Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC

Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC nhập khẩu Malaysia với hàng loạt công năng cùng một tá chức năng mà mà giá lại rẻ và hậu mãi hoàn hảo

Mã: BE 58GTC Danh mục:

Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC công suất 4400 W chất liệu mặt kính Schott Ceran, bếp được cài sẵn 9 chế độ điều chỉnh cường độ, chức năng inverter, có tính năng tăng tốc Booster, có chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC có tính năng tuyệt vời là xào nấu tất cả thực phẩm hàng ngày của công ty Bauer vùa mới trình diện thị trường trong nước. Bếp từ Bauer BE 58GTC xuất hiện nhằm thuận lòng những yêu cầu vào ngay một vật dụng là bếp từ chính Hãng cùng nhiều công năng nổi bật. Sử dụng bếp điện từ Bauer BE 58GTC để nấu, chiên xào rán, ninh hầm, hấp thì cực tuyệt vời.
Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC gồm 2 mặt nấu dạng từ. Thiết kế bên dưới bếp nấu chính là phần mâm từ được làm bởi những vòng dây đồng xoắn dẫn dòng điện tạo ra từ trường. Hoạt động của cuộn dây dẫn được kiểm soát bởi 1 bảng điều khiển tuân theo thao tác từ người sử dụng. Bảng điều khiển của bếp từ Bauer BE 58GTC là loại bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slide dạng ẩn sử dụng đơn giản. Phía trên chính là mặt bếp nấu thiết kế bằng Schott Ceran tổng hợp bền bỉ, chịu nhiệt và chịu nặng cao. Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC có 9 cấp độ gia nhiệt tương ứng với công sinh nhiệt độ để người nấu thuận lợi điều chỉnh mức nhiệt theo yêu cầu. Công suất mạnh nhất là 4400 W giúp quá trình nội trợ trở nên mau lẹ, tiện dụng. Độ lớn mặt bếp cùng các chiều là 730×430 (mm) tạo sự vừa phải đủ sử dụng trong công việc nấu nướng.

Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC
Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC

Sau một thời gian xuất hiện tại thị trường tiêu dùng Việt, danh tiếng về công cụ về nhà bếp Bauer đang dần đánh dấu tên tuổi của mình trong thị phần này. Bauer luôn cố gắng không ngừng nghỉ với tham vọng tiến lên nhằm mang lại cho những người sử dụng trung thành của mình các sản phẩm chất lượng nhất.

Bếp từ Bauer BE 58GTC được thiết kế một loạt công năng sáng giá như

Tích hợp tính năng inverter tiết kiệm hao tổn điện

Tính năng Inveter giúp cho việc nấu nướng giảm bớt hao tổn lượng điện và đạt được hiệu năng hoạt động cao.
Bếp từ thông minh có tích hợp công nghệ Inverter do bếp sở hữu mạch công suất hoạt động đều ở những ngưỡng nhỏ nhất của công suất và tận dụng tối đa nhiệt trong quá trình nấu. Giúp bếp hoạt động thường xuyên mà không cần bật tắt định kỳ.
Công nghệ inverter tạo khả năng giảm hao phí lên đến 38% năng lượng và nâng tuổi thọ cho bếp.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia

Được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia là quốc gia có công nghệ sản xuất tân tiến cùng tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm cao. Vì lẽ đó đem đến niềm yên tâm nhất định cho người dùng.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp đôi từ Bauer BE 58GTC có mặt bếp Schott Ceran chính là một trong hai sản xuất kính chất lượng tốt đã đang được ưu ái sử dụng bởi những hãng phát triển bếp điện từ hàng đầu. Dòng mặt kính chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt cực tốt, chịu lực tốt, chống trầy xước và mài mòn tốt.

Bề mặt vát cạnh giảm bớt sứt vỡ và tăng cường vẻ tinh tế

Mặt kính vát cạnh giúp giảm bớt mẻ cạnh do va chạm lúc vận hành cũng như nâng cao vẻ đẹp.

Công suất đun nấu cao thuận tiện cho người dùng

Công suất hoạt động của bếp Bauer BE 58GTC được thiết kế tới 4400 W để tăng tốc độ trong quá trình nấu ăn và trợ giúp người đầu bếp không khó khi thiết kế vô vàn món ăn ngon.

Mâm từ bằng đồng bền và tiết giảm điện năng

Thiết kế mâm từ bằng đồng giúp bếp Bauer BE 58GTC hoạt động trôi chảy, nâng cao độ bền bỉ và tiết giảm năng lượng.

