Bếp từ đôi Bauer BE 820GTS

Bếp từ đôi Bauer BE 820GTS nổi bật cùng với một tá công dụng vận hành dễ thực thi và tiện dụng đối với người nấu nhưng giá tốt cùng hậu mãi tốt

Mã: BE 820GTS Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ đôi Bauer BE 820GTS với công suất 5900 W cùng mặt kính Vitroceramic Schott Ceran, bếp có định sẵn 9 chế độ tăng giảm nhiệt độ, công nghệ inverter, có công năng Booster, chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi Bauer BE 820GTS song hành với người nội trợ xào nấu toàn bộ thực phẩm mọi ngày từ công ty Bauer mới được xuất hiện trên thị trường nội địa. Bếp từ Bauer BE 820GTS ra đời để thuận lòng đòi hỏi vào ngay một chiếc bếp điện từ chính Hãng với các công dụng ưu việt. Sử dụng bếp Bauer BE 820GTS để nấu, rán, ninh hầm, hấp thì cực tuyệt vời.
Bếp Bauer BE 820GTS có 2 vùng nấu từ. Thiết lập bên dưới vùng nấu chính là vùng mâm từ được thiết kế bởi những vòng dây đồng truyền điện tạo ra từ trường. Sự hoạt động của cuộn dây dẫn được kiểm soát bởi một bảng điều khiển tuân theo tác động của người sử dụng. Bảng điều khiển được sử dụng là bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt sử dụng thuận tiện. Với phía trên là vùng nấu chất liệu Vitroceramic Schott Ceran tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ cao. Bếp từ đôi Bauer BE 820GTS gồm có 9 cường độ gia nhiệt tương ứng với mức tạo nhiệt độ để người nấu thuận tiện điều chỉnh mức nhiệt theo mong muốn. Công suất cực đại là 5900 W khiến việc nấu nướng trở nên mau lẹ, dễ dàng. Kích thước bếp với các chiều là 730X420 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ sử dụng với việc nấu ăn.

Bếp từ đôi Bauer BE 820GTS
Bếp từ đôi Bauer BE 820GTS

Sau bao nhiêu năm thâm nhập tại thị trường Việt Nam, tên tuổi về sản phẩm về nhà bếp Bauer mỗi ngày thể hiện vị trí của công ty của bình diện này. Bauer luôn nỗ lực không mệt mỏi với mong muốn cải tiến nhằm mang lại cho những khách hàng đã đặt niềm tin vào Hãng các sản phẩm hiện đại nhất.

Bếp từ Bauer BE 820GTS gồm một số công năng đáng giá như là

Công nghệ inverter giảm thiểu hao tổn điện tiêu thụ

Công nghệ Inveter khiến việc nấu nướng giảm bớt hao tổn tiền điện và đạt hiệu năng hoạt động cao.
Bếp từ Bauer BE 820GTS được tích hợp công nghệ Inverter vì bếp từ này có sẵn mạch công suất chạy đều ở những mức nhỏ của công suất và sử dụng nhiệt năng tối đa trong tiến trình nấu. Giúp bếp từ hoạt động tuyến tính mà chẳng cần bật và tắt từng lúc.
Công nghệ inverter mang lại năng lực giảm bớt lên tới 38% điện năng sử dụng và nâng cao tuổi thọ cho bếp nấu.

Được nhập khẩu từ Đức

Bếp từ đôi được nhập khẩu nguyên kiện từ Đức là đất nước sở hữu trình độ kỹ thuật chế tạo tiên tiến và quy định chất lượng thành phẩm cao. Do đó mang đến sự an tâm tuyệt đối với người dùng.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp đôi Bauer BE 820GTS có cấu tạo mặt bếp Vitroceramic Schott Ceran là một trong hai chuyên gia về kính có chất lượng hàng đầu đã đang được tin tưởng sử dụng trên khắp hành tinh. Dòng mặt kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt cực tốt, chịu lực cực tốt, chống xước xát và mài mòn tốt.

Bao viền mặt kính bằng inox/hợp kim bảo vệ bếp khó va đập

Bo quanh mặt kính có sẵn thiết lập một vòng viền bằng chat-lieu-vien-bo-mat-kinh giúp cho bề mặt kính ổn định, tăng cường sự vững chắc khi lắp ráp cũng như chống va đập khi vận hành.

Kính vát cạnh giảm thiểu sứt mẻ và nâng cao tính tinh tế

Mặt kính bếp vát cạnh nhằm giảm mẻ cạnh bởi vấp cạnh lúc sử dụng cũng như tăng cường thẩm mỹ.

