Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus

Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus được nhập khẩu Malaysia hiệu quả thực thi tốt, bảo hành 36 tháng lắp đặt và fr.eeship hậu mãi tốt có phần quà thú vị

Mã: BE 26MI Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus, bếp có thiết kế 9 mức tăng giảm công suất,tính năng inverter, có tính năng Booster, tính năng chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus làm trợ thủ người nội trợ nấu những thực phẩm từng ngày đến từ Bauer vừa được trình ra thị trường nội địa. Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus ra đời nhằm thuận lòng mong mỏi vào ngay một chiếc bếp từ xuất xứ chuẩn chỉ có nhiều công năng nổi bật. Bếp từ Bauer BE 26MI Plus được mang ra để nấu canh, rán, hầm, hấp  đều rất là tiện dụng.
Bếp từ Bauer BE 26MI Plus thiết kế 2 vùng nấu dạng từ. Thiết kế phía dưới bếp nấu chính là phần mâm từ được thiết kế bởi những vòng dây đồng dẫn dòng điện sinh ra từ trường. Sự hoạt động của mâm từ được điều khiển bởi một bảng điều khiển tuân theo vận hành của người sử dụng. Bảng mạch được chế tạo là dạng bảng mạch điều khiển cảm ứng dạng trượt Slider Control sử dụng thuận tiện. Phía trên là bề mặt vật liệu Vitroceramic Euro Diamond tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ tốt. Bếp sở hữu 9 chế độ công suất ứng với với mức tạo nhiệt giúp bạn thuận tiện điều khiển mức công suất theo mong muốn. Công suất max là 4800 W khiến quá trình nội trợ trở nên mau lẹ, tiện dụng. Diện tích bếp với các chiều là 730 x 430 (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ dùng với hoạt động đun nấu.

Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus
Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường tiêu dùng Việt Nam, kinh nghiệm về thiết bị chuyên dùng cho nhà bếp Bauer ngày càng củng cố vị thế của mình tại bình diện này. Bauer luôn cải tiến không ngừng nghỉ với ước muốn cải tiến nhằm mang đến cho tất cả “thượng đế” đã tin tưởng vào Hãng các dụng cụ chất lượng nhất.

Bếp từ Bauer BE 26MI Plus có một loạt tính năng nổi bật như là

Chức năng inverter tiết kiệm hao tổn tiền điện

Công nghệ Inveter để việc sử dụng giảm thiểu hao tổn tiền điện và đạt được hiệu năng làm việc cao.
Bếp từ đôi có sẵn công nghệ Inverter bởi bếp sở hữu mạch công suất vận hành đều ở các ngưỡng nhỏ nhất của nguồn vào và tận dụng tối đa nhiệt trong suốt quá trình nấu. Giúp bếp từ đun nấu thường xuyên mà chẳng cần bật ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter đem đến khả năng giảm hao phí lên đến 38% năng lượng và nâng sự bền bỉ cho bếp từ.

Ra đời từ Malaysia quốc gia có trình độ sản xuất và một hệ thống tiêu chuẩn chất lượng tốt

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia là nơi có nội lực kỹ năng chế tạo tân tiến và quy tắc chất lượng thành phẩm cao. Vì thế đem đến niềm yên tâm lớn với người sử dụng.

Công suất đun nấu cao tiện dụng cho người dùng

Công suất tổng của Bếp từ đôi này có thể tới 4800 W để tăng tốc trong lúc nấu nướng và trợ giúp bạn nhanh chóng biến tấu vô vàn thức ăn ngon lành.

Mâm từ bằng vật liệu đồng bền và giảm tiêu hao điện năng

Thiết kế nội quan mâm từ chất liệu đồng để bếp từ Bauer BE 26MI Plus vận hành ổn định, nâng cao độ bền và giảm tiêu hao tiền điện.

Tính năng chia sẻ công suất thuận tiện

Chức năng san sẻ công suất thuận tiện khiến bếp Bauer BE 26MI Plus có thể chia sẻ sức mạnh lẫn sang nhau để giúp gia tăng được hiệu quả vận hành khi đun nấu.