Tính năng san sẻ công suất tiện dụng

Chế độ chia sẻ công suất tiện dụng để bếp này tiện san sẻ sức mạnh sang nhau giúp bổ sung được khả năng hoạt động khi làm bếp.

Chức năng tăng tốc Booster tiện dụng trong công việc làm bếp

Trang bị chức năng Booster làm cho bếp tăng tốc vượt trên mức tối đa. Bếp này có thể đạt được ngưỡng W với vùng bếp trái và 2600 W cho vùng bếp phải để phục vụ mục đích của người sử dụng nếu cần nhanh chóng.

Bảng điều khiển hoạt động của bếp Bauer BE 58GTC được thiết kế rất hiện đại

Bếp từ nhập khẩu Bauer BE 58GTC sở hữu bảng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide dạng ẩn mới mẻ trợ giúp người vận hành dễ dàng làm việc cũng như điều chỉnh như ý muốn.

Chức năng chống tràn hiện đại

Trong khi sử dụng bếp mỗi ngày, rất khó tránh được có lần lãng quên khi chế biến để món ăn bị sôi dào dụa ra phía ngoài khiến cho mặt kính bị nhem nhuốc và đôi lúc là cạn khô nước gây cháy đen món ăn. Tuy vậy khi dùng bếp đôi nhập khẩu Bauer BE 58GTC thì người đầu bếp sẽ không phải suy nghĩ cho tình trạng đó bởi Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC có chức năng chống tràn. Khi sôi trào ra ngoài xoong và vùng đặt bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây Bauer BE 58GTC sẽ tự động ngắt đun. Thiết kế hữu ích này mang lại 3 điều an toàn đối với người vận hành: một là khó bị nóng bỏng hoặc chập cháy những chi tiết bếp; hai là chẳng gây ướt át mặt bếp cuối cùng là giúp món ăn không bị cháy đen.

Được trang bị chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Khi bếp đang trong tiến trình sử dụng sẽ thật nguy hại nếu trẻ em tự ý bấm lung tung đến những phím vận hành hoạt động. Bởi thế nhà thiết kế bếp điện từ Bauer BE 58GTC đã đưa thêm cơ chế khóa bàn phím ( nếu thấy cần ) để hỗ trợ người làm bếp yên tâm khi không đang nấu bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn dành cho người sử dụng

Nhiệt dư được hiểu là trên mặt kính còn nhiệt nóng sau hoạt động đun nấu. Để nhắc người đầu bếp không được đặt tay lên mặt kính có thể sẽ bị bỏng tay, bếp sẽ đưa tín hiệu bằng chữ H còn chưa tắt. Tín hiệu cảnh báo còn nhiệt chữ H sẽ tự mất đi nếu trên mặt vùng nấu đã được giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và bớt nguy hiểm đến người sử dụng nữa.

Tính năng tạm dừng tuyệt vời, thuận tiện

Chức năng tạm dừng là một tích hợp đáng giá tuy vậy vừa mới xem qua khách hàng có lẽ chưa hình dung ra toàn bộ. Giả sử, đang trong lúc làm bếp cùng với những thông số đã được cài đặt và việc đun nấu của bếp đã và đang thực thi dở dang. Thế nhưng có những trường hợp như sau xuất hiện:

 • Thức ăn bị quá nhiệt trào xuống mặt kính nhưng đồ nấu vẫn chưa đủ tầm chín thấu theo đúng mong đợi, cần làm sạch mặt kính ngay tức khắc.
 • Thực phẩm gần bị cháy xém rất cần dừng ra nhiệt ngay tức khắc để mà đảo mặt ( vd như là: đổi mặt nhiều cá rán, lật mặt nhiều bìa đậu rán hoặc thịt rán…)
 • Thỉnh thoảng đun nấu các thức ăn trong cùng thời điểm, người nấu ăn không kịp chuẩn bị một số nguyên liệu hoặc gia giảm cho vào nồi.
 • Bất ngờ cần phải hành động một số công việc gì đó khẩn cấp như: bắt điện thoại, ra ngoài nhanh, đi vệ sinh, xem lại công thức nấu ăn…

Tất cả những việc cần thiết lúc xảy đến nhưng người đầu bếp không muốn tắt đi các thiết lập đã cài đặt thì tính năng tạm dừng chính xác là một giải pháp tối ưu cho người đầu bếp.

