Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID

Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID từ thương hiệu Latino danh giá nhập khẩu từ Indonesia bảo hành 36 tháng nhưng giá lại rẻ cùng phần quà tuyệt vời và hậu mãi dài lâu

Mã: LT 979V-62ID Danh mục:

Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID điều khiển điều khiển cảm ứng Slider, bề mặt kính bằng Vitro Ceramic vân đá, chức năng inverter, có tăng tốc Booster và nhiều tích hợp thú vị khác

Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID hỗ trợ người đầu bếp nấu hàng tá món ăn từng ngày của công ty Latino mới được trình ra thị trường năm nay. Bếp Latino LT 979V-62ID sinh ra nhằm đáp ứng mong muốn vào ngay một vật dụng là bếp điện từ chính Hãng với nhiều công dụng ưu việt. Dùng bếp từ Latino LT 979V-62ID để nấu canh, chiên rán, hầm, luộc hấp đều rất là thích đấy.
Bếp điện từ đôi Latino LT 979V-62ID có 2 bếp nấu từ tính. Thiết lập ở dưới bếp nấu chính là vùng mâm từ được cấu tạo bởi những vòng dây đồng xoắn truyền dòng điện sinh ra từ trường. Sự hoạt động của mâm từ được điều khiển bởi 1 bảng mạch kiểm soát tuân theo điều khiển từ người nấu. Bảng điều khiển được chế tạo là loại bảng mạch điều khiển cảm ứng Slider tiện dụng. Với phía trên là mặt bếp nấu tạo bởi Vitro Ceramic vân đá tổng hợp bền bỉ, chịu nhiệt và chịu lực đỡ tốt. Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID gồm có 9 chế độ mức đun ứng với với sức tạo nhiệt độ để người dùng thuận lợi điều khiển mức công suất theo mong muốn. Công suất max là 4000 W giúp việc đun nấu trở nên chóng vánh, tiện dụng. Độ lớn mặt bếp theo các chiều là 730 x 430 (mm) tạo sự tinh gọn đủ dùng với công việc nấu nướng.

Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID
Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID

Sau rất nhiều năm xuất hiện trên thị trường Việt Nam, tiếng vang về thiết bị chuyên cho nhà bếp Latino mỗi ngày củng cố vị thế của công ty ở thị trường này. Latino luôn phát triển không ngừng nghỉ với khao khát phát triển nhằm đem lại cho các người tiêu dùng đã đặt niềm tin của mình các thiết bị tốt nhất.

Bếp có các khả năng tiện dụng như

Công nghệ inverter tiết kiệm phí tổn điện năng

Chức năng Inveter để việc đun nấu giảm thiểu hao tổn điện năng và đạt hiệu năng đun nấu cao.
Bếp từ Latino LT 979V-62ID tích hợp sẵn chức năng Inverter vì bếp từ này sở hữu mạch công suất hoạt động đều ở những mức nhỏ nhất của công suất và sử dụng nhiệt lượng tối đa trong tiến trình nấu. Giúp bếp từ vận hành liên tục mà chẳng phải bật và tắt định kỳ.
Công nghệ inverter mang đến năng lực giảm tiêu hao lên tới 38% năng lượng điện và đem lại sự bền bỉ cho bếp.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia là quốc gia sở hữu trình độ kỹ thuật chế tạo tiên tiến và quy định chất lượng thành phẩm cao. Do đó đem đến sự yên tâm nhất định với người sử dụng.

Bo viền mặt kính bằng inox/hợp kim bảo vệ mặt bếp chống va đập

Bao quanh mặt kính có sẵn tạo bởi một lớp bo viền bằng chat-lieu-vien-bo-mat-kinh giúp cho mặt kính cân đối, nâng cao sự vững chắc trong lắp đặt cũng như chống sứt vỡ khi hoạt động.

Bề mặt vát cạnh giảm sứt mẻ cũng nh tăng cường tính thẩm mỹ

Mặt kính bếp vát cạnh giúp giảm bớt vỡ cạnh bởi va đập khi thao tác cũng như nâng cao thẩm mỹ.

