Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max

12,780,000

Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max nhập khẩu Đức bởi hàng loạt chức năng với hàng tá công năng mà nhưng giá bình dân kèm hậu mãi dài lâu+ Mùng 6 Tết( Thứ 5, ngày 15/2 Dương Lịch ) chúng tôi bán hàng trở lại.
+ Mọi sự vụ về Bảo Hành xin hẹn quý khách ngày 18/2/2024.
Chúc Quý Khách Hàng Năm mới An Khang, Thịnh Vượng và Vạn Sự Như Ý.
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max

Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max trợ giúp người nội trợ nấu nướng vô vàn thực phẩm mọi ngày đến từ Eurosun vừa được đưa ra thị trường năm nay. Bếp điện từ Eurosun EU-TE226Max ra đời vào thời khắc khá nhiều gia đình cần mua một vật dụng là bếp điện từ nguồn gốc chuẩn chỉ với nhiều tính năng ưu việt. Sử dụng bếp Eurosun EU-TE226Max để đun nấu, rán, ninh hầm, hấp đều rất tiện dụng.
Bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE226Max gồm 2 mâm nấu từ. Thiết lập ở dưới vùng nấu là vùng mâm từ được cấu tạo bởi nhiều vòng dây đồng xoắn truyền điện tạo ra từ trường. Hoạt động của vùng từ được kiểm soát bởi 1 bảng mạch kiểm soát phụ thuộc vào điều khiển từ người nấu. Bảng mạch được sử dụng là kiểu bảng mạch Trượt cảm ứng sử dụng thuận tiện. Phía trên chính là mặt bếp chất liệu EURO Platium tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu nặng cao. Bếp từ Eurosun EU-TE226Max có 9 cường độ công suất ứng với với công sinh nhiệt để bạn tùy biến điều khiển mức công suất theo nhu cầu. Công suất tối đa là 3600 W giúp quá trình nội trợ trở nên mau lẹ, thuận lợi. Độ rộng mặt bếp theo các cạnh là 735 x 430 x 60 (mm) tạo ra sự gọn gàng đủ dùng đối với hoạt động làm bếp.

Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max
Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max

Sau nhiều năm thâm nhập ở thị trường Việt Nam, tiếng vang về thiết bị dành cho nhà bếp Eurosun mỗi ngày củng cố vị thế của Hãng tại bình diện này. Eurosun luôn phát triển không ngừng với tham vọng phát triển nhằm mang lại cho những khách hàng đã đặt niềm tin vào Hãng những công cụ hiện đại nhất.

Bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE226Max mang hàng loạt khả năng nổi bật như là

Tính năng inverter tiết kiệm hao tổn tiền điện

Chức năng Inveter giúp việc nấu nướng giảm bớt hao tổn lượng điện và đạt được hiệu năng đun nấu cao.
Bếp từ Eurosun EU-TE226Max được tích hợp chức năng Inverter do bếp từ Eurosun EU-TE226Max có sẵn mạch công suất hoạt động đều ở những mức nhỏ của nguồn điện và tận dụng tối đa nhiệt trong quá trình nấu. Giúp bếp từ vận hành liên tục mà không phải bật và tắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter mang đến khả năng giảm hao phí lên tới 38% năng lượng điện và tăng tính bền cho bếp.

Nhập khẩu từ Đức

Bếp từ đôi được nhập khẩu nguyên kiện từ Đức là đất nước có công nghệ sản xuất tân tiến cùng quy tắc chất lượng hàng hóa cao. Do vậy đem đến sự yên tâm nhất định đối với người dùng.

Mặt kính có nguồn gốc từ nhà sản xuất nổi tiếng

Bếp đôi nhập khẩu Eurosun EU-TE226Max được thiết kế mặt kính EURO Platium là một trong hai loại sản xuất kính có chất lượng cao được ưu ái sử dụng bởi rất nhiều hãng sản xuất bếp từ có tên tuổi. Loại kính chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt tốt, chịu lực cao, chống trầy xước và cả mài mòn cao.