Công suất hoạt động cao trợ giúp người nấu ăn

Công suất thực thi của Bếp từ đôi Bauer BE 820GTS đạt tới 5900 W để nâng tốc độ trong khi nấu ăn và để bạn dễ dàng cho ra đời các thức ăn thơm ngon.

Cuộn dây từ chất liệu đồng bền và giảm hao phí điện năng

Thiết kế mâm từ chất liệu đồng giúp bếp này hoạt động ổn định, nâng cao tính bền cũng như giảm hao tổn tiền điện.

Chức năng san sẻ công suất thông minh

Công năng chia sẻ công suất thuận tiện khiến sản phẩm bếp có thể san sẻ sức mạnh lẫn sang nhau giúp tăng cường được năng lực hoạt động khi làm bếp.

Chức năng tăng tốc Booster tối giảm thời gian nấu ăn

Tính năng Booster cho phép bếp Bauer BE 820GTS đẩy công suất vượt trên mức cao nhất. Bếp này vươn được mức 3700 W với vùng bếp trái và 2200 W cho bếp phải để giải quyết mục đích từ người nấu ăn khi nấu thần tốc.

Vùng điều khiển vận hành của của Bauer BE 820GTS được thiết kế thật hiện đại

Bếp Bauer BE 820GTS có thiết kế vùng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt độc đáo trợ giúp người nấu ăn dễ dàng chế biến và điều khiển theo nhu cầu.

Tính năng chống tràn đáng giá

Trong quá trình làm bếp hàng ngày, rất khó tránh được có đôi lần bị quên khi đun nấu khiến sôi trào ra phía ngoài xoong làm cho mặt bếp bị ướt bẩn và đôi lúc là cạn nước gây cháy đen món ăn. Tuy vậy khi dùng sản phẩm Bauer BE 820GTS thì người sử dụng không còn phải suy nghĩ với điều đó nữa vì bếp từ Bauer BE 820GTS có tính năng chống tràn. Nếu sôi dào dụa ra ngoài xoong đồng thời vùng đặt bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây Bauer BE 820GTS sẽ tự dừng vận hành. Cơ chế hữu hiệu này bảo đảm ba sự tin cậy dành cho người đầu bếp: một là khó bị bỏng tay hay chập cháy những thành phần bếp; hai là không bị ướt át mặt bếp và cuối cùng là để đồ ăn ít bị cháy đen.

Chức năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Trong lúc bếp từ đang ở trong trạng thái sử dụng sẽ rủi ro nếu trẻ em tò mò điều khiển loạn xạ đến các nút chức năng đun nấu. Vì thế công ty phát triển bếp từ Bauer BE 820GTS đã thêm chức năng khóa điều khiển ( nếu muốn ) hỗ trợ người dùng yên tâm khi không ở cạnh bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn cho người sử dụng

Nhiệt dư được hiểu là phía trên mặt kính tiếp tục còn nóng sau công việc đun nấu xong. Nhằm nhắc nhở người sử dụng không nên để tay vào trên bề mặt khu vực đặt xoong chảo có thể sẽ sẽ bị bỏng, bếp từ có ra dấu bằng chữ H sáng đèn. Tín hiệu nhắc nhở còn nóng chữ H sẽ tự mất đi nếu trên bề mặt khu vực nấu đã được hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn gây rủi ro đến người nấu ăn nữa.

Được trang bị tính năng tạm dừng tuyệt vời, có ích

Khi người dùng nắm được công dụng hữu ích của chế độ tạm dừng này thì người sử dụng sẽ đồng ý rằng tính năng đó thật sự rất đáng giá đối với việc nấu nướng của quý khách. Giả dụ, đang nấu nướng với những thiết lập đã được cài sẵn và tiến trình của bếp đã và đang thực hiện lưng chừng. Nhưng mà có một vài sự việc này diễn ra:

 • Món ăn mà bị quá sôi tràn xuống vùng bếp nấu nhưng mà món ăn chưa thể đạt mức chín mềm đúng như yêu cầu, cần xử lý mặt kính luôn và ngay.
 • Thức ăn chút nữa thì cháy xém cần thiết phải dừng ra nhiệt luôn và ngay để mà thay đổi mặt ( giả dụ như: đổi mặt nhiều cá, lật mặt một loạt miếng đậu rán hoặc chả…)
 • Thi thoảng nấu vài thức ăn trong cùng thời điểm, người sử dụng không thể chuẩn bị một số nguyên liệu hoặc gia giảm cho vào nồi.
 • Đột nhiên phải thực hiện một vài công việc khác khẩn cấp như: bắt điện thoại, ra ngoài nhanh, vệ sinh cá nhân, đọc lại công thức chế biến món…

Tất cả các việc cần kíp khi xảy đến nhưng mà người đứng nấu không muốn mất đi các chế độ đã cài từ trước thì phương thức tạm dừng rõ ràng là một giải pháp đáng giá dành cho người làm bếp.