Công suất thực thi cao trợ giúp người đầu bếp

Công suất tối đa của sản phẩm được thiết kế là 4000 W giúp tăng tốc độ trong khi làm bếp và giúp người đứng bếp thoải mái chế biến vô vàn món ăn ngon.

Cuộn dây từ bằng đồng bền bỉ và tiết giảm điện năng

Thiết kế mâm từ chất liệu đồng để bếp từ Latino LT 979V-62ID làm việc trơn tru, tăng cường độ bền lâu cũng như giảm hao tiền điện.

Tính năng san sẻ công suất tiện dụng

Công năng chia sẻ công suất thông minh để bếp từ Latino LT 979V-62ID tiện dụng truyền công suất lẫn sang nhau để gia tăng được năng lực hoạt động khi đun nấu.

Tính năng tăng tốc Booster giảm bớt thời lượng làm bếp

Chức năng Booster giúp bếp tăng tốc vượt qua mức cao nhất. Sản phẩm đạt được ngưỡng 2800 W cho bếp bên trái và 2800 W cho bếp bên phải để giải quyết mong muốn của người làm bếp lúc cần nhanh chóng.

Bếp từ Latino LT 979V-62ID sở hữu vùng điều khiển được thiết kế rất thú vị

Sản phẩm Latino LT 979V-62ID có thiết kế bảng điều khiển điều khiển cảm ứng Slider sáng tạo giúp người dùng thoải mái vận hành và hiệu chỉnh bếp theo chủ ý.

Chức năng chống tràn thông minh

Trong khi đun nấu hàng ngày, rất khó tránh khỏi có đôi lần bị quên khi chế biến khiến đồ ăn bị sôi dào dụa ra ngoài nồi làm cho mặt bếp bị dây bẩn , đôi khi là khô cạn nước và phí hoài thực phẩm. Nhưng khi dùng bếp đôi Latino LT 979V-62ID thì người làm bếp sẽ không phải suy nghĩ với tình trạng nêu trên nữa vì bếp từ Latino LT 979V-62ID có chức năng chống tràn. Nếu sôi dào dụa ra phía ngoài mặt bếp đồng thời vùng đặt bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây nó sẽ tự ngắt việc đun nấu. Thiết kế hữu ích này bảo đảm ba sự an toàn mang tới cho người làm bếp: một là không sợ bỏng tay hay chập điện các thiết bị của bếp; hai là chẳng bị mất vệ sinh bếp và thứ ba là để thực phẩm khó bị cháy khét.

Tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Khi bếp điện từ đang ở trong tiến trình đun nấu sẽ nguy hiểm nếu trẻ con tùy ý bấm linh tinh đến một số phím chức năng đun nấu. Do đó công ty sản xuất bếp đã đưa thêm công năng khóa điều khiển ( nếu muốn ) hỗ trợ người làm bếp an tâm khi không ở cạnh bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn dành cho người sử dụng

Nhiệt dư được hiểu là phía trên mặt bếp vẫn còn nhiệt nóng sau hoạt động đun nấu. Nhằm bảo đảm người đầu bếp không được sờ tay vào phía trên mặt kính có thể sẽ bị bỏng tay, bếp từ xuất hiện đưa ra dấu hiệu bằng đèn báo hiệu còn chưa tắt. Tín hiệu thông báo còn nóng đèn báo hiệu sẽ tự động tắt đi chỉ khi trên bề mặt kính đã giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không gây rủi ro đến người nấu ăn nữa.

Trang bị tính năng tạm dừng thông minh, có ích

Khi mà bạn biết rõ được công dụng đáng giá của tính năng tạm dừng này thì bạn sẽ thấy chức năng này quả thật vô cùng tiện ích với công việc nấu nướng của chúng ta. Tưởng tượng như sau, lúc đang đun nấu cùng những thiết lập đã cài đặt và chế độ của bếp đã đang thực thi chưa xong. Tuy nhiên có những việc sau diễn ra:

