xuất từ quốc gia Malaysia nơi có công nghệ sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng cao

Bếp được nhập khẩu từ Malaysia là nơi có nội lực công nghệ chế tạo tiên tiến cũng như quy chuẩn chất lượng hàng hóa cao. Vì vậy đem đến sự an tâm nhất định với người sử dụng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X có thiết kế mặt bếp bằng kính Euro K chính là một trong hai thương hiệu làm kính danh tiếng đã đang được tin dùng trên khắp hành tinh. Dòng mặt kính chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cực tốt, chống trầy xước cũng như mài mòn cao.

Bao viền mặt kính bằng nhôm giúp bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X tránh va đập

Xung quanh cạnh bếp có tạo một lớp viền bằng nhôm làm cho mặt bếp ổn định, củng cố sự chắc chắn trong lắp ráp cũng như chống sứt mẻ khi vận hành.

Mặt kính vát cạnh giảm bớt sứt vỡ đồng thời tăng tính thẩm mỹ

Mặt kính bếp vát cạnh giúp giảm bớt sứt mẻ do vấp cạnh trong khi vận hành cũng như tăng vẻ đẹp.

Công suất đun nấu cao trợ thủ cho người nấu ăn

Công suất hoạt động của Bếp từ đôi này đạt tới 4400 W giúp nâng tốc độ trong khi làm món và để người đầu bếp thuận tiện làm ra các đồ ăn ngon.

Mâm từ bằng đồng bền và tiết kiệm năng lượng điện

Cấu tạo mâm từ bằng đồng để bếp Zemmer IZM 282 Pro X vận hành ổn định, nâng cao tính bền bỉ cũng như giảm hao điện.

Chức năng tăng tốc Booster tối giảm thời gian nấu ăn

Tính năng Booster cho phép bếp từ tăng tốc độ vượt qua mức tối đa. Bếp sẽ cho phép đặt 2200 W với vùng bếp trái và 2200 W với vùng bếp phải khi cần thiết nhằm tăng tốc sức mạnh để phục vụ mong muốn từ người sử dụng nếu cần siêu tốc.

Bếp sở hữu bảng điều khiển|Bảng điều khiển hoạt động của bếp từ được thiết kế thật tiện dụng

Bếp đôi từ Zemmer IZM 282 Pro X có vùng điều khiển vuốt Slider độc đáo để người làm bếp dễ dàng vận hành và điều khiển như ý muốn.

Tính năng chống tràn thuận tiện

Trong quá trình làm bếp từng ngày, khó tránh được có lúc bị quên khi đang làm món để nước sôi tràn ra bên ngoài xoong làm cho mặt bếp bị bẩn , đôi lúc là khô cạn nước và cháy đen đồ ăn. Tuy vậy khi sử dụng bếp đôi từ Zemmer IZM 282 Pro X thì người đầu bếp sẽ không phải lo đối với tình trạng đó do bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X có đặt sẵn chức năng đáng giá . Nếu nước bị sôi dào dụa ra phía ngoài nồi cùng vùng đặt bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây bếp sẽ tự động dừng hoạt động. Tính năng hữu ích này bảo đảm 3 sự tin cậy đối với người dùng: một là không sợ nóng bỏng hoặc chập điện các bộ phận bếp; hai là không làm ướt bẩn mặt kính cuối cùng là giúp thức ăn ít bị cháy đen.

Tính năng hẹn giờ tắt tránh cháy thực phẩm

Tính năng hẹn giờ tắt cao nhất lên tới 99 phút riêng rẽ cho mỗi bếp nấu. Nếu người dùng hẹn giờ tắt thì nếu tới khoảng thời gian đã thiết lập, nó sẽ tự động dừng vận hành. Ứng dụng công năng này giúp người sử dụng giải phóng khỏi nỗi lo lắng sẽ phải đứng trông chừng đến lúc đồ nấu nướng đến lúc hoàn thành. Nó để đồ ăn ít bị cháy đen.

Tính năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Khi bếp điện từ đang ở trong quá trình sử dụng sẽ nguy hại nếu trẻ nhỏ tùy ý chạm linh tinh với một số phím chức năng đun nấu. Vì thế công ty sản xuất bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X đã cho thêm cơ chế khóa an toàn.

