Bếp từ đôi Bauer BE 358SA

Bếp từ đôi Bauer BE 358SA nổi trội với hàng loạt công dụng làm việc dễ thực thi và tiện lợi dành cho người đứng bếp nhưng giá rẻ có hậu mãi hoàn hảo

Mã: BE 358SA Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ đôi Bauer BE 358SA phím điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide, mặt kính bằng Vitroceramic Euro Diamond, chức năng inverter, có Booster và còn nhiều chức năng thú vị khác

Bếp từ đôi Bauer BE 358SA chính là sản phẩm cần có để người nấu nấu hàng tá thực phẩm mọi ngày từ công ty Bauer vùa mới trình ra thị trường Việt Nam. Bếp Bauer BE 358SA sinh ra đúng thời gian khá nhiều khách hàng mong muốn mua một sản phẩm bếp từ xuất xứ chuẩn chỉ với những công dụng nổi bật. Bếp Bauer BE 358SA được mang ra để nấu, chiên rán, ninh hầm, luộc hấp thì rất là tiện dụng.
Bếp Bauer BE 358SA thiết kế 2 mâm nấu từ tính. Thiết kế ở dưới vùng nấu chính là vùng mâm từ được tạo bởi các vòng dây bằng đồng truyền điện phát sinh từ trường. Sự vận hành của nó được kiểm soát bởi một bảng điều khiển tuân theo tác động từ người nấu. Mạch điều khiển của bếp từ Bauer BE 358SA là bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slide thuận tiện sử dụng. Phía trên chính là bề mặt chất liệu Vitroceramic Euro Diamond tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu nặng tốt. Bếp có 9 cường độ công suất ứng với với công tạo nhiệt độ giúp người sử dụng tùy ý điều khiển mức công suất phù hợp. Công suất tối đa là 4600 W khiến việc nấu nướng trở nên nhanh chóng, tiện dụng. Độ lớn mặt bếp với các chiều là 710 x 410 (mm) tạo sự gọn gàng đủ dùng trong hoạt động đun nấu.

Bếp từ đôi Bauer BE 358SA
Bếp từ đôi Bauer BE 358SA

Sau rất nhiều năm thâm nhập tại thị trường tiêu dùng Việt, kinh nghiệm về dụng cụ về nhà bếp Bauer ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường này. Bauer luôn nỗ lực không ngừng nghỉ với mong muốn đi lên mục đích đem lại cho tất cả “thượng đế” trung thành của mình các sản phẩm tốt nhất.

Bếp từ đôi Bauer BE 358SA sở hữu một số điểm cộng có giá trị như sau

Tính năng inverter tối giảm hao phí điện năng

Tích hợp tính năng Inveter khiến việc sử dụng tối giảm chi phí lượng điện và đạt được hiệu suất vận hành cao.
Bếp từ tích hợp sẵn tính năng Inverter bởi bếp từ Bauer BE 358SA có mạch công suất vận hành đều ở các mức nhỏ nhất của công suất và tận dụng nhiệt lượng tối đa trong quá trình nấu. Giúp bếp đun nấu không nghỉ mà không cần bật ngắt liên tục.
Công nghệ inverter mang đến năng lực tiết giảm lên tới 38% năng lượng điện và nâng cao tuổi thọ cho bếp từ.

Nhập khẩu từ Malaysia

Bauer BE 358SA được nhập khẩu nguyên kiện từ Malaysia là đất nước có công nghệ sản xuất tân tiến và tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm cao. Vì lẽ đó mang lại niềm an tâm lớn cho người sử dụng.

Bo viền mặt kính bằng hợp kim để mặt bếp tránh va chạm

Bo quanh cạnh bếp có sẵn tạo một lớp bo viền bằng hợp kim làm cho bề mặt kính ổn định, củng cố sự cứng chắc trong lắp đặt cũng như chống sứt vỡ khi sử dụng.

Bề mặt vát cạnh giảm thiểu sứt mẻ cũng nh tăng cường tính tinh tế

Mặt kính vát cạnh nhằm giảm bớt sứt mẻ bởi va chạm khi vận hành cũng như nâng thẩm mỹ.

Công suất thực thi cao thuận tiện cho người nấu ăn

Công suất thực thi của sản phẩm lên tới 4600 W để tăng tốc trong khi vận hành và để người dùng thoải mái biến tấu những món ăn ngon lành.

Cuộn từ làm bằng đồng bền bỉ và giảm hao phí điện năng

Thiết kế mâm từ bằng đồng để sản phẩm bếp vận hành trôi chảy, tăng cường độ bền bỉ cũng như giảm tiêu hao năng lượng điện.