 • Món ăn bị quá nhiệt trào ra mặt kính tuy vậy thực phẩm vẫn chưa đủ tầm chín mềm như nhu cầu, bạn phải xử lý mặt kính ngay tức khắc.
 • Đồ rán sắp bị bị cháy nên cần dừng lại ngay tức thì để thay đổi mặt ( vd như là: đổi mặt những cá rán, đổi mặt các bìa đậu rán hoặc chả…)
 • Thỉnh thoảng chiên nấu các thức ăn đồng thời, người vận hành chưa kịp chuẩn bị một số nguyên liệu hoặc gia giảm đối với vào nồi.
 • Bất ngờ có một vấn đề gấp rất cần thực thi ngay như: cuộc gọi điện thoại, ra ngoài nhanh, vệ sinh cá nhân, đọc lại công thức món ăn…

Toàn bộ các sự việc cần làm ngay lúc xảy ra nhưng người đầu bếp không muốn mất đi các thiết lập đã được cài đặt thì tính năng tạm dừng dứt khoát là một giải pháp thú vị dành cho người đứng nấu.

Chức năng tự động tắt bếp khi không có nồi xoong chảo trên bếp

Khi đã đun nấu xong thức ăn và nhắc nồi niêu ra khỏi bếp mà đầu bếp quên chưa dừng đun bếp thì lúc đó bếp từ sẽ tự động dừng hoạt động. Từ đó, đem đến tính an toàn cho người vận hành và không làm tiêu hao năng lượng điện.

Tính năng nhận diện nồi xoong hữu ích, tiện ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý hai việc:

 • Cảm nhận nồi nhằm truyền điện từ được. Chức năng này giúp bếp từ chỉ vận hành đồng thời tập trung không truyền ra ngoài chu vi đáy xoong, giúp tiết kiệm điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi xoong chảo đun nấu trên mặt bếp từ có là dòng được dùng được với bếp từ này hay không được. Nếu nồi xoong không thích hợp với bếp thì bếp từ sẽ từ chối bắt đầu việc nấu nướng.

Chức năng rã đông mau lẹ

Công năng rã đông giúp cho người sử dụng bếp rút ngắn được tối đa thời gian chế biến đồ đông lạnh mà vẫn giữ lại được chất dinh dưỡng và độ tươi ngon của đồ ăn.

Một số thông số có tính kỹ thuật của bếp điện từ Latino LT 979V-62ID tham khảo

 • Bếp từ Latino LT 979V-62ID
 • Mã sản phẩm: Latino LT 979V-62ID
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Size mặt bếp: 730 x 430 (mm)
 • Size đặt âm: 680 x 380 ( mm )
 • Vật liệu mặt kính: Vitro Ceramic vân đá
 • Bảng điều khiển: điều khiển cảm ứng Slider
 • Chất liệu nồi chảo: Chỉ sử dụng nồi có đế hít từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2800 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2800 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Indonesia
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Khả năng nhận diện nồi: Có
 • Chế độ chia sẻ công suất: Có
 • Chức năng rã đông: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Sự thiết yếu của bếp từ Latino LT 979V-62ID trong công việc của người nội trợ

Đã từ rất lâu bếp từ được coi như một dụng cụ nhà bếp tân tiến được nhiều bếp trưởng gia đình khắp mọi nơi tin tưởng. Do Việt Nam, vì sự tiện dụng, mau chóng cũng như tính an toàn, bếp điện từ đã đang và sẽ hình thành một xu hướng công cụ đun nấu phổ dụng, có mặt trong hầu hết những căn bếp của gia đình Việt. Tuy thế, có nhiều điều mới mẻ của bếp từ mà chẳng phải ai cũng nắm rõ, như diễn biến có mặt, nguyên lý chạy, tác dụng mà bếp điện từ mang đến là gì,..? Nhắm giúp người tiêu dùng hiểu biết về thiết bị điện từ, thông qua bài viết này siêu thị đồ gia dụng Vietmart sẵn sàng giúp khách hàng biết cụ thể hơn để đề ra lựa chọn mẫu bếp thích hợp nhất. Nào, cùng với chúng tôi tìm hiểu những điều thú vị về bếp từ nhé.

Vậy bếp từ là gì?

Thiết bị điện từ là thiết bị thông minh hoạt động dựa vào cơ chế từ trường được phát hiện bởi nhà vật lý học Faraday thời kỳ thế kỷ 19. Cảm biến từ đã được dùng trước tiên để tỏa nhiệt tại nhiều ngành luyện kim loại … Vào thế kỷ thứ 20. Và tới khi 150 năm sau những chuyên viên trong phòng sáng tạo Thomson mới tạo ra chiếc bếp điện từ đầu tiên thỏa mãn được quá trình chế biến.

