Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA

Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA ưu việt cùng hàng tá công năng làm việc dễ thực thi và thuận tiện với người đứng bếp nhưng giá bình dân kèm hậu mãi chu đáo

Mã: BE 38GTA Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide, bề mặt kính bằng Euro Diamond, công nghệ inverter, có Booster tăng tốc và hàng loạt tính năng hữu ích khác

Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA chính là vật dụng cần có giúp người nội trợ đun nấu hàng tá thực phẩm mọi ngày từ Hãng Bauer vừa trình ra thị trường Việt Nam. Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA ra đời đúng thời gian nhiều người dùng muốn làm chủ ngay một đồ dùng là bếp điện từ chính Hãng có các công dụng nổi bật. Sử dụng Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA để nấu, rán, ninh hầm, luộc hấp đều thật là dễ dàng.
Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA có 2 mâm nấu từ. Thiết kế ở dưới bếp nấu là khoang từ được tạo bởi nhiều vòng dây đồng truyền dòng điện phát sinh từ trường. Hoạt động của vùng từ được điều khiển bởi 1 bảng mạch kiểm soát theo tác động từ người dùng. Bảng mạch của bếp từ Bauer BE 38GTA là bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slide dễ dàng sử dụng. Với phía trên chính là bề mặt thiết kế bằng Euro Diamond tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ cao. Bếp điện từ đôi Bauer BE 38GTA gồm có 9 chế độ gia nhiệt tương ứng với mức sinh nhiệt để người nấu thuận tiện điều chỉnh mức công suất theo nhu cầu. Công suất tối đa là 5600 W giúp việc nội trợ trở nên chóng vánh, đơn giản. Kích thước bếp với các chiều là 720×420 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ dùng với việc làm bếp.

Bếp từ Bauer BE 38GTA
Bếp từ Bauer BE 38GTA

Sau bao nhiêu năm có mặt trong thị trường Việt, danh tiếng về thiết bị chuyên dùng trong nhà bếp Bauer mỗi ngày củng cố vị thế của mình ở thị phần này. Bauer luôn phát triển không ngừng nghỉ với mong muốn phát triển nhằm mang lại cho tất cả khách hàng trung thành của mình những công cụ tốt nhất.

Bếp từ Bauer BE 38GTA mang một số tính năng nổi trội sau

Công nghệ inverter giảm bớt hao phí điện năng

Chức năng Inveter giúp việc nấu nướng giảm thiểu chi phí tiền điện và đạt hiệu năng vận hành cao.
Bếp từ Bauer BE 38GTA tích hợp tính năng Inverter do bếp từ Bauer BE 38GTA có mạch công suất hoạt động đều ở những ngưỡng nhỏ của công suất và sử dụng nhiệt năng tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp từ vận hành không nghỉ mà không phải bật tắt định kỳ.
Công nghệ inverter đem đến khả năng giảm bớt lên tới 38% điện năng sử dụng và nâng sự bền bỉ cho bếp từ.

Nhập khẩu từ Malaysia

Bauer BE 38GTA được nhập khẩu từ Malaysia là quốc gia có nội lực năng lực kỹ thuật sản xuất tiên tiến và quy chuẩn chất lượng sản phẩm cao. Vì lẽ đó đem đến niềm an tâm nhất định đối với người tiêu dùng.

Bao viền mặt kính bằng hợp kim giúp mặt bếp chống sứt vỡ

Bo quanh mặt bếp có tạo một lớp viền bằng hợp kim giúp cho mặt bếp ổn định, tăng cường sự chắc chắn trong lắp ráp cũng như chống sứt mẻ khi hoạt động.

Công suất hoạt động cao hỗ trợ người sử dụng

Công suất tối đa của Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA lên tới 5600 W để tăng tốc độ trong khi nấu ăn và hỗ trợ người nấu ăn nhanh chóng thiết kế vô vàn thức ăn bổ dưỡng.

Cuộn từ bằng đồng bền bỉ và giảm bớt năng lượng điện

Thiết kế mâm từ chất liệu đồng để bếp từ Bauer BE 38GTA vận hành mượt mà, tăng cường độ bền bỉ và giảm hao năng lượng.

Chức năng san sẻ công suất tiện dụng

Chức năng san sẻ công suất tiện dụng khiến bếp tiện truyền sức mạnh lẫn nhau để giúp bổ sung được khả năng phục vụ khi thao tác.