Tính năng tăng tốc Booster tiện dụng trong công việc nấu ăn

Tính năng Booster làm cho bếp tăng tốc độ vượt qua mức bình thường. Sản phẩm sẽ cho phép thiết lập 2400 W với vùng bếp trái và 2400 W với bếp phải khi cần thiết nhằm cực đại hóa sức mạnh để giải quyết yêu cầu từ người vận hành lúc cần siêu tốc.

Bảng điều khiển làm việc của bếp từ được thiết kế thật tiện dụng

Bếp từ đôi nhập khẩu Bauer BE 26MI Plus sở hữu vùng điều khiển điều khiển cảm ứng dạng trượt Slider Control mới mẻ giúp người đầu bếp thoải mái đứng nấu và điều khiển theo ý muốn.

Chức năng chống tràn đáng giá

Trong lúc nấu nướng mỗi ngày, không thể tránh khỏi có lần lãng ý khi đun nấu làm nước sôi dào dụa ra phía ngoài xoong làm cho mặt kính bị ướt bẩn , đôi khi là cạn nước làm cháy thực phẩm. Tuy vậy khi dùng bếp đôi Bauer BE 26MI Plus thì người sử dụng sẽ không phải băn khoăn đối với vấn đề nêu trên nữa bởi vì bếp có tính năng chống tràn. Nếu nước sôi tràn ra phía ngoài xoong cùng chỗ thiết kế bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây nó sẽ tự dừng đun. Tính năng tuyệt vời này mang lại 3 điều an toàn đem lại cho người làm bếp: một là khó bị bỏng tay hay chập điện các thành phần bếp; hai là chẳng gây ướt át mặt kính và thứ ba là giúp thực phẩm ít bị cháy hỏng.

Chức năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Trong khi bếp từ đang ở trong trạng thái đun nấu sẽ rất có nguy cơ nếu trẻ nhỏ tự ý chạm lung tung đến một số nút thiết lập hoạt động. Bởi thế nhà phát triển bếp đã bổ sung chế độ khóa an toàn ( nếu cần ) để giúp người dùng an tâm khi không đang nấu bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn đối với người sử dụng

Nhiệt dư hiểu là phía trên mặt khu vực đặt nồi tiếp tục còn chưa nguội sau quá trình đun xong. Nhằm nhắc nhở người đầu bếp không được đặt tay vào phía trên mặt khu vực đặt nồi vì có thể làm bỏng tay, bếp từ sẽ đưa tín hiệu bằng tchữ H sáng đèn. Tín hiệu cảnh báo nhiệt dư tchữ H sẽ tự động tắt đi chỉ khi phía trên mặt vùng nấu đã hạ xuống dưới 65ºC và không còn gây hại đến người dùng nữa.

Tính năng tạm dừng hữu ích, tiện ích

Thiết kế tạm dừng là bổ sung đáng giá mà mới nghe qua khách hàng có thể chưa mường tượng ra hết. Giả sử, đang đứng bếp cùng các thiết lập đã được cài đặt và tiến trình của bếp đã đang thực thi dở dang. Thế nhưng có những trường hợp sau xuất hiện:

 • Đồ nấu mà bị quá sôi trào ra vùng bếp nấu thế nhưng đồ ăn vẫn chưa đủ tầm nhừ đúng như mong muốn, bạn cần phải vệ sinh mặt bếp ngay lập tức.
 • Món ăn sắp bị cháy nên cần tạm dừng luôn và ngay để mà đảo mặt ( vd như: lật mặt những cá rán, lật mặt các miếng đậu rán hay chả…)
 • Thỉnh thoảng đun nấu vài món đồng thời, người làm bếp chưa nhớ chuẩn bị một số thực phẩm hoặc gia giảm đối với vào nồi.
 • Tự nhiên cần phải thực hiện một công việc khác ngay lập tức như: bắt điện thoại, ra ngoài nhanh, vệ sinh cá nhân, nhìn lại công thức món ăn…

Hầu hết những việc cần làm ngay lúc phát sinh tuy vậy người dùng chẳng muốn mất đi những thiết lập đã đã đặt thì phương thức tạm dừng chính xác là một cứu cánh tối ưu đối với bạn.

