Bếp từ đôi Bauer BE 326SI

Bếp từ đôi Bauer BE 326SI sáng giá với hàng tá công năng hoạt động dễ thực hiện và tiện dụng cho người nấu nhưng giá bình dân cùng hậu mãi hoàn hảo

Mã: BE 326SI Danh mục:

Bếp từ đôi Bauer BE 326SI dùng điều khiển điều khiển cảm ứng, bề mặt bếp bằng Vitroceramic có tính năng inverter, cảnh báo quá nhiệt và rất nhiều chức năng tiện dụng khác

Bếp từ đôi Bauer BE 326SI trợ giúp người đứng bếp đun nấu các thực phẩm hàng ngày từ công ty Bauer mới được tung ra thị trường Việt Nam. Bếp điện từ Bauer BE 326SI xuất hiện nhằm trả lời những yêu cầu vào ngay một chiếc bếp từ nguồn gốc chuẩn chỉ cùng các công năng ưu việt. Ứng dụng bếp điện từ Bauer BE  326SI để nấu, rán, hầm, hấp.
Bếp từ đôi Bauer BE326SI thiết kế 2 mâm nấu dạng từ. Cấu tạo phía bên dưới bếp nấu chính là vùng mâm từ được thiết kế bởi những vòng dây đồng dẫn dòng điện sinh ra từ trường. Sự hoạt động của vùng từ được điều khiển bởi một bảng mạch kiểm soát phụ thuộc vào vận hành của người nấu. Bảng điều khiển được thiết kế là bảng mạch điều khiển cảm ứng dễ dàng sử dụng. Bên trên là mặt bếp chất liệu Vitroceramic tổng hợp siêu bền, chịu nhiệt và chịu lực tốt. Bếp từ đôi Bauer BE 326SI sở hữu 9 mức điều chỉnh tương ứng với công sinh nhiệt giúp người nấu thuận tiện điều khiển mức đun phù hợp. Công suất lớn nhất là 4000 W giúp công việc làm bếp trở nên mau lẹ, đơn giản. Kích thước bếp theo các chiều là 710×410 (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ sử dụng trong hoạt động làm bếp.

Sau một thời gian chinh phục ở thị trường Việt Nam, danh tiếng về dụng cụ chuyên về nhà bếp Bauer từng ngày đánh dấu vị thế của công ty của bình diện này. Bauer luôn cố gắng không mệt mỏi với ước muốn phát triển mục đích mang lại cho tất cả người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào Hãng các thiết bị ưu việt nhất.

Bếp từ đôi Bauer BE 326SI có một số điểm cộng đáng giá sau

Tích hợp tính năng inverter giảm bớt phí tổn lượng điện

Tích hợp tính năng Inveter khiến việc sử dụng tiết kiệm chi phí lượng điện và đạt được hiệu quả hoạt động cao.
Bếp từ đôi tích hợp sẵn tính năng Inverter do bếp từ  Bauer BE 326SI có sẵn mạch công suất chạy đều ở những ngưỡng nhỏ nhất của nguồn vào và tận dụng nhiệt lượng tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp vận hành không nghỉ mà không phải bật ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter tạo khả năng tiết giảm lên đến 38% năng lượng và tăng sự bền bỉ cho bếp nấu.

Bề mặt vát cạnh giảm sứt mẻ đồng thời nâng cao vẻ thẩm mỹ

Mặt kính bếp vát cạnh nhằm giảm thiểu sứt mẻ do va đập trong lúc nấu nướng cũng như tăng vẻ đẹp.

Công suất đun nấu cao thuận tiện cho người nấu ăn

Công suất hoạt động của bếp Bauer BE 326SI được thiết kế tới 4000 W để tăng tốc trong khi làm món và giúp người nấu ăn dễ dàng làm được vô vàn thức ăn ngon lành.

Cuộn dây từ bằng đồng bền và giảm hao phí năng lượng điện

Cấu tạo mâm từ bằng đồng giúp bếp vận hành ổn định, tăng tính bền và giảm hao điện.

Bảng điều khiển vận hành của bếp từ được thiết kế thật hiện đại

Bếp đôi từ Bauer BE 326SI sở hữu vùng điều khiển điều khiển cảm ứng thông minh trợ giúp người dùng thoải mái làm việc cũng như điều khiển theo ý muốn.