Tính năng Booster giảm bớt thời lượng làm bếp

Trang bị tính năng Booster cho phép bếp đẩy công suất vượt trên ngưỡng tối đa. Bếp sẽ cho phép đặt 2800 W cho vùng bếp trái và 2800 W với bếp phải nếu cần giúp tối đa sức mạnh để giải quyết yêu cầu từ người sử dụng khi cần nhanh chóng.

Vùng điều khiển hoạt động của bếp từ được thiết kế thật thông minh

Bếp đôi nhập khẩu Bauer BE 38GTA được thiết kế bảng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide độc đáo để người đầu bếp không khó khi đứng nấu cũng như điều khiển như ý muốn.

Được trang bị tính năng chống tràn đáng giá

Trong khi thực hiện đun nấu từng ngày, khó tránh được có lần quên lãng khi đang làm món để sôi trào ra phía ngoài khiến bề mặt bếp bị dây bẩn , đôi lúc là khô nước và lãng phí thực phẩm. Tin vui là với bếp đôi Bauer BE 38GTA thì người đầu bếp không phải lo lắng cho điều nêu trên nữa vì sản phẩm có thiết kế tính năng đáng giá chống tràn. Nếu đồ ăn bị sôi tràn ra ngoài nồi và vị trí bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây Bauer BE 38GTA sẽ tự ngắt vận hành. Thiết kế hữu dụng này đảm bảo ba điều tin cậy dành cho người vận hành: một là chẳng sợ nóng bỏng hoặc chập cháy những thành phần của bếp; hai là chẳng bị ướt át mặt bếp và cuối cùng là giúp thực phẩm khó bị cháy khét.

Tính năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Nếu bếp từ đang trong tiến trình sử dụng sẽ là có nguy cơ nếu trẻ hiếu kỳ thử nghịch phải đến những phím chức năng hoạt động. Do vậy hãng phát triển bếp Bauer BE 38GTA đã bổ sung cơ chế khóa an toàn ( nếu cần thiết ) để hỗ trợ người đầu bếp không phải bất an khi không đang nấu bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn cho người sử dụng

Nhiệt dư hiểu là ở trên kính vẫn còn nhiệt độ nóng sau hoạt động đun nấu xong. Nhằm nhắc người dùng đừng nên sờ tay lên trên mặt kính vì có thể sẽ bị bỏng tay, bếp Bauer BE 38GTA xuất hiện ra dấu hiệu bằng chữ H còn chưa tắt. Dấu hiệu nhắc nhở còn nhiệt dư chữ H sẽ tự động tắt đi nếu phía trên mặt bếp đã được giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn gây hại đến người đầu bếp nữa.

Trang bị chức năng tạm dừng thông minh, tiện ích

Chế độ tạm dừng là một thiết kế thú vị tuy vậy vừa nghe qua bạn chắc rằng chưa mường tượng ra toàn bộ. Giả sử, khi đang nấu nướng với những thông số đã được cài từ trước và chế độ của bếp đã đang thực thi dở dang. Nhưng mà có một số trường hợp này diễn ra:

 • Món ăn mà bị quá nhiệt trào ra mặt bếp tuy vậy đồ nấu vẫn chưa đạt mức chín nhừ theo đúng yêu cầu, bạn cần vệ sinh vùng nước ngay lập tức.
 • Đồ ăn chút nữa thì cháy rất cần tạm dừng lập tức để mà lật mặt ( thí dụ như: lật những cá, lật mặt một số bìa đậu rán hoặc chả…)
 • Hay phải nấu vài thực phẩm trong cùng một lúc, người vận hành không nhớ chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia giảm cho thức ăn.
 • Bỗng nhiên có một công việc gấp rất cần hành động ngay như: bắt điện thoại, ra ngoài nhanh, vệ sinh cá nhân, xem lại công thức món ăn…

Tất cả những trường hợp cần làm ngay khi phát sinh thế nhưng người dùng không hề muốn bỏ đi những chế độ đã đã đặt thì tính năng tạm dừng hoàn toàn là một giải pháp rất hay đối với người đứng nấu.

 

Được trang bị chức năng tự động tắt bếp khi không tồn tại nồi nấu trên bếp

Một khi đã đun nấu xong thực phẩm và bê nồi niêu ra ngoài bếp mà đầu bếp quên dừng vận hành bếp thì khi này bếp Bauer BE 38GTA sẽ tự động tắt. Do vậy, đem lại an tâm cho bạn và không làm hao tổn năng lượng.