Có viền mặt kính bằng hợp kim giúp mặt bếp tránh sứt mẻ

Xung quanh mặt kính có sẵn tạo một vòng bo viền bằng thanh kim loại khiến cho mặt kính ổn định, tăng cường tính cứng chắc trong lắp ráp và chống sứt mẻ khi vận hành.

Bề mặt vát cạnh giảm bớt sứt vỡ đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ

Mặt kính bếp vát cạnh giúp giảm vỡ cạnh do vấp cạnh trong khi nấu nướng cũng như nâng cao thẩm mỹ.

Công suất vận hành cao thuận tiện cho người đứng bếp

Công suất hoạt động của Bếp từ đôi này được thiết kế là 3600 W giúp tăng tốc độ trong lúc làm bếp và giúp bạn không khó khi thiết kế các đồ ăn bổ dưỡng.

Cuộn từ làm bằng đồng bền và tiết giảm năng lượng điện

Cấu tạo mâm từ với chất liệu đồng để bếp Eurosun EU-TE226Max làm việc ổn định, nâng cao tính bền cũng như tiết kiệm năng lượng.

Chức năng san sẻ công suất thông minh

Khả năng chia sẻ công suất thuận tiện khiến bếp này có thể chia sẻ sức mạnh sang nhau để giúp tăng cường được hiệu quả vận hành khi làm bếp.

Tính năng Booster tối giảm thời lượng làm bếp

Chức năng Booster cho phép bếp tăng công suất vượt qua mức bình thường. Sản phẩm sẽ cho phép thiết lập bep-trai-booster W với bếp trái và bep-phai-booster W cho mặt bếp phải nếu cần thiết giúp tăng tốc sức mạnh để đáp ứng nhu cầu của người vận hành lúc cần nấu nhanh.

Bếp từ Eurosun EU-TE226Max sở hữu bảng điều khiển|Vùng điều khiển đun nấu của bếp Eurosun EU-TE226Max được thiết kế rất thông minh

Bếp từ đôi nhập khẩu Eurosun EU-TE226Max sở hữu vùng điều khiển Trượt cảm ứng mới mẻ giúp cho người nấu ăn không khó khi đứng nấu và điều chỉnh như sở thích.

Được trang bị tính năng chống tràn thông minh

Trong quá trình sử dụng bếp hàng ngày, rất khó tránh được có khi bị quên khi nấu nướng làm sôi trào ra phía ngoài xoong khiến cho mặt bếp bị vấy bẩn , đôi lúc là cạn nước gây lãng phí đồ ăn. Tuy vậy với bếp đôi từ Eurosun EU-TE226Max thì người vận hành sẽ không phải suy nghĩ đối với điều đó do bếp từ Eurosun EU-TE226Max có đặt sẵn chức năng rất hay là Water overflow. Khi đồ nấu bị sôi dào dụa ra ngoài xoong cùng vị trí bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây Eurosun EU-TE226Max sẽ tự động ngừng hoạt động. Cơ chế hữu ích này đảm bảo 3 sự an toàn cho người vận hành: một là khó bị bỏng tay hay chập điện những bộ phận của bếp; hai là không bị ướt bẩn bếp và thứ ba là để đồ ăn không bị cháy.

Được trang bị chức năng hẹn giờ tắt bếp tránh khê cháy thực phẩm

Được trang bị chức năng hẹn giờ tắt cao nhất là 99 phút riêng biệt cho từng bên bếp nấu. Nếu người sử dụng đặt thời gian để tắt bếp thì khi hết khoảng thời gian bạn đã thiết lập, bếp từ sẽ tự động dừng hoạt động. Thiết kế chức năng này để giúp người dùng tránh khỏi nỗi bận tâm phải đứng trông chừng đến tận lúc thức ăn đến lúc đủ chín. Nó tạo cho người làm bếp vẫn làm được những công việc khác trong thời gian chờ thực phẩm hoàn thiện.