Tính năng tự động tắt bếp khi không đặt nồi xoong trên mặt bếp

Khi đã nấu xong đồ ăn và đưa nồi ra ngoài bếp mà người dùng quên dừng hoạt động bếp ngay thì lúc này bếp Bauer BE 58GTC sẽ tự động tắt. Từ đó, mang lại sự an toàn đối với người làm bếp và không gây tiêu hao lượng điện sử dụng.

Tính năng nhận diện nồi xoong độc đáo, thuận tiện

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện hai vấn đề:

 • Nhận diện nồi xoong để phát từ tính một cách chính xác. Công năng này giúp bếp từ Bauer BE 58GTC chỉ thực hiện đồng thời tập trung năng lượng không phát ra khỏi diện tích đáy nồi, giúp tiết giảm năng lượng.
 • Thứ 2 là xác minh nồi xoong đặt trên bếp có phải là mẫu được dùng được trên bếp từ Bauer BE 58GTC hay không được. Nếu nồi xoong chảo không phù hợp với bếp nấu thì bếp sẽ từ chối kích hoạt công việc nấu ăn.

Các thông số có tính kỹ thuật của bếp Bauer BE 58GTC tham khảo

 • Bếp từ Bauer BE 58GTC
 • Mã sản phẩm: Bauer BE 58GTC
 • Màu: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Size mặt bếp: 730×430 (mm)
 • Size cắt đá: 680×395 ( mm )
 • Chất liệu bề mặt: Schott Ceran
 • Bộ điều khiển: điều khiển cảm ứng trượt Slide dạng ẩn
 • Chủng loại nồi chảo: Chỉ sử dụng nồi có phần đáy hít từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4400 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2200 W; Booster: W. Bếp phải: 2200 W; Booster: 2600 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: can-nang Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Tính năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Khả năng nhận diện nồi xoong: Có
 • Chức năng chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Tại sao cần bếp điện từ Bauer BE 58GTC đối với các hoạt động của người nấu bếp

Ở vòng xoay vội vã cùng với phong cách sống thành phố, vô số cái ngoài kia như chiếm sạch quỹ thời gian kèm với công sức của các các bà nội trợ. Quay về nhà sau ngày lao động mệt mỏi, ai trong số chúng ta đều muốn hòa mình ở chiếc bồn tắm cảm giác thư thái có thể ngồi thoải mái trên phản theo dõi mọi tiết mục yêu thích. Nhưng điều đó hình như là không tưởng bởi vì các bà nội trợ đảm nhiệm chế biến bữa tối phục vụ mọi người. Như thế làm sao để việc nấu ăn không nên là sự ám ảnh nữa đây? Giải pháp tuyệt nhất đã tìm ra cụ thể là sử dụng vô số sản phẩm nhà bếp tiên tiến giúp co ngắn thời gian chế biến và giúp công việc nấu nướng dường như mất ít thời gian hơn. Chắc chắn quý vị thực sự chán ngán đa số loại bếp nấu cũ thuộc bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn hay không yên tâm tới người nội trợ. Bếp điện được mọi hộ dân động đến hàng ngày có khả năng giảm thiểu mọi không an toàn tại bếp than cám và bếp dùng gas… Nhanh chóng, vô cùng tiết kiệm mà vẫn bảo đảm chất lượng thực phẩm, bếp cảm ứng từ xứng đáng là chiếc bếp thông minh mà người phụ nữ phải có. Giúp mọi người giảm thiểu thời giờ và sức khỏe trong quá trình nấu ăn.

Khám phá thiết bị điện từ là gì?

Sản phẩm này là công cụ thông minh hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường được phát hiện bởi nhà vật lý học Faraday ở thế kỷ thứ 19. Cảm ứng từ cũng được ứng dụng lần đầu nhằm phát nhiệt ở nhiều công việc chế tạo máy … Trong thế kỷ thứ 20. Và đến tận 150 năm trở về sau vô số nhà sáng tạo tại tổ chức sáng tạo Thomson mới sản xuất chiếc bếp điện từ đầu tiên đáp ứng cho công việc nấu ăn.

Nguyên tắc làm việc của bếp điện từ Bauer BE 58GTC

Lúc được cắm vào ổ điện, dòng điện dẫn qua vòng dây đồng bên dưới tấm kính mang theo sóng từ tính lớn. Nhiều kiểu nồi niêu kiểu vật liệu bắt từ được bỏ trên bếp song song bếp từ sẽ phát nhiệt. Nhiệt lượng này có tác động dưới dưới đáy nồi và không cho nhiệt thoát ra bên ngoài. Ở hiện thực, khác với nhiều dòng bếp khác, thiết bị điện từ cực kỳ an tâm và tiết kiệm chi phí. Trong khi làm việc, chỉ có xửng được đun sôi, bề mặt bếp hầu như cách nhiệt.