Chức năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, tiện dụng

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện hai việc:

 • Phát hiện nồi xoong nhằm gửi điện từ một cách tập trung. Đặc điểm hiệu quả này giúp bếp từ Bauer BE 38GTA chỉ thực hiện đồng thời tập trung không vượt ra ngoài chu vi đáy xoong, giúp tối giảm điện năng.
 • Thứ 2 là xác minh dụng cụ nấu đun nấu trên bếp có là dòng được dùng được cùng bếp từ Bauer BE 38GTA hay không được. Nếu nồi chảo không tương thích với bếp nấu thì bếp từ Bauer BE 38GTA sẽ không thể hoạt động.

Thông số mang tính kỹ thuật của bếp từ Bauer BE 38GTA nên xem

 • Bếp từ Bauer BE 38GTA
 • Model: Bauer BE 38GTA
 • Màu sắc: đen
 • số bếp đun nấu: 2 bếp nấu
 • Mẫu mã: Hình chữ nhật ngang
 • Kích thước bề mặt bếp: 720×420 (mm)
 • Kích cỡ đặt âm: 680×380 ( mm )
 • Chất liệu bề mặt: Euro Diamond
 • Bảng điều chỉnh: điều khiển cảm ứng trượt Slide
 • Chất liệu xoong nồi: Chỉ nấu nồi có đáy hít nam châm
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 5600 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2200 W; Booster: 2800 W. Bếp phải: 2200 W; Booster: 2800 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Tính năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có
 • Khả năng nhận diện nồi: Có
 • Tính năng chia sẻ công suất: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Nhu cầu cần thiết bếp từ Bauer BE 38GTA với công việc của người nấu bếp

Từ trước đến nay sản phẩm này được xem là một thiết bị gian bếp hiện đại được rất nhiều người tiêu dùng ở mọi nơi sử dụng. Ở Việt Nam, bởi sự tiện lợi, mau lẹ và sự an toàn, thiết bị điện từ cũng dần là một trào lưu đồ gia dụng đun nấu phổ dụng, có mặt trong hầu như mọi gian bếp của từng gia đình. Tuy vậy, có nhiều sự việc thú vị của thiết bị điện từ mà chẳng phải ai cũng nắm rõ, như lịch sử hình thành, phương thức chạy, công dụng mà bếp điện từ đêm đến là gì,..? Và giúp người sử dụng biết thêm về thiết bị điện từ, qua bài viết này Vietmart có thể hỗ trợ các bạn hiểu kỹ hơn để đề ra chọn mua chiếc bếp tốt nhất. Nào, theo chân siêu thị Vietmart khám phá nhiều điều mới lạ về bếp điện từ nhé.

Khám phá bếp từ là gì?

Sản phẩm này là công cụ thông minh làm việc nhờ vào nguyên tắc từ trường được tìm thấy bởi ông Faraday ở thế kỷ IXX. Cảm ứng từ đã được dùng đầu tiên nhằm giải bức nhiệt trong nhiều nghề luyện kim loại … Vào thế kỷ thứ XX. Và đến tận 150 năm sau này các nhà sáng tạo thuộc phòng nghiên cứu Thomson đã sản xuất chiếc bếp điện từ trước tiên đáp ứng tốt cho công đoạn đun nấu.

Cách thức đun nấu của bếp nấu điện từ

Lúc được cắm với nguồn điện, dòng điện đi qua các dây đồng đặt dưới bề mặt cho ra một dòng từ trường không hề nhỏ. Các loại xoong nồi bằng vật liệu nhiễm từ được đặt trên bếp kèm với bếp sẽ tỏa nhiệt. Nhiệt bếp này chỉ sinh nhiệt ở đáy nồi và không làm nhiệt thoát ra môi trường. Trên hiện thực, không giống với mọi kiểu bếp gas, bếp điện từ vô cùng an tâm và tiết kiệm. Trong lúc hoạt động, chỉ có nồi được làm nóng, mặt bếp toàn bộ chịu nhiệt.