Trang bị tính năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Trong lúc bếp từ đang trong quá trình hoạt động sẽ rất rủi ro nếu trẻ nhỏ tự ý bấm nhầm đến một số phím chức năng hoạt động. Bởi thế hãng sản xuất bếp Eurosun EU-TE226Max đã thêm tính năng khóa an toàn ( nếu cần ) để giúp người đầu bếp an tâm khi rời bếp bếp.

Được trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn đối với người làm bếp

Nhiệt dư được hiểu là trên bề mặt khu vực đặt nồi tiếp tục còn nhiệt nóng sau công việc đun nấu. Để cảnh báo người đầu bếp không nên mó tay lên mặt vùng nấu vì có thể bị bỏng, bếp xuất hiện ra dấu bằng Chữ H còn chưa tắt. Tín hiệu nhắc nhở nhiệt dư Chữ H sẽ tự động mất đi khi phía trên mặt bếp đã hạ xuống dưới 65ºC và không còn đe dọa đến người dùng nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ cho cả người làm bếp và linh kiện bếp

Khi người nấu ăn đun nấu với công suất bếp hết công suất cùng một khoảng thời gian dài sẽ sinh nhiệt đối với tổng thể tất cả các thành phần bếp. Hành động này tất nhiên sẽ dẫn tới hao phí sự bền bỉ của sản phẩm

Cảnh báo quá nhiệt là để bảo vệ bếp không bị sử dụng công suất cao không nghỉ trong một thời lượng dài. Tính năng thú vị này được thiết kế cho bếp sẽ giúp cho bếp từ thực thi ổn định, nâng cao tính bền đối với sản phẩm. Thông thường chức năng này sẽ tự khởi động mã lỗi E1 để gửi thông tin đến người dùng biết rằng hiện bếp từ đang bị quá nóng. Người làm bếp nên giảm bớt cường độ công suất xuống.

Tính năng tạm dừng độc đáo, tiện dụng

Nếu mà quý khách biết rõ hết công năng đắt giá của chế độ tạm dừng tích hợp sẵn này chắc rằng bạn sẽ nhận thấy tính năng đó thực sự vô cùng hữu dụng với công việc đứng bếp của chúng ta.|Chế độ tạm dừng được hiểu là tính năng hữu hiệu mà vừa mới xem qua khách hàng có lẽ chưa tưởng tượng ra toàn bộ. Ví dụ, đang trong lúc đứng bếp cùng những thông số đã được cài đặt và tiến trình của bếp đã và đang thực thi dở dang. Tuy nhiên có một vài việc sau xảy ra:

 • Thức ăn bị sôi lan tràn ra vùng bếp nấu nhưng mà đồ ăn vẫn chưa đủ tầm chín nhừ đúng như nhu cầu, bạn phải lau sạch vùng bị trào ngay tức thì.
 • Đồ rán sắp bị bị cháy rất cần dừng ra nhiệt lập tức để mà thay đổi mặt ( ví dụ như: lật nhiều cá rán, đổi mặt nhiều miếng đậu rán hay chả rán…)
 • Hay đun nấu các thức ăn đồng thời, người sử dụng chưa kịp chuẩn bị tất cả nguyên liệu hoặc gia giảm cho đồ ăn.
 • Bất ngờ có một công việc gấp gáp rất cần thực hiện ngay như: bắt điện thoại, ra ngoài nhanh, lấy thêm nước, đọc lại công thức làm món…

Toàn bộ các trường hợp khẩn cấp lúc xảy ra thế nhưng người làm bếp không thích tắt đi các thông số đã được cài đặt thì phương thức tạm dừng chính xác là một giải pháp tối ưu dành cho người dùng.

Chức năng ninh hầm tự động hữu ích, thuận tiện

Chức năng ninh hầm tự động là một chế độ đáng giá được trang bị đối với một vài model bếp từ chất lượng. Tính năng đó giúp người nấu ăn thiết lập cách thức ninh hầm lúc vừa đưa nồi lên nấu. ≪i>Chức năng ninh và hầm tự động này giúp bếp từ Eurosun EU-TE226Max tự động nâng mức nhiệt đun nấu lên ngưỡng lớn nhất( không tính Booster) trong khoảng thời lượng đủ nóng. Tiếp sau đó bếp tự động đổi về mức nhiệt thấp hơn mà người làm bếp đã thiết lập trước đó.

