Bếp đôi từ hồng ngoại MAGIC ONE, MAGIC ONE MG-30A

2,400,000

Lợi thế của bếp điện từ là vận dụng dòng điện khép mạch trong tinh thể kim loại ở tần số cao để sinh nhiệt. Vận dụng nguyên lý cảm ứng điện từ của Faraday, khi có điện, các hạt electron có trong nồi, chảo nấu di chuyển với tốc độ cao, va đập lẫn nhau sinh ra nhiệt. Theo đó, nhiệt của bếp từ chỉ phát ra khi có nồi kim loại nhiễm từ để lên.+ Mùng 6 Tết( Thứ 5, ngày 15/2 Dương Lịch ) chúng tôi bán hàng trở lại.
+ Mọi sự vụ về Bảo Hành xin hẹn quý khách ngày 18/2/2024.
Chúc Quý Khách Hàng Năm mới An Khang, Thịnh Vượng và Vạn Sự Như Ý.
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Bếp đôi từ hồng ngoại MAGIC ONE, MAGIC ONE MG-30A

Sau khi nhiều vụ rò rỉ khí gas, nổ gas xảy ra, gây hậu quả nghiêm trọng, xu hướng người tiêu dùng chuyển dịch sử dụng từ bếp gas sang bếp điện từ, bếp hồng ngoại tăng nhanh chóng. Bếp đôi từ hồng ngoại MAGIC ONE, MAGIC ONE MG-30A ứng dụng nguyên lý bức xạ nhiệt của tia đỏ, bếp hồng ngoại truyền nhiệt trực tiếp lên dụng cụ nấu theo phương thẳng đứng nên đạt hiệu suất truyền nhiệt cao và tiết kiệm năng lượng. Lợi thế của bếp điện từ là vận dụng dòng điện khép mạch trong tinh thể kim loại ở tần số cao để sinh nhiệt. Vận dụng nguyên lý cảm ứng điện từ của Faraday, khi có điện, các hạt electron có trong nồi, chảo nấu di chuyển với tốc độ cao, va đập lẫn nhau sinh ra nhiệt. Theo đó, nhiệt của bếp từ chỉ phát ra khi có nồi kim loại nhiễm từ để lên.

Bếp đôi điện từ hồng ngoại Magic One

Do nồi được làm nóng trực tiếp nên theo phương thẳng đứng nên hiệu suất truyền nhiệt cao, không hao tổn nhiệt năng, không làm nóng không khí khi đun nấu nên an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, bếp từ chỉ tương thích với loại nồi có từ tính.
Bếp có thể dùng để nướng các món ăn.
Tận dụng những ưu thế trên, các chuyên gia của Magic One đã nghiên cứu ra dòng sản phẩm bếp điện từ hồng ngoại. Loại bếp này có tốc độ nóng nhanh, bên cạnh đó mặt bếp hồng ngoại có thể biến hóa thành chiếc bếp lẩu nướng, phục vụ cho các bữa tiệc BBQ ngay tại nhà.
Bạn sẽ có một bữa lẩu hấp dẫn với bếp từ, hồng ngoại Magic One
Bếp đôi từ-hồng ngoại Magic One MG-30A: Với hiệu xuất >90%, bếp đôi từ Magic One chuyển đồi toàn bộ điện năng tiêu thụ thành nhiệt đun nấu. Bếp đôi từ hồng ngoại Magic One giảm chi phí nhiên liệu đến 30% mỗi tháng cho gia đình bạn
– Số bếp : 02 ( 1 bếp hồng ngoại + 1 bếp từ )
– Bảo hành : 18 Tháng
– Màu sắc : Đen
– Các tính năng : Rán, lẩu, nướng,….
– Công suất : 120W – 2000W / 120W -2000W
– Nhiệt độ : 60 C – 280 C / 60 C – 280 C
Bếp đôi từ hồng ngoại MAGIC ONE, MAGIC ONE MG-30A sử dụng an toàn
Áp dụng công nghệ tiên tiến về cảm ứng nóng đáy xoong trong dun nấu,bếp Magic One không sử dụng ngọn lửa nên tuyệt đối không gây cháy nổ
Bếp đôi từ hồng ngoại MAGIC ONE, MAGIC ONE MG-30A tiết kiệm điện
Với hiệu xuất >90%,Bếp đôi từ-hồng ngoại Magic One MG-30A chuyển đồi toàn bộ điện năng tiêu thụ thành nhiệt đun nấu. Bếp Magic One giảm chi phí nhiên liệu đến 30% mỗi tháng cho gia đình bạn

Tại vì sao quý khách hàng tỏ tường thường lựa chọn bếp điện từ chính Hãng MAGIC ONE, MAGIC ONE MG-30A do nhà bán hàng Vietmart giới thiệu?

  • Nhà phân phối chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ song song online các loại hàng nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà Bếp, trong đó có sản phẩm bếp điện từ đôi của từ rất nhiều hãng phát triển bếp điện từ cao cấp được tin dùng. Sản phẩm được cung ứng nguyên thùng, đảm bảo thành phẩm được cấp hóa đơn bên cạnh tem nhãn minh bạch, bảo hành tiêu chuẩn.
  • Trên phương châm bán thành phẩm nghiêm chỉnh, từ chối cung ứng hàng nhái. Hàng bán ra nếu giới thiệu sẽ được tả chân thật, cung cấp thực, giá báo thật, bảo hành minh bạch.
  • Thưởng ngay cho khách hàng gấp ba lần số tiền bếp điện từ nếu sản phẩm không là sản phẩm đúng Hãng
  • Luôn luôn đồng hành với khách hàng, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng lên làm đầu. Do đó tuyệt nhiên người mua sẽ gặp được nhà cung cấp có chữ tâm và tín
  • Mọi bếp điện từ khi nhập vào cũng như bán ra đều phải được check thật cẩn thận. Vì như vậy Thế giới đồ dùng tin chắc luôn luôn đưa tới quý khách những sản phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có chất lượng bảo đảm cao.
Bếp đôi từ hồng ngoại MAGIC ONE, MAGIC ONE MG-30A
Chuyển lên trên