Được trang bị tính năng tự động tắt bếp khi không có nồi trên bếp

Nếu đã đun xong thực phẩm và bê nồi xoong chảo ra khỏi bếp từ mà bạn quên chưa dừng hoạt động bếp thì lúc đó bếp từ sẽ tự động dừng đun. Do vậy, đảm bảo an tâm cho người sử dụng và không làm lãng phí điện năng.

Được trang bị tính năng nhận diện nồi xoong độc đáo, thuận tiện

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết 2 vấn đề:

 • Cảm ứng khu vực đặt nồi để phát điện từ được. Đặc điểm đó giúp bếp chỉ thực thi và hướng năng lượng không đưa ra ngoài chu vi đáy xoong nồi, giúp tối giảm năng lượng.
 • Thứ 2 là xác định dụng cụ nấu đặt trên mặt bếp từ có là mẫu dùng được cùng bếp từ này hay không. Nếu nồi xoong không tương thích với bếp đun nấu thì bếp từ sẽ dừng làm việc.

Chỉ số về mặt kỹ thuật của bếp từ Bauer BE 26MI Plus nên biết

 • Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus
 • Model: Bauer BE 26MI Plus
 • Màu sắc: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Size mặt bếp: 730 x 430 (mm)
 • Kích cỡ đặt âm: 680 x 395 ( mm )
 • Chất lượng bề mặt: Vitroceramic Euro Diamond
 • Bảng điều khiển: điều khiển cảm ứng dạng trượt Slider Control
 • Chủng loại nồi chảo: Chỉ sử dụng xoong nồi có đế bắt từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 4800 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2400 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2400 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Tính năng chia sẻ công suất: Có
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Nhu cầu cần bếp từ Bauer BE 26MI Plus đối với việc bếp núc của người nấu bếp

Từ rất lâu thiết bị điện từ được xem như một sản phẩm căn bếp đời mới được những người đứng bếp tại mọi nơi ưa chuộng. Do Việt Nam, vì sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như tính an toàn, bếp điện từ cũng đang là một thiên hướng dụng cụ nấu ăn thông dụng, xuất hiện ở hầu hết các gian bếp của mỗi nhà. Tuy vậy, có rất nhiều sự việc mới mẻ của bếp điện từ mà không phải người nào thường hiểu hết, như lịch sử xuất hiện, nguyên tắc chạy, công dụng mà bếp từ mang lại là gì,..? Nhắm giúp khách hàng hiểu biết về bếp từ, nhờ bài viết này thegioidodung.com sẽ giúp người tiêu dùng biết cụ thể hơn để có được phương án chiếc bếp tốt nhất. Nào, đi với Vietmart tìm hiểu mọi điều thú vị về thiết bị điện từ nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu bếp từ là gì?

Sản phẩm này là công cụ thông minh làm việc dựa vào nguyên tắc từ trường được tìm ra bởi một người tên Faraday thời điểm thế kỷ thứ 19. Cảm biến từ cũng được áp dụng trước tiên khiến phát nhiệt tại hầu hết ngành luyện kim loại … Vào thế kỷ thứ XX. Và tới khi 150 năm trở về sau mọi chuyên gia trong phòng nghiên cứu Thomson mới cho ra chiếc bếp điện sớm nhất trợ giúp cho công đoạn nấu nướng.

Nguyên tắc hoạt động của bếp điện từ Bauer BE 26MI Plus

Lúc được kết nối với ổ điện, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng phía dưới bề mặt sản sinh ra sóng từ trường không hề nhỏ. Các dòng xoong chảo kiểu vật liệu bắt từ được đặt lên bếp song song bếp sẽ tạo nhiệt. Mức nhiệt này chỉ tác dụng dưới dưới cùng đáy nồi và không làm nhiệt phát ra bên ngoài. Trên sự thật, không giống với các loại bếp khác, bếp điện thực sự an toàn và tiết kiệm. Trong qua trình hoạt động, chỉ có nồi được đun nóng, mặt bếp toàn bộ chống nhiệt.