Chức năng chia bé công suất

Chức năng chia nhỏ công suất sẽ tách nhỏ mức nhiệt năng của bếp từ ra thành các mức nhỏ hơn. Thiết lập đem tới năng lực điều chỉnh chi tiết hơn để người đầu bếp dễ dàng thiết lập được những mức tạo nhiệt năng tỉ mỉ hơn, do đó đạt được mục đích cụ thể hơn( vd: cho chủ đích hâm nóng ở khoảng nhiệt là 2,5…)

Được trang bị chức năng siêu tiết kiệm điện thông minh cũng như tiết giảm phí tổn và giảm tác động không tốt đến môi trường tự nhiên

Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được thừa nhận như là công cuộc cải cách xanh trong nhà bếp. Bởi thế nó được các Hãng gọi tên ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là công nghệ kiềm tỏa và tùy chỉnh công suất hoàn toàn tự động để tránh phí tổn năng lượng điện trong toàn bộ quá trình đun nấu. Một khi đã giảm thiểu được điện năng thì cũng là giảm thiểu nguyên liệu đầu vào. Từ đó tiết giảm việc quá tải nguồn lực điện năng gây ảnh hưởng dài lâu cho môi trường.

Chức năng tự động tắt bếp khi không để nồi xoong trên mặt bếp

Một khi đã đun xong thực phẩm và bắc nồi ra ngoài bếp từ mà đầu bếp chưa dừng hoạt động bếp thì khi này bếp sẽ tự động dừng hoạt động. Do vậy, đảm bảo an toàn cho người vận hành và không làm hao tổn điện sử dụng.

Chức năng nhận diện nồi xoong thông minh, thuận tiện

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 việc:

 • Nhận diện đáy nồi để gửi năng lượng được. Ưu điểm hữu hiệu này giúp bếp từ Eurosun EU-TE226Max chỉ thực thi đồng thời hướng năng lượng không đưa ra bên ngoài diện tích đáy nồi, giúp tiết kiệm lượng điện.
 • Thứ 2 là quyết định dụng cụ nấu đặt trên bếp có phải dạng dùng được với bếp từ này hay không dùng được. Nếu xoong nồi không tương thích với bếp từ thì bếp từ sẽ dừng vận hành.

Tính năng hâm nóng thức ăn hữu ích, có ích

Bếp từ sẽ giữ ở định mức nhiệt nhỏ vừa phải để cho món ăn được duy trì ở ngưỡng ấm vừa tầm. Chức năng này giúp thức ăn duy trì được độ nóng, hương vị và vẹn tròn dinh dưỡng của nó.

Tính năng cài đặt trì hoãn thông minh và tiện ích

Việc nấu ăn hoàn toàn có thể rời sang khung giờ nào đó khác ở thời gian sắp tới. Người vận hành cứ mặc nhiên để sẵn thực phẩm vào nồi xoong nấu từ sớm. Thiết lập chế độ trì hoãn nấu ở vào thời điểm nào đó sau chỉ có vậy buổi tối về người sử dụng đã có ngay đồ ăn mà mình yêu thích.

Kỹ nghệ khử nhiễu điện từ bảo vệ những thiết bị điện gần bếp

Kỹ thuật này để giúp các thiết bị điện có thể hoạt động một cách bình thường trong vùng có điện từ. Nó có tính năng không làm bất ổn và nhiễu từ cho bất kỳ thiết bị sử dụng điện hay những hệ thống thiết bị khác xung quanh nó.

Chức năng rã đông mau lẹ

Công năng rã đông giúp cho đồ đông lạnh mau chóng được loại bỏ độ cứng để tiện mang vào chế biến mà vẫn bảo đảm được dưỡng chất cũng như độ tươi ngon của thực phẩm.

