Bếp từ đôi Bauer 32DI

Bếp từ đôi Bauer 32DI nhập khẩu Malaysia cùng một tá tính năng cùng nhiều công năng mà mà giá bình dân cùng hậu mãi dài lâu

Mã: 32DI Danh mục:

Bếp từ đôi Domino Bauer 32DI công suất đạt 3900 W kèm mặt kính Vitroceramic chức năng inverter, có tính năng Booster tăng tốc.

Bếp từ đôi Bauer 32DI song hành cùng người đứng bếp đun nấu những món ăn theo từng ngày đến từ Bauer mới được ra mắt thị trường trong nước. Bếp từ đôi Bauer 32DI ra đời đúng thời điểm khá nhiều gia đình cần làm chủ ngay một vật dụng là bếp điện từ nguồn gốc chuẩn chỉ cùng các tính năng đáng giá. Dùng Bếp từ đôi Bauer 32DI để nấu, rán, ninh hầm, luộc hấp
Bếp điện từ đôi Bauer 32DI sở hữu 2 mặt nấu từ. Thiết lập ở bên dưới vùng nấu đó là vùng mâm từ được tạo bởi các vòng dây đồng xoắn truyền dòng điện phát sinh từ trường. Sự vận hành của mâm từ được kiểm soát bởi một bảng mạch điều khiển dưới vận hành của người sử dụng. Bảng mạch được thiết kế là dạng bảng mạch điều khiển cảm ứng Slide sử dụng đơn giản. Phía trên chính là mặt bếp nấu vật liệu Vitroceramic tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu lực cao. Bếp có 9 cấp độ điều chỉnh tương ứng với công sinh nhiệt độ để bạn tùy biến vận dụng mức đun theo yêu cầu. Công suất tối đa là 3900 W giúp công việc nấu ăn trở nên nhanh chóng, đơn giản. Độ rộng mặt bếp với các chiều là 510 x 300 (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ sử dụng trong việc nấu nướng.

Bếp từ đôi Domino Bauer 32DI
Bếp từ đôi Domino Bauer 32DI

Sau một thời gian chinh phục tại thị trường tiêu dùng Việt Nam, tiếng vang về sản phẩm chuyên về nhà bếp Bauer đang dần đánh dấu vị trí của công ty trong thị trường này. Bauer luôn phát triển không mệt mỏi với tham vọng đi lên mục đích mang đến cho tất cả khách hàng đã tin tưởng vào mình các sản phẩm chất lượng nhất.

Bếp từ đôi Bauer 32DI sở hữu hàng loạt khả năng có giá trị sau

Công nghệ inverter tối giảm hao tổn điện

Tính năng Inveter giúp cho việc đun nấu tối giảm hao tổn điện và đạt được hiệu quả vận hành cao.
Bếp từ đôi có sẵn tính năng Inverter vì bếp từ Bauer 32DI sở hữu mạch công suất chạy đều ở những ngưỡng nhỏ nhất của nguồn điện và sử dụng nhiệt tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp hoạt động tuyến tính mà chẳng phải bật ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter đem đến năng lực tiết kiệm tới 38% năng lượng điện và tăng tính bền cho bếp nấu.

Nguồn gốc sản xuất từ đất nước Malaysia nơi có trình độ sản xuất và một hệ thống tiêu chuẩn chất lượng tốt

Được nhập khẩu nguyên kiện từ Malaysia là nơi có nội lực công nghệ chế tạo tiên tiến cũng như quy chuẩn chất lượng sản phẩm cao. Vì vậy mang lại sự tin tưởng nhất định với người sử dụng.

 

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp điện từ đôi Bauer 32DI được cấu tạo mặt bếp Vitroceramic là một trong hai dòng làm kính chất lượng hàng đầu thường được ưu ái sử dụng bởi rất nhiều công ty sản xuất bếp top đầu. Kính Vitroceramic chịu nhiệt và cả sốc nhiệt tốt, chịu lực cực tốt, chống trầy xước và cả mài mòn cực tốt.

Mặt kính vát cạnh giảm sứt vỡ cũng nh nâng cao vẻ thẩm mỹ

Bếp có mặt kính vát cạnh giúp giảm bớt sứt cạnh bởi vấp cạnh trong khi vận hành cũng như nâng thẩm mỹ.