Tính năng tự động tắt bếp khi không tồn tại nồi xoong chảo trên vùng đun nấu

Khi đã hoàn thành việc chế biến đồ ăn và bắc nồi xoong ra ngoài bếp mà người nấu quên tắt bếp ngay thì khi này bếp từ Bauer BE 820GTS sẽ tự động ngắt. Do đó, mang đến tính an toàn đối với bạn và không gây hao tổn năng lượng.

Trang bị tính năng nhận diện nồi xoong hữu ích, thuận tiện

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện 2 việc:

 • Cảm ứng đáy nồi để gửi từ tính một cách trọng tâm. Đặc điểm này giúp bếp từ Bauer BE 820GTS chỉ hoạt động đồng thời tập trung vào đáy nồi thiết yếu, giúp giảm thiểu điện năng.
 • Thứ 2 là quyết định nồi xoong để trên vùng bếp có thuộc dạng được dùng được cùng bếp từ hay không. Nếu nồi không thích hợp với bếp đun nấu thì bếp từ Bauer BE 820GTS sẽ dừng làm việc.

Các thông số về mặt kỹ thuật của bếp từ Bauer BE 820GTS nên biết

 • Bếp từ Bauer BE 820GTS
 • Mã sản phẩm: Bauer BE 820GTS
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước mặt bếp: 730X420 (mm)
 • Kích thước khoét đá: 690X385 ( mm )
 • Chất lượng bề mặt: Vitroceramic Schott Ceran
 • Bảng điều khiển: điều khiển cảm ứng trượt
 • Chất liệu nồi nấu: Chỉ nấu nồi có phần đáy hít nam châm
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 5900 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2300 W; Booster: 3700 W. Bếp phải: 1400 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 9 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Đức
 • Tính năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ chia sẻ công suất: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Nhu cầu cần thiết bếp từ Bauer BE 820GTS với công việc của người nấu bếp

Trước vòng quay nhộn nhịp cùng với lối sống hiện đại, những cái ngoài kia đã lấy sạch quỹ thời gian và công sức của mọi dân văn phòng. Tan làm kết thúc một ngày lao động mệt mỏi, mỗi người ai đều muốn thả lỏng mình vào chiếc bồn tắm tỏa hương thoang thoảng có thể nằm dài trên giường theo dõi những tiết mục yêu thích. Song điều đó dường như là không làm được do chị em phụ nữ thường phải nấu “ca tối ” phục vụ đại gia đình. Như thế làm như thế nào khiến công việc nấu nướng không nên là nỗi ám ảnh nữa đây? Giải pháp tối ưu đã được tìm ra cụ thể là ứng dụng các dụng cụ phòng bếp đời mới để co ngắn thì giờ nấu ăn và làm quá trình đun nấu có vẻ thuận tiện hơn nhiều. Có lẽ quý vị đã quá chán ngán các dòng bếp đun cổ điển như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn hay gây mất yên tâm đối với người sử dụng. Bếp điện từ được nhiều hộ dân động đến mọi lúc có thể thay thế nhiều nguy hiểm do bếp dùng than và bếp dùng gas… Gọn lẹ, cực kỳ chống lãng phí vẫn còn đảm bảo vị ngon thức ăn, bếp điện từ đúng là chiếc bếp tối ưu mà chị em nên có. Giúp khách hàng tiết kiệm thì giờ và sức khỏe trong lúc nấu bếp.

Nguyên tắc đun nấu của bếp điện từ Bauer BE 820GTS

Khi được nối với ổ điện, dòng điện chạy qua vòng dây đồng bên dưới bề mặt tạo ra dòng từ tính ổn định. Các loại xoong chảo bằng vật liệu bắt từ được để vào bếp song song bếp sẽ sinh nhiệt. Nhiệt lượng này có tác động ở dưới đáy nồi và không hề nhiệt tỏa ra môi trường. Trong thực tế, khác với mọi dòng bếp than, bếp điện rất yên tâm và tiết kiệm. Lúc mà vận hành, chỉ có xoong được làm sôi, mặt kính hầu hết cách nhiệt.