Một vài thông số mang tính kỹ thuật của bếp Eurosun EU-TE226Max tham khảo

 • Bếp từ Eurosun EU-TE226Max
 • Mã sản phẩm: Eurosun EU-TE226Max
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 bếp nấu
 • Mẫu mã: Hình chữ nhật
 • Size mặt bếp: 735 x 430 x 60 (mm)
 • Kích thước cắt đá: 690 x 405 ( mm )
 • Vật liệu mặt kính: EURO Platium
 • Bộ điều khiển: Trượt cảm ứng
 • Chủng loại nồi chảo: Chỉ nấu xoong nồi có đế hút nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Chức năng Booster: CÓ
 • Công suất : 3600 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: CÓ
 • Khóa an toàn: CÓ
 • Sản xuất tại: Đức
 • Chức năng inverter: CÓ
 • Tính năng Chống tràn: CÓ
 • Tính năng Hẹn giờ: CÓ
 • Chức năng Cảnh báo nhiệt dư: CÓ
 • Công nghệ khử nhiễu từ: CÓ
 • Chức năng tiết kiệm điện: CÓ
 • Chức năng hâm nóng: CÓ
 • Khả năng Nhận diện nồi xoong chảo: CÓ
 • Chế độ Chia sẻ công suất: CÓ
 • Tính năng Rã đông: CÓ
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Giới thiệu về bếp điện từ Eurosun EU-TE226Max đối với việc nấu nướng của chị em

Ở guồng xoáy gấp rút cùng với lối sống công nghiệp hóa, những điều phải làm ngoài kia đã chiếm hết thời gian và sức khỏe của mọi các bà nội trợ. Hết giờ dừng lại một ngày làm việc áp lực, ai trong số chúng ta mong muốn thả lỏng mình ở cái bồn to tắm cảm giác thư thái hoặc nằm dài trên chiếu nghỉ xem nhiều chương trình hợp sở thích. Nhưng mà việc đó hình như là không làm được vì chị em phụ nữ thường phải làm đồ ăn tối cho cả nhà. Như vậy làm cách nào để nghĩa vụ nấu bữa tối chắc chắn không là nỗi ám ảnh thêm đây? Biện pháp tốt nhất được đề ra cụ thể là sử dụng vô số máy móc căn bếp hiện đại giúp làm ngắn lại quá trình chế biến và giúp công việc nấu nướng có vẻ thuận tiện hơn nhiều. Chắc hẳn chị em vô cùng ngán ngẩm đa số dòng bếp đun cũ như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thi thoảng không bảo đảm đối với chị em phụ nữ. Bếp điện được mọi hộ gia đình động đến hằng ngày để thay thế mọi không may bởi bếp than cám hoặc bếp gas… Mau lẹ, vô cùng không lãng phí mà vẫn đảm bảo độ ngon đồ ăn, bếp cảm ứng từ thật sự là thiết bị tối ưu mà người phụ nữ nên có. Giúp các chị em giảm thiểu thì giờ và công sức trong lúc nấu bếp.

Sơ lược bếp điện từ là gì?

Thiết bị điện từ là công cụ thông minh làm việc dựa trên nguyên tắc từ tính được phát minh bởi ông Faraday thời kỳ thế kỷ IXX. Bếp từ trường đưa vào ứng dụng lần đầu để tản nhiệt ở hầu hết công việc luyện kim loại … Thuộc thế kỷ thứ XX. Và tới khi 150 năm sau mọi nhà sáng tạo trong đội phát triển Thomson được chế tạo chiếc bếp điện trước nhất thỏa mãn tốt cho công đoạn đun nấu.

Cách thức vận hành của bếp điện từ

Khi được nối với ổ cắm, dòng điện chạy qua vòng dây đồng ở dưới bề mặt tạo ra dòng từ trường không hề nhỏ. Các kiểu xoong nồi kiểu chất liệu bắt từ được bỏ vào bếp kèm với bếp từ đôi sẽ sinh nhiệt. Mức nhiệt này chỉ tương tác dưới dưới cùng đáy nồi và không làm nhiệt tản ra không gian. Ở sự thật, khác hẳn những loại bếp than, bếp điện từ thực sự an toàn và giảm chi phí. Trong qua trình hoạt động, chỉ có nồi được đun sôi, mặt bếp hầu hết chống nhiệt.