Được trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn cho người dùng

Nhiệt dư là trên bề mặt bếp vẫn còn nhiệt nóng sau khi đun xong. Để nhắc nhở người dùng đừng nên sờ tay vào trên bề mặt khu vực nấu hoàn toàn có thể gây bỏng, bếp Zemmer IZM 282 Pro X có cảnh báo bằng Heat còn chưa tắt. Tín hiệu nhắc nhở còn nhiệt Heat sẽ tự động mất đi chỉ khi trên bề mặt vùng nấu đã giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không đe dọa đến người dùng nữa.

Được trang bị tính năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn cho cả người nấu ăn và hệ thống bếp

Nếu người đầu bếp bật với mức điều chỉnh vận hành tối đa cùng một quãng thời gian khá dài sẽ sinh nhiệt cho tất cả hệ thống của bếp. Hoạt động này sẽ gây giảm sự bền bỉ của sản phẩm

Cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp Zemmer IZM 282 Pro X tránh bị vận hành với cường độ hoạt động liên tục trong một khoảng thời lượng khá lâu. Chức năng này được trang bị cho bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X sẽ giúp bếp từ thực thi ổn định, tăng cường tính bền vững cho bếp từ. Thông thường tính năng này sẽ tự động kích hoạt mã lỗi E1 để thông báo cho người làm bếp biết hiện tại bếp từ đang bị quá nóng. Người làm bếp cần giảm mức nhiệt xuống.

Chức năng tạm dừng hữu ích, tiện dụng

Khi mà người dùng biết rõ hết công dụng đáng giá của chế độ tạm dừng Stop/Go này chắc rằng quý khách sẽ đánh giá chức năng đó quả thật cực kỳ có ích cho công việc đứng bếp của quý bạn.|Chế độ tạm dừng là một bổ sung đáng giá tuy nhiên mới nghe qua người dùng chắc chưa suy đoán ra tất cả. Ví dụ, khi đang nấu nướng cùng các chế độ đã được cài từ trước và hoạt động của bếp đã và đang thực hiện chưa xong. Nhưng mà có các việc sau phát sinh:

 • Thức ăn bị quá nhiệt lan tràn ra mặt bếp tuy vậy thực phẩm chưa thể đạt mức chín nhừ theo đúng mong đợi, bạn cần lau sạch vùng bị trào ngay tức khắc.
 • Thức ăn chút nữa thì cháy xém rất cần tạm dừng luôn và ngay để đảo mặt ( thí dụ như là: lật mặt các cá, đổi mặt những miếng đậu rán hay thịt…)
 • Thỉnh thoảng chiên nấu một số đồ ăn cùng lúc, người đầu bếp không nhớ chuẩn bị toàn bộ nguyên liệu hoặc gia giảm cho món ăn.
 • Tự nhiên có một vài công việc gấp rút phải thực hiện ngay như: cuộc gọi điện thoại, mở cửa, vệ sinh cá nhân, xem lại công thức làm món…

Tổng hợp các việc cần thiết khi phát sinh thế nhưng người làm bếp không hề muốn bỏ đi các thông số đã cài từ trước thì tính năng tạm dừng hoàn toàn là một giải pháp rất hay đối với bạn.

Tính năng tự động tắt bếp khi không tồn tại nồi xoong trên vùng đun nấu

Nếu đã nấu xong đồ ăn và bê nồi xoong chảo ra ngoài bếp mà đầu bếp chưa dừng đun bếp thì khi này bếp sẽ tự động dừng hoạt động. Từ đó, đem đến an tâm đối với người đầu bếp và không làm tiêu hao năng lượng.

Được trang bị chức năng nhận diện nồi xoong hữu ích, có ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện hai vấn đề:

 • Cảm nhận đáy nồi nhằm phát điện từ một cách trọng tâm. Tính năng đó giúp bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X chỉ thực thi đồng thời dồn năng lượng không truyền ra ngoài phạm vi đáy xoong nồi, giúp tối giảm điện năng.
 • Thứ 2 là xác minh dụng cụ nấu đặt trên bếp có phải dòng được dùng được cùng bếp từ này hay không được. Nếu nồi xoong chảo không tương thích với bếp nấu thì bếp sẽ không thể nào bắt đầu việc nấu.