Công suất thực thi cao trợ giúp người đứng bếp

Công suất hoạt động của Bếp từ đôi Bauer 32DI có thể tới 3900 W giúp tăng tốc trong khi vận hành và để người dùng dễ dàng thiết kế các đồ ăn thơm ngon.

Cuộn dây từ bằng vật liệu đồng bền và giảm tiêu hao điện

Thiết kế mâm từ chất liệu đồng để bếp Bauer 32DI hoạt động ổn định, nâng cao sự bền và giảm tiêu hao tiền điện.

Chức năng san sẻ công suất tiện dụng

Tính năng san sẻ công suất thuận tiện khiến bếp này tiện san sẻ sức mạnh lẫn sang nhau để tăng cường được hiệu quả vận hành khi đun nấu.

Chức năng Booster tiện dụng cho công việc làm bếp

Tính năng Booster làm cho bếp tăng công suất vượt mức cao nhất. Sản phẩm sẽ đạt 2100 W với bếp trái và 1800 W cho vùng bếp phải khi cần nhằm tăng tốc sức mạnh để phục vụ mục đích từ người dùng lúc cần nấu nhanh.

Bảng điều khiển đun nấu của của Bauer 32DI được thiết kế thật thú vị

Bếp đôi Bauer 32DI có vùng điều khiển điều khiển cảm ứng Slide sáng tạo để người vận hành thuận tiện vận hành cũng như điều khiển như ý muốn.

Được trang bị tính năng chống tràn thú vị

Trong quá trình làm bếp mỗi ngày, khó tránh khỏi có đôi lần để quên khi đun nấu làm canh sôi trào ra phía ngoài nồi làm cho mặt kính bị dây bẩn , đôi lúc là khô nước làm hỏng món ăn. Nhưng khi sử dụng bếp từ nhập khẩu Bauer 32DI thì người sử dụng sẽ không phải lo lắng cho điều nêu trên nữa do bếp từ Bauer 32DI có đặt sẵn tính năng rất hay là chống tràn. Khi đồ ăn bị sôi trào ra phía ngoài xoong cùng vùng đặt bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây nó sẽ tự động ngắt vận hành. Tính năng thuận tiện này mang lại ba điều tin cậy dành cho người đầu bếp: một là không bị bỏng tay hoặc chập điện các bộ phận bếp; hai là chẳng bị ướt át bếp và ba là để món ăn khó bị cháy khét.

Tính năng hẹn giờ tránh khê cháy thức ăn

Chức năng hẹn giờ tắt lớn nhất lên tới so-phut-hen-gio phút riêng cho từng vùng nấu. Nếu người làm bếp đặt khoảng thời gian tắt bếp thì khi hết khoảng thời gian người nội trợ đã hẹn, bếp sẽ tự ngắt đun. Ứng dụng Việc trang bị tính năng này để người sử dụng không phải ôm nỗi bận lòng phải đứng chờ đợi cho đến khi đồ nấu nướng đến tận lúc chín. Nó giúp thực phẩm khó bị cháy.

Chức năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Trong khi bếp từ đang ở trong trạng thái đun nấu sẽ rủi ro nếu trẻ tự ý điều khiển linh tinh đến những phím thiết lập đun nấu. Do vậy công ty phát triển bếp điện từ Bauer 32DI đã ghép thêm tính năng khóa trẻ em ( nếu cần thiết ) giúp người vận hành an tâm khi cách xa bếp bếp.

Trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn dành cho người dùng

Nhiệt dư hiểu là trên bề mặt khu vực đặt nồi vẫn còn chưa nguội sau khi đun nấu. Nhằm nhắc người làm bếp không nên sờ tay lên phía trên mặt vùng nấu vì có thể sẽ gây bỏng, bếp Bauer 32DI sẽ nhắc nhở bằng chữ H còn chưa tắt. Dấu hiệu thông báo còn nóng chữ H sẽ tự mất đi khi ở trên kính đã được giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và bớt nguy hiểm đến người nấu ăn nữa.