Chất lượng tốt luôn là kim chỉ nam tồn tại với hàng hóa

Trong lúc thị trường thiết bị nhà bếp cực kỳ nóng, có quá nhiều dòng thiết bị điện từ của vô số nhà sản xuất xuất hiện gây cho quý vị ở trong tình huống cân nhắc đưa ra quyết định nhãn hàng nào an toàn nhất và đảm bảo sự tiện ích cùng với giá cả vừa vặn với túi tiền. Nhận ra sự phân vân đó, Vietmart sẽ đem tới cho khách hàng vô số thiết bị uy tín và giá thành rất hợp lý.
Trong thị trường phân khúc cao các dụng cụ bếp từ nhập về từ Châu Âu đa số được người tiêu dùng tin dùng nhờ vẻ hiện đại, hình dáng vô cùng ấn tượng và gồm các tính năng ưu việt. Bếp điện từ Bauer BE 58GTC đến từ nhà sản xuất Bauer luôn là chọn mua tuyệt hảo tại phòng bếp của gia đình bạn chắc hẳn làm thỏa mãn mọi người kể những người khó thuyết phục nhất.

Thông số của Bếp điện từ đôi Bauer BE 58GTC

 • Bếp điện từ Bauer BE 58GTC là loại sản phẩm cao cấp từ Bauer, được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Bauer. Với bề ngoài đẳng cấp hoa văn vô cùng bắt mắt. Gồm nhiều đặc tính ưu việt mà lại thực sự an toàn đối với người dùng. Bếp từ Bauer BE 58GTC chắc rằng sẽ là trợ giúp đắc lực tác động làm việc nấu nướng thực phẩm của người phụ nữ mau chóng và dễ dàng hơn.
 • Bếp điện từ Bauer BE 58GTC với 2 khu vực nấu ăn cảm ứng từ trường sở hữu chỗ tiếp xúc giống nhau giúp chế biến được các món ăn trong cùng thời gian nấu. Kích cỡ từng bếp không giống nhau thích hợp với những loại nồi từ nhỏ đến lớn giúp dùng ít điện năng vô cùng hiệu quả.
 • Vùng nấu mạnh nhất lên đến 28cm giúp quý vị chế biến nhiều thực phẩm rất mau lẹ.
 • Bề mặt bếp từ Bauer BE 58GTC chất liệu Schott Ceran siêu bền, rất đẹp có tính năng chịu sốc nhiệt cực tốt không sở hữu nhiều kim loại không tốt, không làm hại đến sức khỏe khách hàng. Mặt kính Schott Ceran mang nhiều tính năng tối ưu có thể chịu sốc nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt đến 15kg, dẫn nhiệt tốt và tản nhiệt quá cao. Bề mặt bếp Schott Ceran là mặt bếp tốt nhất thường được trang bị cho những sản phẩm bếp từ cao cấp hiện thời.
 • Vòng từ kép đặt nối tiếp giúp nâng cao hiệu suất bếp từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 58GTC được sản xuất siêu mỏng chỉ 80 mm, khách hàng thuận lợi di chuyển máy bất cứ đâu.
 • Công suất tối đa lên đến 4400 W khiến cho nấu chín đồ ăn một cách mau lẹ.
 • Chế độ nhiệt xung quanh thông minh, khiến món ăn mau chín, giữ được dinh dưỡng khi đang nấu ăn.
 • Chức năng đun nhiều thức ăn bằng cách điều chỉnh năng lượng trên bộ điều khiển của bếp, mọi thông tin hầu hết được biểu hiện rõ nét ở màn hiển thị LED.
 • Phím cảm biến nằm ngang dưới vùng để nồi của Bếp điện từ đôi Bauer BE 58GTC, kèm với hình ảnh cụ thể kèm với sách hướng dẫn ngôn ngữ Việt. Khách hàng chỉ việc ấn khẽ là căn chỉnh nhiều tính năng khác nhau của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Mang quá nhiều kiểu nấu phong phú như hầm, rán, xào, luộc nấu… Giúp đỡ người tiêu dùng tự do tham khảo để phù hợp kiểu thức ăn riêng lẻ.
 • Bếp điện từ Bauer BE 58GTC tác động từ trường trực tiếp vào đáy nồi không hề bay nhiệt ra không khí giúp cho nấu nướng mau chóng hơn nữa vô cùng tiết kiệm điện.
 • Đặc tính cài đặt thời gian, kèm theo bộ định giờ từng bếp, không phí thời gian trông chừng bếp.
 • Điểm sáng đối với Bếp điện từ đôi Bauer BE 58GTC còn có tính năng ghi nhớ chế độ công suất hay dùng. Các bạn dùng lại nhiều lần mà không hề chọn lại…
 • Việc sử dụng Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC mang lại hiệu quả đun nấu đạt tới 90%, giảm 50% số giờ với các bếp bình thường khác.
 • Nổi trội hơn đi kèm tính năng Booster tiên tiến, bếp từ Bauer BE 58GTC với khả năng làm sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp điện từ Bauer BE 58GTC được thiết kế nút tạm ngưng hiện đại giúp người dùng chằng cần tắt bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock cản em nhỏ nghịch bếp.
 • Bếp điện từ Bauer BE 58GTC đạt mọi tiêu chuẩn đi với kiểm định và có công nhận an toàn như A++.