Công nghệ khử nhiễu điện từ bảo vệ những thiết bị điện xung quanh

Công nghệ loại trừ nhiễu từ để giúp những thiết bị điện có thể hoạt động hoàn toàn bình thường ở trong vùng môi trường điện từ. Công nghệ tương thích điện từ này có tính năng không tạo rối loạn và nhiễu từ cho những thiết bị sử dụng điện hoặc những hệ thống thiết bị nào khác xung quanh bếp.

Chức năng rã đông thuận tiện

Tính năng rã đông giúp cho thực phẩm mau được mềm mại để dễ dàng cho vào chế biến mà vẫn giữ lại được chất dinh dưỡng và độ tươi ngon của đồ ướp lạnh.

Chỉ số có tính kỹ thuật của bếp điện từ Zemmer IZM 282 Pro X nên biết

 • Bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X
 • Mã sản phẩm: Zemmer IZM 282 Pro X
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Hình dáng: chữ nhật ngang
 • Kích thước bề mặt bếp: 730mm x 430mm
 • Kích cỡ khoét đá: 700mm x 400mm
 • Chất lượng mặt bếp: Euro K
 • Bảng điều khiển: vuốt Slider
 • Chất liệu xoong nồi: Chỉ dùng nồi có đế hút nam châm
 • Mức công suất nấu: 9 mức mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 4400 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2200 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng inverter: Có
 • Chức năng Chống tràn: Có
 • Chức năng Hẹn giờ: Có
 • Tính năng Cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ hâm nóng: Có
 • Chế độ Nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Chức năng Rã đông: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Lý do cần bếp điện từ Zemmer IZM 282 Pro X với các hoạt động của người nội trợ

Trong guồng xoáy bận rộn cùng phong cách sống công nghiệp hóa, vô số điều phải làm ngoài kia đã chiếm hết quỹ thời gian và năng lượng của các chị em phụ nữ. Hết giờ dừng lại mỗi ngày đi làm căng thẳng, bất cứ ai cũng muốn hòa mình vào chiếc bồn tắm cảm giác dịu nhẹ hay nằm dài trên chiếu nghỉ theo dõi những tiết mục ưa thích. Cơ mà điều đó có vẻ như là không tưởng do chị em phụ nữ còn phải chế biến đồ ăn tối cho cả gia đình. Như thế làm sao làm nhiệm vụ nấu bữa tối không còn là nỗi e ngại nữa đây? Biện pháp tuyệt nhất đã được tìm ra chính là cần đến những máy móc căn bếp hiện đại mong muốn rút ngắn quá trình chế biến có thể để quá trình nấu ăn trở nên thuận tiện hơn nhiều. Có vẻ quý vị vô cùng phát chối mọi loại bếp đun cổ điển giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thường hay không yên tâm đối với người nội trợ. Bếp từ được đa số mọi người dùng đến hàng ngày có khả năng thay thế những nguy hại tại bếp đốt than và bếp dùng gas… Mau lẹ, vô cùng chống lãng phí vẫn luôn bảo đảm chất lượng đồ ăn, bếp từ đúng là sản phẩm tối ưu mà mỗi gia đình cần sở hữu. Giúp các chị em rút ngắn thời gian rảnh và công sức trong lúc nấu nướng.

Sơ lược sản phẩm này là gì?

Bếp từ là chiếc bếp tiên tiến làm việc dựa trên nguyên lý từ tính được tìm thấy bởi nhà vật lý học Faraday tại thế kỷ thứ 19. Bếp từ trường được ứng dụng lần đầu nhằm phát nhiệt trong nhiều ngành công nghiệp nặng … Trong thế kỷ 20. Và đến khi 150 năm sau này mọi chuyên viên trong tổ chức sáng tạo Thomson đã sản xuất chiếc bếp điện từ sớm nhất trợ giúp cho quá trình nấu nướng.