Chức năng san sẻ công suất thuận tiện

Chức năng chia sẻ công suất thuận tiện giúp bếp có thể san sẻ công suất lẫn nhau để giúp gia tăng được hiệu quả hoạt động khi sử dụng.

Tính năng Booster giảm bớt thời gian làm bếp

Trang bị chức năng Booster cho phép bếp từ tăng tốc vượt qua mức tối đa. Bếp sẽ đạt 2300 W cho bếp trái và 2300 W cho bếp phải khi cần nhằm cực đại hóa sức mạnh để phục vụ yêu cầu của người đầu bếp lúc cần siêu tốc.

Bảng điều khiển vận hành của bếp từ được thiết kế rất hiện đại

Bếp Bauer BE 358SA sở hữu bảng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide sáng tạo trợ giúp người làm bếp dễ dàng đứng nấu cũng như điều khiển như nhu cầu.

Được trang bị chức năng chống tràn đáng giá

Trong quá trình nấu nướng hàng ngày, thật khó tránh khỏi có lúc bị quên khi đang làm món làm đồ nấu bị sôi trào ra bên ngoài làm cho mặt kính bị ướt bẩn và đôi khi là cạn nước làm cháy xém đồ ăn. Nhưng khi sử dụng bếp đôi từ Bauer BE 358SA thì người đầu bếp không phải suy nghĩ đối với điều nêu trên nữa vì sản phẩm có đặt sẵn tính năng rất hay là chống tràn. Nếu nước bị sôi dào dụa ra phía ngoài xoong và vùng đặt bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây bếp sẽ tự động ngừng vận hành. Chức năng thuận tiện này đem đến ba sự tin cậy đối với người vận hành: một là khó bị nóng bỏng hoặc chập cháy các thành phần bếp; hai là không làm ướt bẩn mặt kính và cuối cùng là để đồ ăn ít bị cháy.

Chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Nếu bếp từ đang ở trong tiến trình hoạt động sẽ là rủi ro nếu trẻ em hiếu kỳ thử chạm phải đến các phím thiết lập hoạt động. Vì thế nhà sản xuất bếp Bauer BE 358SA đã thêm tính năng khóa điều khiển ( nếu thấy cần ) trợ giúp người làm bếp yên tâm khi cách xa bếp bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn dành cho người đầu bếp

Nhiệt dư được hiểu là trên bề mặt bếp tiếp tục còn nóng sau quá trình đun xong. Để cảnh báo người đầu bếp đừng chạm tay vào trên mặt bếp có thể bị bỏng, bếp sẽ đưa tín hiệu bằng chữ H vẫn sáng. Tín hiệu thông báo nhiệt dư chữ H sẽ tự động mất đi khi trên bề mặt kính đã hạ xuống dưới 65ºC và bớt gây rủi ro đến người làm bếp nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt giúp bảo vệ bếp Bauer BE 358SA tránh bị sử dụng cường độ hoạt động không nghỉ trong một thời lượng dài. Tính năng hữu dụng này được bổ sung cho bếp sẽ làm cho bếp từ Bauer BE 358SA thực thi ổn định, cải thiện tính bền vững cho bếp. Thông thường tích hợp ẩn này sẽ tự phát hiện và đưa ra mã lỗi E1 giúp báo đến người nấu ăn biết rằng hiện bếp từ đang bị quá nóng. Người vận hành cần hạ mức công suất xuống.

Chức năng tạm dừng tuyệt vời, thuận tiện

Thiết kế tạm dừng là bổ sung tuyệt vời tuy vậy vừa đọc qua bạn chắc rằng chưa suy đoán ra toàn bộ. Giả dụ, khi đang nấu nướng với những thiết lập đã cài sẵn và tiến trình của bếp đã đang thực hiện dang dở. Nhưng có một vài việc như sau xuất hiện:

 • Đồ ăn mà bị quá nhiệt lan tràn xuống mặt kính tuy vậy món ăn vẫn chưa đủ tầm chín mềm đúng như mong muốn, bạn phải xử lý vùng bị tràn ngay tức thì.
 • Đồ rán chút nữa thì cháy xém nên cần dừng đun ngay lập tức để đổi mặt ( giả dụ như là: đổi mặt những cá, lật mặt những miếng đậu rán hay thịt rán…)
 • Khi nấu nướng vài món ăn cùng lúc, người sử dụng không kịp chuẩn bị hết thực phẩm hoặc gia giảm cho thức ăn.
 • Tự nhiên cần phải hành động một việc gì đó tức thì như: cuộc gọi điện thoại, mở cửa, vệ sinh cá nhân, nhìn lại công thức chế biến món…

Toàn bộ các trường hợp khẩn cấp khi xuất hiện nhưng mà người đầu bếp không thích mất đi những thông số đã được cài sẵn thì chức năng tạm dừng hoàn toàn là một tích hợp tuyệt vời đối với người đầu bếp.