Chiếm trọn sự tin yêu những người sử dụng khó chiều nhất

Khi mà trao đổi đồ dùng bếp vô cùng khởi sắc, có cực nhiều loại bếp điện từ của những nhãn hiệu ra mắt gây cho quý vị rơi vào trạng thái bối rối nên sử dụng nhãn hàng nào chất lượng nhất mà còn đảm bảo sự hữu ích đi cùng giá cả phù hợp với túi tiền. Nhận ra nỗi bận tâm đó, Siêu thị đồ dùng sẽ mang tới cho người nội trợ mọi sản phẩm thương hiệu và giá thành thực sự vừa vặn.
Ở tiêu dùng đẳng cấp đa số dụng cụ bếp điện từ lấy về tại Châu Âu luôn được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ vẻ bắt mắt, thiết kế rất ấn tượng và có nhiều tính năng nổi bật. Bếp điện từ Eurosun EU-TE226Max bởi thương hiệu Eurosun thường là lựa chọn phù hợp nhất trong phòng bếp của mỗi căn nhà hẳn là làm thỏa mãn chị em phụ nữ kể đến người khó chiều nhất.

Mô tả của Bếp từ Eurosun EU-TE226Max

 • Bếp từ Eurosun EU-TE226Max là loại dụng cụ cao cấp từ Eurosun, được tạo ra bởi kỹ thuật hiện đại bởi Eurosun. Với bề ngoài hiện đại trang trí cực kỳ bắt mắt. Mang những chế độ ưu việt lại còn thực sự an toàn đến người dùng. Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max nhất định sẽ là trợ giúp hữu dụng làm công việc nấu nướng thực phẩm của người phụ nữ mau chóng và đơn giản hơn.
 • Bếp từ Eurosun EU-TE226Max với 2 vùng để nồi cảm biến điện từ sở hữu chỗ tiếp xúc đồng đều khiến nấu được những món ăn trong cùng thời gian nấu. Kích cỡ mỗi bếp không đồng nhất phù hợp với nhiều dạng nồi từ bé đến to khiến tốn ít điện năng thực sự hiệu quả.
 • Diện tích tiếp xúc mạnh nhất lên đến 26/28/30cm làm chị em phụ nữ có được một lượng lớn cực kỳ mau lẹ.
 • Bề mặt bếp từ Eurosun EU-TE226Max làm từ EURO Platium cực bền, cực đẹp có khả năng chịu nhiệt rất tốt không mang các kim loại có hại, không gây hại đối với sức khỏe con người. Kính bếp EURO Platium sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như chịu sốc nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu lực lên đến 15kg, truyền nhiệt tốt và tản nhiệt rất mạnh. Mặt kính EURO Platium là mặt bếp tốt nhất rất hay được thiết kế cho các sản phẩm bếp từ hiện đại hiện thời.
 • Vòng từ đôi đặt liên tiếp để để tăng hiệu năng thiết bị điện từ (90-95%) và giảm điện.
 • Ngoài ra hai vòng từ có thêm tính năng định dạng kích thước chảo để giảm hao tổn lượng nhiệt năng.
 • Đường viền và thân bếp từ Eurosun EU-TE226Max làm từ hợp kim không rỉ không gỉ, vô cùng an toàn trong lúc dùng và đơn giản lau rửa.
 • Công năng cao nhất đạt đến 3600 W làm cho đun chín thực phẩm cực kì mau lẹ.
 • Đặc tính nhiệt xung quanh tiên tiến, để thực phẩm mau chín, giữ được dinh dưỡng trong lúc chế biến.
 • Chức năng đun nhiều thức ăn theo cách tăng giảm nhiệt lượng trên phím/slide trượt của bếp, nhiều mức thiết lập cũng được hiển thị cụ thể trong ô hiển thị LED.
 • Nút cảm biến trải ngang phía dưới nơi nấu ăn của bếp từ Eurosun EU-TE226Max, cùng với biểu tượng rõ ràng kèm với quyển chỉ dẫn ngôn ngữ Việt Nam. Khách hàng chỉ nên ấn nhẹ là căn chỉnh vô số chức năng khác biệt của thiết bị từ rồi.
 • Sở hữu quá nhiều dạng nấu nhiều loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Khiến cho người tiêu dùng thoải mái tham khảo để thích hợp cho loại thực phẩm riêng biệt.
 • Bếp điện từ Eurosun EU-TE226Max tác động từ trực tiếp tới ở đáy nồi không khiến tỏa nhiệt ra không khí khiến cho đun nấu nhanh hơn mà còn rất hao phí ít điện.
 • Tính năng hẹn giờ, kèm theo bộ định giờ mỗi bếp, không phí công canh chừng bếp.
 • Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max có chức năng tự động ngắt sử dụng khi mọi người lỡ quên. Đây được xem là tính năng hiện đại giữ an toàn hết sức.
 • Việc hoạt động Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max có hiệu quả nấu nướng lên đến 90%, giảm thiểu 50% số giờ với mọi bếp bình thường khác.
 • Đặc biệt hơn cùng đặc tính Booster tối ưu, bếp từ Eurosun EU-TE226Max mang khả năng gây sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa mất 5 phút.
 • Bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE226Max được trang bị nút tạm ngừng hiện đại giúp quý vị chằng cần tắt bếp.
 • Khóa giúp an toàn Lock ngăn các bé sử dụng bếp.