Nguyên lý hoạt động của bếp điện từ

Lúc được nối với ổ điện, dòng điện có trong cuộn dây đồng ở dưới mặt bếp cho ra dòng từ trường mạnh. Những loại nồi niêu là hợp chất bắt từ được để trên bếp kèm với bếp từ sẽ tỏa nhiệt. Nhiệt bếp này chỉ sinh nhiệt dưới dưới đáy nồi và không cho nhiệt phát ra môi trường. Trên sự thật, không giống như những dạng bếp kiểu cũ, bếp điện từ rất an tâm và tiết kiệm. Trong lúc đun nấu, chỉ có chảo được làm sôi, tấm kính hoàn toàn cách nhiệt.

Lấy chữ tín làm mục tiêu tiệm cận trái tim người mua

Khi mà lưu thông đồ dùng bếp cực kỳ nóng, có rất nhiều loại bếp từ của mọi nhà sản xuất xuất hiện gây cho khách hàng rơi vào tình huống đắn đo nên quyết định nhãn hiệu nào an toàn nhất hơn nữa đảm bảo sự hữu ích kèm theo giá cả phù hợp với thu nhập. Hiểu được sự lo lắng đó, Vietmart sẽ mang lại cho khách hàng các thiết bị chất lượng và giá tiền thực sự thích hợp.
Nơi tiêu thụ cao cấp những sản phẩm bếp điện từ nhập trực tiếp ở Châu Âu luôn được người tiêu dùng tin dùng bởi vẻ hiện đại, hình dáng vô cùng thu hút và mang các khả năng nổi trội. Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X nhãn hàng Zemmer luôn là lựa chọn tuyệt vời cho khu bếp của mỗi căn nhà nhất định sẽ giúp thỏa mãn các bà nội trợ kể đến người khó vừa ý nhất.

Thông tin của Bếp điện từ Zemmer IZM 282 Pro X

 • Bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X là dòng sản phẩm tốt nhất ở Zemmer, được chế tạo trên kỹ thuật tối tân chỉ có ở Zemmer. Với kiểu dáng hiện đại hoa văn rất bắt mắt. Mang những đặc tính ưu việt lại còn thực sự an toàn đến khách hàng. Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X nhất định sẽ là trợ thủ đắc lực khiến việc đun nấu thực phẩm của các mẹ mau chóng và đơn giản hơn.
 • Bếp điện từ Zemmer IZM 282 Pro X với 2 khu vực nấu ăn cảm biến từ trường thiết kế diện tích giống nhau nhằm đun được các món ăn trong cùng lúc nấu. Thiết kế mọi bếp không giống nhau thích hợp với các loại nồi từ nhỏ đến to nhằm dùng ít điện năng rất tối ưu.
 • Chỗ tiếp xúc mạnh nhất lên tới 21cm khiến các bạn có được lượng đồ ăn lớn vô cùng mau chóng.
 • Mặt bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X làm bằng Euro K siêu bền, rất đẹp có đặc điểm chống sốc nhiệt tốt không có những kim loại không an toàn, không ảnh hưởng cho sức khỏe người sử dụng. Bề mặt bếp Euro K sở hữu các đặc điểm tối ưu có thể chịu nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu được lên đến 15kg, dẫn nhiệt tốt và tỏa nhiệt rất cao. Bề mặt bếp Euro K là mặt kính siêu bền rất hay được thiết kế cho những bếp từ loại tốt hiện tại rất hoàn hảo.
 • Cặp vòng từ đặt nối tiếp khiến giúp tăng hiệu quả bếp từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Hơn nữa cặp vòng từ còn mang tính năng nhận diện kích thước xoong để giảm hao phí nhiệt năng tiêu thụ. ≪/li>
 • Đường viền và) thân bếp điện từ Zemmer IZM 282 Pro X cấu tạo từ hợp kim/inox không bị ăn mòn,(NẾU SÁNG BÓNG THÌ: bóng loáng), tuyệt đối an toàn trong quá trình vận hành và thuận tiện chùi rửa.
 • Bếp điện từ Zemmer IZM 282 Pro X được thiết kế siêu mỏng chỉ 50mm, người tiêu dùng thuận tiện mang đi bếp từ nhập khẩu bất cứ chỗ nào.
 • Hiệu suất tối đa lên tới 4400 W khiến cho ninh nhừ thức ăn cực kì nhanh chóng.
 • Chế độ nhiệt xoay chuyển thông minh, giúp thức ăn ngon hơn, bảo toàn chất dinh dưỡng khi đang chế biến.
 • Tính năng nấu các thức ăn bởi thao tác tăng giảm nhiệt năng trên phím/slide trượt của bếp, các thông số hầu hết được biểu thị rõ nét trên màn hiển thị LED.
 • Nút cảm biến (NẾU DỌC THEO THÂN BẾP THÌ:dọc quanh, NẾU NẰM NGANG Ở DƯỚI THÂN BẾP THÌ: nằm ngang dưới vùng đặt nồi của Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X, kèm với hình minh họa rõ ràng với sách hướng dẫn sử dụng tiếng Việt Nam. Người sử dụng chỉ phải nhấn khẽ là lựa chọn các khả năng riêng biệt của thiết bị từ rồi.
 • Có vô cùng nhiều chế độ nấu các loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Khiến cho chị em phụ nữ mặc sức dùng để nấu cho loại thức ăn khác biệt.
 • Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X tác động từ tính trực tiếp tới ở đáy nồi không làm bay nhiệt ra không khí làm cho nấu món mau lẹ mà còn rất ít tiêu tốn điện.
 • Đặc tính hẹn giờ, kèm với bộ hẹn giờ mọi bếp, không phí công trông chừng bếp.
 • NẾU BẾP CÓ CHẾ ĐỘ TỰ ĐỘNG TẮT: Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X mang chế độ tự động ngưng vận hành khi quý vị lỡ quên. Đây được xem là đặc tính độc đáo giúp an toàn tối đa.
 • Việc hoạt động bếp điện từ Zemmer IZM 282 Pro X có hiệu quả nấu nướng đạt tới 90%, giảm 50% số giờ so với mọi bếp kiểu cũ khác.
 • Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X được trang bị nút tạm ngưng hiện đại giúp chị em phụ nữ không cần khởi động lại bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock ngăn trẻ em nghịch bếp.
 • Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X có đủ chất lượng đi với kiểm định và có thừa nhận an toàn như EMC, CE.