Chinh phục những thượng đế khó chiều nhất

Khi mà thị trường đồ gia dụng đang sôi động, có cực nhiều dạng bếp từ của những thương hiệu xuất hiện gây cho người tiêu dùng tại tình huống đắn đo đưa ra lựa chọn nhãn hàng nào tốt nhất và đảm bảo sự hữu ích kèm theo giá thành hợp lý với túi tiền. Nắm được nỗi băn khoăn đó, Siêu thị đồ dùng sẽ mang tới cho thượng đế những thiết bị chất lượng và giá tiền rất phù hợp.
Ở tiêu thụ cao cấp mọi thiết bị bếp từ nhập khẩu trong Châu Âu luôn được người sử dụng đánh giá cao nhờ vẻ tinh tế, thiết kế rất thu hút và sở hữu nhiều chức năng tối ưu. Bếp điện từ Bauer BE 38GTA đến từ nhãn hiệu Bauer là sự tin dùng hoàn hảo trong phòng bếp của từng nhà chắc chắn làm hài lòng các bà nội trợ kể đến người khó tính nhất.

Thông số của Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA

 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 38GTA là loại thiết bị loại tốt tại Bauer, được sản xuất với dây chuyền tiên tiến chỉ có ở Bauer. Với thiết kế hiện đại trang trí thực sự tinh tế. Có các chế độ hiện đại mà còn rất an toàn đối với người dùng. Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA chắc hẳn sẽ là giúp đỡ hữu ích làm việc nấu nướng thực phẩm của chị em mau chóng và dễ dàng hơn.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA với 2 khu vực nấu ăn cảm biến điện từ có diện tích 36 đồng đều giúp nấu được các món ăn trong cùng lúc nấu. Size các bếp khác nhau thích hợp với nhiều dạng nồi từ nhỏ đến lớn khiến dùng ít điện năng thực sự cao nhất.
 • Chỗ tạo nhiệt mạnh nhất đạt đến 28cm làm chị em phụ nữ nấu được lượng đồ ăn lớn vô cùng nhanh gọn.
 • Bề mặt bếp từ Bauer BE 38GTA chất liệu Euro Diamond rất bền, vô cùng đẹp có đặc tính chống sốc nhiệt cực tốt không sở hữu những kim loại không tốt, không làm hại tới sức khỏe khách hàng. Kính bếp Euro Diamond sở hữu nhiều khả năng ưu việt như chịu nhiệt lên đến 800 đến 1000 độ C, chịu được lên tới 15kg, truyền nhiệt tốt và tỏa nhiệt vô cùng mạnh. Kính bếp Euro Diamond  thật sự hoàn hảo.
 • Cặp vòng từ đặt liền kề làm nâng cao hiệu năng thiết bị điện từ (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Viền cùng thân Bếp điện từ đôi Bauer BE 38GTA chất liệu là hợp kim/thép không rỉ không bị ăn mòn,hợp kim bóng loáng), tuyệt đối an toàn trong lúc hoạt động và tiện lợi lau chùi.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 38GTA được thiết kế thon gọn chỉ do-day-bep mm, người tiêu dùng có thể cầm theo máy bất cứ chỗ nào.
 • Công năng lớn nhất đạt tới 5600 W để làm chín thực phẩm một cách mau chóng.
 • Chức năng nhiệt đối lưu hiện đại, làm thực phẩm nhanh chín, bảo toàn chất dinh dưỡng trong khi chế biến.
 • Đặc tính nấu nhiều đồ ăn bởi thao tác điều chỉnh năng lượng trên bộ điều khiển của bếp, những thông số cũng được hiển thị rõ nét tại ô hiển thị LED.
 • Nút cảm biến trải ngang phía dưới nơi đặt nồi của Bếp điện từ đôi Bauer BE 38GTA, cùng với biểu tượng rõ nét cùng với sách hướng dẫn sử dụng tiếng Việt. Người tiêu dùng chỉ nên nhấn nhẹ là lựa chọn vô số đặc tính khác lạ của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Sở hữu vô số dạng nấu các loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Làm cho chị em phụ nữ mặc sức dùng để hợp với loại thức ăn khác nhau.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA tương tác từ trường cuộn dây trực tiếp vào phần đáy nồi không hề tỏa nhiệt ra môi trường làm cho nấu nướng mau chóng mà còn rất hao phí ít điện.
 • Tính năng cài đặt thời gian, cùng với bộ đặt giờ riêng bếp, không mất sức đứng trông bếp.
 • Bên cạnh đó Bếp điện từ đôi Bauer BE 38GTA còn sở hữu chế độ ghi lại nấc công suất thường dùng. Các bà nội trợ vận hành nhiều lần mà chẳng cần cài đặt lại…
 • Việc dùng bếp điện từ Bauer BE 38GTA mang lại hiệu năng nấu ăn đạt tới 90%, tối giảm đến 50% thời giờ so sánh với nhiều bếp kiểu cũ khác.
 • Nổi trội hơn kèm theo đặc tính Booster tối ưu, Bếp điện từ đôi Bauer BE 38GTA mang khả năng gây sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA được sở hữu nút tạm ngừng tiện dụng giúp người sử dụng không phải khởi động lại bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock ngăn em nhỏ tác động bếp.
 • Bếp từ Bauer BE 38GTA mang đủ tiêu chuẩn đi với kiểm định và sở hữu chứng chỉ an toàn là A++.