Nguyên lý hoạt động của bếp nấu điện từ

Khi được cắm với ổ cắm, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng bên dưới mặt kính mang theo sóng từ trường không hề nhỏ. Nhiều loại xoong nồi loại vật liệu nhiễm từ được kê vào bếp kèm với bếp từ sẽ tạo nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ tương tác dưới dưới đáy nồi và không hề nhiệt phát ra bên ngoài. Tại thực tế, khác với những dạng bếp gas, bếp điện thực sự an tâm và tiết kiệm chi phí. Trong khi làm việc, chỉ có xoong được làm sôi, mặt bếp hoàn toàn chống nhiệt.

Lấy chữ tín làm tôn chỉ tiến sát trái tim khách hàng

Lúc mà trao đổi thiết bị nhà bếp vô cùng khởi sắc, có quá nhiều dòng bếp điện từ của mọi hãng giới thiệu làm người tiêu dùng rơi vào trạng thái đắn đo xem chọn mua nhãn hiệu nào tốt nhất cũng bảo đảm sự tiện lợi đi với giá thành thích hợp với thu nhập. Nắm được sự phân vân đó, Vietmart sẽ mang lại cho người nội trợ những thiết bị thương hiệu và giá cả cực kỳ thích hợp.
Nơi tiêu thụ phân khúc cao đa số thiết bị thiết bị điện từ nhập trực tiếp tại Châu Âu thường được người tiêu dùng đánh giá cao bởi nét bắt mắt, cấu trúc rất tinh tế và có các tính năng tối ưu. Bếp điện từ đôi Latino LT 979V-62ID bởi nhãn hiệu Latino là sự chọn mua hoàn hảo trong khu bếp của từng nhà chắc chắn làm vừa lòng mọi người kể đến người khó chiều nhất.

Đặc điểm của Bếp từ Latino LT 979V-62ID

 • Bếp từ Latino LT 979V-62ID là loại dụng cụ tốt nhất ở Latino, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến bởi Latino. Với bề ngoài nổi bật họa tiết rất bắt mắt. Mang vô số đặc tính thông minh lại còn rất an toàn đối với chị em phụ nữ. Bếp điện từ đôi Latino LT 979V-62ID chắc hẳn sẽ là trợ giúp đắc lực làm công đoạn chế biến món ăn của các bà nội trợ tốc độ và dễ thở hơn.
 • Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID với 2 vùng để nồi cảm ứng điện từ sở hữu diện tích bằng nhau nhằm đun được vô số món ăn trong cùng thời gian nấu. Thiết kế mỗi bếp khác nhau phù hợp với nhiều cỡ nồi từ nhỏ đến lớn để hao phí ít điện năng thực sự hiệu quả.
 • Diện tích tiếp xúc mạnh nhất đạt đến 28cm giúp quý vị nấu được một lượng lớn vô cùng nhanh gọn.
 • Mặt bếp từ Latino LT 979V-62ID cấu tạo từ Vitro Ceramic vân đá vô cùng bền, rất đẹp có khả năng chống sốc nhiệt rất tốt không có nhiều kim loại không tốt, không nguy hiểm đối với sức khỏe người tiêu dùng. Kính bếp Vitro Ceramic vân đá có vô số đặc điểm nổi trội có thể chịu nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu nặng lên đến 15kg, tương phản nhiệt tốt và tán nhiệt cực mạnh. Bề mặt bếp Vitro Ceramic vân đá thật sự trau chuốt.
 • Vòng từ kép gắn nối tiếp làm tăng hiệu quả bếp điện (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID được thiết kế gọn nhẹ chỉ 70 mm, khách hàng thuận tiện mang theo bếp từ bất cứ chỗ nào.
 • Công suất giới hạn đạt đến 4000 W giúp cho đun chín nguyên liệu rất mau chóng.
 • Tính năng nhiệt xoay chuyển thông minh, giúp thức ăn mau chín, bảo toàn dưỡng chất khi đang đun nấu.
 • Chế độ đun nhiều thức ăn theo cách thay đổi điện năng tiêu thụ trên phím/slide trượt của bếp, nhiều thông tin đều được biểu hiện rõ ràng tại màn hiển thị LED.
 • Phím cảm biến nằm ngang phía dưới nơi để nồi của bếp từ Latino LT 979V-62ID, kèm với biểu tượng cụ thể đi với quyển hướng dẫn sử dụng tiếng Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ nên bấm khẽ là căn chỉnh các đặc tính khác biệt của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Có quá nhiều dạng nấu các loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Giúp cho người tiêu dùng mặc sức tham khảo để thích hợp cho kiểu thực phẩm khác biệt.
 • Bếp điện từ Latino LT 979V-62ID tương tác từ trường trực tiếp tới đáy nồi không hề thoát nhiệt ra môi trường giúp cho nấu nướng nhanh chóng hơn nữa rất ít tiêu tốn điện.
 • Chức năng hẹn giờ, kèm với cho bộ cài giờ riêng bếp, không mất công đứng coi bếp.
 • Việc vận hành Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID đem lại hiệu năng nấu nướng lên đến 90%, giảm 50% số giờ so với các bếp thông thường khác.
 • Nổi trội hơn đi kèm chức năng Booster hiện đại, bếp điện từ Latino LT 979V-62ID có thể nấu sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa mất 5 phút.
 • Bếp từ Latino LT 979V-62ID được sở hữu nút dừng lại tiện dụng giúp người dùng không cần khởi động lại bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock không cho trẻ nhỏ sử dụng bếp.
 • Bếp điện từ Latino LT 979V-62ID đạt đủ chất lượng đi theo kiểm định và được công nhận an toàn là A++.