Chức năng chống tràn thuận tiện

Trong quá trình sử dụng bếp mỗi ngày, thật khó tránh được có những lúc lãng ý khi đang làm món để đồ ăn bị sôi dào dụa ra phía ngoài xoong khiến cho mặt bếp bị vấy bẩn , đôi lúc là khô nước và cháy hết đồ ăn. Nhưng khi sử dụng bếp đôi từ Bauer BE 326SI thì người đầu bếp không còn phải bận tâm đối với điều đó nữa vì bếp Bauer BE 326SI có đặt sẵn chức năng đáng giá chống tràn. Khi món ăn bị sôi dào dụa ra ngoài nồi và vị trí bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây Bauer BE 326SI sẽ tự dừng việc đun nấu. Chức năng sáng tạo này bảo đảm 3 sự an toàn mang tới cho người dùng: một là không bị bỏng hay chập điện những thiết bị của bếp; hai là không bị mất vệ sinh mặt kính và ba là để món ăn ít bị cháy đen.

Được trang bị tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Trong lúc bếp từ đang trong tiến trình đun nấu sẽ là không an toàn nếu trẻ nhỏ tùy ý nghịch phải đến các phím thiết lập đun nấu. Bởi vậy hãng thiết kế bếp đã đưa thêm tính năng khóa điều khiển ( nếu cần thiết ) để giúp người nấu ăn yên lòng khi không ở cạnh bếp.

Được trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn dành cho người nấu

Nhiệt dư là trên bề mặt vùng nấu vẫn còn nhiệt độ nóng sau quá trình đun xong. Nhằm nhắc nhở người làm bếp không nên mó tay lên phía trên mặt kính có thể gây bỏng, bếp Bauer BE 326SI xuất hiện nhắc bằng chữ H còn chưa tắt. Dấu hiệu nhắc nhở còn nóng chữ H sẽ tắt đi nếu ở trên khu vực đặt xoong chảo đã được giảm xuống dưới 65ºC và bớt gây rủi ro đến người dùng nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt đảm bảo an toàn đối với cả người nấu ăn và hệ thống bếp

Khi người vận hành điều chỉnh nhiệt lượng bếp từ Bauer BE 326SI quá lớn trong một quãng thời lượng khá lâu sẽ gây nóng đối với tất cả linh kiện của bếp. Điều này sẽ góp phần gây bớt đi độ bền của bếp từ

Bảo vệ bằng cảnh báo quá nhiệt nhằm bảo vệ bếp từ tránh bị lạm dụng cường độ làm việc không nghỉ với một khoảng thời lượng lâu dài. Chức năng tuyệt vời này được thiết kế cho bếp từ sẽ tạo điều kiện bếp vận hành mượt mà hơn, nâng tính bền dành cho bếp từ. Thường thì tích hợp ẩn này sẽ tự động kích hoạt mã lỗi E1 để báo tới người đầu bếp nhận biết ngay lúc này bếp đang bị quá nhiệt. Người sử dụng nên điều chỉnh mức nhiệt xuống.

Tính năng siêu tiết kiệm điện thông minh và giảm thiểu chi phí và giảm gây ảnh hưởng lâu dài đến môi trường tự nhiên

Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được công nhận như là cuộc cải cách xanh cho nhà bếp. Do đó nó được các Hãng gọi là ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là công nghệ kiểm soát và tùy chỉnh hoạt động bếp hoàn toàn tự động để tránh phí tổn điện sử dụng trong toàn bộ chu trình nấu ăn. Nếu đã tối giảm được năng lượng điện thì cũng sẽ cắt giảm nguyên liệu đưa vào. Từ đó tiết kiệm việc tiêu hao nguồn lực điện năng gây hại đến với môi trường sống.

Chức năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, có ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý 2 vấn đề:

 • Cảm nhận nồi xoong nhằm gửi từ tính được. Công năng này giúp bếp từ chỉ vận hành đồng thời dồn năng lượng vào đáy nồi quan trọng, giúp tối giảm lượng điện.
 • Thứ 2 là quyết định nồi xoong chảo để trên bếp có thuộc dạng dùng được trên bếp từ này hay không được. Nếu xoong nồi không thích hợp với bếp đun nấu thì bếp từ sẽ từ chối bắt đầu công việc nấu ăn.