Trang bị chức năng tự động tắt bếp nếu không có nồi xoong trên vùng đun nấu

Nếu đã hoàn thành việc làm món thức ăn và bê nồi xoong chảo ra khỏi bếp từ mà đầu bếp quên dừng vận hành bếp thì lúc này bếp từ sẽ tự động dừng đun nấu. Từ đó, đem lại an tâm với người làm bếp và không gây hao phí năng lượng.

Tính năng nhận diện nồi xoong độc đáo, có ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 vấn đề:

 • Phát hiện nồi nhằm truyền điện từ một cách chuẩn xác. Chức năng hiệu quả này giúp bếp từ chỉ thực thi và tập trung năng lượng không vượt ra bên ngoài diện tích đáy xoong nồi, giúp tiết kiệm điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi hiện đun trên bếp nấu có phải kiểu được dùng được trên bếp từ Bauer BE 358SA hay không. Nếu xoong nồi không phù hợp với bếp từ thì sản phẩm sẽ từ chối bắt đầu tiến trình nấu ăn.

Một số thông số mang tính kỹ thuật của bếp điện từ Bauer BE 358SA cần biết

 • Bếp từ Bauer BE 358SA
 • Mã sản phẩm: Bauer BE 358SA
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 bếp nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ bề mặt bếp: 710 x 410 (mm)
 • Size cắt đá: 680 x 380 ( mm )
 • Chất lượng mặt kính: Vitroceramic Euro Diamond
 • Bảng điều khiển: điều khiển cảm ứng trượt Slide
 • Chất liệu xoong nồi: Chỉ sử dụng nồi có đế hít nam châm
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4600 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2300 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2300 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Khả năng nhận diện nồi: Có
 • Chức năng chia sẻ công suất: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Tại sao cần bếp điện từ Bauer BE 358SA với việc nấu ăn của chị em

Trong vòng quay bận rộn cùng với phong cách sống thành phố, nhiều việc ngoài kia như chiếm sạch thì giờ và sức khỏe của các các bà nội trợ. Quay về nhà sau một ngày đi làm căng thẳng, bất cứ ai cũng muốn thả lỏng mình tại chiếc bồn to tắm cảm giác dịu nhẹ hoặc ngồi thoải mái trên ghế sofa thưởng thức mọi thể loại đúng gu. Song việc đó hình như là không thể bởi chị em phụ nữ còn phải chế biến thức ăn tối chăm lo cho đại gia đình. Vậy làm như thế nào làm nghĩa vụ nấu nướng chắc chắn không là sự e ngại nữa đây? Phương án tuyệt nhất được đề ra đó là dùng mọi thiết bị gian bếp tiên tiến để rút bớt thời gian nấu nướng cũng như để công đoạn nấu nướng dường như thuận tiện hơn. Chắc chắn chị em thực sự chán ngán các loại bếp nấu cổ điển thuộc bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn hay khiến mất yên tâm đối với gia đình. Bếp từ được mọi người dân sử dụng hằng ngày để giảm dần nhiều nguy hiểm do bếp dùng than và bếp đun gas… Mau lẹ, cực kỳ kiệm ước mà còn bảo toàn chất lượng thức ăn, bếp điện xứng đáng là chiếc bếp hiện đại mà mỗi gia đình cần sở hữu. Giúp khách hàng giảm bớt thời giờ và sức lực trong lúc đun nấu.

Sơ lược bếp từ là gì?

Sản phẩm này là dụng cụ độc đáo vận hành nhờ vào cơ chế từ tính được phát hiện bởi giáo sư Faraday thời kỳ thế kỷ IXX. Bếp từ trường đưa vào ứng dụng đầu tiên khiến tỏa nhiệt có các công việc luyện kim loại … Thuộc thế kỷ thứ 20. Và đến khi 150 năm trở về sau mọi chuyên gia trong nhóm phát triển Thomson đã sản xuất chiếc bếp điện sớm nhất thỏa mãn cho công việc chế biến.