Được trang bị tính năng cảnh báo quá nhiệt đảm bảo an toàn cho cả người đầu bếp cùng thiết bị bếp

Khi người nấu ăn đun nấu với ở chế độ hoạt động tối đa cùng một quãng thời lượng khá lâu sẽ làm nóng đối với tất cả linh kiện bếp. Cách thức này đương nhiên sẽ gây hao phí độ bền của bếp từ

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp tránh khỏi việc bị vận hành với cường độ làm việc không nghỉ với một thời lượng dài. Chức năng tuyệt vời này được trang bị cho bếp từ Bauer 32DI sẽ làm cho bếp hoạt động mượt mà hơn, cải thiện tính bền vững đối với bếp từ. Thông thường công năng này sẽ tự nhận biết và đưa ra mã lỗi E1 giúp báo cho người vận hành biết lúc này bếp từ đang bị quá nóng. Người nấu ăn nhất định phải giảm bớt mức nhiệt xuống.

Được trang bị tính năng tạm dừng hữu ích, có ích

Khi người sự dụng hiểu rõ hết công năng hữu hiệu của chức năng tạm dừng tích hợp sẵn này chắc chắn bạn sẽ thấy chức năng đó thực sự cực kỳ tiện dụng đối với việc nấu nướng của chúng ta. Giả dụ, đang trong lúc nấu nướng cùng với những thiết lập đã cài đặt và việc đun nấu của bếp đã và đang thực hiện chưa xong. Thế nhưng có những sự việc này phát sinh:

 • Món ăn mà bị sôi tràn ra mặt kính tuy vậy thức ăn vẫn chưa đạt tầm chín nhừ như mong đợi, bạn cần phải vệ sinh vùng bị trào lập tức.
 • Thức ăn sắp bị bị cháy cần thiết phải dừng đun ngay lập tức để mà đổi mặt ( giả dụ như là: đổi mặt một loạt cá, đổi mặt các miếng đậu rán hoặc chả…)
 • Thường xuyên đun nấu vài đồ ăn đồng thời, người dùng chưa kịp chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia vị cho vào nồi.
 • Bất ngờ cần phải làm một số việc khác ngay như: nghe điện thoại, mở cửa, vệ sinh cá nhân, xem lại công thức làm món…

Được trang bị chức năng siêu tiết kiệm điện hữu ích cũng như giảm thiểu tiền điện và giảm gây ảnh hưởng dài lâu đến môi trường sống

Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được công nhận như công cuộc cải cách xanh cho bếp từ. Vì thế nó được các Công ty gọi tên ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là kỹ nghệ giám sát và tùy chỉnh công suất bếp tự động để giảm phí phạm năng lượng trong hành trình đun nấu. Nếu đã tiết giảm được lượng điện sử dụng thì đồng nghĩa với giảm thiểu vật liệu đầu vào. Từ ấy tiết giảm sự quá tải tài nguyên gây ảnh hưởng dài lâu đến với môi trường sống.

Trang bị chức năng tự động tắt bếp nếu không đặt dụng cụ nấu trên vùng nấu

Nếu đã hoàn thành quá trình chế biến thực phẩm và bắc nồi chảo ra ngoài bếp mà bạn quên chưa dừng đun bếp thì khi đó bếp từ Bauer 32DI sẽ tự động ngắt. Do vậy, mang lại tính an toàn cho người đầu bếp và không gây tiêu hao lượng điện tiêu thụ.

Tính năng nhận diện nồi xoong độc đáo, có ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết hai việc:

 • Phát hiện vùng đặt nồi nhằm truyền từ tính được. Công năng hữu hiệu này giúp bếp chỉ hoạt động đồng thời tập trung năng lượng vào đáy nồi quan trọng, giúp tối giảm điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi bắc trên bếp nấu có phải là kiểu sử dụng được trên bếp từ hay không được. Nếu xoong nồi không thích hợp với bếp đun nấu thì sản phẩm sẽ không thể nào bắt đầu tiến trình đun nấu.

Kỹ thuật tương thích điện từ bảo vệ những thiết bị dùng điện gần bếp

Kỹ thuật này giúp cho các thiết bị sử dụng điện có thể vận hành hoàn toàn bình thường trong vùng môi trường điện từ. Công nghệ khử nhiễu từ có khả năng không tạo rối loạn và nhiễu từ cho các thiết bị dùng điện hoặc những hệ thống thiết bị khác gần bếp.