Một vài lưu tâm lúc chạy bếp từ Bauer BE 38GTA làm thế nào lâu bền và đạt hiệu quả dài lâu

 1. Nẵm rõ hiệu điện thế quy định mỗi bếp từ đôi khi mà dùng.
 2. Lau chùi bếp điện từ lập tức ngay sau lúc sử dụng.
 3. Không nên xoắn rối dây dẫn điện
 4. Không được để bếp từ vận hành lúc chưa có nguyên liệu tại xoong
 5. Bỏ dây dẫn điện lúc không đun nấu.
 6. Không dặt nhiều cái sắc nhọn, khối lượng lớn ở mặt kính
 7. Kê bếp từ nhập khẩu ở những chỗ không gồ ghề để vận hành.
 8. Không để bếp ngay bên cạnh những chỗ có lửa.
 9. Không được sờ tay xuống bếp Bauer BE 38GTA mới vừa đun nấu hoàn thành
 10. Lựa dòng nồi dùng được trên bếp từ Bauer BE 38GTA, là những dạng nồi niêu làm từ hợp kim được làm đáy từ
 11. Đặt bếp từ nhập khẩu vào chỗ khô giúp quạt làm mát vận hành tốt nhất.
 12. Bạn nên lau sạch đáy tiếp xúc của nồi trong khi kê vào bếp.
 13. Nên chọn nhiều loại xoong nồi có bề dày, có khả năng lưu nhiệt tốt.
 14. Không nên tăng hay giảm nhiệt quá độ khi ở trong nồi không có đồ, hạn chế hiện tượng nồi chảo méo mó.
 15. Để bếp điện từ những nơi cao ráo hạn chế chiếu sáng trực tiếp.
 16. Không tùy tiện mở bếp từ Bauer BE 38GTA, khi xuất hiện điều cần được sửa chữa, nên do đơn vị phụ trách thực hiện sửa chữa.
 17. Để xa khỏi tầm ngắm của trẻ nhỏ.

Vì sao nhiều nhà cẩn trọng thường lựa chọn bếp điện từ tốt Bauer BE 38GTA tại đây?

 • Chúng tôi là nơi chuyên phân phối toàn bộ loại thành phẩm nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong nhóm có sản phẩm bếp từ của từ nhiều thương hiệu phát triển bếp điện từ tốt danh tiếng. Bếp điện từ được bán ra nguyên đai, đảm bảo thương phẩm được cấp chứng từ kèm chứng nhận đầy đủ, bảo hành lâu dài.
 • Theo phương châm cung cấp hàng hóa nghiêm chỉnh, không bao giờ phân phối hàng kém tiêu chuẩn. Các bếp điện từ khi phân phối sẽ được miêu tả kỹ, phân phối thật, giá thật, bảo hành thực.
 • Thưởng ngay cho người đặt mua bếp điện từ bằng ba lần số tiền hàng hóa khi mà bếp điện từ đã mua của chúng tôi không đúng là bếp điện từ cao cấp chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên người mua hàng, đại diện cho lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thế nên người dùng luôn yên tâm mua sắm bếp từ cao cấp từ Vietmart
 • bếp điện từ trong quy trình nhập vào xuất ra cũng đều phải test từng li. Bởi vậy Thế giới đồ dùng hoàn toàn tin rằng luôn mang tới quý khách hàng tất cả sản phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa độ tốt và đảm bảo cao nhất.
Bếp từ đôi Bauer BE 38GTA
Chuyển lên trên