Chiếm trọn tình cảm những người dùng khó tính nhất

Lúc mà lưu thông đồ gia dụng rất sôi động, có cực nhiều kiểu bếp điện từ của những hãng ra đời khiến người tiêu dùng ở trong tình thế cân nhắc nên quyết định thương hiệu nào an toàn nhất và đảm bảo sự tiện ích kèm theo mức giá vừa vặn với kinh tế. Nắm được sự lo lắng đó, chúng tôi sẽ đem tới cho người nội trợ vô số sản phẩm chính hãng và giá cả cực kỳ phù hợp.
Ở tiêu thụ thượng lưu đa số công cụ thiết bị điện từ lấy về trong Châu Âu đa số được người tiêu dùng yêu thích nhờ sự tinh tế, cấu trúc rất kiểu cách và sở hữu mọi chức năng nổi bật. Bếp từ đôi Bauer BE 820GTS của nhãn hàng Bauer thường là lựa chọn hoàn mỹ cho phòng bếp của từng nhà hẳn là sẽ làm hài lòng các bà nội trợ kể cả người khó tính nhất.

Đặc điểm của Bếp từ đôi Bauer BE 820GTS

 • Bếp điện từ Bauer BE 820GTS là dòng đồ dùng cao cấp của Bauer, được chế tạo bởi công nghệ hiện đại của Bauer. Với kiểu dáng đẳng cấp họa tiết rất thanh nhã. Có nhiều chức năng ưu việt lại còn cực kỳ an toàn đối với chị em phụ nữ. Bếp từ đôi Bauer BE 820GTS nhất định sẽ là giúp đỡ hữu ích giúp quá trình chế biến thực phẩm của các bà nội trợ mau chóng và dễ chịu hơn.
 • Bếp từ Bauer BE 820GTS với 2 mặt bếp đun nấu cảm ứng điện từ thiết kế tiết diện khác nhau giúp đun được những món ăn trong cùng một lúc. Kích thước mỗi bếp khác biệt phù hợp với mọi cỡ nồi từ bé đến to giúp hao phí ít điện năng vô cùng tốt nhất.
 • Vùng đun lớn nhất đạt tới 28cm giúp chị em phụ nữ có được một lượng lớn vô cùng mau chóng.
 • Mặt kính từ Bauer BE 820GTS làm bằng Vitroceramic Schott Ceran cực bền, siêu đẹp có đặc điểm chống sốc nhiệt tốt không chứa nhiều kim loại không an toàn, không gây hại đối với sức khỏe người sử dụng. Kính bếp Vitroceramic Schott Ceran sở hữu vô số khả năng tối ưu khả năng chịu nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt đến 15kg, truyền nhiệt tốt và phát nhiệt quá cao. Bề mặt bếp Vitroceramic Schott Ceran là mặt bếp cực bền hay được trang bị cho các dòng bếp từ cao cấp hiện thời.
 • Hai vòng từ mắc nối tiếp khiến tăng hiệu suất thiết bị điện từ (90-95%) và ít tiêu tốn điện.
 • Ngoài ra cặp vòng từ còn có chức năng nhận biết kích cỡ ấm để tránh tiêu hao lượng nhiệt năng.
 • Bếp từ Bauer BE 820GTS được sản xuất thon mỏng chỉ 80 mm, quý vị có thể mang theo máy bất cứ chỗ nào.
 • Hiệu năng tối đa lên tới 5900 W khiến cho ninh nhừ thức ăn vô cùng nhanh chóng.
 • Chức năng nhiệt xung quanh thông minh, để đồ ăn nhanh chín, giữ được dưỡng chất trong quá trình nấu nướng.
 • Chế độ nấu các món với việc chỉnh năng lượng trên phím/slide trượt của bếp, những chế độ tất cả được biểu thị cụ thể ở màn hiển thị LED.
 • Nút cảm ứng  ở ngang dưới nơi để nồi của bếp điện từ Bauer BE 820GTS, cùng với hình ảnh cụ thể đi với sách hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt. Người tiêu dùng chỉ nên nhấn nhẹ là điều chỉnh những khả năng khác biệt của bếp từ rồi.
 • Mang vô cùng nhiều mức nấu phong phú như nấu, rán, đun, hầm, kho… Làm cho chị em phụ nữ tự do dùng để phù hợp loại đồ ăn khác biệt.
 • Bếp điện từ Bauer BE 820GTS tương tác từ tính trực tiếp tới ở đáy nồi không làm thoát nhiệt ra môi trường giúp cho nấu món nhanh chóng mà lại vô cùng tiết kiệm điện.
 • Chức năng cài đặt thời gian, kèm với cho bộ cài giờ từng bếp, không mất công đứng coi bếp.
 • Việc sử dụng bếp điện từ Bauer BE 820GTS mang lại công suất nấu ăn lên đến 90%, tối giảm đến 50% số giờ so sánh với nhiều bếp thông thường khác.
 • Đặc biệt hơn kèm theo tính năng Booster tối ưu, Bếp từ đôi Bauer BE 820GTS mang khả năng làm sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa mất 5 phút.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock không cho trẻ em nghịch bếp.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 820GTS đạt đủ chất lượng kèm theo kiểm định và mang chứng chỉ an toàn như là A++.