Nguyên lý hoạt động của bếp điện từ

Khi được kết nối với ổ điện, dòng điện chạy qua các vòng dây đồng phía dưới tấm kính cho ra dòng từ tính không hề nhỏ. Những loại xoong chảo là chất liệu nhiễm từ được để trên bếp kèm với bếp từ sẽ sinh nhiệt. Nhiệt nóng này chỉ tương tác ở đáy nồi và không làm nhiệt tản ra khu vực xung quanh. Trên thực tế, khác hẳn nhiều dòng bếp khác, bếp từ thực sự yên tâm và tiết kiệm chi phí. Trong khi hoạt động, chỉ có chảo được đun sôi, mặt kính toàn bộ chống nhiệt.

Lấy uy tín là mục tiêu tiệm cận trái tim người mua

Lúc mà trao đổi thiết bị nhà bếp cực kỳ náo nhiệt, có vô số loại bếp điện từ của những nhà sản xuất ra mắt đặt người sử dụng vướng vào tình trạng cân nhắc xem chọn mua nhãn hiệu nào tốt nhất cũng bảo đảm sự tiện lợi đi cùng mức giá phù hợp với thu nhập. Nhận ra nỗi bận tâm đó, thegioidodung.com sẽ mang tới cho khách hàng mọi đồ dùng chất lượng và giá cả rất vừa vặn.
Trong tiêu dùng cao cấp các thiết bị bếp từ nhập khẩu tại Châu Âu đa số được mọi người tin dùng nhờ vẻ hiện đại, thiết kế cực kỳ thu hút và có mọi tính năng tối ưu. Bếp điện từ Bauer BE 358SA của nhà sản xuất Bauer thường là chọn mua hoàn hảo tại căn bếp của từng nhà chắc hẳn làm vừa lòng các bà nội trợ kể cả người khó chiều nhất.

Thông số của Bếp điện từ đôi Bauer BE 358SA

 • Bếp từ đôi Bauer BE 358SA là dòng sản phẩm tốt nhất ở Bauer, được tạo ra bởi dây chuyền tân tiến chỉ có ở Bauer. Với kiểu dáng sang trọng họa tiết cực kỳ bắt mắt. Mang nhiều đặc tính hiện đại mà lại vô cùng an toàn tới chị em phụ nữ. Bếp điện từ đôi Bauer BE 358SA chắc rằng sẽ là trợ thủ hữu dụng tác động làm quá trình chế biến món ăn của chị em nhanh gọn và dễ chịu hơn.
 • Bếp từ Bauer BE 358SA với 2 vùng nấu ăn cảm biến điện từ mang chỗ tiếp xúc cùng kích thước khiến làm được nhiều món ăn trong cùng một lúc. Thiết kế các bếp không giống nhau thích hợp với những loại nồi từ bé đến to nhằm tốn ít điện năng một cách tối ưu.
 • Chỗ nấu to nhất lên đến 28cmcm làm chị em phụ nữ có được nhiều thực phẩm rất nhanh gọn.
 • Mặt bếp từ Bauer BE 358SA chất liệu Vitroceramic Euro Diamond cực bền, vô cùng đẹp có đặc tính chống sốc nhiệt tốt không sở hữu nhiều kim loại độc hại, không gây hại tới sức khỏe con người. Kính bếp Vitroceramic Euro Diamond sở hữu vô số đặc tính nổi bật có thể chịu sốc nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu được lên tới 15kg, tương phản nhiệt tốt và phát nhiệt quá tốc độ. Mặt bếp Vitroceramic Euro Diamond thật sự chắc chắn.
 • Vòng từ đôi đặt liên tiếp giúp nâng cao hiệu quả bếp điện (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Viền cạnh với thân Bếp từ đôi Bauer BE 358SA làm bằng hợp kim không han, sáng bóng), rất an toàn trong lúc sử dụng và dễ dàng vệ sinh.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 358SA được thiết kế thon gọn chỉ 80 mm, người sử dụng có thể cầm theo bếp từ bất cứ đâu.
 • Hiệu năng lớn nhất đạt đến 4600 W giúp cho nấu chín nguyên liệu rất mau chóng.
 • Đặc tính nhiệt xoay chuyển thông minh, để đồ ăn chín đều, bảo toàn chất dinh dưỡng trong khi chế biến.
 • Chế độ ninh các món ăn với việc căn chỉnh nhiệt năng trên bộ điều khiển của bếp, những thông số tất cả được biểu diễn rõ nét trong ô hiển thị LED.
 • Nút cảm biến nằm ngang dưới khu vực nấu ăn của Bếp điện từ đôi Bauer BE 358SA, kèm với hình ảnh cụ thể với quyển chỉ dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt. Qúy vị chỉ việc chạm khẽ là lựa chọn vô số đặc tính khác nhau của thiết bị từ rồi.
 • Mang rất nhiều dạng nấu phong phú như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Khiến cho người tiêu dùng mặc sức lựa chọn để thích hợp cho từng thực phẩm khác nhau.
 • Bếp điện từ Bauer BE 358SA tương tác từ tính trực tiếp đến đáy nồi không hề thoát nhiệt ra môi trường làm cho nấu ăn mau chóng hơn nữa vô cùng hao phí ít điện.
 • Đặc tính hẹn giờ, kèm theo bộ định giờ từng bếp, không phí công trông chừng bếp.
 • Điểm cộng đối với Bếp điện từ đôi Bauer BE 358SA còn sở hữu đặc tính lưu lại mức công suất yêu thích. Các bạn sử dụng vô số lần mà chẳng cần chọn lại…
 • Việc hoạt động Bếp điện từ đôi Bauer BE 358SA có công hiệu nấu ăn đạt tới 90%, giảm chi phí 50% thì giờ so sánh với nhiều bếp thông thường khác.
 • Độc đáo hơn với đặc tính Booster tối ưu, Bếp điện từ đôi Bauer BE 358SA mang khả năng gây sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 358SA được trang bị nút tạm ngưng hiện đại giúp chị em phụ nữ chằng cần khởi động lại bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock cản em nhỏ nghịch bếp.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 358SA mang đủ chất lượng cùng với chứng nhận và được chứng chỉ an toàn gồm A++.