Bếp từ đôi Domino Bauer 32DI
Bếp từ đôi Domino Bauer 32DI

Một vài thông số có tính kỹ thuật của bếp Bauer 32DI cần tìm hiểu

 • Bếp từ Bauer 32DI
 • Mã sản phẩm: Bauer 32DI
 • Màu: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Mẫu mã: hình chữ nhật dọc
 • Kích thước mặt bếp: 510 x 300 (mm)
 • Kích cỡ đặt âm: 495 x 270 ( mm )
 • Chất liệu bề mặt: Vitroceramic
 • Bộ điều khiển: điều khiển cảm ứng Slide
 • Chất liệu nồi chảo: Chỉ sử dụng nồi có đáy hít nam châm
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 3900 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 1800 W; Booster: 2100 W. Bếp phải: 1600 W; Booster: 1800 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có, tiết kiệm ddiejn 30%
 • Chế độ tạm dừng: Có
 • Chức năng hẹn giờ nấu trong tương lai( trì hoãn ): Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Giới thiệu về bếp điện từ Bauer 32DI trong các hoạt động của người làm bếp

Đã từ lâu bếp điện từ được xem là một công cụ gian bếp hiện đại được những bà nội trợ trên khắp nơi tin dùng. Tại Việt Nam, vì sự hữu dụng, nhanh gọn cũng như sự an toàn, bếp điện từ dần dà cũng tạo thành một thiên hướng thiết bị nấu ăn thông dụng, có ở hầu hết các gian bếp của mỗi gia đình. Tuy vậy, có nhiều việc thú vị của bếp từ mà chẳng phải ai cũng biết rõ, như quá trình hình thành, nguyên tắc làm việc, công dụng mà thiết bị điện từ mang lại là gì,..? Và giúp khách hàng hiểu thêm về thiết bị điện từ, qua bài viết này siêu thị đồ gia dụng Vietmart sẽ hộ trợ người tiêu dùng chi tiết hơn để đề ra quyết định mẫu bếp vừa ý nhất. Nào, hãy cùng Vietmart tìm hiểu vô vàn điều mới lạ về thiết bị điện từ nhé.