Kỹ thuật khử nhiễu điện từ bảo vệ những thiết bị điện gần bếp

Kỹ thuật này để giúp những thiết bị dùng điện có thể vận hành hoàn toàn bình thường trong khu vực điện từ. Công nghệ khử nhiễu từ có chức năng không gây bất ổn và nhiễu từ đến những thiết bị điện và những hệ thống thiết bị nào khác xung quanh bếp.

Bếp từ đôi Bauer BE 326SI
Bếp từ đôi Bauer BE 326SI

Chỉ số có tính kỹ thuật của Bếp từ đôi Bauer BE 326SI tham khảo

 • Bếp từ Bauer BE 326SI
 • Model: Bauer BE 326SI
 • Màu sắc: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Mẫu mã: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ bề mặt bếp: 710×410 (mm)
 • Kích cỡ đặt âm: 680×380 ( mm )
 • Chất liệu mặt bếp: Vitroceramic
 • Bảng điều chỉnh: điều khiển cảm ứng
 • Chủng loại nồi chảo: Chỉ nấu xoong nồi có đế nhiễm từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: W. Bếp phải: 2000 W; Booster: W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Trung Quốc
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có, tiết kiệm 30%
 • Khả năng nhận diện nồi: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Những mong muốn có bếp từ Bauer BE 326SI với việc bếp núc của chị em

Trong vòng quay bận rộn cùng phong cách sống hiện đại, những cái bên ngoài đã chiếm hết thời gian kèm với sức lực của dân văn phòng. Tan làm khép lại một ngày lao động áp lực, chị em nào chỉ muốn đắm mình vào cái bồn tắm mùi hương thoang thoảng có thể ngồi thoải mái tại giường theo dõi mọi kênh đúng gu. Nhưng mà niềm vui đó dường như là không làm được vì các mẹ thường phải nấu thức ăn tối cho mọi người. Giải pháp làm sao giúp việc nấu ăn không nên là sự ám ảnh nữa đây? Cách giải quyết tối ưu đã nêu ra cụ thể là ứng dụng những dụng cụ căn bếp hiện đại mong muốn co ngắn thì giờ chế biến có thể để quá trình đun nấu trở nên đơn giản hơn nhiều. Có vẻ các bạn rất ngán ngẩm những loại bếp đun cũ thuộc bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn hay gây mất an toàn cho người nội trợ. Bếp cảm ứng từ được đa số hộ dân động đến hằng ngày có thể thay thế mọi không may do bếp than tổ ong và bếp đun gas… Mau lẹ, cực kỳ không phung phí vẫn còn giữ gìn độ ngon thực phẩm, bếp từ quả đúng là sản phẩm ưu việt mà chị em phải có. Giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời giờ và năng lượng trong quá trình nấu nướng.