Điểm nhấn nổi bật của bếp điện từ Latino LT 979V-62ID

Kiểu cách đẳng cấp

Thiết kế bếp điện từ Latino LT 979V-62ID nhỏ gọn tạo cảm giác đẳng cấp cho khu bếp từng nhà.

Giảm tối đa điện tiêu thụ

 • Mang nhiều đòng bếp hầm cùng một lúc, quý vị có thể nấu song song rất nhiều món giảm bớt được thì giờ nấu nướng. Kèm theo công suất nhiệt độ cao lên tới 4000 W nấu ăn vô cùng rất nhanh.
 • Công suất hoạt động hiệu quả, phí tổn nhiệt năng vô cùng ít nên mà sử dụng Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID khá lợi ích trong gia đình bạn về lâu.

Cơ chế hoạt động rất thông minh

 • Diện tích đun thoáng, sở hữu đặc tính nhận thấy cảm ứng độ rộng đáy nồi xoong, mất ít điện.
 • Các thiết bị kiểu mới có chức năng chọn thời gian lẫn nhiệt độ đun theo kiểu món ăn, giúp người sử dụng trong quá trình đun nấu.

Bề mặt của bếp đạt tiêu chuẩn tốt

Mặt bếp Latino LT 979V-62ID làm bằng Vitro Ceramic vân đá siêu bền, cực đẹp có đặc tính chịu nhiệt rất tốt không chứa nhiều kim loại không an toàn.

Thiết lập được hẹn giờ tắt

Chế độ hẹn thời gian, kèm theo bộ định giờ từng bếp, không phí công trông chừng bếp.

Công suất hoạt động mạnh mẽ

Công suất lớn nhất đạt đến 4000 W làm cho ninh nhừ thức ăn rất nhanh gọn.

Bộ điều khiển hiện đại

Bàn điều chỉnh do nút bấm cảm biến hiện đại.

Thoải mái khi lau chùi

Do cấu trúc độc đáo kính bếp bóng loáng đi kèm hình dáng gọn nhẹ, việc lau chùi bếp điện từ Latino LT 979V-62ID rất đơn giản.

Rất nhiều khả năng nấu ăn

Mang 9 mức nấu nên rất nhiều chức năng đun nóng tự động, đi cùng chức năng khống chế nhiệt thật sự hữu ích.