Mô tả của Bếp từ đôi Bauer 32DI

 • Bếp điện từ đôi Bauer 32DI là dạng thiết bị cao cấp tại Bauer, được sản xuất trên dây chuyền tối tân chỉ có ở Bauer. Với bề ngoài đẳng cấp họa tiết cực kỳ bắt mắt. Mang vô số tính năng ưu việt lại còn thực sự an toàn cho chị em phụ nữ. Bếp từ Bauer 32DI chắc rằng sẽ là trợ giúp có ích khiến quá trình đun nấu thức ăn của các bà nội trợ mau lẹ và dễ thở hơn..
 • Vùng tiếp xúc nhanh nhất đạt đến 28cm để quý vị nấu được lượng đồ ăn lớn cực kỳ mau chóng.
 • Mặt bếp từ Bauer 32DI chất liệu Vitroceramic rất bền, rất đẹp có đặc tính chịu sốc nhiệt cực tốt không mang vô số kim loại không an toàn, không làm hại tới sức khỏe khách hàng. Kính bếp Vitroceramic sở hữu nhiều đặc tính nổi bật như chịu nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu lực đạt tới 15kg, dẫn nhiệt tốt và phát nhiệt quá nhanh. Bề mặt bếp Vitroceramic khá trau chuốt.
 • Cặp vòng từ mắc nối tiếp làm tăng hiệu quả thiết bị điện từ (90-95%) và giảm điện.
 • Bếp từ đôi Bauer 32DI được chế tạo gọn nhẹ chỉ 80 mm, người sử dụng thuận lợi di chuyển thiết bị từ bất cứ chỗ nào.
 • Hiệu năng giới hạn đạt đến 3900 W để ninh nhừ nguyên liệu vô cùng mau lẹ.
 • Tính năng nhiệt đối lưu thông minh, để đồ ăn chín đều, lưu lại dưỡng chất trong quá trình đun nấu.
 • Chức năng nấu vô số thức ăn bằng cách thay đổi năng lượng trên bộ điều khiển của bếp, nhiều mức thiết lập hầu hết được biểu hiện rõ ràng trên màn hiển thị LED.
 • Nút cảm ứng nằm ngang dưới  khu vực đun nấu của Bếp điện từ đôi Bauer 32DI, cùng với hình minh họa rõ ràng cùng với sách chỉ dẫn ngôn ngữ Việt Nam. Khách hàng chỉ cần nhấn đơn giản là căn chỉnh những đặc tính khác biệt của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Sở hữu vô cùng nhiều dạng nấu nhiều loại như hầm, rán, xào, luộc nấu… Giúp đỡ chị em phụ nữ mặc sức tham khảo để phù hợp kiểu thực phẩm khác nhau.
 • Bếp điện từ Bauer 32DI tương tác từ trực tiếp vào đáy nồi không làm thoát nhiệt ra môi trường làm cho nấu ăn nhanh chóng hơn nữa vô cùng ít tiêu tốn điện.
 • Chức năng cài đặt thời gian, kèm với cho bộ cài giờ mỗi bếp, không phí công đứng coi bếp.
 • Bên cạnh đó bếp từ Bauer 32DI mang thêm đặc tính nhớ lại mức độ công suất yêu thích. Các bà nội trợ hoạt động mọi lần mà không phải điều chỉnh lại…
 • NẾU BẾP CÓ CHẾ ĐỘ TỰ ĐỘNG TẮT: Bếp điện từ Bauer 32DI sở hữu dặc tính tự động ngừng hoạt động khi khách hàng trót quên. Đây được coi như chế độ hiện đại giữ an toàn hết mức.
 • Việc sử dụng Bếp từ đôi Bauer 32DI mang đến hiệu năng đun nấu đạt tới 90%, giảm 50% thời giờ với những bếp đời cũ khác.
 • Nổi trội hơn đi kèm khả năng Booster tối ưu, bếp điện từ Bauer 32DI mang khả năng làm sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp từ đôi Bauer 32DI được thiết kế nút tạm dừng tiện lợi giúp chị em phụ nữ chẳng phải tắt bếp.
 • Khóa bảo vệ an toàn Lock không cho em nhỏ bật bếp.
 • Bếp điện từ Bauer 32DI mang đủ chất lượng đi theo chứng nhận và có chứng nhận an toàn gồm A++.

Sự hữu dụng nổi bật của bếp từ Bauer 32DI

Bề ngoài hấp dẫn

Bề ngoài Bếp điện từ đôi Bauer 32DI mỏng gọn mang lại cảm giác cao cấp cho nhà bếp mỗi gia đình.

Giảm tối đa điện năng

 • Cấu tạo nhiều đòng bếp hầm đông thời, chị em có thể đun song song cực nhiều món làm ngắn được thì giờ đun nấu. Cùng với công suất lớn lên tới 3900 W nấu ăn thực sự rất nhanh.
 • Công năng dùng cao, tổn thất nhiệt nóng vô cùng ít cho nên nấu bếp từ Bauer 32DI cực lợi ích trong gia đình bạn về lâu.

Phương thức hoạt động thông minh

 • Vùng nấu lớn, bao gồm khả năng nhận biết cảm biến đường kính đế nồi xoong, ít tiêu tốn điện năng.
 • Nhiều dụng cụ kiểu mới thiết kế chức năng chọn thì giờ cùng nhiệt độ ninh theo từng món ăn, trợ giúp các mẹ trong lúc đun nấu.

Mặt kính bếp nấu chất lượng tốt

Mặt bếp Bauer 32DI làm từ Vitroceramic rất bền, rất đẹp có khả năng chịu nhiệt tốt không có những kim loại có hại.

Chế độ hẹn giờ

Đặc tính hẹn thời gian, kèm theo bộ định giờ mọi bếp, không mất sức canh chừng bếp.

Công suất đun nấu tốt

Công suất giới hạn lên đến 3900 W khiến cho ninh nhừ thức ăn rất nhanh lẹ.

Phím điều khiển hiện đại

Phím tinh chỉnh bằng nút bấm cảm ứng tiên tiến.

Việc vệ sinh dễ dàng

Do cấu trúc đặc biệt bề mặt bếp bóng loáng đi kèm hình mẫu thiết kế chuẩn chỉ, quá trình lau dọn bếp từ Bauer 32DI vô cùng thuận lợi.