Mô tả của Bếp từ đôi Bauer BE 326SI

 • bếp điện từ đôi Bauer BE 326SI là loại thiết bị cao cấp ở Bauer, được tạo ra với kỹ thuật tối tân bởi Bauer. Với bề ngoài nổi bật trang trí cực kỳ tinh tế. Có các đặc tính hiện đại mà còn thực sự an toàn tới khách hàng. Bếp từ đôi Bauer BE 326SI nhất định sẽ là giúp đỡ hữu ích tác động làm công đoạn nấu nướng thực phẩm của người phụ nữ mau lẹ và dễ thở hơn.
 • Bếp điện từ Bauer BE 326SI với 2 mặt bếp để nồi cảm biến điện từ sở hữu diện tích đồng đều khiến nấu được nhiều món ăn trong cùng một lúc. Kích thước các bếp không đồng nhất phù hợp với các kiểu nồi từ bé đến lớn khiến dùng ít điện năng một cách cao nhất.
 • Bề mặt tạo nhiệt lớn nhất lên tới 28 Cm khiến người nội trợ chế biến nhiều đồ ăn cực kỳ mau chóng.
 • Mặt kính từ Bauer BE 326SI cấu tạo từ Vitroceramic cực bền, cực đẹp có đặc tính chịu nhiệt tốt không có những kim loại không tốt, không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Mặt kính Vitroceramic gồm các đặc điểm tối ưu khả năng chịu sốc nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu được lên tới 15kg, tương phản nhiệt tốt và tỏa nhiệt vô cùng mạnh. Mặt kính Vitroceramic khá trau chuốt.
 • Hai vòng từ để nối tiếp khiến để tăng hiệu quả thiết bị điện từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 326SI có bề ngoài gọn nhẹ chỉ 80 mm, quý vị dễ dàng cầm theo bếp từ nhập khẩu mọi nơi.
 • Công năng cao nhất lên đến 4000 W giúp cho đun chín thực phẩm một cách nhanh chóng.
 • Tính năng nhiệt đối lưu tiên tiến, giúp thực phẩm nhanh chín, giữ lại dinh dưỡng trong khi nấu nướng.
 • Tính năng ninh đa dạng món theo cách tăng giảm nhiệt lượng trên phím/slide trượt của bếp, mọi thông tin cũng được biểu hiện rõ nét ở màn hình LED.
 • Phím cảm biến ở ngang dưới  vùng để nồi của Bếp từ đôi Bauer BE 326SI, kèm theo hình ảnh sắc nét đi với quyển chỉ dẫn sử dụng tiếng Việt Nam. Người sử dụng chỉ nên bấm nhẹ là điều chỉnh nhiều chức năng khác nhau của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Gồm quá nhiều dạng nấu nhiều loại như hầm, rán, xào, luộc nấu… Làm cho chị em phụ nữ thoải mái dùng để nấu cho loại thức ăn khác biệt.
 • Bếp từ Bauer BE 326SI tương tác từ trường cuộn dây trực tiếp đến đáy nồi không khiến thất thoát nhiệt ra bên ngoài làm cho nấu ăn nhanh hơn hơn nữa rất tiết kiệm điện.
 • Tính năng cài đặt thời gian, cùng với bộ đặt giờ từng bếp, không mất công đứng coi bếp.
 • Bếp từ Bauer BE 326SI mang đủ tiêu chuẩn kèm theo chứng nhận và mang chứng chỉ an toàn bao gồm Quacert.

Công năng nổi trội của bếp điện từ đôi Bauer BE 326SI

Hình thức hấp dẫn

Thiết kế bếp điện từ Bauer BE 326SI tinh tế mang lại tiện nghi hiện đại cho căn bếp từng nhà.

Tiết giảm điện năng

 • Mang nhiều loại bếp ninh song hành, mọi người có thể làm cùng một lúc cực nhiều món rút bớt được số giờ nấu ăn. Cùng với công suất mạnh lên tới 4000 W đun nấu vô cùng cực nhanh.
 • Hiệu suất sử dụng tốt, phí tổn năng lượng quá ít vì thế dùng bếp điện từ đôi Bauer BE 326SI khá hiệu quả cho mọi người về sau.

Cách thức hoạt động rất thông minh

 • Bề mặt nấu thoáng, có đặc tính nhận biết cảm ứng chiều rộng đáy nồi chảo, hao phí ít điện năng.
 • Mọi thiết bị hiện đại sở hữu tính năng ấn định thời giờ kèm nhiệt độ đun theo kiểu món ăn, hỗ trợ chị em nội trợ trong quá trình đun nấu.

Mặt của bếp có tiêu chuẩn bền bỉ

Mặt bếp Bauer BE 326SI chất liệu Vitroceramic cực bền, cực đẹp có đặc tính chịu nhiệt cực tốt không mang nhiều kim loại không an toàn.

Chế độ hẹn giờ

Chức năng hẹn giờ, đi với cho bộ cài giờ mỗi bếp, không mất sức canh chừng bếp.

Công suất đun nấu mạnh mẽ

Công suất cao nhất đạt đến 4000 W giúp chi làm chín thức ăn rất nhanh gọn.

Phím điều khiển hiện đại

Bảng điều chỉnh bởi phím bấm cảm ứng cao cấp.

Thoải mái khi vệ sinh

Do cấu trúc đặc biệt bề mặt bếp tinh tế đi kèm hình mẫu vừa vặn, công đoạn lau chùi bếp điện từ Bauer BE 326SI vô cùng thuận lợi.