Một vài lưu tâm lúc vận hành Bếp điện từ đôi Bauer BE 58GTC làm thế nào bền và hiệu dụng dài lâu

 1. Biết rõ điện áp cho phép của bếp đôi điện từ lúc mà sử dụng.
 2. Lau sạch bếp từ tức thì ngay sau lúc nấu nướng.
 3. Không nên xoắn rối dây dẫn điện
 4. Tránh để bếp điện từ cao cấp vận hành lúc không bỏ thực phẩm xuống chảo
 5. Bỏ dây dẫn điện lúc không vận hành.
 6. Không để mọi đồ sắc bén, quá nặng ở bề mặt bếp
 7. Lắp bếp Bauer BE 58GTC trong những điểm bằng phẳng cho sử dụng.
 8. Không để bếp sát các chỗ có lửa.
 9. Tránh sờ tay xuống bếp Bauer BE 58GTC khi vừa đun nấu hoàn thành
 10. Lựa kiểu nồi niêu tương thích ở bếp từ nhập khẩu, là đa số kiểu chảo cấu tạo từ kim loại có cảm ứng từ
 11. Đặt bếp từ Bauer BE 58GTC những vị trí không ẩm thấp để quạt làm mát hoạt động mạnh nhất.
 12. Cần lau sạch đáy tiếp xúc của nồi trước khi để ở bếp từ đôi.
 13. Sử dụng các dòng nồi dày, có tính năng gánh nhiệt tốt.
 14. Tránh tăng hay hạ nhiệt đột ngột khi phía trong nồi trống không, hạn chế trạng thái nồi chảo bề ngoài thay đổi.
 15. Bảo quản bếp những nơi cao ráo giảm ánh sáng mạnh.
 16. Không tự động tháo bếp điện từ Bauer BE 58GTC, khi xuất hiện vấn đề cần được sửa chữa, bắt buộc do bộ phận chuyên trách làm bảo trì.
 17. Để xa khỏi tầm tay của em nhỏ.

Lý do người tiêu dùng tinh ý hay đặt hàng bếp điện từ Bauer BE 58GTC từ chúng tôi?

 • Đại lý chúng tôi là nơi chuyên cung ứng toàn bộ danh mục hàng hóa trong nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, gồm cả các mẫu bếp từ đến từ rất nhiều công ty phát triển bếp điện từ tốt danh tiếng. Bếp điện từ cao cấp được mang về nguyên đai, đảm bảo bếp điện từ cao cấp đã được cấp chứng từ kèm chứng chỉ minh bạch, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan niệm cung cấp sản phẩm thật tình, từ chối cung ứng hàng kém tiêu chuẩn. Hàng hóa khi cung cấp là được mô tả chân thực, bán thật, giá thành thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho khách mua bếp điện từ cao cấp bằng 300% lần số tiền bếp từ khi mà bếp điện từ của chúng tôi không phải là bếp điện từ tốt chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên người mua sắm, ưu tiên lợi ích của người mua hàng lên phía trước. Vì thế chắc chắn khách hàng sẽ gặp được người bán đáng tin cậy
 • Mọi bếp điện từ khi nhập vào bán ra đều phải kiểm đếm cẩn thận. Bởi vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam chắc chắn luôn luôn đem tới quý khách hàng tất cả sản phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có độ tốt cao.
Bếp từ đôi Bauer BE 58GTC
Chuyển lên trên