Bảo vệ sức khỏe người người đầu bếp và môi sinh

Trong quá trình nấu nướng Bếp điện từ đôi Latino LT 979V-62ID không tạo ra khí CO2 nguy hại do đốt cháy oxi giống dạng bếp thông thường. Là dòng thiết bị an toàn tới môi trường đồng thời bảo đảm sức khỏe người sử dụng.

Giảm thiểu chi phí hơn so với những dòng bếp nấu trước kia

Chi tiêu vận hành ít hơn so với bếp bằng gas

Vận hành đảm bảo hơn

Người tiêu dùng sẽ không lo xảy ra nổ khí kiểu như bếp đun gas. Cùng với đặc tính khóa tự động ngừng lúc quá tải so với quy định.

Dễ dàng sắp xếp

Mẫu mã không đồ sộ mang đi tới bất cứ địa điểm nào.

Những lưu ý mỗi khi vận hành bếp điện từ Latino LT 979V-62ID làm sao cho bền và đạt hiệu quả dài lâu

 1. Biết rõ điện trở quy định bởi bếp đôi điện từ khi mà vận hành.
 2. Làm sạch bếp điện từ lập tức sau khi nấu nướng.
 3. Tuyệt đối không xoắn rối sợi dây
 4. Không được để bếp từ loại tốt hoạt động khi không có thức ăn vào xoong
 5. Rút dây dẫn điện khi chưa dùng.
 6. Không dặt mọi vật quá nhọn, quá lớn trên mặt kính
 7. Đặt bếp từ Latino LT 979V-62ID vào những điểm nhẵn phẳng giúp vận hành.
 8. Không nên để bếp ngay bên cạnh những nơi có lửa.
 9. Không được động tay lên bếp từ Latino LT 979V-62ID khi vừa nấu nướng kết thúc
 10. Mua loại nồi niêu dùng được trên bếp đun từ nhập khẩu, là mọi kiểu nồi làm từ hợp kim được làm cảm ứng từ
 11. Lắp bếp Latino LT 979V-62ID những vị trí khô giúp quạt thổi gió hoạt động mạnh nhất.
 12. Phải lau sạch sẽ bề mặt của nồi trước khi đặt vào bếp.
 13. Sử dụng nhiều dòng nồi không mỏng, có khả năng chịu nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hay hạ nhiệt đột ngột khi lòng nồi trống không, tránh trạng thái nồi chảo biến dạng.
 15. Để bếp từ những nơi khô ráo giảm ánh sáng mạnh.
 16. Không được tùy tiện tháo rời bếp điện từ Latino LT 979V-62ID, khi có điều cần bảo trì, bắt buộc do đơn vị phụ trách tiến hành bảo hành.
 17. Tránh xa khỏi khoảng với của trẻ nhỏ.

Tại vì sao người dùng tinh anh nên lựa chọn bếp điện từ chính Hãng Latino LT 979V-62ID do nhà phân phối Vietmart giới thiệu?

 • Cửa hàng bán hàng truyền thống số 13 Lĩnh Nam có bán hàng online là điểm chuyên phân phối tất cả đầu mục hàng hóa nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, gồm cả các loại bếp từ chính hãng. Sản phẩm được mang về nguyên bộ, bảo đảm bếp điện từ được cấp hóa đơn cùng chứng nhận rõ ràng, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với tư tưởng cung cấp hàng hóa chân chính, từ chối bán ra hàng không có thương hiệu. Bếp điện từ Latino LT 979V-62ID nếu cung cấp sẽ được mô tả thật, cung cấp thật, báo giá thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho khách mua bếp điện từ gấp 200% lần tiền sản phẩm khi mà hàng cung cấp không là hàng hóa chính Hãng
 • Luôn bên người tiêu dùng, đứng về quyền lợi của bạn lên trên hết. Vì vậy người tiêu dùng sẽ luôn an tâm mua sắm bếp từ đảm bảo từ Vietmart
 • Mặt hàng mỗi khi nhập vào xuất ra cũng đều phải được kiểm tra cực cẩn thận. Vì thế Vietmart chúng tôi khẳng định sẽ luôn đem tới người dùng toàn bộ hàng hóa như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu chất lượng tin cậy cao.

 

Bếp từ đôi Latino LT 979V-62ID
Chuyển lên trên