Vài lưu ý khi dùng Bếp từ đôi Bauer BE 358SA làm sao cho bền và hữu hiệu dài lâu

 1. Nẵm rõ điện thế định mức bởi bếp đun từ nhập ngoại lúc mà dùng.
 2. Làm sạch bếp điện từ tức khắc sau khi đun nấu.
 3. Không được bẻ gậplàm gập dây điện
 4. Tránh để bếp nhập khẩu làm việc lúc chưa cho thực phẩm trong xoong
 5. Bỏ dây nối điện lúc không đun nấu.
 6. Không dặt nhiều vật quá sắc, cân nặng lớn trên mặt bếp
 7. Để bếp Bauer BE 358SA ở những nơi mặt bằng giúp đun nấu.
 8. Không nên đặt bếp gần những chỗ có lửa.
 9. Không nên sờ tay xuống bếp từ Bauer BE 358SA khi mới nấu món kết thúc
 10. Lựa loại xoong phù hợp ở bếp đun từ nhập khẩu, là các dòng nồi bằng hợp kim được làm từ tính
 11. Lắp bếp từ Bauer BE 358SA vào nơi sạch sẽ cho quạt thổi gió chạy cao nhất.
 12. Cần làm khô đáy nồi trước khi đè lên bếp.
 13. Nên dùng mọi dạng nồi chảo nhiều lớp, có tính năng gánh nhiệt tốt.
 14. Tránh tăng hay hạ nhiệt quá độ khi lòng nồi trống không, tránh tình trạng xoong biến dạng.
 15. Bảo quản bếp từ những nơi thoáng mát hạn chế ánh mặt trời.
 16. Không nên tự tiện tháo bếp Bauer BE 358SA, khi xuất hiện vấn đề cần được hỗ trợ kỹ thuật, bắt buộc do bộ phận bảo hành thực hiện sửa chữa.
 17. Tránh xa khỏi tầm tay của trẻ nhỏ.

Lý do người dùng tỏ tường nên chọn bếp điện từ chính Hãng Bauer BE 358SA ở đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là điểm chuyên bán buôn tất cả đầu mục sản phẩm nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, gồm cả thương phẩm bếp từ đảm bảo. Hàng hóa được nhập nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm được cấp giấy tờ cùng chứng chỉ đầy đủ, bảo hành dài lâu.
 • Trên quan điểm bán hàng chuẩn chỉ, khước từ cung cấp hàng kém chất lượng. Hàng hóa nếu bán là được mô tả thực, phân phối thật, giá cung cấp thực, bảo hành đàng hoàng.
 • Tặng ngay cho khách hàng bằng hai lần tiền sản phẩm nếu sản phẩm không phải là bếp điện từ của Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng người mua hàng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên hết thảy. Vì vậy người mua sắm sẽ luôn an tâm khi mua hàng bếp từ tốt từ chúng tôi
 • toàn bộ bếp điện từ khi nhập vào và xuất ra cũng đều được check nghiêm chỉnh. Vì như vậy Thế giới đồ dùng dám chắc sẽ luôn mang đến quý bạn toàn bộ loại hàng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa mức độ tin cậy vượt bậc.
Bếp từ đôi Bauer BE 358SA
Chuyển lên trên