Tính năng đáng giá của bếp từ Eurosun EU-TE226Max

Thiết kế hấp dẫn

Bề ngoài Bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE226Max nhẹ nhàng mang lại cảm giác đẳng cấp cho gian bếp gia đình bạn.

Giảm tối đa tiền điện

 • Sở hữu nhiều loại bếp đun song song, mọi người có thể đun song hành cực nhiều món làm ngắn lại thời gian nấu nướng. Kèm theo công suất nhiệt độ cao lên tới 3600 W đun nấu thực sự nhanh.
 • Hiệu suất sử dụng mạnh, thất thoát năng lượng vô cùng ít cho nên dùng bếp từ Eurosun EU-TE226Max rất lợi ích ở gia đình bạn về dài.

Phương thức hoạt động thông minh

 • Diện tích nấu lớn, bao gồm chức năng nhận thấy cảm biến diện tích đế nồi chảo, ít tiêu tốn điện năng.
 • Các công cụ kiểu mới có tính năng ấn định thời gian cùng nhiệt độ hầm theo từng món ăn, giúp chị em công sở khi đang nấu nướng.

Mặt kính của bếp có tiêu chuẩn bền bỉ

Bề mặt bếp Eurosun EU-TE226Max cấu tạo từ EURO Platium cực bền, siêu đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt rất tốt không sở hữu những kim loại độc hại.

Có chế độ hẹn giờ tắt

Đặc tính hẹn thời gian, đi với cho bộ cài giờ từng bếp, hạn chế phí thời gian trông chừng bếp.

Công suất đun nấu mạnh mẽ

Công suất giới hạn đạt tới 3600 W để ninh nhừ nguyên liệu vô cùng nhanh chóng.

Bảng điều khiển hiện đại

Bảng điều khiển bởi nút bấm cảm ứng tiên tiến.

Việc lau chùi đơn giản

Do cấu tạo độc đáo bề mặt bếp bóng loáng cùng với hình dáng gọn nhẹ, công việc lau chùi Bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE226Max cực kỳ đơn giản.

Nhiều chức năng đun nấu

Mang muc-nhiet mức nhiệt nên rất nhiều tính năng đun nóng tự động, đi kèm tính năng khống chế nhiệt vô cùng tiện dụng.