Khá nhiều chế độ đun nóng

Sở hữu 9 cường độ nấu nên vô số khả năng đun nóng tự động, đi kèm tính năng điều chỉnh nhiệt cực kỳ tiện dụng.

Bảo vệ sức khỏe và môi trường

Trong quá trình nấu nướng bếp từ Bauer 32DI không làm ra khí CO2 làm hại do thiêu đốt oxi như loại bếp bình thường. Là dòng dụng cụ có ích với môi trường hay bảo đảm sức khỏe người nội trợ.

Tiết kiệm phí tổn tiêu thụ hơn khi so với một số loại bếp xưa kia

Chi tiêu vận hành ít hơn so với bếp gas cũ

Hạn chế tối đa nguy cơ lúc hoạt động hơn

Người sử dụng sẽ an tâm bị cháy như bếp bằng gas. Kèm theo đặc tính khóa an toàn tắt khi quá mức so với quy định.

Thuận tiện sắp xếp

Mẫu mã mỏng nhẹ xê dịch đặt bất cứ không gian nào.

Vài điểm chú ý lúc vận hành Bếp từ đôi Bauer 32DI sao cho lâu bền và hữu hiệu lâu dài

 1. Nẵm rõ hiệu điện thế giới hạn ở bếp điện từ khi bắt đầu vận hành.
 2. Lau dọn bếp điện từ luôn ngay sau lúc sử dụng.
 3. Tránh xoắn rối dây nguồn
 4. Không để bếp điện từ cao cấp chạy mỗi khi không thả đồ ăn tại xửng
 5. Ngắt dây diện điện lúc chưa đun nấu.
 6. Không dặt mọi cái sắc nhọn, quá lớn vào mặt kính
 7. Lắp bếp đun từ nhập khẩu trong những chỗ bằng phẳng để đun nấu.
 8. Không lắp đặt bếp cạnh những nơi có lửa.
 9. Không được động tay lên bếp Bauer 32DI vừa lúc nấu món hoàn thành
 10. Lựa chất liệu nồi niêu phù hợp ở bếp Bauer 32DI, là mọi kiểu nồi làm từ inox được làm đáy từ
 11. Để bếp từ Bauer 32DI những nơi khô cho quạt gió làm việc mạnh nhất.
 12. Bắt buộc làm sạch bề mặt của nồi khi muốn đè trên bếp từ.
 13. Nên dùng nhiều kiểu nồi niêu không mỏng, có khả năng chịu nhiệt tốt.
 14. Không để tăng hay giảm nhiệt bất ngờ khi bên trong nồi không có đồ, tránh việc xoong méo mó.
 15. Đặt bếp điện từ ở chỗ khô ráo tránh ánh sáng mạnh.
 16. Hạn chế tự động mở bếp từ nhập khẩu, khi có vấn đề cần được bảo hành, nên do đơn vị phụ trách tiến hành sửa chữa.
 17. Tránh xa khỏi tầm ngắm của trẻ nhỏ.

Tại sao các gia đình thông thái sẽ đặt hàng bếp điện từ chính Hãng Bauer 32DI của chúng tôi?

 • Tổng đại lý chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ kèm giao hàng tại nhà các đầu mục sản phẩm trong nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong nhóm có các loại bếp từ chính hãng. Thành phẩm được mang về nguyên chiếc, đảm bảo thương phẩm được cấp giấy tờ kèm chứng nhận đầy đủ, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tinh thần cung cấp sản phẩm nghiêm chỉnh, không cung ứng hàng nhái. Bếp điện từ Bauer 32DI khi giới thiệu sẽ được miêu tả thật như vốn nó có, cung ứng thật, giá bán thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Biếu ngay cho khách gấp 2 lần tiền hàng mua nếu mà hàng không đúng là bếp điện từ cao cấp chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên người dùng, đứng về quyền lợi của khách hàng lên làm đầu. Thế nên khách hàng sẽ luôn an tâm mua sắm bếp từ tốt từ đại lý chúng tôi
 • Mặt hàng khi nhập xuất đều được test nghiêm ngặt. Chính vì vậy chúng tôi bảo đảm luôn luôn đưa đến quý khách tất cả sản phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang chất lượng tốt và đảm bảo cao.
Bếp từ đôi Bauer 32DI
Chuyển lên trên