Sự hữu dụng đáng giá của bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X

Bề ngoài hấp dẫn

Cấu trúc Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X nhỏ gọn tạo cảm giác sang trọng cho khu bếp gia đình bạn.

Giảm tối đa chi phí

 • Thiết kế nhiều loại bếp đun đông thời, mọi người có thể đun song hành khá nhiều món rút bớt được công đoạn nấu ăn. Kèm theo công suất nhiệt cao đạt tới 4400 W chế biến thực sự cực nhanh.
 • Công năng sử dụng tốt, thất thoát nhiệt lượng vô cùng ít vì vậy dùng Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X cực lợi ích cho mọi người về lâu.

Cách thức đun nấu thông minh

 • Chỗ nấu thoải mái, mang chức năng tự nhận cảm ứng độ rộng đáy nồi chảo, hao phí ít điện năng.
 • Mọi dụng cụ kiểu mới thiết kế chức năng ấn định thì giờ với nhiệt độ nấu theo loại món ăn, hỗ trợ chị em nội trợ trong lúc nấu ăn.

Mặt kính bếp Zemmer IZM 282 Pro X có tiêu chuẩn cao

Mặt bếp Zemmer IZM 282 Pro X làm bằng Euro K rất bền, siêu đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt tốt không mang các kim loại không an toàn.

Chế độ đặt giờ tắt

Chức năng hẹn giờ, kèm theo bộ đặt giờ mọi bếp, tránh mất công đứng trông bếp.

Công suất hoạt động cao

Công suất cao nhất đạt đến 4400 W khiến cho làm chín nguyên liệu vô cùng nhanh lẹ.

Bảng điều khiển hiện đại

Bảng điều khiển do phím bấm cảm biến cao cấp.

Việc làm sạch đơn giản

Do cấu tạo mới mẻ mặt bếp tinh tế cùng với kiểu dáng thiết kế chuẩn chỉ, công việc chùi rửa bếp điện từ Zemmer IZM 282 Pro X vô cùng thuận lợi.

Rất nhiều chế độ đun nóng

Bao gồm muc-nhiet mức công suất nên nhiều chức năng nấu nướng tự hoạt động, đi cùng chức năng kiểm soát nhiệt thật sự tiện lợi.