Khá nhiều chế độ nấu nướng

Mang 9 cường độ nấu nên vô số khả năng đun nóng tự động, đi cùng chế độ khống chế nhiệt thật sự có ích.

Bảo đảm sức khỏe và môi sinh

Trong lúc chế biến bếp điện từ Bauer BE 326SI không làm ra khí CO2 nguy hại vì làm cháy oxi như loại bếp kiểu cũ. Là loại thiết bị bảo vệ đến môi trường đồng thời không ảnh hưởng sức khỏe khách hàng.

Tiết kiệm tiền sinh hoạt hơn với một số dòng bếp đun kiểu cổ

Khoản chi phí vận hành nhẹ nhàng hơn so sánh với bếp đun gas

An toàn mỗi khi hoạt động hơn

Qúy vị sẽ không lo sợ dễ nổ kiểu như bếp gas cũ. Đi kèm đặc điểm khóa an toàn ngừng nếu quá mức với mức giới hạn.

Thuận lợi sắp xếp

Hình dáng gọn nhẹ mang đi để bất cứ không gian nào.

Một vài điểm cần biết mỗi khi sử dụng Bếp từ đôi Bauer BE 326SI để cho bền bỉ và hữu hiệu được lâu nhất

 1. Nhìn rõ điện trở định mức bởi bếp từ nhập khẩu khi bắt đầu sử dụng.
 2. Lau sạch bếp điện từ lập tức sau lúc dùng.
 3. Không bẻ gậplàm gập sợi dây điện
 4. Không nên để bếp đun từ nhập khẩu nấu những khi không cho nguyên liệu trong xoong
 5. Ngắt dây nối điện lúc không hoạt động.
 6. Tránh để các đồ quá nhọn, quá nặng trên kính bếp
 7. Kê bếp đun từ nhập khẩu trong những điểm mặt phẳng để sử dụng.
 8. Không được đặt bếp gần mọi nơi có lửa.
 9. Không được đặt tay trên bếp điện từ Bauer BE 326SI mới vừa nấu ăn kết thúc
 10. Sắm loại nồi niêu tương tác với bếp từ Bauer BE 326SI, là đa số dòng chảo bằng kim loại được làm đáy từ
 11. Lắp bếp điện từ ở vùng mát mẻ cho quạt gió vận hành cao nhất.
 12. Bắt buộc làm khô bề mặt của nồi khi chuẩn bị đặt vào bếp.
 13. Nên mua các loại nồi niêu có bề dày, có đặc tính chịu nhiệt tốt.
 14. Không nên lên hay xuống nhiệt bất ngờ lúc ở trong nồi không có đồ, tránh việc xoong bề ngoài thay đổi.
 15. Để bếp những nơi mát mẻ hạn chế chiếu sáng trực tiếp.
 16. Không được tự động tháo dỡ bếp điện từ Bauer BE 326SI, khi xuất hiện việc cần sửa chữa, phải do đơn vị phụ trách thực hiện bảo hành.
 17. Tránh xa khỏi tầm với của các bé.

Tại vì sao quý khách am hiểu sẽ mua sắm bếp điện từ cao cấp Bauer BE 326SI từ chúng tôi?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là điểm chuyên cung ứng toàn bộ đầu mục thành phẩm nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, gồm cả thương phẩm bếp từ các hãng. Hàng hóa được đưa ra nguyên chiếc, đảm bảo bếp điện từ tốt đã được cấp hóa đơn bên cạnh QC rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Với quan niệm cung ứng sản phẩm chân thành, khước từ phân phối hàng giả. Hàng cung cấp khi giới thiệu sẽ được mô tả kỹ, phân phối thật, giá bán thật, công bố minh bạch.
 • Tặng cho khách bằng 200% lần số tiền bếp điện từ nếu như hàng hóa không là sản phẩm chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, đặt quyền và lợi ích của người mua hàng lên trên hết. Vì thế người mua hàng sẽ rất yên tâm mỗi khi mua sắm bếp từ cao cấp từ chúng tôi
 • Hàng trong quy trình nhập vào bán đi đều phải kiểm tra cực cẩn thận. Bởi vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam đảm bảo luôn đưa tới người mua mọi sản phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa mức độ bảo đảm vượt trội.

 

 

 

 

Bếp từ đôi Bauer BE 326SI
Chuyển lên trên