Những lưu ý mỗi khi sử dụng bếp từ Bauer BE 820GTS làm thế nào bền bỉ và hữu hiệu được lâu nhất

 1. Nhìn rõ điện thế định mức của bếp đôi điện từ trước khi sử dụng.
 2. Lau sạch bếp điện từ luôn sau thời điểm sử dụng.
 3. Tuyệt đối không bẻ xoắn sợi dây điện
 4. Không để bếp điện từ cao cấp hoạt động mỗi khi không bỏ thức ăn tại nồi
 5. Kéo dây nối điện lúc chưa đun nấu.
 6. Tránh để các cái quá sắc, quá nặng ở mặt kính
 7. Để bếp điện từ ở những vị trí mặt bằng để sử dụng.
 8. Tránh kê bếp gần những nơi có lửa.
 9. Không được động tay lên bếp từ nhập khẩu mới vừa nấu ăn xong
 10. Lựa chất liệu nồi tương thích trên bếp Bauer BE 820GTS, là mọi dạng nồi niêu bằng thép không gỉ có từ tính
 11. Kê bếp từ Bauer BE 820GTS ở vùng mát mẻ giúp quạt gió chạy cao nhất.
 12. Bắt buộc lau sạch sẽ chỗ tiếp xúc của nồi khi chuẩn bị kê trên bếp từ.
 13. Nên mua nhiều dạng xoong nồi độ dày lớn, có khả năng giữ nhiệt tốt.
 14. Không nên lên hay xuống nhiệt đột ngột khi ở trong nồi trống không, hạn chế hiện tượng nồi méo mó.
 15. Đặt bếp từ những nơi mát mẻ tránh ánh sáng mạnh.
 16. Hạn chế tự ý tháo dỡ bếp Bauer BE 820GTS, khi có việc cần được thay thế, phải do đơn vị phụ trách tiến hành bảo hành.
 17. Cách xa khỏi tầm ngắm của trẻ nhỏ.

Tại vì sao nhiều nhà tinh anh thường đặt mua bếp điện từ Bauer BE 820GTS mà Vietmart đề xuất?

 • Shop gia dụng nhà bếp truyền thống tại số 13 Lĩnh Nam cũng cung cấp hàng trực tuyến là nơi chuyên bán lẻ các đầu mục thành phẩm về Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong đó có các loại bếp từ các hãng. Hàng hóa được nhập nguyên thùng, bảo đảm bếp điện từ đã được cấp hóa đơn kèm chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành lâu.
 • Với tư tưởng phân phối hàng hóa thật tình, khước từ phân phối hàng không rõ chính Hãng. Bếp điện từ nếu đã đưa ra là được tả kỹ như vốn có, cung ứng thực, giá bán thật, hậu mãi đàng hoàng.
 • Thưởng nóng cho khách mua bếp điện từ gấp ba lần số tiền sản phẩm nếu như sản phẩm bếp điện từ của Vietmart không phải là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn ở bên người mua sắm, đại diện cho quyền lợi của người mua hàng lên làm đầu. Bởi vậy chắc chắn người mua hàng sẽ gặp được nhà cung cấp cùng chữ tâm và tín
 • toàn bộ bếp điện từ mỗi khi mua vào bán ra cũng đều phải được check nghiêm ngặt. Chính vì như thế chúng tôi tin rằng luôn luôn đem tới quý khách hàng toàn bộ thương phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang độ tốt bền cao.
Bếp từ đôi Bauer BE 820GTS
Chuyển lên trên