Đảm bảo sức khỏe và môi sinh

Trong quá trình chế biến Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max không sinh ra khí CO2 độc hại chính vì làm cháy oxi như dạng bếp kiểu cũ. Là kiểu thiết bị có ích đến môi trường hay an toàn sức khỏe người sử dụng.

Tiết kiệm tiền nong hơn so với các dòng bếp đun nấu xưa kia

Khoản chi phí dùng nhẹ nhàng hơn so với bếp đun gas

Sử dụng ít rủi ro hơn

Qúy vị sẽ không lo sợ dễ cháy như bếp gas cũ. Kèm theo đặc tính khóa thông minh ngừng nếu quá công suất với điểm giới hạn.

Tiện dụng khi sắp xếp

Thiết kế mỏng nhẹ di chuyển để bất cứ địa điểm nào.

Một vài lưu ý mỗi khi chạy bếp từ Eurosun EU-TE226Max sao cho lâu bền và đạt hiệu quả được lâu nhất

 1. Nẵm rõ điện áp định mức ở bếp điện từ khi mà dùng.
 2. Làm sạch bếp điện từ luôn sau khi nấu nướng.
 3. Tuyệt đối không xoắn rối dây dẫn điện
 4. Không để bếp điện từ cao cấp vận hành những khi không thả đồ ăn tại xửng
 5. Kéo dây nguồn điện khi không đun nấu.
 6. Tránh để các đồ quá sắc, khối lượng lớn vào mặt kính
 7. Đặt bếp từ Eurosun EU-TE226Max ở những điểm không nhấp nhô cho hoạt động.
 8. Tránh đặt bếp sát mọi nơi có lửa.
 9. Không được chạm tay vào bếp đun từ nhập khẩu mới vừa nấu món kết thúc
 10. Sắm dòng nồi tương thích ở bếp từ nhập khẩu, là những dòng xoong bằng thép không gỉ có từ tính
 11. Lắp bếp từ Eurosun EU-TE226Max ở chỗ thoáng mát để quạt gió hoạt động mạnh nhất.
 12. Bạn nên làm khô đáy nồi khi muốn kê trên bếp từ.
 13. Nên chọn các dòng xoong nồi có bề dày, có tính năng lưu nhiệt tốt.
 14. Không để lên hay xuống nhiệt đột biến lúc ở trong nồi rỗng, hạn chế hiện tượng nồi chảo thay đổi hình dạng.
 15. Để bếp điện từ ở chỗ thoáng mát hạn chế ánh nắng.
 16. Hạn chế tùy ý tháo rời bếp từ nhập khẩu, khi xuất hiện việc muốn sửa chữa, phải do nhà sản xuất làm sửa chữa.
 17. Để xa khỏi chỗ với của trẻ em.

Tại vì sao người mua hàng cẩn trọng thường mua bếp điện từ Eurosun EU-TE226Max tại đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ song song giao hàng tại nhà toàn bộ loại hàng về Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả các loại bếp từ của rất nhiều công ty sản xuất bếp điện từ nổi tiếng. Thành phẩm được bán ra nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm được cấp hóa đơn bên cạnh chứng nhận rõ ràng, chế độ bảo hành dài.
 • Với tinh thần cung cấp sản phẩm chân thật, không cung ứng hàng giả. Hàng bán ra nếu đã cung cấp sẽ được cung cấp thông tin cùng hình ảnh kỹ, cung ứng thật, báo giá thật, bảo hành thực.
 • Thưởng ngay cho người đặt mua hàng bằng ba lần tiền bếp điện từ nếu mà hàng bán không phải là sản phẩm bếp điện từ của Hãng
 • Luôn luôn ở bên người dùng, bênh vực quyền lợi của người mua hàng lên phía trước. Bởi thế bảo đảm người mua sẽ gặp được người cung cấp uy tín
 • Sản phẩm lúc nhập vào xuất ra đều phải được kiểm tra từng li. Vì vậy Vietmart chúng tôi bảo đảm luôn luôn mang đến người dùng mọi thành phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu độ bền vượt trội.
Bếp từ đôi Eurosun EU-TE226Max
Chuyển lên trên