Chất lượng tốt là kim chỉ nam cốt lõi với sản phẩm

Trong khi lưu thông dụng cụ nhà bếp rất nóng, có rất nhiều loại bếp điện của nhiều hãng ra mắt làm người tiêu dùng rơi vào tình thế đắn đo xem chọn mua nhãn hàng nào đảm bảo nhất mà còn đảm bảo sự tiện ích đi cùng giá thành hợp lý với thu nhập. Hiểu được nỗi bận tâm đó, Vietmart sẽ mang lại cho khách hàng những đồ dùng chính hãng và giá tiền rất vừa vặn.
Trong tiêu dùng cao cấp các thiết bị bếp điện nhập về ở Châu Âu thường được người sử dụng đánh giá cao bởi nét hiện đại, thiết kế rất kiểu cách và sở hữu những chức năng ưu việt. Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus của nhà sản xuất Bauer luôn là chọn mua phù hợp nhất cho khu bếp của từng nhà chắc chắn làm vừa lòng các bà nội trợ kể những người khó tính nhất.

Thông tin của Bếp từ Bauer BE 26MI Plus

 • Bếp từ Bauer BE 26MI Plus là loại thiết bị tốt nhất của Bauer, được tạo ra với kỹ thuật hiện đại bởi Bauer. Với hình dáng sang trọng hoa văn vô cùng tinh tế. Sở hữu vô số tính năng thông minh hơn nữa thực sự an toàn đến chị em phụ nữ. Bếp điện từ Bauer BE 26MI Plus nhất định sẽ là trợ thủ đắc lực giúp công đoạn đun nấu thực phẩm của các mẹ nhanh gọn và dễ thở hơn.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 26MI Plus với 2 vùng đun nấu cảm biến điện từ sở hữu diện tích giống nhau giúp nấu được vô số món ăn trong cùng thời gian nấu. Thiết kế từng bếp không đồng nhất vừa với những loại nồi từ nhỏ đến to nhằm tốn ít điện năng một cách tốt nhất.
 • Bề mặt tạo nhiệt mạnh nhất đạt đến 28cm giúp các bạn nấu được nhiều đồ ăn rất mau lẹ.
 • Bề mặt bếp từ Bauer BE 26MI Plus làm từ Vitroceramic Euro Diamond rất bền, vô cùng đẹp có đặc điểm chống sốc nhiệt rất tốt không sở hữu vô số kim loại độc hại, không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Bề mặt bếp Vitroceramic Euro Diamond mang các đặc tính nổi trội khả năng chịu nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu lực lên đến 15kg, truyền nhiệt tốt và tỏa nhiệt vô cùng tốc độ. Mặt bếp Vitroceramic Euro Diamond rất chắc chắn.
 • Cặp vòng từ mắc nối tiếp làm giúp tăng hiệu năng thiết bị điện từ (90-95%) và ít tiêu tốn điện.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus được thiết kế gọn nhẹ chỉ 80 mm, người sử dụng thuận lợi mang đi bếp từ bất cứ chỗ nào.
 • Công năng giới hạn đạt tới 4800 W để nấu chín nguyên liệu rất mau chóng.
 • Chế độ nhiệt xoay chuyển tiên tiến, giúp thực phẩm ngon hơn, giữ được dưỡng chất trong khi nấu ăn.
 • Đặc tính nấu nhiều món ăn bằng cách điều chỉnh năng lượng trên bộ điều khiển của bếp, những thông số tất cả được biểu hiện rõ nét trong ô hiển thị LED.
 • Phím cảm biến ở ngang bên dưới vùng đun nấu của Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus, kèm theo hình minh họa sắc nét đi với quyển hướng dẫn tiếng Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ việc nhấn đơn giản là lựa chọn những tính năng khác biệt của thiết bị từ rồi.
 • Có vô cùng nhiều chế độ nấu các loại như nấu, rán, đun, hầm, kho… Làm cho chị em phụ nữ tha hồ lựa chọn để hợp với từng thực phẩm riêng biệt.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 26MI Plus tương tác từ trường cuộn dây trực tiếp đến ở đáy nồi không hề tỏa nhiệt ra bên ngoài làm cho nấu món nhanh chóng mà lại rất hao phí ít điện.
 • Chức năng hẹn giờ, kèm với bộ hẹn giờ mỗi bếp, không phí công canh chừng bếp.
 • Điểm sáng từ bếp từ Bauer BE 26MI Plus còn có tính năng ghi nhớ mức công suất yêu thích. Các bà nội trợ bật vô số lần mà không phải điều chỉnh lại…
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock cản trẻ em điều khiển bếp.
 • Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus đạt mọi tiêu chuẩn đi theo chứng nhận và sở hữu chứng chỉ an toàn là Quacert.