Đảm bảo sức khỏe người sử dụng và môi trường trong gia đình

Trong quá trình nấu nướng Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X không tạo ra khí CO2 nguy hại do đốt cháy oxi giống dạng bếp thông thường. Là dòng dụng cụ có ích cho môi trường cũng như bảo đảm sự khỏe mạnh người nội trợ.

Giảm thiểu tiền sinh hoạt hơn khi so sánh với các loại bếp đun nấu trước đây

Chi tiêu sử dụng nhẹ nhàng hơn so sánh với bếp dùng gas

Vận hành đảm bảo hơn

Người sử dụng sẽ an tâm bị cháy kiểu như bếp bằng gas. Đi với tính năng khóa bảo vệ dừng khi vượt tải giống như điểm giới hạn.

Thuận tiện bố trí

Mẫu mã mỏng nhẹ di chuyển tới bất cứ không gian nào.

Những chú ý mỗi lúc chạy Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X sao cho bền bỉ và hữu hiệu được dài lâu

 1. Biết rõ điện thế giới hạn mỗi bếp điện từ khi mà dùng.
 2. Vệ sinh bếp điện từ luôn ngay sau lúc đun nấu.
 3. Không bẻ gậplàm gập dây điện
 4. Không được để bếp từ nhập khẩu làm việc lúc không cho thực phẩm tại xoong
 5. Ngắt dây dẫn điện lúc không dùng đến.
 6. Không dặt các thứ quá sắc, cân nặng lớn lên kính bếp
 7. Đặt bếp điện từ trong những nơi nhẵn phẳng giúp đun nấu.
 8. Không để bếp cạnh những chỗ có lửa.
 9. Tránh động tay xuống bếp từ nhập khẩu mới vừa nấu nướng kết thúc
 10. Lựa chất liệu nồi niêu tương tác với bếp điện từ, là những dạng chảo làm từ thép không gỉ có từ tính
 11. Để bếp điện từ vào vùng mát mẻ để quạt gió vận hành hiệu quả nhất.
 12. Bạn nên lau sạch chỗ tiếp xúc của nồi khi muốn để lên bếp.
 13. Nên mua những loại nồi không mỏng, có tính năng giữ nhiệt tốt.
 14. Không nên tăng hay hạ nhiệt bất ngờ lúc lòng nồi không có gì, hạn chế tình trạng nồi niêu thay đổi hình dạng.
 15. Để bếp điện từ những nơi khô ráo giảm chiếu sáng trực tiếp.
 16. Không tùy tiện mở bếp đun từ nhập khẩu, khi có vấn đề cần được bảo trì, bắt buộc do bộ phận chuyên trách thực hiện sửa chữa.
 17. Cách xa khỏi khoảng với của em nhỏ.

Tại vì sao người mua hàng cẩn thận hay đặt mua bếp điện từ cao cấp Zemmer IZM 282 Pro X mà nhà phân phối Vietmart giới thiệu?

 • VietMart là kênh chuyên bán buôn tất cả danh mục sản phẩm về Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong nhóm có rất nhiều loại bếp từ đảm bảo. Thành phẩm được bán ra nguyên đai, đảm bảo thành phẩm đã được cấp giấy tờ cùng QC rõ ràng, bảo hành lâu dài.
 • Trên phương châm phân phối sản phẩm nghiêm chỉnh, nói không với cung ứng hàng không đảm bảo chính Hãng. Bếp điện từ Zemmer IZM 282 Pro X khi phân phối thì được miêu tả chân thật, cung cấp thực, giá báo thực, hậu mãi thật.
 • Thưởng nóng cho khách hàng gấp hai lần tiền bếp điện từ nếu bếp điện từ của đại lý Vietmart không là bếp điện từ tốt chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên bạn, ưu tiên sự hài lòng của quý khách hàng lên phía trước. Thế nên người mua sắm luôn yên tâm mỗi khi mua hàng bếp từ đảm bảo từ Vietmart
 • Thương phẩm lúc nhập vào và xuất ra cũng đều được test cẩn thận. Do đó Thế giới đồ dùng bảo đảm luôn luôn đem tới quý khách tất cả thương phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu chất lượng tin cậy cao nhất.
Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×