Bếp điện từ Sevilla SV- 933IH Bếp hỗn hợp điện từ

18,466,000

Bếp đện từ Sevilla SV- 933IH mặt kính thương hiệu SCHOTT CERAN chịu lực, chịu nhiệt sản xuất tại Đức. Bếp từ sử dụng trong đun nấu rất nhanh tiết kiệm được nhiều thời gian, bếp hồng ngoại thì có thể có thể nấu được tất cả các loại nồi.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Bếp điện từ Sevilla SV- 933IH Bếp hỗn hợp điện từ

Bếp đện từ Sevilla SV- 933IH Bếp hỗn hợp điện từ được sản xuất trên nền công nghệ tiên tiến hiện đại của Tây Ban Nha. Bếp điện từ Sevilla SV- 903IH là một sản phẩm độc đáo với ba bếp kết hợp giữa 2 từ và 1 hồng ngoại giúp cho các bà nội trợ thuận tiện hơn trong việc nấu ăn để tiết kiệm được nhiều thời gian và giảm bớt chi phí. Với bếp ba điện từ chính hãng của Sevilla giờ đây việc nấu nướng vô cùng đơn giản không chỉ đối với chị em phụ nữ mà ngay cả với các đấng mày râu. Bếp điện từ này tạo cảm hứng nấu ăn, sáng tạo các món ăn cho người sử dụng để có những bữa ăn ngon ấm cúng cho gia đình. Không những thế, bếp điện từ Sevilla SV- 933IH chất lượng tốt sử dụng lâu bền giá tốt này còn có thiết kế sang trọng,màu đen quý phái làm phòng bếp của bạn như bừng sáng hẳn lên.

Ưu điểm của bếp điện từ Sevilla SV- 933IH

Bếp điện từ Sevilla SV- 933IH với bếp từ sử dụng trong đun nấu rất nhanh tiết kiệm được nhiều thời gian.
Sự truyền nhiệt từ mặt bếp trực tiếp lên đáy nồi qua công nghệ cảm ứng sẽ giúp mặt bếp tự nhận nồi và tự động nhận đường kính đáy nồi khi được đặt lên nó, khi không có nồi bếp sẽ tự động ngắt vì vậy nên rất tiết kiệm điện. Mặt kính thương hiệu SCHOTT CERAN kính vát cạnh, chịu lực,chịu nhiệt sản xuất tại Đức.

Bếp điện từ Sevilla SV- 933IH
Bếp điện từ Sevilla SV- 933IH

Bếp điện từ Sevilla SV- 933IH tiết kiệm điện có khóa an toàn trẻ em, tùy chỉnh hẹn giờ thông minh. Bếp hỗn hợp (1 điện +2 từ), bếp hồng ngoại( bếp điện) thì có thể có thể nấu được tất cả các loại nồi còn bếp điền từ thì phải sử dụng nồi INOX. Bề mặt bếp dễ dàng vệ sinh luôn luôn sạch sẽ , khi đun xong không xảy ra hiện tượng nóng nên rất an toàn cho người sử dụng. Bếp điện sử dụng hệ thống đốt E.G.O hiện đại của Đức.

Thông số kỹ thuật bếp điện từ Sevilla SV – 933IH

  • Bếp điện từ Sevilla SV- 933IH Số bếp nấu 03: 01 điện + 02 Từ
  • Công suất : Bếp điện 2 vòng lửa (2200W) + Bếp từ (1200W) + Bếp từ (1400W)
  • Kích thước bề mặt : 585 * 515 mm
  • Kích thước khoét đá : 560 * 486 mm

Do đâu các gia đình thận trọng nên mua sắm bếp điện từ tốt Sevilla SV- 933IH mà nhà cung cấp Vietmart đề xuất?

  • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ song song online tất cả loại hàng trong nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà Bếp, trong nhóm có các loại bếp từ đôi của đa dạng công ty chế tạo bếp điện từ cao cấp nổi tiếng. Sản phẩm được đem về nguyên đai, đảm bảo sản phẩm được cấp giấy tờ bên cạnh chứng nhận rõ ràng, thời gian bảo hành dài lâu.
  • Với phương châm bán thành phẩm chuẩn chỉ, nói không với bán hàng giả. Hàng hóa khi bán là được cung cấp thông số với ảnh thành phẩm kỹ, cung cấp thật, báo giá thật, bảo hành minh bạch.
  • Tặng cho khách mua bếp điện từ tốt gấp ba lần tiền bếp điện từ nếu mà bếp điện từ đã mua của chúng tôi không đúng là sản phẩm bếp điện từ từ Hãng
  • Luôn luôn ở bên khách hàng, đứng về lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết. Do đó đương nhiên quý khách hàng sẽ gặp được nhà cung cấp cùng chữ tâm và tín
  • Các bếp điện từ mỗi lúc nhập vào cũng như bán ra cũng đều phải được kiểm thử nghiêm ngặt. Chính vì như thế Vietmart chúng tôi bảo đảm luôn mang tới người mua các đồ gia dụng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa mức độ bền và bảo đảm cao nhất.
Bếp điện từ Sevilla SV- 933IH Bếp hỗn hợp điện từ
Chuyển lên trên