Một vài lưu ý mỗi lúc vận hành Bếp điện từ đôi Bauer BE 26MI Plus sao cho lâu bền và hiệu quả dài lâu

 1. Biết rõ hiệu điện thế định mức mỗi bếp từ đôi khi bắt đầu hoạt động.
 2. Vệ sinh bếp từ luôn sau lúc sử dụng.
 3. Tránh bẻ gậplàm gập sợi dây
 4. Tránh để bếp từ loại tốt vận hành lúc không cho nguyên liệu tại nồi
 5. Rút dây dẫn điện khi không đun nấu.
 6. Tránh đặt những vật quá nhọn, quá nặng trên bề mặt bếp
 7. Để bếp từ Bauer BE 26MI Plus trong những chỗ không gồ ghề giúp hoạt động.
 8. Không kê bếp sát các chỗ có lửa.
 9. Không được sờ tay vào bếp từ Bauer BE 26MI Plus mới vừa nấu nướng xong
 10. Mua kiểu chảo dùng được trên bếp từ Bauer BE 26MI Plus, là những kiểu chảo bằng hợp kim được làm đáy từ
 11. Để bếp điện từ Bauer BE 26MI Plus những nơi mát mẻ giúp quạt thổi gió làm việc mạnh nhất.
 12. Bạn nên lau khô chỗ tiếp xúc của nồi khi muốn kê ở bếp từ đôi.
 13. Sử dụng nhiều kiểu nồi nhiều lớp, có đặc tính gánh nhiệt tốt.
 14. Không để lên hay xuống nhiệt đột biến lúc lòng nồi không có gì, tránh tình trạng nồi niêu méo mó.
 15. Bảo quản bếp những chỗ thoáng mát hạn chế ánh sáng mạnh.
 16. Hạn chế tùy ý tháo dỡ bếp đun từ nhập khẩu, khi xảy ra điều cần sửa chữa, phải do nhà sản xuất thực hiện bảo trì.
 17. Tránh xa khỏi tầm ngắm của trẻ em.

Vì sao người mua thông thái hay đặt hàng bếp điện từ Bauer BE 26MI Plus mà nhà cung cấp Vietmart giới thiệu?

 • Shop bán hàng truyền thống số 13 Lĩnh Nam có bán hàng trực tuyến là điểm chuyên bán lẻ nhiều loại hàng về Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, gồm cả rất nhiều loại bếp từ của từ nhiều hãng chế tạo bếp điện từ danh tiếng. Bếp điện từ tốt được cung cấp nguyên thùng, bảo đảm bếp điện từ được cấp giấy tờ kèm tem nhãn đầy đủ, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Theo phương châm bán hàng hóa chân thật, không bao giờ bán hàng nhái. Bếp điện từ Bauer BE 26MI Plus khi cung cấp sẽ được cung cấp thông số cùng hình ảnh thật như vốn nó có, bán thực, giá thành thực, công bố minh bạch.
 • Thưởng cho người đặt hàng gấp ba lần số tiền hàng mua khi bếp điện từ của chúng tôi không phải là hàng chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua sắm, đứng về lợi ích của người tiêu dùng lên trên tất cả. Do đó tất nhiên bạn sẽ kết nối được nhà cung cấp có chữ tâm và tín
 • Mặt hàng trong công đoạn nhập vào bán đi cũng đều được kiểm tra cẩn thận. Do vậy Thế giới đồ dùng đảm bảo luôn luôn đem đến người mua mọi thương phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu độ bền và bảo đảm nhất.
Bếp từ đôi Bauer BE 26MI Plus
Chuyển lên trên